Top 14 bình đun siêu tốc tốt, dễ sử dụng và tiết kiệm điện nhất


Lựa chọn số 1 của bạn Bình đun siêu tốc Elmich 1,7 lít KEE-1783

Bình đun siêu tốc Elmich 1,7 lít KEE-1783

Xem đánh giá
Rẻ nhất Bình đun siêu tốc Delites 1,5 lít ST 15S01

Bình đun siêu tốc Delites 1,5 lít ST 15S01

Xem đánh giá
Người tiêu dùng ưa chuộng Bình siêu tốc Sunhouse 1,8 lít SHD1182

Bình siêu tốc Sunhouse 1,8 lít SHD1182

Xem đánh giá
Tiện dụng nhất Bình đun siêu tốc Electrolux 1,7 lít EEK3505

Bình đun siêu tốc Electrolux 1,7 lít EEK3505

Xem đánh giá
Tốt Bình đun siêu tốc Sharp 1,8 lít EKJ – 18VP – PK

Bình đun siêu tốc Sharp 1,8 lít EKJ – 18VP – PK

Xem đánh giá
Sản phẩm cao cấp Bình siêu tốc Toshiba 1,7 lít PHK-17MFM (S) VN

Bình siêu tốc Toshiba 1,7 lít PHK-17MFM (S) VN

Xem đánh giá
Người tiêu dùng ưa chuộng Bình siêu tốc Happycook 1,8 lít HEK-182G

Bình siêu tốc Happycook 1,8 lít HEK-182G

Xem đánh giá
Tốt Bình đun siêu tốc Cuchen 1,7 lít CKT-G1700VN

Bình đun siêu tốc Cuchen 1,7 lít CKT-G1700VN

Xem đánh giá
Người tiêu dùng ưa chuộng Bình siêu tốc Panasonic 1,7 lít NC-GK1WRA

Bình siêu tốc Panasonic 1,7 lít NC-GK1WRA

Xem đánh giá
Người tiêu dùng ưa chuộng Bình siêu tốc Philips 1,2 lít HD9303

Bình siêu tốc Philips 1,2 lít HD9303

Xem đánh giá
Tốt Bình siêu tốc Midea 1,5 lít MK-15D

Bình siêu tốc Midea 1,5 lít MK-15D

Xem đánh giá
Người tiêu dùng ưa chuộng Bình đun siêu tốc Kangaroo 1,8 lít KG-338

Bình đun siêu tốc Kangaroo 1,8 lít KG-338

Xem đánh giá
Giữ nhiệt tốt Bình đun siêu tốc Bluestone 1,5 lít KTB-3351

Bình đun siêu tốc Bluestone 1,5 lít KTB-3351

Xem đánh giá
Thiết kế độc đáo Bình đun siêu tốc Supor 1,7 lít SWF17S20AVN

Bình đun siêu tốc Supor 1,7 lít SWF17S20AVN

Xem đánh giá
Chúng tôi nghiên cứu độc lập, thử nghiệm thực tế và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất, bạn có thể xem thêm quy trình đánh giá tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi bạn mua hàng từ các liên kết của chúng tôi.

Bình đun nước siêu tốc giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể thời gian đun nước. Thiết bị hữu dụng này mang tới nhiều trải nghiệm thú vị, nâng cao đáng kể chất lượng cuộc sống. Trước hàng trăm sản phẩm bình đun siêu tốc của các hãng khác nhau với giá thành đa dạng, làm sao để lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng, phù hợp nhất.

Bài viết dưới đây, VietReview sẽ giúp bạn phân tích những tiêu chí để lựa chọn sản phẩm phù hợp và đánh giá những loại bình đun siêu tốc tốt nhất hiện nay.

Tiêu chí khi lựa chọn bình đun siêu tốc

Thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm bình đun siêu tốc, từ bình đun siêu tốc giá rẻ, bình dân đến các sản phẩm cao cấp. Tùy vào từng loại và hãng sản xuất, chất lượng bình đun cũng sẽ khác nhau. Vì thế, để đánh giá được bình đun siêu tốc loại nào tốt cần phải dựa vào nhiều yếu tố. Dưới đây là những tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn ấm đun siêu tốc cho gia đình.

