Giới thiệu về VietReview.vn

VietReview.vn được thành lập vào ngày 20 tháng 11 năm 2018, là website cung cấp các đánh giá chi tiết và xác thực về mọi sản phẩm/tiện ích, từ những món đồ nhỏ như đồ dùng trong bếp cho đến thiết bị công nghệ, TV, laptop và cả những sản phẩm làm đẹp, hàng tiêu dùng nhanh

Chúng tôi review sản phẩm, tư vấn mua hàng bằng cách tạo ra nội dung chất lượng cao, nguyên bản, chính xác, chuyên nghiệp dựa trên trải nghiệm nghiệm thực tế và ý kiến của chuyên gia.

Các nhóm sản phẩm khuyến nghị của VietReview.vn đều phải trải qua quá trình trải nghiệm, nghiên cứu kỹ lưỡng từ đội ngũ đánh giá của chúng tôi. Bên cạnh đó là các thông tin khảo sát, thử nghiệm từ các chuyên gia, các nhà khoa học, nhóm nhà báo. Từ đó đưa ra lời khuyên và đề xuất sản phẩm phù hợp giúp rút ngắn thời gian mua sắm. Sự hài lòng của các độc giả chính là sự động viên lớn nhất với các thành viên của VietReview.vn. 

Quá trình làm việc và biên tập bài viết của VietReview.vn đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, độ chính xác và tính minh bạch. Các đề xuất của VietReview.vn được nghiên cứu độc lập bởi nhóm biên tập mà không có bất cứ sự tham gia nào của đội kinh doanh để đảm bảo tính khách quan cao nhất. 

Tiêu chí đánh giá

Tiêu chí ưu tiên hàng đầu của VietReview.vn là “sự phù hợp với người dùng“. Thay vì hướng đến tiêu chí chọn sản phẩm/tiện ích có nhiều tính năng nhất, kiểu dáng đẹp nhất thì VietReview.vn ưu tiên sự phù hợp với cuộc sống sinh hoạt và đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng hơn. Vậy nên sẽ không có tính năng thừa và cũng không có sự lãng phí. Đó cũng chính là cách thức chúng tôi làm việc.

Danh sách đề xuất của VietReview.vn là thành quả từ những nguồn sau: 

  • Kết quả của nhóm nghiên cứu
  • Sự hỗ trợ của các kỹ sư, nhà khoa học và các chuyên gia
  • Kết quả phỏng vấn, thu thập dữ liệu, các đánh giá từ những người đã dùng
  • Kết quả khảo sát mong muốn tương lai của khách hàng

Thời gian chọn lọc danh sách sản phẩm tùy theo từng trường hợp, thời gian nghiên cứu có thể lên đến vài tuần, thậm chí vài tháng. VietReview.vn hy vọng danh sách sản phẩm/tiện ích sát thực nhất với mong muốn của người dùng, có sự cân bằng cao nhất về mặt giá cả, chất lượng, tính năng và kiểu dáng. Và cũng giống như các bạn, đó chính là những sản phẩm/tiện ích mà các thành viên của VietReview.vn muốn giới thiệu cho người thân, bạn bè quanh mình.

Nguyên tắc biên tập

Chúng tôi rất tự hào về chất lượng nội dung của mình. Mặc dù bao gồm hàng trăm chủ đề khác nhau, nhưng tất cả chúng đều có một điểm chung: độc giả đang tìm kiếm thông tin mà họ có thể tin tưởng. Biên tập viên của chúng tôi tạo ra nội dung chất lượng cao, nguyên bản, chính xác, chuyên nghiệp mà không có lo ngại về đạo đức báo chí, xung đột hoặc thông tin sai lệch.

Nếu bạn gặp một bài đánh giá mà bạn cho rằng cần được cải thiện, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ hi@vietreview.vn

Tính minh bạch trong quá trình đánh giá

VietReview.vn cam kết rằng việc nghiên cứu, phân tích, phỏng vấn, thử nghiệm, và tổng hợp danh sách sản phẩm/tiện ích đề xuất của đội ngũ biên tập viên hoàn toàn tách biệt với hoạt động của phòng kinh doanh.

Trong một số trường hợp độc giả chọn mua các sản phẩm mà VietReview.vn đề xuất, chúng tôi có thể được hỗ trợ hoa hồng của các nhà bán lẻ (nhưng không thường xuyên). VietReview.vn không có bất cứ động cơ nào chọn những sản phẩm kém chất lượng hoặc phải tuân theo áp lực từ các nhà sản xuất. Bởi chúng tôi nghĩ rằng, đảm bảo sự công bằng, minh bạch là cách hoạt động bền vững và lâu dài nhất. 

Điều quan trọng nhất với VietReview.vn là sự tin tưởng từ độc giả. Khi chúng tôi đưa ra một sản phẩm/tiện ích không tốt, sự ủng hộ của độc giả sẽ không còn. Và cũng từ đó, hoạt động của VietReview.vn khó lòng duy trì. 

Để kiểm chứng, VietReview.vn sẵn sàng mời các độc giả tham gia kiểm tra quy trình các bước làm việc thông qua một bản tóm tắt cẩn thận về thời gian và công sức dành cho việc nghiên cứu, phỏng vấn các chuyên gia và thử nghiệm trên sản phẩm/tiện ích. 

Báo chí nói gì?

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gửi email hoặc liên hệ trực tiếp với VietReview.vn để chúng tôi nắm được mong muốn của bạn và đưa ra sự trợ giúp. Đội ngũ nhân viên của VietReview.vn sẽ tìm hiểu, phân tích và đưa ra sự tư vấn chi tiết nhất.