Thuốc bổ mắt Blackmores Omega Daily Concentrated Fish Oil

Thực phẩm chức năng Blackmores Omega Daily Concentrated Fish Oil được sản xuất và đóng gói tại Australia trước khi nhập khẩu về Việt Nam. Viên uống được bảo quản bên trong chai thủy tinh màu tối có thiết kế nắp bật rất dễ dàng đóng mở. Bên trên bao bì tông màu xanh dương có in tên và thông tin sản phẩm màu trắng đen đẹp mắt.

Theo tôi được biết, viên uống Blackmores Omega Daily Concentrated Fish Oil chứa hàm lượng Omega 3 gấp đôi so với loại dầu cá thông thường. Ngoài ra, thành phần sản phẩm còn gồm có DHA, DPA và EPA được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Thực phẩm chức năng không chứa các hoạt chất hoạt động bề mặt nhân tạo, nên cực kỳ an toàn đối với người dùng.

Theo các nghiên cứu lâm sàng cho thấy, sản phẩm đem đến công dụng cao trong việc ngăn chặn tiến trình lão hóa của não bộ và thị lực. Viên uống bổ mắt hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trí não và tăng cường sự tập trung. Thuốc bổ mắt còn giúp cải thiện trí nhớ cho những người thường xuyên làm việc trong môi trường căng thẳng.

Bên trong mỗi một chai thuốc Blackmores Omega Daily Concentrated Fish Oil chỉ có tổng cộng 90 viên nang. Nhưng sản phẩm lại có giá bán khá đắt đỏ khi được niêm yết lên đến 661.000₫/chai.

Ưu điểm

  • Viên nang được bảo quản bên trong chai lọ thủy tinh màu tối có nắp bật mở dễ dùng.
  • Chứa hàm lượng Omega 3 gấp đôi so với loại dầu cá thông thường.
  • Thành phần viên uống còn bao gồm DHA, DPA, EPA và Vitamin E hàm lượng cao.
  • Cho công dụng cao trong việc ngăn chặn tiến trình lão hóa của não bộ, thị lực, hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trí não và tăng cường sự tập trung.
  • Giúp cải thiện trí nhớ cho những người thường xuyên làm việc trong môi trường căng thẳng.

Khuyết điểm

  • Giá bán thuốc khá cao

Bình luận

Bình luận