Thuốc bổ gan Liver Care Milk Thistle

Thương hiệu:
Viên uống bổ gan Liver Care Milk Thistle được sản xuất và nhập khẩu từ Hàn Quốc. Thuốc bổ gan được sản xuất dưới dạng viên nhộng màu nâu đựng trong vỏ hộp màu hồng trông cực kỳ nữ tính.

Dòng sản phẩm được chiết xuất từ cây kế sữa chứa hàm lượng vitamin dồi dào và vô cùng đa dạng. Điển hình như vitamin B1 hỗ trợ chuyển hóa carbohydrate, vitamin B2 kích thích sản sinh năng lượng và vitamin B6 thúc đẩy quá trình sản xuất protein. Ngoài ra, bên trong viên uống còn chứa hàm lượng vitamin B12, vitamin E, Selen và kim loại kẽm giúp tăng cường chức năng hệ miễn dịch.

Theo nhiều nghiên cứu lâm sàng cho thấy, viên uống bổ gan Liver Care Milk Thistle hỗ trợ tăng cường chức năng của lá gan. Sản phẩm thúc đẩy quá trình tái tạo gan để phục hồi các tổn thương do tác động của hóa chất độc hại. Việc sử dụng viên uống mỗi ngày sẽ giúp bạn gia tăng sức chống chịu của lá gan trước sự tấn công của các tế bào gốc.

Sản phẩm được các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng ở những bệnh nhân bị viêm gan, những người cần nuôi dưỡng và cải thiện chức năng gan. Viên uống bổ gan còn được chỉ định sử dụng như là loại dược phẩm hỗ trợ điều trị triệu chứng vàng da khi lá gan bị viêm nhiễm.

Tuy nhiên, viên uống nhập khẩu có giá thành hơi cao. Một hộp viên uống giải độc gan Liver Care Milk Thistle 50 viên đang được bán với giá lên đến 339.000đ. Nhưng viên uống lại cho hiệu quả chậm hơn so với các loại thuốc nhập khẩu khác.

Ưu điểm

  • Bào chế dưới dạng viên nhộng màu nâu bảo quản bên trong hộp thuốc màu hồng trông rất nữ tính.
  • Chiết xuất từ thành phần cây kế sữa an toàn với sức khỏe người dùng.
  • Chứa hàm lượng vitamin dồi dào bao gồm vitamin B1, vitamin B6, vitamin B12,… Ngoài ra còn có selen và kẽm.
  • Hỗ trợ tăng cường chức năng của lá gan, thúc đẩy quá trình tái tạo gan, phục hồi các tổn thương gan do tác động của hóa chất độc hại.
  • Được khuyên dùng ở những bệnh nhân bị viêm gan, những người cần nuôi dưỡng và cải thiện chức năng gan hiệu quả.

Khuyết điểm

  • Thời gian để thuốc cho hiệu quả rõ rệt chậm hơn so với các loại thuốc bổ gan nhập khẩu khác.

Bình luận

Bình luận