1. Giá bán

Điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu đó là giá bán bình đun siêu tốc. Bởi tùy vào từng hãng sản xuất, dòng sản phẩm mà giá bán sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Thực tế, bình đun siêu tốc cao cấp, giá cao thường có nhiều tính năng hơn. Nhưng cũng rất nhiều bình đun siêu tốc giá rẻ có chất lượng tốt, hoạt động ổn định.

 • Dưới 300k: Với mức giá thấp như thế này bạn chỉ có thể chọn những sản phẩm đáp ứng nhu cầu cơ bản. Các dòng sản phẩm ở phân khúc giá rẻ này cũng không có quá nhiều lựa chọn về tính năng cũng như thiết kế.
 • Từ 300k - 500k: Ở phân khúc giá bán này cũng có khá nhiều lựa chọn cho bạn. Các sản phẩm bình siêu tốc ở phân khúc này cũng chỉ đáp ứng được nhu cầu cơ bản và tính năng chính chỉ là đun nước đơn thuần. Một số sản phẩm được làm bằng chất liệu inox có độ bền và khả năng đun tốt hơn.
 • Từ 500k - 1 triệu đồng: Đa phần các hãng sản xuất tập trung khá nhiều vào phân khúc này. Với mức giá tầm trung này bạn dễ dàng chọn cho mình một chiếc bình đun siêu tốc chất lượng với đầy đủ tính năng và thiết kế ổn.
 • Trên 1 triệu đồng: Đây là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế đẹp mắt, chất liệu cao cấp và nhiều tính năng vượt trội.

2. Dung tích bình đun

Dung tích bình đun siêu tốc quyết định trực tiếp tới lượng nước cho phép trong 1 lần đun. Vì thế tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, mà quan trọng hơn là số lượng thành viên trong gia đình để lựa chọn bình có dung tích phù hợp.

 • Nhỏ hơn 1,8 lít: Bình có mức dung tích này đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của những gia đình nhỏ dưới 5 người và nhu cầu cá nhân.
 • Từ 1,8 lít trở lên: Nếu nhu cầu cao, gia đình đông người trên 5 thành viên và nhất là có trẻ nhỏ thì bạn nên chọn bình đun có dung tích ở mức này để đảm bảo đáp ứng được.

3. Chất liệu ruột bình

Chất liệu ruột bình đun ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dùng. Trên thị trường hiện nay, các loại bình đun siêu tốc thường có chất liệu ruột bình được sản xuất từ 3 chất liệu chính, gồm: nhựa, inox, thủy tinh. Tùy vào chất liệu ruột bình mà giá thành sản phẩm cũng sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

 • Nhựa: Ruột bình được làm bằng nhựa thường khá nhẹ và giá rẻ. Tuy nhiên, nếu mua phải bình siêu tốc làm từ nhựa kém chất lượng, sau khi đun nước sẽ có mùi hôi của nhựa. Nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người dùng.
 • Thủy tinh: Ruột bình được làm bằng thủy tinh nhìn khá sang trọng và rất sạch sẽ. Tuy nhiên, bình đun siêu tốc thủy tinh thường khá nặng và dễ vỡ.
 • Inox: Ruột bình được làm bằng chất liệu inox thường có độ bền vượt trội, khả năng đun sôi nước nhanh, tiết kiệm điện, đảm bảo an toàn về sức khỏe. Song bình đun inox thường có giá khá cao.

4. Tiện ích của bình đun siêu tốc

Ngoài chức năng đun nước, các loại bình siêu tốc hiện nay được trang bị thêm nhiều tính năng thông minh, tiện dụng cho người dùng. Đương nhiên, bình đun được trang bị nhiều tính năng thì giá thành không hề hạt dẻ một chút nào.

