Thực phẩm chức năng bổ mắt WIT

Thực phẩm chức năng bổ mắt WIT đến từ thương hiệu dược phẩm nổi tiếng ECO của Hoa Kỳ. Viên uống được đóng gói theo quy cách chuẩn bên trong chai thủy tinh màu nâu và nắp nhựa có bánh răng màu trắng. Bao bì bên ngoài được thiết kế sang trọng với tông màu xanh ngọc bóng bẩy có in tên sản phẩm màu trắng nổi bật.

Theo tôi tìm hiểu, thành phần có bên trong mỗi viên uống bổ mắt bao gồm Vitamin C, E, Novo Omega, Beta Carotene và Broccophane,… Đây đều là các hoạt chất cho công dụng cao trong việc bổ mắt và tăng cường thị lực ở người có nhãn cầu kém.

Sự kết hợp của các hoạt chất dinh dưỡng còn giúp cho sản phẩm đem đến hiệu quả tuyệt vời trước hiện tượng mắt mờ do tuổi tác hoặc do làm việc quá sức. Bằng việc bổ sung hoạt chất Sinh Học Tự Nhiên, viên uống WIT còn hỗ trợ điều tiết mắt và cải thiện nhanh chứng đau mắt, khô mắt. Sản phẩm được biết đến với công dụng phòng ngừa bệnh lý đục thủy tinh thể, cải thiện thoái hóa điểm vàng và giảm nguy cơ mù lòa.

Nhưng viên uống này chứa thành phần dược liệu khá cao không phù hợp sử dụng cho những ai dưới 12 tuổi. Giá bán thực phẩm chức năng được đóng chai 30 viên cũng khá đắt khi được niêm yết đến 360.000₫/chai.

Ưu điểm

  • Viên uống được đóng gói theo quy cách chuẩn bên trong chai thủy tinh màu nâu có nắp nhựa răng cưa màu trắng.
  • Thành phần có bên trong mỗi viên uống bổ mắt bao gồm Vitamin C, E, Novo Omega, Beta Carotene và Broccophane,…
  • Cho công dụng cao trong việc bổ mắt, tăng cường thị lực ở người có nhãn cầu kém, giảm hiện tượng mắt mờ, hỗ trợ điều tiết mắt và cải thiện nhanh chứng đau mắt, khô mắt.
  • Phòng ngừa bệnh lý đục thủy tinh thể, cải thiện thoái hóa điểm vàng và giảm nguy cơ mù lòa.

Khuyết điểm

  • Viên uống chứa thành phần dược liệu khá cao không phù hợp sử dụng cho những ai dưới 12 tuổi.

Bình luận

Bình luận