Nước xả vải Fresh & Soft

Thương hiệu:
Nước xả vải Fresh & Soft là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan. Nước xả được sản xuất theo quy cách đóng chai tiện lợi, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng. Bên trong nước xả vải có chứa hoạt chất làm mềm sợi vải, giúp cho quần áo giữ được độ mềm mịn và màu sắc tươi mới như lúc ban đầu. Sản phẩm cho hiệu quả cao trên nhiều loại vải khác nhau.

Đối với bản thân tôi, tôi cực kỳ yêu thích mùi hương tự nhiên của nước xả Fresh & Soft. Trong đó hàng ngàn phân tử mang hương thơm man mát dễ dàng đi sâu vào bên trong quần áo, để lưu giữ mùi hương kéo dài sau nhiều giờ liền. Tùy vào sở thích cá nhân, bạn có thể lựa chọn loại nước xả vải mang hương thơm hoa hồng, biển xanh hoặc hương Lavender nồng nàn.

Dòng sản phẩm không chứa chất độc hại, phù hợp sử dụng cho mọi gọi đối tượng người dùng. Bao gồm trẻ em và cả trẻ sơ sinh. Càng tuyệt vời hơn là giá bán sản phẩm phải nói rằng siêu rẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khiêm tốn 114.000₫ là đã có ngay chai nước xả vải Fresh & Soft trọng lượng lên đến 3.6l.

Nhưng có lẽ khuyết điểm lớn nhất của dòng sản phẩm chính là nước xả có độ đậm đặc không cao bằng Downy và Comfort, nên sử dụng khá hao. Mùi hương của sản phẩm cũng không sang trọng bằng các dòng nước xả cao cấp khác.

Ưu điểm

  • Được sản xuất theo quy cách đóng chai tiện lợi.
  • Chứa hoạt chất làm mềm vải vượt trội, giúp quần áo luôn mềm mịn.
  • Khử sạch mùi hôi, lưu hương dài lâu và giữ quần áo bền màu
  • Có 4 mùi hương đa dạng để người dùng lựa chọn như: Hương biển xanh, hương hoa hồng, hương lavender,…
  • Phù hợp sử dụng cho mọi loại vải và cho mọi đối tượng người dùng.

Khuyết điểm

  • Nước tẩy có độ đậm đặc không cao nên dùng khá hao.
  • Mùi hương không sang trọng bằng mùi hương của nước xả vải Downy và Comfort.

Bình luận

Bình luận