Máy phát điện chạy xăng Mitsuyama 3900

Thương hiệu:
Nếu như bạn đang tìm kiếm một máy phát điện chạy xăng có công suất cao và giá thành hợp lý thì Mitsuyama 3900 sẽ là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Công suất lên tới 2kw sẽ đảm bảo vận hành tốt các thiết bị điện dân dụng trong gia đình như tivi, tủ lạnh, quạt gió,...

Khung chịu lực cứng cáp, mang lại thiết kế tổng thể cho sản phẩm một vẻ ngoài chắc chắn. Bên cạnh đó, chấn đệm cao su làm việc khá hiệu quả, giảm độ rung lắc khi sử dụng máy. Chính nhờ vào các yếu tố này mà sự êm ái chính là điều mà bạn sẽ cảm nhận được khi sử dụng Mitsuyama 3900.

Máy được thiết kế hệ thống bugi đánh lửa hiện đại, hệ thống tự động điều chỉnh điện áp AVR với chức năng đảm bảo điện áp ra luôn ổn định và an toàn cho các thiết bị được cấp điện.

Tiếp nữa, không chỉ sở hữu khả năng vận hành ổn định, máy phát điện Mitsuyama 3900 còn dễ bảo dưỡng và sửa chữa nếu như có sự cố xảy ra. Nói về điểm yếu thì khó có điểm gì đáng phải chê đối với dòng máy này. Tiêu hao nhiên liệu ở mức chấp nhận được, 15 giờ cho 15 lít được xem là ổn đối với một thiết bị máy phát điện chạy bằng xăng.

Cuối cùng, mức giá cho sản phẩm này là 5.800.000đ, tuy hơi cao cho một máy phát điện chạy xăng nhưng bạn nên cân nhắc vì công suất máy khá lớn.

Ưu điểm

  • Khung chịu lực cứng cáp
  • Công suất lên tới 2kw sẽ đảm bảo vận hành tốt các thiết bị điện dân dụng
  • Vận hành êm ái
  • Tiêu hao nhiên liệu ở mức chấp nhận được, 15 giờ cho 15 lít
  • Hệ thống tự động điều chỉnh điện áp AVR với chức năng đảm bảo điện áp ra luôn ổn định và an toàn cho các thiết bị được cấp điện.

Khuyết điểm

  • Giá thành khá cao

Bình luận

Bình luận