 • Có cột hiển thị mực nước: Bình đun có thiết kế cột hiển thị mực nước ngoài thân bình sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc quan sát và đong lượng nước cần mỗi lần đun, tránh tình trạng đầy quá tràn ra ngoài hoặc quá ít.
 • Lưới lọc cặn: Tiện ích này thường có trong dòng sản phẩm cao cấp. Phần miệng rót nước của bình sẽ được thiết kế thêm phần lưới lọc cặn giúp giữ lại toàn bộ những cặn bã, đảm bảo nước rót ra sạch hơn, an toàn hơn.
 • Đèn báo nước sôi: Dưới thân bình đun thường được thiết kế đèn báo hiệu nước sôi. Đa phần các sản phẩm bình đun siêu tốc hiện nay đều có tích hợp tiện ích này. Với tính năng này, khi bạn cắm điện và bật chế độ đun nước đèn sẽ sáng, khi nước đã sôi, đèn sẽ tắt.
 • Có chế độ giữ ấm: Chức năng giữ ấm thường được tích hợp trong các dòng sản phẩm cao cấp. Với tính năng này, sau khi đun nước sôi xong, bạn chỉ cần bật về chế độ giữ ấm, bình sẽ tự động giữ ấm nước ở mức khoảng 85 độ C. Nhờ đó, bạn luôn có nước ấm để dùng, giống như dự trữ nước nóng trong phích.

Top 14 bình đun siêu tốc tốt nhất hiện nay

#1
Thương hiệu: Elmich

Bình đun siêu tốc Elmich 1,7 lít KEE-1783

Đánh giá nhanh Bình đun siêu tốc Elmich 1,7 lít KEE-1783

Các dòng sản phẩm bình siêu tốc Elmich có giá khá đa dạng từ trên 500k cho tới vài triệu đồng. Bình siêu tốc của hãng này có thiết kế đẹp và được sản xuất với chất liệu cao cấp nên bền bỉ, ít hỏng hóc so với nhiều sản phẩm giá rẻ khác.

#2
Thương hiệu: Delites

Bình đun siêu tốc Delites 1,5 lít ST 15S01

Đánh giá nhanh Bình đun siêu tốc Delites 1,5 lít ST 15S01

Bình đun Delites có thiết kế khá bắt mắt với nhiều loại dung tích khác nhau phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình. Giá bình đun siêu tốc Delites dao động từ trên 100k cho tới khoảng 600k, phù hợp với tình hình kinh tế của đại đa số gia đình Việt.

#3
Thương hiệu: Sunhouse

Bình siêu tốc Sunhouse 1,8 lít SHD1182

Đánh giá nhanh Bình siêu tốc Sunhouse 1,8 lít SHD1182

Các sản phẩm của Sunhouse khá đa dạng về thiết kế, kiểu dáng và giá thành. Giá bình đun Sunhouse dao động từ vài trăm cho tới vài triệu, đáp ứng nhu cầu từ bình dân đến cao cấp. Bên cạnh thiết kế, hãng cũng khá tập trung vào chất liệu sản phẩm nên sản phẩm của Sunhouse ngày càng được đánh giá cao về độ bền.

#4
Thương hiệu: Electrolux

Bình đun siêu tốc Electrolux 1,7 lít EEK3505

Đánh giá nhanh Bình đun siêu tốc Electrolux 1,7 lít EEK3505

Không nằm ngoài cuộc đua, Electrolux cũng tham gia vào thị trường bình đun siêu tốc. Các sản phẩm bình đun siêu tốc Electrolux so với nhiều hãng khác không thật sự đa dạng về thiết kế, mẫu mã cũng như tính năng. Thực tế, bình đun nước siêu tốc không phải là thế mạnh của hãng này.

