Túi đeo chéo Das Neo Mickey GI0054

Túi đeo chéo Das Neo Mickey GI0054 là Dòng sản phẩm hot nhất năm 2020. Bởi bên trên chiếc túi này có in hình chuột Mickey là linh vật trong năm Canh Tý. Mẫu túi mang ý nghĩa đem đến cả năm như ý rất được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay.

Dòng sản phẩm được làm từ vật liệu vải polyester 100%. Có lẽ nhờ vậy mà chiếc túi đeo chéo Das Neo Mickey GI0054 có khả năng chống thấm khá tốt. Sản phẩm đặc biệt gây ấn tượng với người dùng khi sở hữu màu sắc đen tuyền, nhưng được in ấn họa tiết chuột Mickey đáng yêu kèm với đồng tiền vàng may mắn bên trên. 

Hiện tại túi đeo chéo được sản xuất với kích thước 26 x 17 x 7cm có bộ quai đeo tiện dụng để đeo chéo trước ngực hoặc sau lưng. Thiết kế túi hiện đại, thời trang có thể được sử dụng để đeo ngang eo một cách nhanh chóng. 

Tương tự như những chiếc túi đeo chéo cao cấp khác, sản phẩm cũng có bộ dây đeo bằng vải dễ dàng tăng chỉnh chiều dài theo kích thước cơ thể. Nhưng điều khác biệt là bộ quai đeo của chiếc túi được may tỉ mỉ có độ bền chắc cao hơn. 

Mẫu túi còn ghi điểm với người dùng nhờ hệ thống ngăn khóa kéo đẹp bền bỉ và có độ chắc chắn cao. Khi mở ngăn khóa kéo ra, bạn sẽ nhìn thấy một ngăn chứa lớn rộng rãi và 1 ngăn chứa phụ bên trong. Các ngăn chứa có thể được dùng để đựng ví bóp, điện thoại, son môi và các dụng cụ make-up. Có lẽ khuyết điểm duy nhất của dòng sản phẩm chính là độ dày túi hơi cao, nên đôi khi tạo cảm giác kém mềm mại.

Ưu điểm

  • Là dòng sản phẩm hot nhất năm 2020 khi có in hình chuột Mickey là linh vật trong năm Canh Tý. 
  • Được làm từ vật liệu vải polyester 100% cho khả năng chống thấm khá tốt.
  • Gây ấn tượng với màu sắc đen tuyền, nhưng được in ấn họa tiết chuột Mickey đáng yêu và đồng tiền vàng may mắn. 
  • Được sản xuất với kích thước gọn gàng 26 x 17 x 7cm.
  • Có bộ quai đeo tiện dụng để đeo chéo trước ngực, sau lưng và đeo ngang eo cá tính.
  • Trang bị hệ thống ngăn khóa kéo đẹp bền bỉ và có độ chắc chắn cao. 
  • Có 1 ngăn chứa lớn rộng rãi và 1 ngăn chứa phụ bên trong dùng để đựng ví bóp, điện thoại, son môi và các dụng cụ make-up. 

Khuyết điểm

  • Độ dày túi hơi cao nên đôi khi tạo cảm giác kém mềm mại.

Bình luận

Bình luận