Son kem lì Innisfree Vivid Cotton Ink

Thương hiệu:
Son kem lì Innisfree Vivid Cotton Ink cũng là một trong những dòng kem nổi bật của Hàn Quốc. Mỗi một thỏi son đến từ thương hiệu danh tiếng đều được thiết kế đồng nhất về màu sắc. Theo đó màu vỏ thỏi son cũng chính là màu son bên trong. Đây là kiểu thiết kế cực kỳ thịnh hành trong thời gian gần đây.

Đi kèm với những thỏi son lì Innisfree Vivid Cotton Ink hình trụ tròn là đầu cọ vét xéo giúp cho việc đánh son trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều. Thiết kế cọ còn giúp cho chị em dễ dàng vẽ được viền môi khi sử dụng son lì.

Nói về bảng màu của son lì Innisfree Vivid Cotton Ink, thì lại trên cả tuyệt vời. Tôi thực sự khá ấn tượng với 15 gam màu khác nhau được nhãn hàng tung ra thị trường để phục vụ chị em phái đẹp. Trong đó các sản phẩm được chị em Việt yêu thích nhất là son lì Innisfree Vivid Cotton Ink màu hồng tulip, hồng tím trendy và màu san hô,..

Điều khiến tôi cảm thấy yên tâm nhất khi sử dụng thỏi son Hàn Quốc là các thành phần có trong sản phẩm đa số được chiết xuất từ thiên nhiên. Điển hình như: Tinh dầu hạt xoài, tinh dầu hoa sơn trà và tinh dầu bơ. Dòng sản phẩm không chứa chì rất an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Mặc dù có giá bán chỉ 238.000₫/son, nhưng chất son kem lì khá mềm mịn và lên màu cực chuẩn. Innisfree Vivid Cotton Ink giúp tôi giấu được rãnh môi và cho khả năng lưu màu đến 5 tiếng. Tôi có thể tự tin với đôi môi mềm mịn suốt cả ngày khi sử dụng son kem đến từ Hàn Quốc.

Nhưng điểm khiến tôi không hài lòng nhất ở sản phẩm là màu son bắt đầu bị trôi tuột khi tôi ăn những món mặn. Chất son kem lại khá lỏng, nên tôi thường bị dính son lên răng sau khi thoa.

Ưu điểm

  • Thiết kế vỏ son Innisfree Vivid Cotton Ink sang trọng có gam màu đồng nhất với màu son bên trong.
  • Bảng màu son phong phú với 15 gam màu khác nhau như hồng san hô, tím trendy,…
  • Thành phần son có nguồn gốc từ thiên nhiên và không chứa chì nên không độc hại.
  • Chất son cực mịn, lên màu đẹp và chuẩn.
  • Son môi có chứa thành phần dưỡng ẩm nên không gây khô môi.
  • Thời gian lưu giữ màu son nên đến 5 tiếng.

Khuyết điểm

  • Màu son dễ bị trôi sau khi ăn uống.
  • Chất son quá lỏng khiến răng hay bị dính son sau khi thoa.

Bình luận

Bình luận