Giới thiệu về VietReview.vn

VietReview là một trong những chuyên trang đánh giá các sản phẩm một cách khách quan, chính xác và nhanh chóng nhất. 

Sự bùng nổ của các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội đã ảnh hưởng và làm thay đổi rất nhiều đến thói quen mua sắm của đại đa số người dân Việt Nam. Giờ đây, nhu cầu mua hàng online đã trở thành thói quen mỗi ngày. Sự đa dạng các mặt hàng, nhà cung cấp khiến người dùng hoang mang và rơi vào ma trận.

Tầm nhìn, sứ mệnh của VietReview

Mua tủ lạnh hãng nào tốt?, nồi cơm điện loại nào nấu ngon?.... là một vài trong những vô vàn câu hỏi mỗi ngày. Trước hàng trăm hàng nghìn sản phẩm, để chọn được một sản phẩm chất lượng, giá tốt giống như “mò kim đáy bể” vậy.

Những người tiêu dùng cần gì? Đó là cần một nơi có thể cung cấp được những thông tin, kinh nghiệm hỗ trợ họ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Ở các nước phương Tây như Anh, Pháp hay Đức,… có khá nhiều các trang thông tin đánh giá sản phẩm rất chính xác. Nhờ vậy người tiêu dùng không quá khó khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào.

Thực tế ở Việt Nam cũng có một số chuyên trang đánh giá sản phẩm. Nhưng chưa có một chuyên trang nào có sự tổng hợp của tất cả sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ. Và không phải đánh giá nào cũng cũng chính xác và phù hợp với người dùng.

Chính vì thế, VietReview ra đời nhằm mang đến cho người dùng một địa chỉ đánh giá sản phẩm tin cậy. Sứ mệnh của chúng tôi đó là đánh giá các sản phẩm một cách khách quan, chính xác nhất. Đồng thời, VietReview còn kết nối với các thương hiệu để có mã giảm giá cho khách hàng. Khi sử dụng mã giảm giá của VietReview cung cấp, khách hàng sẽ được mua sản phẩm với giá tốt nhất. 

Tầm nhìn của VietReview trong 3 năm tới sẽ trở thành trang điện tử đánh giá sản phẩm uy tín nhất tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm từ đồ gia dụng, đồ điện tử, thiết bị công nghệ kỹ thuật số,… đều sẽ xuất hiện trong Vietreview. Người dùng chỉ cần truy cập VietReview có thể biết sản phẩm nào nên mua và đáng mua nhất.  

VietReview ngay từ khi ra đời đã xác định sẽ là một nơi mang đến nhiều giá trị nhất cho người tiêu dùng. Thay vì băn khoăn trước nhiều lựa chọn, khi tới Vietreview tất cả các khách hàng đều sẽ tìm được những sản phẩm tốt, phù hợp. 

Nhiệm vụ của VietReview

Nhiệm vụ của VietReview đó là tạo ra một môi trường tham khảo thông tin đầy đủ, chính xác nhất. Phải làm sao tất cả khách hàng đều nhận được những lợi ích khi tới VietReview. Ngoài đưa đến thông tin đánh giá các sản phẩm, VietReview còn cung cấp những kinh nghiệm, mẹo vặt khi sử dụng sản phẩm. 

Từ những sản phẩm quen thuộc với đời sống hàng ngày, đến các sản phẩm công nghệ mới nhất đều sẽ được đánh giá một cách chi tiết, chính xác. Tất cả các bài viết đánh giá được đăng tải trên VietReview đều là những bài viết chi tiết về ưu nhược điểm của mỗi sản phẩm. 

Ngoài việc trực tiếp trải nghiệm sử dụng sản phẩm, các thông tin được chúng tôi tìm hiểu, nghiên cứu và tổng hợp từ những nguồn uy tín. Vì thế, đảm bảo đánh giá khách quan và sát thực tế nhất. những kinh nghiệm, mẹo vặt sử dụng sản phẩm được chúng tôi tham khảo ý kiến từ các chuyên gia, người có chuyên môn.

Đến với VietReview, người dùng không chỉ biết mình nên lựa chọn sản phẩm nào, sử dụng ra sao mà còn biết được địa chỉ uy tín, tin cậy để mua các sản phẩm. Đặc biệt với các sản phẩm mua online, VietReview sẽ cung cấp những mã giảm giá của các trang thương mại điện tử uy tín. 

VietReview giống như một trang “wiki” về tất cả sản phẩm từ đánh giá sản phẩm, địa chỉ mua hàng, kinh nghiệm sử dụng,…. Bất cứ thông tin gì liên quan về sản phẩm đều được tổng hợp, cập nhật đầy đủ nhất tại VietReview. 

Đội ngũ VietReview

VietReview được xây dựng từ đội ngũ những người trẻ, đầy nhiệt huyết và có không ít kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Mỗi ngành hàng, lĩnh vực sản phẩm chúng tôi đều có những nhân sự hiểu chuyên môn. Từ đó, cung cấp những thông tin chính xác và thực tế để những biên tập viên chắp bút thành những bài viết đánh giá tổng hợp chi tiết nhất. 

Trước khi thành lập VietReview, tất cả các nhân sự đều từng làm việc tại các công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia,…. Tất cả các nhân sự đều là những người có cùng chí hướng và một mục tiêu. Trong đó, mục tiêu lớn nhất đó là tạo ra một không gian mà tất cả mọi người đều cần. Đó là không gian của những thông tin sản phẩm chính xác, sát thực tế. Chính vì thế, các nhân sự đã cùng nhau lập nên VietReview.  

Mỗi một nhân sự của VietReview đều cùng đảm nhận những lĩnh vực sản phẩm khác nhau. Nhờ vậy, bất cứ sản phẩm nào mới nhất cũng được chúng tôi cập nhật một cách nhanh chóng và kịp thời. 

Chúng tôi mong muốn sẽ cùng xây dựng VietReview trở thành chuyên trang đánh giá số một tại Việt nam. Người dùng có nhu cầu cần tìm hiểu bất cứ sản phẩm nào, chỉ cần vào VietReview là có thể giải quyết mọi vấn đề. 

Đội ngũ VietReview hy vọng qua những bài đánh giá trên trang website của chúng tôi, bạn tìm được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.