#5
Thương hiệu: Sharp

Bình đun siêu tốc Sharp 1,8 lít EKJ – 18VP – PK

Đánh giá nhanh Bình đun siêu tốc Sharp 1,8 lít EKJ – 18VP – PK

Bình đun siêu tốc Sharp sử dụng công nghệ độc quyền của hãng sản xuất hàng đầu Nhật Bản mang đến sản phẩm chất lượng, bền bỉ. Các dòng bình đun siêu tốc của Sharp không đa dạng về chủng loại, chỉ có một số dòng sản phẩm nhưng được người dùng đánh giá cao.

#6
Thương hiệu: Toshiba

Bình siêu tốc Toshiba 1,7 lít PHK-17MFM (S) VN

Đánh giá nhanh Bình siêu tốc Toshiba 1,7 lít PHK-17MFM (S) VN

Các sản phẩm của Toshiba nổi bật với độ bền vượt trội, được ví như “nồi đồng cối đá”, dùng mãi không thấy hỏng. Để làm được điều này hãng sản xuất đã ứng dụng công nghệ hiện đại, đồng thời tập trung vào chất lượng sản phẩm.

#7
Thương hiệu: Happycook

Bình siêu tốc Happycook 1,8 lít HEK-182G

Đánh giá nhanh Bình siêu tốc Happycook 1,8 lít HEK-182G

Bình đun siêu tốc Happycook không còn xa lạ với người dùng Việt Nam. Các dòng sản phẩm của Happycook khá đa dạng từ bình inox tới bình thủy tinh. Với giá thành từ 500k trở lên, bình đun siêu tốc thương hiệu Happycook được nhiều chị em lựa chọn.

#8
Thương hiệu: Cuchen

Bình đun siêu tốc Cuchen 1,7 lít CKT-G1700VN

Đánh giá nhanh Bình đun siêu tốc Cuchen 1,7 lít CKT-G1700VN

Mặc dù trên thị trường Việt Nam, bình siêu tốc Cuchen chưa thực sự phổ biến và đa dạng về các dòng sản phẩm nhưng cũng được người dùng đón nhận khá nhiều. Các sản phẩm của hãng luôn được sản xuất với tiêu chí an toàn – bền bỉ là trên hết nên được đánh giá cao.

#9
Thương hiệu: Panasonic

Bình siêu tốc Panasonic 1,7 lít NC-GK1WRA

Đánh giá nhanh Bình siêu tốc Panasonic 1,7 lít NC-GK1WRA

Ngoài việc được trang bị công suất lớn, bình đun siêu tốc Panasonic còn được trang bị mâm nhiệt to giúp thời gian đun nước nhanh, tiết kiệm điện năng.

#10
Thương hiệu: Philips

Bình siêu tốc Philips 1,2 lít HD9303

Đánh giá nhanh Bình siêu tốc Philips 1,2 lít HD9303

Một số dòng sản phẩm của Philips còn được tích hợp công nghệ PCT – công nghệ tự động giữ ấm giúp duy trì nhiệt độ của nước vô cùng tiện lợi. Mặc dù vậy, các dòng sản phẩm của Philips thường có giá cao hơn so với nhiều hãng sản xuất khác.

#11
Thương hiệu: Midea

Bình siêu tốc Midea 1,5 lít MK-15D

Đánh giá nhanh Bình siêu tốc Midea 1,5 lít MK-15D

Bình đun siêu tốc Midea có nhiều thiết kế, kiểu dáng, cho người dùng lựa chọn. Đặc biệt các sản phẩm của Midea có giá thành khá đa dạng, tập trung chủ yếu ở phân khúc bình dân phù hợp với nhiều người.

#12
Thương hiệu: Kangaroo

Bình đun siêu tốc Kangaroo 1,8 lít KG-338

Đánh giá nhanh Bình đun siêu tốc Kangaroo 1,8 lít KG-338

Bình đun siêu tốc Kangaroo có thiết kế đẹp mắt, đa dạng về mẫu mã, đáp ứng được nhu cầu của nhiều gia đình hiện đại. Đa phần các dòng bình đun siêu tốc của Kangaroo đều làm bằng nhựa. Với vỏ ngoài làm từ nhựa cao cấp hoặc inox, thân bình được làm từ nhựa ABS bền chắc.

