Son môi MAC Retro Matte Liquid Lip Colour

Thương hiệu:
MAC Retro Matte Liquid Lip Colour là dòng son môi đến từ Italia. Thiết kế vỏ ngoài son môi mang vẻ đẹp phong cách đúng chuẩn Ý với nắp đen viền bạc và thân son trong suốt sáng bóng. Đầu cọ son có thiết kế hơi vát để chị em kẽ viền môi sắc nét hơn.

Dòng son MAC Retro Matte Liquid Lip Colour cung cấp cho chị em phụ nữ 15 tông màu khác nhau phù hợp cho mọi loại da. Tôi thường lựa chọn những thỏi son có màu trầm như mận chín và đỏ rượu cho làn da nâu của mình.

Ưu điểm nổi bật nhất mà tôi đánh giá cao ở son lì MAC Retro Matte Liquid Lip Colour chính là độ chuẩn khi lên màu thuộc hàng xuất sắc. Thời gian giữ màu của son môi lên đến 7 tiếng đồng hồ, giúp tôi rạng rỡ suốt cả ngày. Đặc biệt là son môi không chứa chì, nên không gây thâm môi và gây hại đến sức khỏe người dùng

Nhưng tôi phải thừa nhận là giá bán son kem lì MAC Retro Matte Liquid Lip Colour quá cao. Hiện tại dòng sản phẩm đang được niêm yết với giá 720.000đ/son. Thêm nữa là độ dưỡng ẩm của son không cao như các loại son nước mà tôi từng dùng. Tôi cũng thường bị lộ vân môi khi sử dụng MAC Retro Matte Liquid Lip Colour.

Ưu điểm

  • Thiết kế vỏ son đẹp, đúng chuẩn Italia với nắp đen viền bạc sang trọng.
  • Đầu cọ hơi dẹt dễ vẽ viền môi.
  • Son lì lên màu cực chuẩn với thời gian lưu màu đến 7 giờ.
  • MAC Retro Matte Liquid Lip Colour không chứa chì nên không độc hại.

Khuyết điểm

  • Son lì có độ dưỡng ẩm kém nên dễ gây khô môi.
  • Sử dụng MAC Retro Matte Liquid Lip Colour dễ bị lộ vân môi.

Bình luận

Bình luận