Muối tắm sữa bò A Bonne Spa Milk Salt Thái Lan

Thương hiệu:
A Bonne Spa Milk Salt là loại muối tắm có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan. Sản phẩm được thiết kế bao bì màu hồng nữ tính có phần trung tâm mô phỏng theo lớp da của chú bò sữa để minh họa sinh động. Gói muối tắm 350g được trang bị miệng vòi phía bên trên để người dùng dễ đổ ra và sử dụng khi cần.

Dòng sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa muối Natri Clorua và hàm lượng sữa tươi nguyên chất. Các thành phần có bên trong muối tắm hỗ trợ tái tạo tế bào da mới và giúp cân bằng độ ẩm cho làn da. Chỉ sau 2 tuần lễ sử dụng muối tắm sữa bò của Thái Lan, vùng da body của tôi đã trở nên mềm mại và trắng sáng.

Tôi cũng khá hài lòng về các hạt muối siêu mịn cho hương thơm nhẹ nhàng. Mùi hương sữa bò thoang thoảng giúp tôi có được cảm giác thư thái khi đắm mình bên trong bồn tắm chứa đầy muối thiên nhiên. Nhưng càng tuyệt vời hơn là giá bán của bịch muối tắm 350g siêu rẻ khi chỉ có 35.000đ mà thôi.

Tuy nhiên, điểm trừ của dòng sản phẩm lại nằm ở việc sử dụng khá hao. Nếu tắm cho cả vùng da body, bịch muối tắm rất nhanh hết sau 2, 3 lần sử dụng. Vì vậy tôi phải tốn kha khá tiền để đặt mua thêm.

Ưu điểm

  • Thiết kế bao bì màu hồng nữ tính có phần trung tâm mô phỏng lớp da chú bò sữa để minh họa sinh động.
  • Có trang bị miệng vòi phía bên trên giúp người dùng dễ đổ ra và sử dụng khi cần.
  • Kết hợp hoàn hảo giữa muối Natri Clorua và hàm lượng sữa tươi nguyên chất.
  • Hỗ trợ tái tạo tế bào da mới và giúp cân bằng độ ẩm cho làn da.
  • Nuôi dưỡng da mềm mịn trắng sáng sau 2 tuần sử dụng.

Khuyết điểm

  • Dùng khá hao nên rất nhanh hết.

Bình luận

Bình luận