#13
Thương hiệu: Bluestone

Bình đun siêu tốc Bluestone 1,5 lít KTB-3351

Đánh giá nhanh Bình đun siêu tốc Bluestone 1,5 lít KTB-3351

Bình đun siêu tốc Bluestone khá đa dạng về mẫu mã và chủng loại cho bạn lựa chọn. Đây là thương hiệu bình siêu tốc hàng đầu tại Mỹ với chất liệu cao cấp đảm bảo an toàn, chất lượng vượt trội.

#14
Thương hiệu: Supor

Bình đun siêu tốc Supor 1,7 lít SWF17S20AVN

Đánh giá nhanh Bình đun siêu tốc Supor 1,7 lít SWF17S20AVN

Bình đun siêu tốc Supor có khá ít mẫu mã, sản phẩm cho bạn lựa chọn. Các sản phẩm của hãng này có chất lượng tốt, bền bỉ và ít hỏng hóc. Với hệ thống cách nhiệt 2 lớp, bình đun Supor mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Nên lựa chọn bình đun siêu tốc loại nào?

Trên đây là những hãng sản xuất bình đun siêu tốc phổ biến trên thị trường. Dựa vào kinh nghiệm, VietReview nhận thấy mỗi sản phẩm đều có những hạn chế và ưu điểm nổi bật. Để đưa ra một sản phẩm tốt nhất, phù hợp với gia đình nhất, Vietreview sẽ chọn sản phẩm bình siêu tốc Elmich KEE-1783, bởi:

Thương hiệu: Elmich

Bình đun siêu tốc Elmich 1,7 lít KEE-1783

Đánh giá nhanh Bình đun siêu tốc Elmich 1,7 lít KEE-1783

Các dòng sản phẩm bình siêu tốc Elmich có giá khá đa dạng từ trên 500k cho tới vài triệu đồng. Bình siêu tốc của hãng này có thiết kế đẹp và được sản xuất với chất liệu cao cấp nên bền bỉ, ít hỏng hóc so với nhiều sản phẩm giá rẻ khác.

 • Sản phẩm cao cấp, với chất liệu inox 304 bền bỉ, an toàn. Việc đầu tư một chiếc bình đun siêu tốc khoảng hơn một triệu nhưng sử dụng được lâu, không phải thay mới, không phải sửa chữa thì hoàn toàn là một lựa chọn hoàn hảo.
 • Tích hợp nhiều tính năng an toàn, tiện dụng cho người dùng. Với các tính năng này, người dùng dễ dàng sử dụng sản phẩm và độ bền cũng cao hơn.
 • Thời gian bảo hành dài. So với nhiều hãng sản xuất khác, chế độ bảo hành của Elmich vô cùng tốt. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Câu hỏi thường gặp

Bình đun siêu tốc là hiện đang là đồ dùng được dùng phổ biến tại các gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình đun, ấm đun siêu tốc của những hãng khác nhau như Electrolux, Kangaroo, …

Bình đun nước siêu tốc được bán khá phổ biến trên thị trường. Bạn có thể mua trực tiếp tại các trung tâm điện máy như Điện Máy Xanh, Mediamart, NguyenKim…., các hệ thống siêu thị như: Big C, Co.op Mart,… Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo và mua sản phẩm tại các trang thương mại điện tử lớn như: Tiki, Shoppe, Lazada…. Đây đều là những đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cũng như chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm.

ựa vào kinh nghiệm, VietReview nhận thấy mỗi sản phẩm đều có những hạn chế và ưu điểm nổi bật. Để đưa ra một sản phẩm tốt nhất, phù hợp với gia đình nhất, Vietreview sẽ chọn sản phẩm bình siêu tốc Elmich KEE-1783

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Kết luận 

Trên đây là những phân tích chi tiết về các tiêu chí cần thiết khi chọn một sản phẩm bình đun siêu tốc cho gia đình. Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã có thể đưa ra cho mình một lựa chọn phù hợp nhất. 

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

Bình luận

Bình luận