Thuốc bổ gan Boganic Forte viên nang mềm

Thương hiệu:
Thuốc bổ gan Boganic Forte là dòng sản phẩm nội địa rất được tin dùng tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên nang mềm màu nâu, đóng thành từng vỉ để người dùng lấy ra và sử dụng ngay. Các vỉ thuốc được đóng gói bảo quản bên trong hộp giấy cứng cùng tông màu có in hình dược liệu thiên nhiên và tên sản phẩm nổi bật màu vàng tươi.

Theo tìm hiểu của tôi, viên uống bổ gan Boganic Fort được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên như cao Atiso, cao rau đắng đất và cao bìm bìm,… Sản phẩm hỗ trợ điều trị  bệnh lý viêm gan do thuốc tây, do hóa chất và viêm gan do bia rượu.

Viên uống bổ gan còn cho hiệu quả phòng ngừa và điều trị các triệu chứng của viêm gan như dị ứng, mụn nhọt, nổi mề đay và lở ngứa toàn thân. Thực phẩm chức năng còn là lựa chọn lý tưởng cho các bệnh nhân bị xơ vữa động mạch và có chỉ số mỡ trong máu quá cao.

Hiện tại viên uống bổ gan Boganic Fort được bán với giá 90.000đ/hộp 50 viên. Đây là một mức giá quá bình dân giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi muốn bồi bổ cho lá gan của mình. Nhưng có một vấn đề là viên uống bổ gan có mùi dược liệu hơi nồng. Khi uống xuống cổ họng tôi vẫn còn ngửi thấy mùi của thảo dược đặc chế.

Ưu điểm

  • Sản xuất dưới dạng viên nang mềm màu nâu đóng vỉ, bảo quản bên trong hộp giấy cứng cùng tông màu.
  • Được chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên như cao atisô, cao rau đắng đất và cao bìm bìm,…
  • Hỗ trợ điều trị bệnh lý viêm gan do thuốc tây, do hóa chất và viêm gan do bia rượu.
  • Cho hiệu quả phòng ngừa và điều trị các triệu chứng của viêm gan như dị ứng, mụn nhọt, nổi mề đay và lở ngứa toàn thân.
  • Hỗ trợ điều trị căn bệnh xơ vữa động mạch và mỡ trong máu.

Khuyết điểm

  • Mùi dược liệu bên trong viên nang hơi nồng. Khi uống xuống cổ họng vẫn còn ngửi thấy.

Bình luận

Bình luận