Nước rửa bình sữa dạng túi D-Nee

D-Nee là dòng nước rửa bình sữa có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan. Dung dịch tẩy rửa được đóng gói bên trong bao bì màu xanh lá đẹp mắt. Bên trên bao bì có in tên thương hiệu nổi bật và hình ảnh bình sữa để minh họa sống động. Nhưng tôi không hài lòng với thiết kế bao bì, vì kiểu thiết kế này khiến tôi rất khó sử dụng khi khui mở.

Nước rửa bình sữa cho bé chứa các thành phần Lauryl Polyglucose và Sodium Lauryl Sulfate được chiết xuất từ thiên nhiên. Vì vậy sản phẩm không gây hại cho bé và cả da tay của mẹ.

Dòng sản phẩm cho hiệu quả diệt sạch nhiều loại vi khuẩn cứng đầu như E.Coli và khuẩn cầu chùm. Đồng thời loại sạch 100% các vết ố bẩn cứng đầu như vết sữa, vết dầu và các vết thức ăn bám bên trên dụng cụ ăn của bé. Nước rửa bình còn loại sạch mùi hôi tù đọng bên trong bình sữa. Nhưng sản phẩm lại có mùi hương khá nồng hắt khiến tôi không mấy hài lòng.

Đổi lại, dung dịch rửa bình Thái Lan có độ pH trung tính, không làm mòn bình như các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Độ pH nằm trong giới hạn an toàn giúp người dùng yên tâm sử dụng dung dịch để loại bỏ thuốc trừ sâu trong rau củ.

So với dung dịch nước rửa bình sữa Piegon, nước rửa bình sữa D-Nee có giá bán chỉ bằng ½, nhưng dung tích lại lớn hơn. Dòng sản phẩm được niêm yết chỉ 72.000₫  có dung tích lên đến 600ml.

Ưu điểm

  • Được đóng gói bên trong bao bì màu xanh lá đẹp mắt.
  • Chứa các thành phần Lauryl Polyglucose và Sodium Lauryl Sulfate được chiết xuất từ thiên nhiên. Không gây hại cho bé và cả da tay của mẹ.
  • Cho hiệu quả diệt sạch nhiều loại vi khuẩn cứng đầu như E.Coli và khuẩn cầu chùm.
  • Loại sạch 100% các vết ố bẩn cứng đầu như vết sữa, vết dầu và các vết thức ăn bám bên trên dụng cụ ăn của bé.
  • Loại sạch mùi hôi tù đọng bên trong bình sữa của trẻ.
  • Có độ pH trung tính không làm mòn bình, phù hợp dùng để loại bỏ thuốc trừ sâu trong rau quả tươi.

Khuyết điểm

  • Thiết kế bao bì gây khó khăn trong quá trình sử dụng.
  • Mùi hương dung dịch nước rửa bình sữa quá nồng gắt khiến các mẹ khó chịu.

Bình luận

Bình luận