Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà

Bóng đèn cho điện khả năng chiếu sáng tốt bên trong không gian phòng. Sản phẩm còn tô điểm thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng lắp đặt. Dưới đây là top 5 chiếc bóng đèn tốt nhất mà bạn nên sử dụng cho căn nhà.

 •   Lựa chọn số 1  

  Bóng đèn Compact V-Light PL13W

  Xem review
 •    

  Bóng đèn Philips Led Ecobright 8W 6500K E27 A60 - Ánh sáng trắng

  Xem review
 •    

  Bóng đèn LED WiFi đổi màu thông minh Sonoff B1

  Xem review
 •    

  Bóng đèn LED trụ 30W - Ánh sáng trắng

  Xem review
 •    

  Bóng đèn led tuýp Rạng Đông T8 N01 120/18W

  Xem review
 • Bóng đèn điện vừa có khả năng chiếu sáng, vừa có công dụng trang trí cao. Sản phẩm được sử dụng như là vật dụng trang trí nội thất bên trong căn nhà. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình nhiều loại bóng đèn có mẫu mã độc đáo để lắp đặt tại không gian sống. Chiếc bóng đèn khi này đem đến hiệu năng sử dụng cao, nhưng không tiêu tốn quá nhiều điện năng. Dưới đây là top 5 sản phẩm đẹp bền bỉ được ưa chuộng số 1 hiện nay. 

  Các loại bóng đèn hiện nay

  Các loại bóng đèn hiện nay

  Các loại bóng đèn hiện nay

  Các loại bóng đèn hiện nay được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Mỗi một dòng sản phẩm hoạt động dựa trên một nguyên lý riêng. Căn cứ vào đây, người ta phân chia bóng đèn ra làm:

  1. Đèn nóng sáng

  Đèn nóng sáng là loại đàn có khả năng phát sáng nếu được đốt nóng đến nhiệt độ thích hợp. Khi này lượng điện năng bên trong bóng đèn sẽ được chuyển hóa thành nhiệt năng và cuối cùng là sinh ra quang năng. Sản phẩm nổi bật nhất của dòng đèn nóng sáng chính là loại đèn sợi đốt thông thường và đèn halogen.

  2. Đèn phóng điện

  Đèn phóng điện là loại đèn được tích hợp cơ chế phóng điện hồ quang trong quá trình chiếu sáng. Dòng sản phẩm điển hình của loại đèn phóng điện chính là đèn huỳnh quang, đèn Natri hoặc loại đèn cao áp thủy ngân.

  3. Đèn led

  Đèn led được trang bị đi kèm bộ phận điốt phát quang khi có dòng điện một chiều chạy qua. Trong quá trình đo điện năng sẽ được chuyển hóa thành quang năng để bóng đèn phát ra luồng ánh sáng trắng phục vụ người dùng. 

  Ưu và nhược điểm của các loại bóng đèn

  Ưu và nhược điểm của các loại bóng đèn

  Ưu và nhược điểm của các loại bóng đèn

  Trên thị trường hiện nay có 4 loại bóng đèn được sử dụng phổ biến. Đó là bóng đèn dây tóc, bóng đèn led, đèn Halogen và bóng đèn huỳnh quang. Mỗi một dòng sản phẩm đều sở hữu những ưu điểm và nhược điểm như sau:

  1. Bóng đèn sợi đốt

  Bóng đèn sợi đốt còn được gọi với cái tên khác là bóng đèn dây tóc. Loại đèn này được sử dụng trong 95% các hộ gia đình. Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng nhiệt năng để chiếu sáng cho người dùng. 

  Thực tế cho thấy, chiếc bóng đèn dây tóc chỉ sử dụng 10% lượng điện năng để chiếu sáng. 90% lượng điện năng còn lại được chuyển hóa thành nhiệt năng để hỗ trợ bóng đèn hoạt động.

  • Ưu điểm: Bóng đèn sợi đốt có giá thành rẻ và đem đến nguồn ánh sáng tự nhiên, không gây hại cho mắt. Sản phẩm cung cấp nguồn sáng liên tục trong nhiều giờ liền mà không gây ra tình trạng ngắt mạch như bóng đèn huỳnh quang.
  • Nhược điểm: Bóng đèn sợi đốt tiêu tốn rất nhiều lượng điện năng tiêu thụ. Trong quá trình sử dụng, sản phẩm tỏa ra lượng nhiệt độ lớn đem đến cảm giác khó chịu cho người dùng. Tuổi thọ bóng đèn khá ngắn do có độ bền rất thấp.

