Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng

Nước lau sàn là một sản phẩm hữu ích giúp các chị em nội trợ trong việc tẩy rửa sàn nhà. Dưới đây sẽ là 5 sản phẩm nước lau sàn được tin dùng nhất hiện nay, giúp bạn có được một không gian sống trong lành và sạch sẽ hơn.

 •   Khuyên dùng  

  Nước thơm lau sàn nhà Hando

  Xem review
 •    

  Nước Lau Sàn Sunlight

  Xem review
 •    

  Nước lau sàn Gift

  Xem review
 •    

  Nước Lau Sàn Glorix

  Xem review
 •    

  Thảo dược lau sàn đuổi muỗi Anti-In

  Xem review
 • Thiết kế sàn nhà hiện nay được thiết kế nhiều mẫu mã độc đáo và tiên tiến như sàn gỗ, sàn lát đá, lát gạch hoa,...cũng như sàn nhà luôn là nơi trẻ con hay vui đùa và dính nhiều vết bẩn nhất. Hiểu được nỗi lo âu này, nhiều hãng nước lau sàn ra đời không chỉ giúp chị em đánh bay các vết bẩn sàn nhà nhanh nhất mà còn tiết kiệm được thời gian cho mình. 

  Tại sao phải sử dụng nước lau sàn? 

  Tại sao phải sử dụng nước lau sàn

  Tại sao phải sử dụng nước lau sàn

  Nước lau sàn không phải là một sản phẩm bắt buộc phải có trong quá trình lau dọn nhà cửa, nhưng nó là sản phẩm được khuyến khích lựa chọn. Trong quá trình lau dọn nhà cửa, nước lau sàn có rất nhiều công dụng và giúp quá trình lau dọn của bạn được diễn ra nhanh chóng hơn.

  1. Nước lau sàn giúp nhà sạch lại càng thêm sạch

  Nước lau sàn có công dụng làm sạch hơn cho sàn nhà của bạn, giúp tẩy những vết bẩn khó chịu nhất, khó chưa nhất. Đồng thời, còn mang lai một mùi hương dễ chịu cho căn nhà của bạn. 

  2. Nước lau sàn giúp căn nhà thêm thơm tho, mát dịu

  Nước lau sàn hiện nay có nhiều hương nhiều mùi, đa phần là sự nhẹ nhàng và dịu ngọt từ hương vị các loài hoa. Sử dụng nước lau sàn sinh học hay hóa học đều có hương thơm tương được nhau, chúng đều sẽ rất dễ chịu, không quá nồng và giúp nhà bạn thơm mát hơn. 

  3. Bảo vệ sức khỏe cho gia đình của bạn

  Trong nhà của bạn luôn sẽ xuất hiện các tổ kiến hay mối ăn gỗ, các sinh vật này sau khi chết sẽ để lại một mùi hương khó chịu. Việc tẩy rửa những vết bẩn này bằng nước thông thường sẽ không giúp bạn đánh bay những mùi này triệt để. 

  Thay vào đó, nước lau sàn có thể làm được điều này mà bạn không cần quá tốn thời gian để xử lý những vết bẩn đáng ghét đó, giúp bạn có một môi trường sống trong lành hơn. 

  Phân loại nước lau sàn hiện nay

  Phân loại nước lau sàn hiện nay

  Phân loại nước lau sàn hiện nay

  Nước lau sàn hiện nay đã có nhiều cải tiến hơn trước từ mùi hương, màu sắc đến các công dụng hỗ trợ khác. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, nước lau sàn được chia làm hai loại: nước lau sàn sinh học và nước lau sàn hóa học. 

  1. Nước lau sàn sinh học

  Nước lau sàn sinh học được chiết xuất từ các nguyên liệu từ thiên nhiên, có mùi hương tự nhiên, nhẹ nhàng, không quá nồng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

  Mặc dù là sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên song nước lau sàn sinh học vẫn đảm độ sạch sáng cho sàn nhà của bạn, khả năng sát khuẩn cao và làm sạch nhanh chóng. 

  2. Nước lau sàn hóa học

  Nước lau sàn hóa học sử dụng nhiều hóa chất hơn, tính sát khuẩn và khả năng làm sạch cũng được hiệu quả hơn, đặc biệt là tính tẩy rửa các vết bẩn mạnh mẽ. 

  Nước lau sàn hóa học có chứa hợp chất format dehyde nên có khả năng khử trùng nhanh và giết các vi khuẩn, bụi bẩn hiệu quả. Ngày nay, đa phần các dòng nước lau sàn hóa học được sử dụng nhiều nhất hơn cả nước lau sàn sinh học. 

