Tai nghe thể thao JBL T110BT

Thương hiệu:
Điểm nhấn bên trong thiết kế của tai nghe Bluetooth còn nằm ở trọng lượng nhẹ chỉ 16.2g. Sản phẩm được trang bị Housing nam châm, dễ dàng gấp gọn, đem đến sự tiện lợi cao cho người dùng. Điều tuyệt vời hơn là bộ lõi bên trong tai nghe được bảo vệ tuyệt đối cùng với bộ dây dẹp chống rối bên ngoài.

Tai nghe Bluetooth thể thao JBL T110BT là dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Đây là mẫu tai nghe rất được các bạn nữ ưa chuộng khi mang thiết kế nữ tính với tông màu hồng baby siêu đáng yêu.

Có thể nói đây là một trong số ít các mẫu tai nghe được trang bị công nghệ hỗ trợ Bluetooth 4.0 với nhiều profile đa dạng như A2DP, AVRCP, HFP và cả HSP. Song song đó là hệ thống micro phone hỗ trợ đàm thoại trực tiếp trên điện thoại. Mọi người có thể thoải mái tùy chỉnh bộ ba nút bấm Play/Pause, nghe/gọi và tăng/giảm volume theo nhu cầu riêng của mình.

Nói về chất lượng âm thanh, tai nghe JBL T110BT được tôi đánh giá đạt điểm 9/10. Bởi dòng sản phẩm có dãy tần số 20.000 Hz cho khả năng truyền dẫn âm thanh chất lượng cao liên tục trong 6h giờ. Theo đó tôi luôn cảm nhận được chất lượng âm thanh chân thực và không bị gián đoạn khi sử dụng JBL T110BT.

Nhưng điểm yếu của dòng sản phẩm lại nằm ở mức giá quá cao so với một thương hiệu bình dân. Việc phải bỏ ra đến 749.000₫ để tìm mua chiếc tai nghe Bluetooth đến từ Trung Quốc khiến nhiều người lưỡng lự. Nhất là khi thời gian bảo hành dành cho mẫu tai nghe này chỉ gói gọn trong vòng 6 tháng ngắn ngủi.

Ưu điểm

  • Thiết kế nữ tính với tông màu hồng baby dễ thương và bộ dây cáp dẹp chống rối tiện dụng.
  • Tai nghe có trọng lượng nhẹ 16.2g được trang bị Housing nam châm dễ gấp gọn.
  • Cho thời gian sử dụng kéo dài lên đến 6 giờ với thời gian sạc đầy chỉ khoảng 2 giờ.
  • Được trang bị microphone với bộ điều khiển 3 nút bấm thông minh Play/Pause, Nghe/gọi, Tăng/Giảm Volume.
  • Dãy tần số 20.000 Hz cho khả năng truyền dẫn âm thanh chất lượng cao cực tốt.

Khuyết điểm

  • Tai nghe đến từ Trung Quốc

Bình luận

Bình luận