  2. Bóng đèn huỳnh quang

  Bóng đèn huỳnh quang là loại bóng đèn có thiết kế đi kèm hai bộ phận chính là tắt le và chấn lưu. Chiếc bóng đèn được trang bị cơ chế phóng điện hồ quang có khả năng chiếu sáng tốt. Vì vậy dòng sản phẩm được đánh giá cao hơn so với bóng đèn dây tóc.

  • Ưu điểm: Bóng đèn huỳnh quang sở hữu hiệu suất phát sáng rất cao. Chiếc bóng đèn cho tuổi thọ sử dụng kéo dài hơn rất nhiều so với loại bóng đèn sợi đốt. Lượng điện năng mà sản phẩm sử dụng cũng chỉ bằng ½ thông thường.
  • Khuyết điểm: Nguồn sáng phát ra từ bóng đèn huỳnh quang có chứa tia cực tím. Vì vậy nếu sử dụng bóng đèn trong thời gian dài sẽ gây hại cho đôi mắt và thậm chí là gây ô nhiễm môi trường.

  3. Bóng đèn led

  Bóng đèn led là loại bóng đèn được tích hợp công nghệ led. Loại đèn này còn được gọi với cái tên khác là đèn điôt phát quang. Sản phẩm phát ra nguồn ánh sáng mạnh mẽ nhờ hệ thống các chi bán dẫn được trang bị bên trong. 

  • Ưu điểm: Bóng đèn led cung cấp nguồn ánh sáng trắng hoàn hảo, nên đem đến cảm giác thoải mái cho người dùng. Dòng sản phẩm có độ bền cao cho tuổi thọ kéo dài trong nhiều năm liền. Điều tuyệt vời nhất là hiệu suất phát sáng của bóng đèn khá lớn, nhưng lại rất an toàn cho sức khỏe. Bóng đèn được ứng dụng mạnh mẽ trong nhiều ngành nghề chế tạo khác nhau. 
  • Khuyết điểm: Giá cả của bóng đèn led thường cao hơn so với các loại bóng đèn thông thường. Hiệu suất hoạt động của đèn lại bị phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện môi trường được lắp đặt.

  4. Bóng đèn Halogen

  Chiếc bóng đèn halogen thực chất cũng là một loại bóng đèn dây tóc. Nhưng loại dây tóc được sử dụng bên trong để tạo ra ánh sáng là dây tóc vonfram.

  • Ưu điểm: Bóng đèn halogen có ưu điểm lớn nhất là đem đến nguồn ánh sáng tự nhiên và kéo dài liên tục. Ánh sáng đèn có màu sắc dịu mắt và không gây hại đến sức khỏe người dùng. Giá bán sản phẩm khá rẻ, nên rất vừa vặn túi tiền của đại đa số khách hàng.
  • Khuyết điểm: Bóng đèn halogen sinh nhiệt lớn dễ làm cho không khí bị nóng và khô. Bóng đèn dễ hư nhưng khó sửa do có ít sản phẩm để thay thế. Lượng điện năng bên trong bóng đèn đa số được biến đổi thành nhiệt năng một cách vô ích.

  Kinh nghiệm chọn mua bóng đèn tốt nhất cho gia đình

  Kinh nghiệm chọn mua bóng đèn tốt nhất cho gia đình

  Kinh nghiệm chọn mua bóng đèn tốt nhất cho gia đình

  Như chúng ta đã biết, mỗi một chiếc bóng đèn sẽ được trang bị các thông số kỹ thuật khác nhau. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho từng không gian riêng biệt để đáp ứng cao nhu cầu của người dùng. Nhưng đê tìm được cho mình chiếc bóng đèn tốt nhất, mọi người cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây:

  1. Xem xét kỹ lưỡng thông số kỹ thuật Lumen

  Lumen là đơn vị đo ánh sáng được gọi là quang thông. Loại bóng đèn nào có chỉ số lumen càng lớn, thì có khả năng chiếu sáng càng tốt và càng tiết kiệm điện năng. Vì vậy tốt nhất bạn nên xem xét kỹ lưỡng thông số Lumen trên bóng đèn trước khi đưa ra quyết định chọn mua. Chỉ nên sử dụng loại bóng đèn có chỉ số Lumen từ 1.000 trở lên.

