Nước hoa hồng Innisfree Balancing Skin EX

Thương hiệu:
Innisfree Balancing Skin EX là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh chất hoa hồng và trà xanh. Sản phẩm có chứa hợp chất Linoleic Axit giúp phục hồi làn da tổn thương, do tác động của môi trường và việc sử dụng các loại kem độc hại.

Điểm khiến tôi ấn tượng ở dòng sản phẩm chính là thiết kế chai đựng đẹp mắt với gam màu xanh lá tươi mát. Nước hoa hồng mang đến nhiều công dụng khác nhau như làm sạch sâu trong da, cung cấp độ ẩm và se khít lỗ chân lông.

Sau một thời gian dài sử dụng Innisfree Balancing Skin EX, tôi cảm thấy da mặt săn chắc hơn và mịn màng hơn. Các vết thâm do mụn và các vết sạm nám cũng nhanh chóng biến mất. Đặc biệt là tôi luôn có được cảm giác mát dịu khi sử dụng nước hoa hồng và không gặp phải bất kỳ tình trạng kích ứng nào. Sản phẩm khá phù hợp để sử dụng cho làn da khô và da nhạy cảm.

Tuy nhiên, điểm trừ mà tôi dành cho nước hoa hồng Innisfree Balancing Skin EX chính là độ sệt quá cao. Sản phẩm có kết cấu lỏng màu trắng đục cần nhiều thời gian thẩm thấu hơn so với các dòng sản phẩm khác. Hơn nữa mùi hương của Innisfree Balancing Skin EX khá nồng, nên khiến tôi hay bị hắt hơi.

Giá bán sản phẩm nhìn chung cao hơn so với nước hoa hồng Hada Labo Gokujyun Hydrating Lotion và cả The Body Shop Tea Tree Skin Clearing Toner. Hiện tại nước hoa hồng Innisfree Balancing Skin EX được bán với giá 335.000đ/chai 200ml.

Ưu điểm

  • Được chiết xuất từ trà xanh và hoa hồng nên rất lành tính.
  • Sản phẩm đa công dụng giúp phục hồi làn da hư tổn, cân bằng độ PH và cấp nước, cấp ẩm cho làn da,…
  • Tinh dầu trà xanh mang đến cảm giác dịu mát cho người dùng.
  • Phù hợp với làn da khô và da nhạy cảm.

Khuyết điểm

  • Nước hoa hồng có kết cấu quá sệt nên lâu thẩm thấu.
  • Mùi hương dễ khiến người dùng hắt hơi.

Bình luận

Bình luận