Máy Nước Nóng Trực Tiếp Có Bơm Beko BWI45S1A-213

Thương hiệu:
Ấn tượng đầu tiên của mình là máy Nước Nóng Trực Tiếp Có Bơm Beko BWI45S1A-213 (4500W) có thiết kế mỏng với kích thước cụ thể là 36.7 x 24.8 x 7.6 cm và cân nặng 2.7 kg giúp bạn dễ dàng lắp đặt. Vỏ máy được làm từ nhựa ABS cao cấp chịu nhiệt tốt, chống bám nước và bụi vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng

Đây là dòng máy thuộc máy làm nóng trực tiếp với công suất 4500W nên tốc độ làm nóng nước nhanh phù hợp với những gia đình đông thành viên. Tuy nhiên, điện năng tiêu thụ cũng không hề nhỏ.

Bản thân mình tương đối hài lòng về máy khi sử dụng cầu dao chống rò điện ELCB và bộ ổn định nhiệt kép chống bỏng tự động ngắt nguồn điện khi dòng điện vượt quá mức quy định đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đồng thời, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong trường hợp quên tắt máy nhờ độ cảm biến lưu lượng nước sẽ tắt máy nếu tốc độ dòng nước dưới 2 lít/phút.

Bên cạnh đó, thiết bị còn thiết lập cảm biến lưu lượng nước đảm bảo cung cấp nước vào đầy đủ, ổn định tránh tình trạng nước bị thiếu hụt gây hư hỏng cho máy. So với các dòng máy khác, sản phẩm còn được tích hợp tính năng hiển thị nhiệt độ nước để bạn dễ dàng theo dõi mức nhiệt mà mình đang dùng.

Vòi sen đi kèm khi mua máy được thiết kế với 5 kiểu phun như: mạnh, nhẹ nhàng, chuẩn, kết hợp và massage đem lại cho bạn những giây phút tận hưởng vô cùng thoải mái. Mình có thấy một số người dùng nhận xét rằng máy khi vận hành sẽ có tình trạng kêu rất to. Mình chưa gặp phải tình trạng này nhưng có lẽ các bạn nên lưu tâm về thông tin này.

Ưu điểm

  • Thiết kế sang trọng, hiện đại 36.7 x 24.8 x 7.6 cm và nặng 2.7 kg dễ dàng lắp đặt
  • Khả năng làm nóng trực tiếp và cực nhanh nhờ công suất 4500W
  • Cầu dao chống rò điện ELCB đảm bảo an toàn
  • Có trang bị cảm biến lưu lượng nước

Khuyết điểm

  • Ồn khi hoạt động
  • Công suất lớn tiêu thụ nhiều điện năng

Bình luận

Bình luận