Máy phát điện Tomikama HLC 8500

Thương hiệu:
Có thể nói rằng máy phát điện Tomikama HLC 8500 được thừa hưởng tất cả mọi ưu điểm nổi bật của dòng máy phát điện chạy bằng dầu. Không chỉ tiết kiệm nhiên liệu vượt trội mà nó còn hoạt động rất ổn định, bên cạnh đó, bạn rất ít khi phải bảo dưỡng thiết bị vì vấn đề trục trặc nào đó.

Về độ an toàn sử dụng điện, máy có le gió lắp thêm tủ ATS kết nối mạng điện trong nhà, nó sẽ tự hoạt động khi đột ngột mất điện. Như vậy, tình trạng chập điện hay cháy nổ sẽ được khắc phục tối ưu.

Về thiết kế, khung bệ dày, khả năng chịu lực được đánh giá cao. Nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy ở các góc của máy phát điện đều được hãng bố trí cao su kỹ thuật, giảm rung lắc hiệu quả khi vận hành thiết bị. Tiếp theo, bạn sẽ dễ dàng trong việc điều chỉnh hiệu suất máy để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tuy nhiên, một vấn đề mà nhiều người còn phàn nàn về sản phẩm này đó chính là độ ồn khá khó chịu. Mặc dù đã có hệ thống vỏ ngoài giảm ồn nhưng nó thực sự chưa phát huy hết tác dụng cho lắm. Bên cạnh đó, số tiền mà bạn sẽ phải bỏ ra để sở hữu thiết bị Tomikama HLC 8500 này khá cao, ở khoảng 24.500.000đ.

Ưu điểm

  • Tiết kiệm nhiên liệu, chỉ khoảng 0,8 đến 1,5 lít dầu mỗi giờ
  • Thiết kế chắc chắn, bền bỉ
  • Công suất máy lớn, đảm bảo nhu cầu sử dụng điện gia đình
  • Độ an toàn cao, dễ dàng sử dụng

Khuyết điểm

  • Độ ồn lớn

Bình luận

Bình luận