Sữa tắm gội Lactacyd Milky

Thương hiệu:
Sữa tắm gội Lactacyd Milky là dòng sản phẩm nội địa được sản xuất tại Việt Nam. Bên trong sữa tắm có chứa các thành phần được chiết xuất từ tự nhiên như axit lactic và lactoserum. Đây là hai thành phần cho công dụng hạn chế tối đa các kích ứng trên làn da của bé.

Tôi thường sử dụng sữa tắm gội Lactacyd Milky cho bé yêu nhà mình khi làn da của bé xuất hiện các nốt rôm sảy. Vì theo các bác sĩ nhi khoa, sữa tắm gội Lactacyd Milky có khả năng điều trị hiệu quả rôm sảy, hăm tã và kể cả căn bệnh nhiễm trùng da.

Dù mang nhiều công dụng vượt trội, nhưng sữa tắm của Việt Nam có đặc tính dịu nhẹ và không gây cay mắt. Sản phẩm cân bằng độ PH tự nhiên cho da và ngăn cản tối đa sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh. Hương thơm của sữa tắm Lactacyd Milky cũng vô cùng dễ chịu. Tôi luôn muốn muốn vuốt ve làn da mềm mịn của bé yêu sau khi tắm gội cùng với Lactacyd Milky.

Nói về giá cả sản phẩm, tôi cũng khá hài lòng khi sữa tắm Lactacyd Milky được bán với giá chỉ 75.000đ/chai 250ml. Nhưng sản phẩm cũng có điểm trừ là khả năng tạo bọt của sữa tắm khá cao. Các mẹ phải mất nhiều thời gian hơn thông thường để làm sạch làn da của bé cùng với nước.

Ưu điểm

  • Sữa tắm Lactacyd Milky cho công dụng kép khi điều trị rôm sảy và nhiễm trùng da hiệu quả.
  • Thành phần sữa tắm chứa axit lactic và lactoserum nên không gây kích ứng da.
  • Hương thơm dịu nhẹ và mang đến cảm giác mềm mượt cho làn da của bé.

Khuyết điểm

  • Khả năng tạo bọt quá cao khiến mẹ mất nhiều thời gian để làm sạch làn da của bé.

Bình luận

Bình luận