Thức ăn cho chó Smartheart Power Pack

Thức ăn cho chó Smartheart Power Pack có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan. Sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Điều này khiến tôi khá an tâm khi chọn mua cho cún cưng.

Điều khiến tôi đánh giá cao ở dòng sản phẩm chính là hàm lượng dinh dưỡng đa dạng có bên trong thức ăn. Dòng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc làn da khỏe mạnh cho cún cưng khi cung cấp hàm lượng Omega 6 dồi dào. Thức ăn cho chó còn đem đến trái tim khỏe mạnh cho những chó nhà vì không chứa nhiều chất béo có hại. Sản phẩm phù hợp với từng loại chó và từng giai đoạn phát triển của giống loài.

Được biết thức ăn cho chó được chế biến dưới dạng khô, nên giúp thú nuôi hạn chế tối đa việc mắc phải các căn bệnh giun sán và bệnh truyền nhiễm. Mùi phân đại tiện của thú nuôi nhờ vậy mà có mùi không quá nồng.

So với sản phẩm được nhập khẩu từ Pháp, giá bán của Smartheart Power Pack thậm chí còn rẻ hơn rất nhiều. Chỉ với 219.000đ, bạn đã có ngay gói thức ăn cho chó Smartheart Power Pack 3kg.

Nhưng khuyết điểm lớn nhất của dòng sản phẩm chính là khả năng dễ tạo ra sỏi thận do được chế biến dưới dạng khô. Vì vậy bạn cần phải cho thú nuôi ăn thêm nhiều rau xanh và uống nhiều nước để nguy cơ mắc bệnh  được giảm thiểu xuống mức thấp nhất.

Ưu điểm

  • Smartheart Power Pack đến từ thương hiệu uy tín của Thái Lan.
  • Thức ăn cho chó cung cấp hàm lượng canxi và omega3 dồi dào, giúp nuôi dưỡng hệ cơ xương và làn da khỏe mạnh.
  • Thức ăn được chế biến dưới dạng khô hạn chế tối đa các căn bệnh giun sán, bệnh truyền nhiễm và giảm mùi phân chó.

Khuyết điểm

  • Thức ăn chứa ít hàm lượng chất xơ nên dễ gây ra căn bệnh sỏi thận cho thú nuôi.

Bình luận

Bình luận