  2. Mua bóng đèn có nhãn tiết kiệm năng lượng từ 3 sao trở lên

  Bên trên các loại bóng đèn hiện nay thường được dán nhãn tiết kiệm năng lượng đi kèm. Khả năng tiết kiệm năng lượng của dòng sản phẩm sẽ tự đánh giá từ 1 đến 5 sao. Dòng sản phẩm càng có nhiều sao thì càng tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ lớn. Lời khuyên dành cho bạn khi này là hãy lựa chọn loại bóng đèn có nhãn tiết kiệm năng lượng ít nhất từ 3 sao trở lên.

  3. Lựa chọn số lượng bóng đèn theo diện tích lắp đặt

  Ở mỗi một không gian có diện tích nhỏ lớn khác nhau cần sử dụng bóng đèn có số lượng tương ứng. Theo đó căn nhà có diện tích 30 mét vuông cần sử dụng khoảng 10 đến 12 bóng đèn huỳnh quang có công suất 36W/bóng. Nhưng những căn nhà có diện tích khoảng 50 mét vuông, thì cần sử dụng 16 bóng đèn huỳnh quang cùng loại.

  4. Chọn mua bóng đèn theo mục đích sử dụng

  Thông thường các loại bóng đèn sẽ phát ra nguồn ánh sáng có hiệu suất khác nhau. Vì vậy mỗi một dòng sản phẩm sẽ phù hợp với một không gian nhất định. 

  Nếu như bạn muốn lắp đặt bóng đèn cho phòng khách, phòng bếp, phòng đọc sách hoặc khu vực phòng sinh hoạt của gia đình. Bạn hãy lựa chọn chiếc bóng đèn có ánh sáng trắng như đèn huỳnh quang hoặc loại đèn led được sản xuất dạng Tube… 

  Trong trường hợp bạn cần lắp đặt bóng đèn cho căn phòng ngủ, loại đèn sợi đốt mới là lựa chó số 1. Dòng sản phẩm đem đến cảm giác ấm áp và gần gũi cho người dùng. Mọi người có thể điều chỉnh độ sáng tùy ý để có được giấc ngủ ngon. 

  Đối với khu vực nhà vệ sinh, dòng đèn led có chỉ số IP cao cho cả năng chống bụi và chống nước tốt mới là sản phẩm cần ưu tiên trước hết. Bởi sản phẩm đem đến hiệu năng sử dụng cao tại khu vực ẩm ướt.

  Cách sử dụng bóng đèn hiệu quả nhất

  Cách sử dụng bóng đèn hiệu quả nhất

  Cách sử dụng bóng đèn hiệu quả nhất

  Trước, trong và sau quá trình lắp đặt bóng đèn, mọi người cần lưu ý một số vấn đề quan trọng để sản phẩm phát huy hết công năng của mình. Dưới đây là những nguyên tắc sử dụng bóng đèn mà bất cứ ai cũng cần biết:

  • Trước khi tiến hành lắp đặt bóng đèn điện, mọi người nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng in trên vỏ hộp. Việc làm này sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều những sai lầm đáng tiếc khiến cho sản phẩm nhanh chóng hư hỏng.
  • Bạn hãy lựa chọn vị trí lắp đặt bóng đèn tại những nơi khô ráo và tránh khu vực có độ ẩm quá cao. Vì những nơi có độ ẩm lớn sẽ dễ khiến cho bóng đèn bị chạm mạch.
  • Không lắp đặt bóng đèn tại những khu vực có hoạt chất dễ cháy nổ. Chỉ có như vậy bạn mới đảm bảo được sự an toàn cao cho các thành viên trong gia đình. 
  • Sau khoảng vài tuần sử dụng bóng đèn, mọi người nên vệ sinh sản phẩm một lần. Nhưng bạn chỉ cần dùng khăn lông mềm ẩm ướt để lau chùi bóng đèn. Tuyệt đối không nên sử dụng hóa chất để vệ sinh đèn, khiến sản phẩm hư hỏng.

