Muối tắm tinh chất sữa non L’asenta Colostrum Salt Scrub

Thương hiệu:
Muối tắm tinh chất sữa non L’asenta Colostrum Salt Scrub là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất nội địa. Muối tắm được bảo quản bên trong hộp nhựa màu đen, có bao bì và nhãn mác được thiết kế đẹp mắt, nên trông khá sang trọng. Nắp đậy bằng hộp muối bằng nhựa dễ dàng được mở ra khi dùng để lấy đi lượng muối bên trong.

Muối tắm của Việt Nam chứa các khoáng chất có bên trong nước biển được hòa trộn hài hòa cùng với tinh chất sữa non và các chiết xuất từ sữa tươi. Sản phẩm đem đến hiệu quả làm mềm mịn da ngay sau khi tắm. Đồng thời hỗ trợ tẩy sạch tế bào da chết và giải quyết triệt để các loại mụn lâu năm bên trên cơ thể người dùng.

Điểm đặc biệt nữa là muối tắm tinh chất sữa non còn giúp điều trị bệnh lý viêm lỗ chân lông và làm bật tông cho làn da. Trước khi dùng kem dưỡng, bạn có thể dùng muối tắm để nâng cao hiệu quả hấp thu dưỡng chất trong da.

Hạt muối nhỏ mịn không đem đến cảm giác đau rát khi dùng để massage. Mùi hương muối tắm thơm mùi sữa tươi nguyên chất cho công dụng thư giãn rất cao. Nhưng giá bán được niêm yết lại quá đắt đỏ khi lên đến 186.000₫/hộp 200g. Tôi phải sử dụng sản phẩm thường xuyên trong 30 ngày mới nhận thấy được hiệu quả làm trắng da rõ rệt.

Ưu điểm

  • Được bảo quản bên trong hộp nhựa màu đen, có bao bì và nhãn mác đẹp mắt, nên trông khá sang trọng.
  • Nắp đậy bằng nhựa dễ dàng được mở ra khi dùng để lấy đi lượng muối bên trong.
  • Chứa các khoáng chất có bên trong nước biển được hòa trộn hài hòa cùng với tinh chất sữa non và các chiết xuất từ sữa non.
  • Làm mềm mịn da, tẩy sạch tế bào da chết và giải quyết triệt để các loại mụn lâu năm bên trên cơ thể người dùng.
  • Tăng hiệu quả hấp thụ kem dưỡng, làm bật tông da và điều trị bệnh lý viêm lỗ chân lông.
  • Hạt muối nhỏ mịn không đem đến cảm giác đau rát khi dùng.
  • Mùi hương muối tắm có chứa sữa nhẹ nhàng, dễ chịu, cho công dụng thư giãn rất cao.

Khuyết điểm

  • Hiệu quả bật tông da cần đến 30 ngày là khá lâu.

Bình luận

Bình luận