Nước xả vải Downy Vườn Địa Đàng

Thương hiệu:
Nước xả vải Downy là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. Dòng sản phẩm được lấy cảm hứng từ khu vườn hoa thiên nhiên tựa như vườn Địa Đàng. Theo tôi được biết công thức điều chế lên nước xả vải Downy có chứa hàng ngàn phân tử li ti, cho khả năng bám sâu vào bên trong từng thới vải. Điều này giúp cho sản phẩm dễ dàng làm sạch, làm mềm và lưu giữ hương thơm tươi mát suốt cả ngày.

So với khi sử dụng các loại nước xả khác, nước xả vải Downy giúp cho quần áo ít bị nhăn nhúm hơn. Vì vậy tôi không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức để là ủi các bộ quần áo sau khi làm sạch.

Điểm khiến tôi ưng ý ở dòng sản phẩm nữa là nước xả vải Downy có khả năng khử sạch các mùi hôi cứng đầu. Nhưng sản phẩm lại vô cùng lành tính và đã trải qua quá trình kiểm nghiệm của viện da liễu Anh Quốc vào năm 2005.

Độ an toàn của dòng sản phẩm giúp tôi có thể yên tâm sử dụng nước xả vải để giặt quần áo cho cả gia đình. Trong đó bao gồm cả những bộ quần áo của cô con gái út đáng yêu chị mới 3 tuổi đầu.

Nước hoa cao cấp Downy đem đến cho tôi nhiều lựa chọn khác nhau. Ngoài hương thơm ngàn hoa của Khu Vườn Địa Đàng, tôi còn có thể sử dụng nước xả Downy hương biển đại dương xanh. Mỗi một mùi hương độc đáo cứ khiến tôi cứ muốn ngửi mãi không thôi.

Nhưng tôi cũng muốn lưu ý với bạn là mùi hương của nước xả vải Downy hơi nồng, nên mọi người chỉ cần sử dụng lượng vừa phải. Ngoài ra, nước xả Downy cũng có giá thành khá cao khi giá bán lên đến 85.000đ/gói 1.3l.

Ưu điểm

  • Là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng của Mỹ.
  • Đảm bảo an toàn cao khi được viện da liễu Anh Quốc kiểm nghiệm.
  • Mùi hương đa dạng bao gồm hương đại dương xanh và hương nước hoa Vườn Địa Đàng.
  • Làm mềm vải vượt trội và khử sạch mùi hôi.
  • Phù hợp để giặt quần áo cho cả gia đình, bao gồm cả trẻ nhỏ.

Khuyết điểm

  • Mùi nước xả hơi nồng.

Bình luận

Bình luận