Nước rửa tay khô Bath And Body Works

Thương hiệu:
Bath And Body Works là loại nước rửa tay khô có nguồn gốc xuất xứ từ Hoa Kỳ. Chai nước rửa tay có dung tích 29ml sở hữu thiết kế bầu bĩnh có bộ nắp nhựa màu đen hoặc trắng được kết hợp với thân chai trong suốt. Tùy vào từng mùi hương khác nhau như Japanesr Cherry, Black Cherry, Watermelon hay Peach, mà dung dịch bên trong sẽ có màu đỏ, vàng, hoặc xanh,...

Bên trong dung dịch nước rửa tay khô mini có thành phần diệt khuẩn mạnh mẽ và mùi hương liệu sang trọng như nước hoa. Dòng sản phẩm vừa cho công dụng khử trùng triệt đến 99%, vừa giúp khử mùi hải sản hôi tanh cho người dùng.

Thành phần dung dịch nước rửa tay Bath And Body Works còn gồm có hoạt chất Sodium Lactate và Vitamin E. Các thành phần cho hiệu quả cao trong việc nuôi dưỡng làn da mềm mịn và xoa dịu các vết sưng đỏ do bị côn trùng cắn đau. Có thể nói, đây là chai nước rửa tay khô đa công dụng đem đến nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng.

Nhưng có lẽ điểm hạn chế của dòng sản phẩm chính là có giá bán cao hơn so với các loại nước rửa tay khô kể trên. Hiện tại nước rửa tay Bath And Body Works 29ml được bán với giá lên đến 35.000₫. Với lượng dung dịch khá ít, dòng sản phẩm dùng rất nhanh hết khiến người dùng chịu nhiều tốn kém.

Ưu điểm

  • Là chai nước rửa tay khô có nguồn gốc xuất xứ từ Hoa Kỳ. 
  • Sở hữu thiết kế bầu bĩnh có bộ nắp nhựa màu đen hoặc trắng được kết hợp với thân chai trong suốt. 
  • Có nhiều mùi hương khác nhau như Japanesr Cherry, Black Cherry, Watermelon và Peach,… cho bạn thoải mái lựa chọn.
  • Nước rửa tay khô mini có thành phần diệt khuẩn mạnh mẽ và mùi hương liệu sang trọng như nước hoa. 
  • Cho công dụng khử trùng triệt để đến 99%, đồng thời giúp khử mùi hải sản hôi tanh.
  • Chứa hoạt chất Sodium Lactate và Vitamin E, hỗ trợ nuôi dưỡng da mềm mịn và xoa dịu các vết sưng đỏ do bị côn trùng cắn. 

Khuyết điểm

  • Giá bán 35.000đ/chai 29ml cao hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác.
  • Chai nước rửa tay dung tích nhỏ dùng rất nhanh hết, khiến người dùng tốn nhiều chi phí.

Bình luận

Bình luận