USB wifi TotoLink N150USM

Thương hiệu:
TotoLink N150USM được trang bị kết nối chuẩn b/g/n đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định. Vì thế, bạn có thể thoải mái sử dụng mạng để lướt web, xem phim, chơi game mà không bị gián đoạn hay chập chờn.

USB wifi TotoLink N150USM được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi với tốc độ 150Mbps đảm bảo sóng wifi khỏe, ổn định khi sử dụng. Với cổng USB 2.0, thiết bị được thiết kế dùng cho cả máy tính bàn PC và laptop. Với TotoLink N150USM, bạn có thể dễ dàng mang theo, bỏ gọn vào túi rất tiện dụng.

Thiết bị còn được thiết kế anten chìm bên trong nên rất tiện dụng, không hề vướng víu. Bạn có thể cắm USB trực tiếp vào laptop hoặc PC mà không lo ảnh hưởng tới chức năng thu sóng wifi. Đặc biệt, với cổng USB 2.0, bạn chỉ cần cắm vào là dùng được ngay mà không sợ thiết bị không tương thích.

TotoLink N150USM được trang bị hệ thống bảo mật WEP, WPA/WPA2, WPA-PSK/WPA2-PSK (TKIP/AES) nên rất an toàn, đảm bảo dữ liệu không bị xâm nhập bởi những tin tặc. Hơn nữa, thiết bị chỉ có giá 99k vô cùng hấp dẫn, phù hợp với mọi đối tượng người dùng khác nhau.

Bình luận

Bình luận