Máy tạo hơi ẩm Boneco U200

Thương hiệu:
Máy tạo ẩm Boneco U200 có lớp vỏ ngoài được làm từ vật liệu nhựa ABS màu trắng cực kỳ sang trọng. Kích thước của máy tạo ẩm được sản xuất theo quy định là 240 x 120 x 263mm. Nhìn chung cấu tạo của máy đơn giản, nhỏ gọn nên rất dễ dùng.

Theo tôi được biết, máy tạo ẩm Boneco U200 có khả năng cung cấp độ ẩm lên đến 300g/h. Sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và cả các vật dụng nội thất bên trong căn nhà. Thiết bị tạo ẩm còn sử dụng công nghệ tạo hơi sương siêu mịn ultrasonix để mang lại cảm giác thông thoáng và thoải mái nhất.

Đặc biệt là bên trong thiết bị còn được lắp đặt đi kèm khay tinh dầu thơm giúp căn phòng được lan tỏa mùi hương thơm ngát. Nhưng thiết bị lại hạn chế tối đa tình trạng kích ứng nhờ sở hữu hệ thống quạt điều hòa và khay lọc hiện đại. Ngoài ra, cục lọc carbon trong máy còn cho công dụng cao trong việc loại bỏ hoàn toàn các tạp chất và mùi hôi.

Dòng sản phẩm phù hợp sử dụng cho những không gian rộng lớn từ 50 mét vuông trở lên. Nhất là khi thiết bị được trang bị dung tích bình chứa 3.5l cho thời gian phun sương đến 24 giờ.

Tuy nhiên, công suất vận hành của máy cũng chỉ đạt khoảng 20W. Thêm vào đó là giá bán của dòng máy đến từ Thụy Sỹ khá đắt và lên đến 3.790.000đ. Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn mua sản phẩm.

Ưu điểm

  • Máy tạo hơi ẩm có lớp vỏ ngoài làm từ vật liệu ABS màu trắng cực kỳ sang trọng.
  • Thiết kế máy đơn giản, nhỏ gọn nhưng có dung tích bình lớn 3.5l.
  • Công nghệ tạo ẩm Ultrasonix hiện đại cho khả năng cấp độ ẩm lên đến 300g/h
  • Được trang bị các tính năng thông minh như: Tạo ẩm, lọc bụi và diệt khuẩn,…
  • Phù hợp sử dụng cho không gian rộng khoảng 50m2.

Khuyết điểm

  • Bộ công suất máy chỉ đạt 20W.

Bình luận

Bình luận