  Top 5 chiếc bóng đèn tốt nhất dành cho gia đình Việt

  1. Bóng đèn Compact V-Light PL13W

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 1

  Bóng đèn Compact V-Light PL13W

  Lựa chọn số 1
  Ưu điểm

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Dòng sản phẩm nội địa được yêu thích số 1 hiện nay.

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Được trang bị 3 phổ màu Tricolor Phosphor đem đến luồng ánh sáng tán sắc cực kỳ đều màu.

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Được tích hợp ballast điện tử hỗ trợ người dùng phân biệt màu sắc một cách chuẩn xác và rõ ràng.

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Ánh sáng đèn dịu nhẹ, không gây ra cảm giác nhức mắt.

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Bóng đèn có công suất 13W tiết kiệm đến 80% điện năng.

  Khuyết điểm

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 8Kích cỡ bóng đèn bên trong hơi ngắn hơn so với kích thước đèn 18cm bên ngoài.

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 8Độ sáng của đèn compact kém hơn so với đèn Philips.

  Bóng đèn Compact V-Light PL13W là một trong những dòng sản phẩm nội địa được yêu thích số 1 hiện nay. Thiết kế bóng đèn thanh mảnh, gọn gàng không đem đến cảm giác vướng víu cho người dùng. Dòng sản phẩm được trang bị 3 phổ màu Tricolor Phosphor đem đến luồng ánh sáng tán sắc cực kỳ đều màu.

  Nhưng có lẽ điểm đặc biệt bên trong sản phẩm chính là sự kết hợp giữa bóng đèn với ballast điện tử. Đây là loại ballast được sử dụng phổ biến bên trong đèn biến tần FGL 13W/L cho khả năng tạo ra chỉ số truyền màu CRI cao (>82%). Có lẽ đây là lý do vì sao dòng sản phẩm hỗ trợ tốt người dùng phân biệt màu sắc một cách chuẩn xác và rõ ràng.

  Thêm một điểm khiến tôi khá ưng ý khi sử dụng bóng đèn compact chính là nguồn ánh sáng phát ra cho cảm giác dịu nhẹ. Đôi mắt của tôi không hề cảm thấy khó chịu dù bật đèn trong thời gian kéo dài.

  Dòng sản phẩm chất lượng cao cho tuổi thọ bền bỉ. Tôi đã sử dụng bóng đèn nhiều năm liền mà chất lượng ánh sáng vẫn như lúc đầu. Vào tháng vừa rồi khi bóng đèn bị vỡ, tôi vẫn có thể dễ dàng tìm mua và thay mới ngay lập tức.

  Hiện tại chiếc bóng đèn có công suất 13W có giá bán chỉ khoảng 45.000đ/bóng. Kết hợp với khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 80%, dòng sản phẩm thực sự giúp tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí.

  Nhưng điểm hạn chế của bóng đèn là sản phẩm được trang bị bên trong hơi ngắn so với kích thước đèn. Độ sáng của bóng đèn Compact V-Light PL13W cũng kém hơn so với chiếc bóng đèn của Philips.

  2. Bóng đèn Philips Led Ecobright 8W 6500K E27 A60 - Ánh sáng trắng

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 11

  Bóng đèn Philips Led Ecobright 8W 6500K E27 A60 - Ánh sáng trắng

  Ưu điểm

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Đến từ thương hiệu nổi danh của Hà Lan.

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Có thiết kế bóng tròn, nhỏ gọn dễ dàng tháo lắp.

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Thân đèn tản quang giúp cho ánh sáng được lan tỏa khắp căn phòng.

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Phát ra ánh sáng trắng dịu mắt, không gây hại cho đôi mắt người dùng.

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Đui đèn xoắn E27 có kết cấu chắc chắn nhưng rất dễ dàng được thay mới.

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Bóng đèn tiết kiệm 86% lượng điện năng tiêu thụ.

  Khuyết điểm

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 8Chỉ phù hợp cho những không gian nhỏ do khả năng phát sáng bị hạn chế bên trong không gian lớn.

  Bóng đèn Philips Led Ecobright 8W 6500K E27 A60 là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Hà Lan. Sản phẩm sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp tại nhiều khu vực khác nhau.

