Sáp thơm khử mùi Ambi Pur hương oải hương

Thương hiệu:
Sáp thơm khử mùi Ambi Pur là dòng sản phẩm mang thương hiệu Thái Lan nhưng được sản xuất tại Trung Quốc. Theo tôi đánh giá, thiết kế vỏ hộp của sáp thơm Ambi Pur là đẹp nhất trong tất cả các dòng sản phẩm. Nhất là khi vỏ hộp sáp thơm được tạo hình bông hoa xòe với lớp áo màu tím ma mị bên ngoài.

Có thể nói đây là loại sáp thơm đa tính năng khi cho hiệu quả cao trong việc khử mùi hôi, chống ẩm mốc và hỗ trợ hút ẩm vượt trội. Do vậy bạn có thể sử dụng sáp thơm khử mùi Ambi Pur cho phòng ngủ, phòng làm việc, tủ quần áo, tủ sách và thậm chí là cả tủ giày ẩm mốc,…

Thêm một công dụng tuyệt vời mà tôi cảm nhận được ở dòng sản phẩm chính là khả năng xoa dịu tinh thần bằng mùi hương lavender nhẹ nhàng. Mỗi khi bước vào căn phòng có sáp thơm, tôi luôn cảm thấy được sự thoải mái, hứng khởi và không còn căng thẳng, mệt mỏi.

Đặc biệt, sáp thơm Ambi Pur được sản xuất bằng công nghệ hiện đại trên nền nguyên vật liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng vượt trội với khả năng lưu hương kéo dài, nhưng lại rất an toàn cho người dùng.

Nhưng có lẽ điểm hạn chế ở dòng sản phẩm chính là giá bán cao hơn so với loại sáp thơm Glade có cùng trọng lượng. Hiện tại sáp thơm Ambi Pur hương hoa oải hương được bán với giá 48.000đ/hộp 180g.

Thêm một vấn đề nữa là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc có thành phần chưa được liệt kê đầy đủ, khiến người dùng nghi ngại. Đây là tâm lý chung và hoàn toàn dễ hiểu trong đại đa số người dùng hiện nay.

Ưu điểm

  • Thiết kế vỏ hộp siêu xinh tựa như như cánh hoa màu tím đang hé nở.
  • Sáp thơm đa tính năng giúp khử mùi, diệt khuẩn và chống ẩm mốc hiệu quả.
  • Mùi hương dịu nhẹ giúp xoa dịu tinh thần.
  • Được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, nên rất an toàn với sức khỏe.
  • Phù hợp sử dụng cho phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách, tủ quần áo, tủ bếp và thậm chí là tủ giày,…

Khuyết điểm

  • Xuất xứ từ Trung Quốc có thành phần chưa được liệt kê đầy đủ, nên khiến người dùng nghi ngại.

Bình luận

Bình luận