Nước hoa hồng Hada Labo Gokujyun Hydrating Lotion

Thương hiệu:
Hada Labo Gokujyun Hydrating Lotion là dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản. Ngoài một số dòng sản phẩm của thương hiệu này mà chúng tôi đã review ở các bài trước như: kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắng,... thì nước hoa hồng cũng là một trong những dòng sản phẩm được Hada Labo phát triển. Nước hoa hồng của thương hiệu này được điều chế dưới dạng Lotion với các thành phần không chứa dầu, không chứa hương liệu và cả chất tạo màu. Dòng sản phẩm đảm bảo được độ an toàn cao dành cho người dùng.

Nói về công dụng của nước hoa hồng Hada Labo Gokujyun Hydrating Lotion, sản phẩm hỗ trợ dưỡng ẩm và duy trì độ ẩm kéo dài. Nước hoa hồng giúp cân bằng độ pH và đem đến sự mịn màng cho làn da trắng sáng.

Tôi cực kỳ yêu thích Hada Labo Gokujyun Hydrating Lotion khi sản phẩm giúp cho làn da khô rát của tôi được cải thiện nhanh chóng. Nhưng nước hoa hồng lại không khiến tôi cảm thấy bết dính trong quá trình sử dụng.

Có thể nói nước hoa hồng đến từ Nhật Bản phù hợp cho mọi loại da. Trong đó bao gồm da dầu, da khô, da mụn, da hỗn hợp và các loại da nhạy cảm. Càng tuyệt vời hơn là giá bán sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, rất vừa vặn với túi tiền. Chỉ cần bỏ ra khoảng 268.000đ, bạn đã có ngay chai nước hoa hồng Hada Labo Gokujyun Hydrating Lotion siêu chất.

Nhưng điểm khiến tôi không hài lòng ở sản phẩm chính là thời gian thẩm thấu của nước hoa hồng dạng lotion khá lâu. Điều này đôi khi khiến tôi cảm thấy hơi khó chịu khi sử dụng sản phẩm.

Ưu điểm

  • Không chứa hương liệu, chất tạo mùi và chỉ chứa thành phần không dầu an toàn với làn da.
  • Hỗ trợ dưỡng ẩm và duy trì độ ẩm kéo dài.
  • Nước hoa hồng dạng lotion không mang đến cảm giác bết dính.
  • Phù hợp cho mọi loại da như: Da dầu, da khô, da nhờn, da mụn và da nhạy cảm.

Khuyết điểm

  • Được bào chế dưới dạng lotion nên cần thời gian thẩm thấu khá lâu.
  • Đôi khi đem đến cảm giác khó chịu cho người dùng.

Bình luận

Bình luận