  Bên trong chiếc bóng đèn tròn, thân đèn tản quang giúp cho ánh sáng được lan tỏa khắp căn phòng. Bên trong bóng đèn led A60 phát ra ánh sáng trắng dịu mắt không gây hại cho đôi mắt người dùng. Riêng bộ phận đui đèn xoắn E27 có kết cấu chắc chắn, nhưng rất dễ dàng được thay mới.

  Theo tôi được biết, dòng sản phẩm được trang bị công suất 8W với nhiệt độ màu là 6500K. Giải điện áp thấp bên trong bóng đèn luôn bằng hoặc cao hơn 48V. Có thể đây là lý do vì sao nguồn ánh sáng phát ra từ bóng đèn luôn đem đến cảm giác mát mẻ cho các thành viên trong gia đình.

  So với loại bóng đèn huỳnh quang thông thường, đèn Philips Led Ecobright 8W 6500K E27 A60 tiêu thụ lượng điện năng ít hơn rất nhiều. Sau 1 tháng quan sát, tôi nhận thấy lượng điện năng được cắt giảm khi sử dụng sản phẩm lên đến 86%.

  Mặc dù có giá bán chỉ 54.000₫, nhưng bóng đèn Philips lại cho tuổi thọ sử dụng kéo dài đến 10.000 giờ. Tôi cũng không gặp phải tình trạng bóng đèn chớp tắt trong quá trình sử dụng sản phẩm. Chỉ cần bật công tắc kích hoạt, bóng đèn sẽ chiếu sáng tức thì.

  Tuy nhiên, chiếc bóng đèn Philips có thiết kế bóng tròn nhỏ gọn chỉ phụ hợp sử dụng tại những nơi có diện tích nhỏ. Khả năng phát sáng bị giới hạn không gian của sản phẩm không phù hợp sử dụng tại những căn phòng lớn như phòng khách.

  3. Bóng đèn LED WiFi đổi màu thông minh Sonoff B1

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 23

  Bóng đèn LED WiFi đổi màu thông minh Sonoff B1

  Ưu điểm

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Tính năng đổi màu, độ sáng thông minh

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Có đến 16 triệu màu để bạn lựa chọn

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Tắt/mở 1 bóng đèn từ xa qua ứng dụng eWeLink

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Quản lý từ xa qua kết nối WiFi trên điện thoại/máy tính

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Chế độ hẹn giờ, lịch biểu, đếm ngược, lặp lại

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Chia sẻ quyền kiểm soát

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Có khả năng nhận lệnh qua giọng nói trên các thiết bị Amazon, Google Home

  Khuyết điểm

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 8Tuổi thọ không cao

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 8Giá thành khá cao

  Bóng đèn LED WiFi đổi màu thông minh Sonoff B1 cho phép bạn có thể thay đổi màu sắc ảnh đền trong ngôi nhà của bạn một cách tùy thích với 16 triệu màu lựa chọn. Giúp bạn có thể thay đổi ánh đèn phù hợp với mọi hoạt động của gia đình như: học tập, làm việc, tiệc tùng, giải trí, …

  Bạn có thể hẹn giờ mở/ tắt đèn theo mong muốn hoặc thiết lập chế độ tự thay đổi màu sắc theo giai điệu bài hát, giúp bạn hòa mình vào không gian âm nhạc, thư giãn.

  Không những thế, đèn LED thông minh Sonoff B1 còn cho phép bạn thao tác từ xa bằng app ứng dụng eWeLink trên thiết bị điện thoại thông minh hoặc laptop, không những thế thiết còn nhận lệnh qua giọng nói trên các thiết bị Amazon, Google Home.

  Bóng đèn LED đổi màu Sonoff B1 sử dụng chuôi đèn dạng xoắn chuẩn E27 thông thường. Chỉ cần tháo bóng đèn nhà ra và gắn bóng B1 vào là sử dụng được ngay. Không cần sửa chữa hay làm lại hệ thống điện trong nhà bạn.

   

  4. Bóng đèn LED trụ 30W - Ánh sáng trắng

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 35

  Bóng đèn LED trụ 30W - Ánh sáng trắng

  Ưu điểm

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Thiết kế bóng đèn tròn trịa đẹp mắt có giá trị trang trí cao.

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Bóng đèn có công suất 30W cho khả năng phát sáng tốt nhưng vẫn tiết kiệm điện năng.

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Được trang bị loại đuôi xoắn E27 dễ tháo lắp.

