Thuốc bổ mắt dầu cá Omega 3 Go Fish Oil 1000mg

Thực phẩm chức năng dầu cá Omega 3 Go Fish Oil có nguồn gốc xuất xứ từ New Zealand. Viên uống được đóng hộp nhựa có thân màu trắng và nắp màu đen. Bên ngoài bao bì sở hữu thiết kế sang trọng với tông màu nâu vàng có in tên sản phẩm, tên thương hiệu và thông tin chi tiết.

Mỗi một viên nang mềm có chứa đến 1000mg tinh dầu cá biển sâu sinh trưởng bên trong tự nhiên. Thành phần có bên trong sản phẩm còn bao gồm hoạt chất EPA, DHA và các phụ liệu. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các hoạt chất dinh dưỡng đã tạo ra viên uống bổ mắt đa công dụng.

Dòng sản phẩm cho hiệu quả cao trong việc làm sáng mắt, giảm thiểu hiện tượng mắt mờ, mắt nhòe. Đồng thời bổ sung dưỡng chất cho não để kích thích não bộ hoạt động. Nhưng công dụng viên uống chưa dừng lại ở đó khi sản phẩm còn hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và điều trị hiệu quả bệnh lý viêm khớp dạng thấp.

Tuy nhiên, giá bán của thực phẩm chức năng lại cao hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm nội địa. Bạn phải chi số tiền khoảng 636.000đ để có được lọ 220 viên thay vì 144.000đ như khi sử dụng viên thuốc bổ mắt Vina Softgels MDP trong nước. Thêm một lưu ý nữa là viên uống dầu cá có mùi hơi khó ngửi và lưu lại trong khoang miệng hơi lâu. Điều này khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.

Ưu điểm

  • Viên dầu cá được bảo quản bên trong chai nhựa nắp đen thân trắng có bao bì sang trọng.
  • Mỗi một viên nang mềm có chứa đến đến 1000mg tinh dầu cá biển sâu sinh trưởng bên trong tự nhiên và các hoạt chất EPA, DHA,…
  • Đem đến hiệu quả cao trong việc làm sáng mắt, giảm thiểu hiện tượng mắt mờ, mắt nhòe.
  • Bổ sung dưỡng chất cho não để kích thích não bộ hoạt động.
  • Hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và điều trị hiệu quả bệnh lý viêm khớp dạng thấp.

Khuyết điểm

  • Viên uống dầu cá có mùi khó ngửi và lưu trong khoang miệng khá lâu khiến người dùng khó chịu.

Bình luận

Bình luận