Máy Nước Nóng Trực Tiếp Có Bơm Panasonic 4MP1VW

Thương hiệu:
Trước tiên, xét về kích thước 185 x 85 x 420 mm thì mình thấy máy tương đối gọn, góc được bo tròn mềm mại và sang trọng. Máy có công suất 4500W cung cấp nước nóng rất nhanh nên mình không phải chờ đợi quá lâu. Tuy nhiên, với mức công suất này, điện năng tiêu thụ mỗi tháng của gia đình mình khá cao. Bù lại thì dòng máy này có tính năng điều chỉnh lượng nước tự động, giảm thiểu lãng phí. Máy còn có thêm cả rơ le tự ngắt và tự bật khi nhiệt độ nước đạt mức tối đa và tối thiểu. Vậy nên cũng đỡ một chút. Do đó, theo mình những gia đình nào đông người và có khả năng về tài chính thì nên tham khảo mẫu máy này.

Máy lạnh, tủ lạnh, tivi, … là những dòng sản phẩm mà khi nhắc đến, bạn sẽ nghĩ đến ngay thương hiệu Panasonic. Ngoài những dòng sản phẩm trên, máy nước nóng của hãng này cũng rất đáng nhắc đến, đặc biệt là máy nước nóng trực tiếp có bơm Panasonic 4MP1VW (4500W)

Không chỉ riêng mình mà tất cả các thành viên trong gia đình đều ưng ý với 9 tính năng an toàn của máy, cụ thể như: tự động ngắt, cảm biến nhiệt, chống rò rỉ, công tắc dòng chảy, cách ly dòng điện, vật liệu không cháy… Điều này khiến mình an tâm rất nhiều khi đi làm về muộn và để các con tự sử dụng máy nước nóng tại nhà.

Nhưng, mình thật sự chưa ưng ý khi máy không công bố nhiệt độ tối đa để mình có thể theo dõi và điều chỉnh cho phù hợp nhất. Ngoài ra, mình thấy rằng lực bơm nước khá yếu. Máy không có cảm biến lưu lượng nước nên khi mình khóa vòi rồi mà máy vẫn bơm nên khá khó chịu. Thêm nữa là nhiệt độ nóng của nước đôi khi tăng vọt, nhất là khi đóng – mở nước nên mình thấy hơi nguy hiểm.

Ưu điểm

  • Thiết kế hiện đại 185 x 85 x 420 mm phù hợp với mọi không gian
  • Sản phẩm có thể sử dụng cho gia đình đông người
  • Công suất 4500W hoạt động mạnh mẽ, có tốc độ làm nước nhanh
  • 9 tính năng an toàn: tự động ngắt, cảm biến nhiệt, chống rò rỉ, công tắc dòng chảy, cách ly dòng điện, vật liệu không cháy

Khuyết điểm

  • Công suất lớn tốn nhiều điện năng tiêu thụ
  • Không công bố nhiệt độ tối đa
  • Nhiệt độ nước không ổn định, không có cảm biến lưu lượng nước
  • Lực bơm nước bị yếu

Bình luận

Bình luận