Thức ăn vặt cho chó Pedigree bò xông khói

Thức ăn vặt cho chó Pedigree bò xông khói được sản xuất tại Thái Lan từ các loại nguyên liệu tự nhiên như bột sắn, bột mì và gluten lúa mì,.. Sản phẩm cung cấp nhiều thành phần dưỡng chất thiết yếu gồm: Tinh bột, vitamin A, D, E và khoáng chất Canxi, Kẽm,... Các thành phần dưỡng chất hỗ trợ nuôi dưỡng cơ xương và sụn khớp để chó cưng luôn khỏe mạnh.

Thức ăn vặt cho chó Pedigree bò xông khói được sản xuất tại Thái Lan từ các loại nguyên liệu tự nhiên như bột sắn, bột mì và gluten lúa mì,.. Sản phẩm cung cấp nhiều thành phần dưỡng chất thiết yếu gồm: Tinh bột, vitamin A, D, E và khoáng chất Canxi, Kẽm,… Các thành phần dưỡng chất hỗ trợ nuôi dưỡng cơ xương và sụn khớp để chó cưng luôn khỏe mạnh.

Bên trong gói thức ăn có vị bò xông khói thơm ngon không sử dụng chất bảo quản, nên không gây hại cho cún cưng. Nhưng xét về mặt giá thành, thức ăn vặt cho chó Pedigree bò xông khói 80g có giá bán 30.000₫. Như vậy 1 kg thức ăn cho chó Pedigree sẽ tương ứng khoảng 360.000đ. Con số này thực sự quá cao so với các dòng sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan.

Ưu điểm

  • Pedigree bò xông khói được sản xuất từ thành phần tự nhiên nên rất an toàn.
  • Sản phẩm chứa nhiều thành phần dưỡng chất tốt cho cơ xương và đôi mắt của chó.
  • Có hương vị bò xông khói thơm ngon.

Khuyết điểm

  • Thức ăn vặt cho chó Pedigree bò xông khói có giá bán khá cao khi được niêm yết đến 30.000đ/gói 80g.

Bình luận

Bình luận