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Bóng đèn led cung cấp chùm tia sáng góc rộng xoay chiều 360 độ.

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Chỉ số Lumen khủng (1100 - 1210LM) cho khả năng chiếu sáng mạnh mẽ.

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Chỉ số Warm 3000 - 3200K và Pure White 6000 - 6500K phù hợp sử dụng cho phòng khách, phòng ăn, phòng họp, phòng thu và cả phòng triển lãm,...

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Có khả năng chống nước tốt.

  Khuyết điểm

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 8Đôi khi bóng đèn xảy ra hiện tượng chớp giật khiến người dùng khó chịu.

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 8Đến từ thương hiệu Trung Quốc gây ra tâm lý e ngại cho người dùng.

  Bóng đèn led trụ 30W được sản xuất và nhập khẩu từ Trung Quốc. Sản phẩm có thiết kế hình trụ tròn trịa tạo nên điểm nhấn độc đáo bên trong căn nhà. Theo đó hiệu quả trang trí của dòng sản phẩm được đánh giá khá cao.

  Nhưng có lẽ ưu điểm lớn nhất của chiếc bóng đèn này lại nằm ở các thông số kỹ thuật nổi bật. Tôi quả thật rất ấn tượng với bộ công suất 30W mà bóng đèn sở hữu. Sản phẩm được trang bị công suất lớn cho hiệu năng hoạt động cao, nhưng vẫn tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ.

  Ngoài ra, bóng đèn led hình trụ còn được trang bị loại đuôi xoắn E27 dễ tháo lắp. Bên trong bóng đèn led chùm tia sáng góc rộng 360 độ tán sắc đều màu. Đi kèm với đó là chỉ số Lumen khủng (1100 – 1210LM) cho khả năng chiếu sáng mạnh mẽ.

  Chiếc bóng đèn cung cấp luồng ánh sáng trắng có chỉ số Warm 3000 – 3200K và Pure White 6000 – 6500K phù hợp sử dụng cho nhiều căn phòng khác nhau. Điển hình như phòng khách, phòng ăn, phòng họp, phòng thu và cả phòng triển lãm,…

  Nếu so với các loại bóng đèn cao cấp khác, tôi chỉ cần bỏ ra số tiền khiêm tốn khoảng 48.000 đồng để chọn mua chiếc bóng đèn có khả năng chống nước tốt. Nhưng đôi khi bóng đèn vẫn xảy ra hiện tượng chớp giật khiến tôi thực sự khó chịu. Hơn nữa, chiếc bóng đèn đến từ thương hiệu Trung Quốc gây ra tâm lý e ngại cho người dùng.

  5. Bóng đèn led tuýp Rạng Đông T8 N01 120/18W

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 49

  Bóng đèn led tuýp Rạng Đông T8 N01 120/18W

  Ưu điểm

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Đến từ thương hiệu nổi danh trong nước.

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Bóng đèn có chiều dài vượt trội 1.2m cho khả năng chiếu sáng tốt.

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Công suất đèn 18W hỗ trợ tiết kiệm điện năng đến 85%.

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Sử dụng chip LED Samsung giúp gia tăng khả năng nhận diện màu sắc vật thể.

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Tuổi thọ bền bỉ với thời gian sử dụng lên đến 25000 giờ.

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 3Có góc mở rộng 150 độ giúp cho nguồn ánh sáng được trải đều bên trong căn phòng.

  Khuyết điểm

  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 8Giá bán hơi cao.

  Bóng đèn led tuýp Rạng Đông T8 N01 120/18W là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu nổi danh trong nước. Bóng đèn được làm từ vật liệu nhựa có chiều dài vượt trội lên đến 1.2m cho khả năng chiếu sáng tốt bên trong không gian rộng.

  Theo tôi tìm hiểu, chiếc bóng đèn được trang bị bộ công suất 18W có khả năng tiết kiệm điện đến 85%. Sản phẩm được trang bị màu ánh sáng trắng – vàng để người dùng lựa chọn theo nhu cầu riêng của mình. Bên trong bóng đèn led sử dụng chip LED Samsung có khả năng nhận diện màu sắc siêu rõ.

