Nước giải rượu READY Q

Thực phẩm chức năng hộp nước giải độc rượu READY Q là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Nhưng được sản xuất theo quy trình công nghệ cao của Nhật Bản. Dòng sản phẩm gây ấn tượng mạnh với người nhìn khi được bảo quản bên trong chai nhựa màu vàng chói có nắp đậy cùng tông.

Bên trên hộp nước, tên sản phẩm và thông tin được in bằng tiếng Hàn bằng tông màu đen. Sự kết hợp giữa hai tông màu vàng đen quả thật tạo nên một vẻ đẹp khác biệt cho hộp nước giải rượu.

Theo tìm hiểu của tôi, nước giải rượu có chứa thành phần Theracurmin, Nano Curcumin và hoạt chất Hovenia Dulcis Thumb có bên cây húng khéng. Các thành phần dược liệu giúp sản phẩm hỗ trợ giải độc rượu và giải độc gan hiệu quả chỉ sau 15 phút sử dụng.

Ngoài ra, nước giải rượu được chiết xuất từ hoa quả nhiệt đới còn chứa hàm lượng vitamin C, vitamin B1 và Vitamin B6 cực kỳ dồi dào. Đó là lý do vì sao tôi luôn cảm thấy cơ thể khỏe mạnh khi uống thuốc giải rượu của Hàn Quốc.

Nhưng xét về mặt giá thành, nước giải rượu có hương vị thơm ngon, ngọt ngào lại có giá bán quá cao. Hiện tại sản phẩm được đóng gói một hộp 10 chai tương ứng với 10 lần uống có giá bán lên đến 750.000₫. Mức giá này gần gấp đôi giá bán của thuốc giải rượu Alcofree.

Ưu điểm

  • Có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. nhưng được sản xuất theo công nghệ cao của Nhật Bản.
  • Được bảo quản bên trong chai nhựa màu vàng chói có nắp đậy cùng tông.
  • Chứa các thành phần Theracurmin, Nano Curcumin và hoạt chất Hovenia Dulcis Thumb có bên cây khúng khéng.
  • Hỗ trợ giải độc rượu và giải độc gan hiệu quả chỉ sau 15 phút sử dụng.
  • Chứa hàm lượng vitamin C, vitamin B1 và Vitamin B6 dồi dào giúp phục hồi thể lực nhanh chóng.
  • Hương vị thơm ngon, ngọt ngào dễ uống.

Khuyết điểm

  • Giá thành quá cao

Bình luận

Bình luận