Máy Nước Nóng Trực Tiếp Có Bơm Electrolux EWE351HB-DWS2

Thương hiệu:
Máy Nước Nóng Trực Tiếp Có Bơm Electrolux EWE351HB-DWS2 (3500W) là có kích thước nhỏ nhất chỉ với 35 x 21 x 10 cm và nặng 2.7 kg. Sản phẩm có thiết kế hình chữ nhật sang trọng và không tốn quá nhiều diện tích phòng tắm của bạn.

So với các dòng sản phẩm khác thì loại máy này có ưu điểm vượt trội hơn ở khả năng trang bị bơm trợ lực mạnh mẽ đúng chuẩn. Từ đó, bạn có thể bạn hoàn toàn yên tâm vì máy dễ dàng được cung cấp đủ lượng nước đầu vào cần thiết để làm nóng.

Mình đánh giá cao sản phẩm ở  việc trang bị cầu dao ELCB và hệ thống chống bỏng bảo đảm an toàn về điện cho gia đình. Điều này có thể giúp bố mẹ yên tâm hơn về trẻ nhỏ khi ở nhà.

Theo mình thì công suất 3500W của thiết bị là phù hợp. Tại mức công suất này, việc làm nóng nước cũng được diễn ra nhanh chóng và tất nhiên sẽ tiết kiệm điện năng tiêu thụ của gia đình bạn hơn rất nhiều đấy! Đồng thời, máy có nhiều chế độ điều chỉnh khác nhau, bạn có thể thoải mái sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Mức giá của máy  Electrolux EWE351HB-DWS2 cũng rất hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.  Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm là không được trang bị màn hình hiển thị nhiệt độ để bạn theo dõi và điều chỉnh phù hợp. Máy hoạt động hơi ồn nhưng vẫn chấp nhận được.

Ưu điểm

  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và không chiếm diện tích
  • Công suất 3500W tiết kiệm điện năng, làm nóng nước nhanh chóng
  • Hệ thống chống bỏng thông minh và cầu dao ELCB bảo đảm an toàn
  • Có bơm trợ lực, phù hợp nơi áp lực nước thấp

Khuyết điểm

  • Không được trang bị màn hình hiển thị nhiệt độ
  • Có tiếng ồn khi hoạt động

Bình luận

Bình luận