  Tôi cũng khá hài lòng với độ bền của dòng sản phẩm khi bóng đèn có thể sử dụng kéo dài lên đến 25.000 giờ. Đặc biệt, việc lắp đặt bóng đèn giúp tôi sở hữu được khoảng không gian sáng sủa trải đều khắp căn phòng. Nhất là khi dòng sản phẩm được trang bị góc mở rộng lên đến 150 độ.

  Chiếc bóng đèn đến từ thương hiệu sản Đông được người dùng bình chọn là dòng sản phẩm chất lượng cao. Bóng đèn điện đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN và cả tiêu chuẩn quốc tế IEC.

  Nhưng tôi phải thừa nhận một điều là giá bán chiếc bóng đèn này chát hơn so với các dòng sản phẩm khác. Bạn phải bỏ ra khoảng 150.000đ với mua được bóng đèn led tuýp Rạng Đông T8 N01 120/18W. Đây cũng chính là khuyết điểm duy nhất của dòng sản phẩm.

  Nên chọn mua chiếc bóng đèn nào?

  Khi tìm mua bóng đèn cho gia đình, tôi đề cao tính năng và độ an toàn đối với đôi mắt. Vì vậy tôi quyết định lựa chọn sử dụng bóng đèn Compact V-Light PL13W khi sản phẩm sở hữu những ưu điểm dưới đây:

  • Về thiết kế: Bóng đèn có chiều dài 18cm khá gọn nhẹ, nên rất dễ lắp đặt. Bên trong phần trui đèn vặn xoắn có thể được thay mới nhanh chóng khi hư hỏng.
  • Về tính năng: Bóng đèn Compact V-Light PL13W tích hợp 3 phổ màu Tricolor Phosphor và ballast điện tử giúp đôi mắt phân biệt màu sắc chuẩn xác và rõ ràng. Sản phẩm phát ra ánh sáng dịu nhẹ, không đem đến cảm giác nhức mắt cho người dùng. Bộ công suất đèn 13W hỗ trợ tiết kiệm điện năng đến 80%.
  • Về giá thành: Giá bán Compact V-Light PL13W bán chỉ có 45.000đ là khá hợp lý.
  Top 5 bóng đèn tốt nhất đem đến ánh sáng lung linh cho căn nhà 1

  Bóng đèn Compact V-Light PL13W

  Lựa chọn số 1

  Câu hỏi thường gặp

  Bóng đèn led không hề chứa thủy ngân. Vì vậy, dòng sản phẩm rất an toàn đối với sức khỏe người dùng. Bạn có thể yên tâm chọn mua và lắp đặt bóng đèn led tại nhà để sử dụng trong thời gian dài.

  Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, bóng đèn led sử dụng ít hơn bóng đèn huỳnh quang khoảng 50% lượng điện năng. Vì vậy dòng sản phẩm được xem là lựa chọn tiết kiệm dành cho người dùng.

  Bóng đèn dây tóc hoạt động dựa trên cơ chế biến đổi điện năng thành nhiệt năng để phát ra ánh sáng. Trong khi đó, bóng đèn led biến đổi trực tiếp điện năng thành quang năng. Đây là lý do vì sao bóng đèn dây tóc phát ra lượng điện năng cao hơn đèn led.

  Trong số 3 loại đèn kể trên, đèn huỳnh quang phát ra tia cực tím, đèn sợi tóc phát ra lượng nhiệt độ cao. Cả hai loại đèn này đều đem đến những tác động nhất định đối với sức khỏe khi sử dụng thời gian dài. Riêng chỉ có bóng đèn led là không gây ra bất kỳ tác hại nào.

  Bạn có thể đặt mua bóng đèn điện ở các sàn thương mại điện tử uy tín như Tiki Lazada và Sendo để nhận được có giá ưu đãi nhất.

  Như vậy tôi đã gửi đến quý độc giả tất cả các thông tin chi tiết về top 5 loại bóng đèn tốt nhất hiện nay. Bạn có thể căn cứ vào các ưu và khuyết điểm của sản phẩm để tự chọn ra chiếc bóng đèn phù hợp. Nếu có vấn đề còn thắc mắc, vui lòng để lại comment bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình. 

  Kiểm tra Da

  Chỉ cần dành ít phút thực hiện bài kiểm tra da của Lamdieu.com, bạn có thể xác định loại da của mình để có thế có liệu pháp chăm sóc, làm đẹp hợp lý nhất.

  Bắt đầu ngay

  Bình luận

  Bình luận