Nhiệt kế điện tử đo tai, trán Beurer Ft65

Thương hiệu:
Beurer FT65 sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại tiên tiến theo tiêu chuẩn ASTM của Hiệp hội kiểm tra chất lượng Mỹ. Đây cũng là 1 trong số ít những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của liên minh CE.

Nếu nhắc đến nhiệt kế điện tử tốt nhất hiện nay, không thể không nhắc tới nhiệt kế điện tử đo tai, trán Beurer Ft65. Ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này chính là thời gian đo nhanh, độ chính xác cao, an toàn cho người sử dụng. Với những tính năng nổi bật, Beurer Ft65 luôn là dòng sản phẩm được các gia đình yêu thích.

Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng vượt trội, có khả năng đo nhiệt độ ở nhiều vị trí khác nhau như tai, trán, bẹn… Do sử dụng trên nguyên lý của tia hồng ngoại tích hợp Sensor cảm biến nhiệt cho độ chính xác cao, độ nhạy tốt. Theo đó, thời gian đo nhiệt chỉ dao động từ 1 đến 5 giây tùy theo vị trí. Đặc biệt, với thiết kế thông minh, Beurer FT65 có chức năng cảnh báo sốt (màn hình Led hiện màu đỏ). Tính năng này giúp bạn có thể thuận tiện trong việc theo dõi nhiệt độ cơ thể cho trẻ. Nhiệt kế cũng có cả 2 chế độ đo theo đơn vị độ C và độ F.

Không chỉ đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt kế Beurer FT65 còn được tích hợp đa chức năng, có thể đo được nhiệt độ môi trường, đo nhiệt độ nước, nhiệt độ thức ăn… Sản phẩm ch

Bình luận

Bình luận