Máy rửa xe Perfect PF-F9

Thương hiệu:
Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn sở hữu một mẫu máu rửa xe giá bình dân. Chỉ với 1.479.000đ, bạn đã có ngay mẫu máy rửa xe Perfect PF-F9 với mô tơ cảm ứng từ, cho độ êm ái tối ưu khi vận hành, giảm thiểu tiếng ồn đáng kể.

Về thiết kế, khung và thân máy có kết cấu vững chãi, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, chức năng tự ngắt và hút nước tự động giúp bạn không cần lo lắng, kiểm tra thiết bị thường xuyên trong khi vận hành.

Thao tác lắp ráp và sử dụng dễ dàng, bạn có thể điều chỉnh chế độ phun để thích hợp nhất với nhu cầu công việc. Nhìn chung, đây là mẫu máy thích hợp với những công việc như rửa xe máy, phun xịt sân vườn và tưới cây hằng ngày.

Về nhược điểm, được cái này sẽ mất cái kia, với mức giá này, bạn khó có thể đòi hỏi được hiệu suất làm việc của dòng Perfect PF-F9 này ngang bằng với các mẫu như Karcher K5 được. Mặc dù công suất sản sinh của dòng máy này lên tới 1800W nhưng thực tế mà nói, áp lực nước thấp là nguyên nhân khiến bạn gặp khó khăn khi chùi rửa xe cộ, tốn khá nhiều thời gian.

Ngoài ra, thiết bị này cũng không được trang bị bánh xe, khá bất tiện khi di chuyển vị trí rửa xe.

Ưu điểm

  • Kiểu dáng nhỏ gọn
  • Có thể điều chỉnh chế độ phun nước

Khuyết điểm

  • Hiệu suất làm việc chưa cao do áp lực nước thấp
  • Không hỗ trợ bánh xe để di chuyển

Bình luận

Bình luận