Quy trình Đánh giá

Chúng tôi là một đội ngũ gồm các phóng viên và biên tập viên giàu kinh nghiệm, những người luôn lùng sục khắp nơi trong lĩnh vực bán lẻ để tìm ra sản phẩm tốt nhất cho cuộc sống của bạn.

Bên cạnh là chuyên gia trong các lĩnh vực, chúng tôi đã có nhiều năm làm việc cho các thương hiệu như Báo Đầu Tư, VNexpress, Dantri và Zing, Vietnam Airline, VNG,…

Chúng tôi cũng là những người tiêu dùng có niềm đam mê với các sản phẩm và dịch vụ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Tại VietReview, chúng tôi có một nhiệm vụ duy nhất

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất.

Các đánh giá của chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Chúng tôi cam kết rằng, chúng tôi sẽ không bao giờ phóng đại sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng nhiều loại sản phẩm và cuối cùng tạo danh sách đề xuất các sản phẩm được tuyển chọn từ những người viết có chuyên môn về chủ đề trong mọi danh mục sản phẩm mà chúng tôi đề cập.

Chúng tôi sẽ thử nghiệm sản phẩm trong tất cả các mức giá, so sánh một sản phẩm này với các sản phẩm khác để đảm bảo rằng bạn sẽ có được sản phẩm tốt nhất.

Sau khi xuất bản một bài đánh giá, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực không ngừng để cập nhật các đề xuất mới, chính xác và hữu ích nhất cho bạn.

Một điều lưu ý rằng tất cả các sản phẩm mà chúng tôi đánh giá và giới thiệu, đôi khi có thể bị thu hồi hoặc sửa đổi khuyến nghị sử dụng. Do đó, bạn hãy theo dõi thông báo chính thức nào có thể liên quan đến sản phẩm bạn mua.

Chúng tôi cũng hiểu rằng bạn có thể bực bội như thế nào khi đã xem về một sản phẩm ưng ý và nhận thấy rằng nó đã hết hàng, vì vậy chúng tôi cố gắng giảm thiểu điều này bằng cách nhờ các biên tập viên chuyên trách kiểm tra tình trạng còn hàng hay hết để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất có thể.

Tại sao bạn nên tin tưởng chúng tôi?

Các sản phẩm đề xuất từ VietReview hoàn toàn là biên tập khách quan và được tuân theo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, độ chính xác và tính toàn vẹn.

Vì lợi ích cộng đồng, chúng tôi sẽ không thiên vị bất kỳ thương hiệu nào và cố gắng cung cấp các đánh giá khách quan nhất cho độc giả của VietReview. 

Đội ngũ của chúng tôi đưa ra đánh giá bằng cách tự trải nghiệm sản phẩm để giúp bạn mua hàng thông minh hơn, tránh sự sai sót khi mua hàng. 

Cách chúng tôi kiểm tra sản phẩm

Chúng tôi mua gần như tất cả các sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu, sau đó gửi thẳng đến nhà của những biên tập viên chịu trách nhiệm các chuyên mục đó và đưa họ thử nghiệm.

Đôi khi, chúng tôi sẽ chấp nhận đánh giá của các sản phẩm chưa có sẵn hàng ngoài thị trường để mua. Chúng tôi sử dụng những sản phẩm này trong vài tuần trước khi gửi lại cho nhà sản xuất.

Chúng tôi có hơn một trăm người đánh giá dành hàng tuần và hàng tháng để đánh giá mọi thứ, từ thiết bị công nghệ đến làm đẹp, gia dụng, thể thao… để tìm hiểu xem những sản phẩm này có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không.

Chúng tôi thường gửi cho những người thử nghiệm của mình từ ba đến năm sản phẩm trong cùng một danh mục để họ có thể so sánh, cung cấp cho bạn thông tin chi tiết thực tế về cách các thương hiệu và mẫu sản phẩm khác nhau đánh giá so với nhau.

Những người thử nghiệm của chúng tôi cũng chụp hàng chục bức ảnh để giúp bạn xem sản phẩm thực sự trông như thế nào khi trên tay của bạn. Họ đảm bảo nắm bắt tất cả các góc độ và chi tiết quan trọng để cung cấp cho bạn nhiều thông tin nhất trước khi bạn mua. 

Ngoài ra, đối với một số sản phẩm, chúng tôi phỏng vấn và thu thập thông tin từ các chuyên gia, các nhà khoa học, nhóm nhà báo để đảm bảo thông tin chính xác và phù hợp nhất với người đọc.

Để bạn có cái nhìn tổng quan nhất, chúng tôi xếp hạng sản phẩm từ một đến năm sao.

 • Năm sao : Xuất sắc. Đây là những sản phẩm hàng đầu trong ngành, sản phẩm có những tính năng hấp dẫn hoặc sự kết hợp của các thành phần đã được nghiên cứu chứng minh.
 • Bốn sao : Tốt. Đây là một số sản phẩm tốt nhất hiện nay nhưng có vấn đề nhỏ về công thức, thẩm mỹ hoặc hiệu suất có thể ảnh hưởng đến quyết định mua hàng.
 • Ba sao : Trung bình. Có thể có một số vấn đề như thiếu các thành phần chính hoặc tính năng cơ bản, nhưng vẫn có thể đáng xem xét, đặc biệt nếu giá thấp.
 • Hai sao : Dưới mức trung bình. Những sản phẩm này gây thất vọng ở nhiều cấp độ, từ tính năng đến bao bì hoặc giá trị đồng tiền. Không đáng để xem xét mạnh mẽ.
 • Một sao : Rất tệ. Một sản phẩm chứa nhiều lỗi, chất liệu kém hoặc gây, hiệu suất kém, bao bì kém hoặc sự kết hợp của những thứ này khiến những sản phẩm đó trở thành thứ cần tránh.

Mỗi danh mục sản phẩm đều có các tiêu chí riêng để đánh giá, nhưng đây là danh sách kiểm tra cơ bản mà chúng tôi sử dụng để xác định xem một sản phẩm có xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn.

 • Sản phẩm phù hợp nhất với ai và sử dụng nó dễ dàng như thế nào?
 • Sản phẩm có thể đáp ứng tất cả (hoặc bất kỳ) tuyên bố nào của hãng không?
 • Sản phẩm có chứa một tính năng/ thành phần hiệu quả đã được chứng minh để làm cho cuộc sống bạn tốt hơn không?
 • Sản phẩm có chứa bất kỳ thành phần/chất liệu nào được nghiên cứu cho thấy có thể gây gây hại khi sử dụng không?
 • Sản phẩm khác với các loại sản phẩm tương tự như thế nào — nó có xứng với giá của nó không?
 • Bao bì của nó ảnh hưởng như thế nào đến hiệu suất, độ ổn định của tính năng và tính dễ sử dụng?

Bạn có thể tìm thấy phản hồi trung thực của người thử nghiệm của chúng tôi cả tích cực và tiêu cực và đã được kiểm tra bởi VietReview để giúp bạn đưa ra quyết định mua sáng suốt nhất.

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin tổng thể, ưu và nhược điểm cho từng sản phẩm cũng như trải nghiệm và ý kiến trực tiếp từ những người đánh giá của chúng tôi.

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang cung cấp cho bạn những phản hồi khách quan nhất có thể.

Gặp gỡ team VietReview

Nếu bạn có câu hỏi, nhận xét hoặc ý kiến ​​muốn chia sẻ với nhóm biên tập viên của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ hi@vietreview.vn