Muối tắm Eco

Thương hiệu:
Muối tắm bé Eco là dòng sản phẩm nội địa được sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền hiện đại. Hộp muối tắm có trọng lượng 200 gram trong cực kỳ tinh tế nhờ thiết kế trong suốt có in tên sản phẩm màu xanh lá mát mắt. Nắp hũ dạng vặn xoắn dễ mở ra đóng vào trong quá trình sử dụng.

Có thể nói đây là loại muối tắm thảo dược khi có thành phần chiết xuất từ các loại thảo dược quý hiếm trong tự nhiên. Điển hình như muối hầm, tinh dầu tràm gió, cây kim ngân và cây tía tô,… Muối tắm cực kỳ lành tính thường được sử dụng để tắm gội cho bé yêu.

Được biết, chính sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại thảo dược tự nhiên đã đem đến cho dòng sản phẩm 4 công dụng nổi bật khác nhau. Một là hỗ trợ ngăn ngừa và làm dịu vết thương do bị côn trùng đốt. Hai là phòng trừ và điều trị nhiều căn bệnh ngoài da. Ba là cho hiệu quả kháng khuẩn và làm sạch cơ thể triệt để. Bốn là lưu thông khí huyết và tăng khả năng đề kháng ở trẻ em.

Tuy nhiên, giá bán của muối tắm thảo dược Eco được niêm yết đến 133.000₫/hộp 200g là hơi cao. Sản phẩm chứa tinh dầu tràm nên có mùi nồng khó ngửi. Màu sắc muối thực tế lại quá vàng khiến nhiều cha mẹ lăn tăn.

Ưu điểm

  • Dòng sản phẩm nội địa được sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền hiện đại.
  • Hộp muối tắm đẹp tinh tế nhờ thiết kế trong suốt có in tên sản phẩm màu xanh lá mát mắt.
  • Nắp hũ dạng vặn xoắn dễ mở ra đóng vào trong quá trình sử dụng.
  • Có thành phần chiết xuất từ các loại thảo dược quý hiếm trong tự nhiên như muối hầm, tinh dầu tràm gió, cây kim ngân và cây tía tô,…
  • Cực kỳ lành tính nên được sử dụng để tắm gội cho bé yêu.
  • Công dụng 4 in 1 bao gồm: Hỗ trợ ngăn ngừa và làm dịu vết thương, phòng trừ và điều trị nhiều căn bệnh ngoài da cho bé, kháng khuẩn và làm sạch cơ thể bé yêu, kích thích lưu thông khí huyết và tăng khả năng đề kháng ở trẻ nhỏ.

Khuyết điểm

  • Mùi muối tắm hơi nồng nên khó ngửi.

Bình luận

Bình luận