  Kinh nghiệm chọn mua nước lau sàn

  Kinh nghiệm chọn mua nước lau sàn

  Kinh nghiệm chọn mua nước lau sàn

  Nước lau sàn là một vật dụng hữu ích cho gia đình của bạn, giúp nhà bạn luôn sạch và không khí tươi mát hơn. Hiểu được này các nhãn hàng đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm nước lau sàn thích hợp theo từng nhu cầu và sở thích của người dùng. 

  1. Lựa chọn nước lau sàn ở những hãng uy tín và chất lượng

  Nước lau sàn vốn dĩ là một hợp chất được pha chế sẵn nên sẽ luôn có chất tạo màu, tạo mùi và bảo quản trong đó. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng các dòng nước lau sàn đến từ các nhãn hàng lớn và uy tín hiện nay như Sunlight, Gift, Glorix, Lix,...

  2. Lựa chọn nước lau sàn theo từng loại sàn nhà

  Có rất nhiều nước lau sàn không phù hợp với sàn gỗ của nhà bạn, do đó bạn nên xem xét kĩ thành phần nước lau sàn và phải chú ý về đối tượng sàn nhà mà nước lau sàn hướng tới sử dụng. 

  Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp với từng loại sàn nhà như nước lau sàn chuyên cho sàn gỗ, nước lau sàn chuyên cho sàn lát đá, nước lau sàn chuyên dùng cho sàn nhựa gỗ,... mà không dễ làm hư hỏng hay giảm độ bền của sàn nhà. 

  3. Lựa chọn nước lau sàn theo mùi hương

  Mùi hương của nước lau sàn có rất nhiều loại và đa dạng sắc màu và có loại không mùi. Bạn nên lựa chọn những mùi hương nhẹ dịu và phải đảm bảo nó thích hợp với toàn bộ thành viên của gia đình. 

  Nước lau sàn thường có mùi hương nhẹ nhàng từ hoa thiên nhiên, cũng có nhiều nước lau sàn có mùi nồng và nghe mùi hóa học nhiều. Hãy chọn theo mùi hương bạn yêu thích và phù hợp với cà gia đình.

  4. Lựa chọn nước lau sàn theo thành phần

  Trước khi mua một sản phẩm nước lau sàn nào đó, bạn nên chú ý vào thành phần xem có nhiều thành phần hóa học quá hay không? Điều này là cần thiết vì bạn sẽ mua và sử dụng cho cả gia đình. 

  Nếu như không thể hiểu hết các thành phần hóa học, bạn hãy xem tỉ lệ của hợp chất format dehyde có nhiều hay không để lựa chọn một sản phẩm nước lau sàn phù hợp nhé. 

  Những lưu ý khi chọn mua nước lau sàn

  Những lưu ý khi chọn mua nước lau sàn

  Những lưu ý khi chọn mua nước lau sàn

  • Tránh chọn những nước rửa chén độ bóng cao, vì dễ trơn trượt sau khi sử dụng lau sàn. 
  • Tránh chọn những nước lau sàn có mùi nồng hoặc hương hoa mà một thành viên trong gia đình không thích. Vì hương hoa có thể gây nên tình trạng dị ứng mùi. 
  • Không lạm dụng sử dụng nước lau sàn và bạn chỉ nên sử dụng liều lượng theo sự hướng dẫn từ nhãn hàng. 
  • Trước khi sử dụng nước lau sàn, bạn nên vệ sinh sàn nhà bằng chổi hoặc tốt nhất là làm sạch bụi bẩn trước khi sử dụng nước lau sàn để nước lau sàn đạt được hiệu quả cao nhất. 
  • Khi sử dụng nước lau sàn, bạn nên sử dụng găng tay hoặc bao tay vệ sinh để hạn chế tối đa việc rửa chén vây ra tay. Nước lau sàn có tính tẩy rửa cao, nếu như vô tình bị dính vô tay, khả năng da tay của bạn bong tróc, bỏng là rất lớn. 
  • Sau khi sử dụng, bạn nên đậy nắp kín và tránh để nơi gần tay trẻ em. Bạn cũng nên bật quạt sau khi sử dụng nước lau sàn để bay đi hơi hóa chất có trong nước lau sàn. 

  Top 5 nước lau sàn được tin dùng nhất hiện nay

  1. Nước thơm lau sàn nhà Hando

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 1

  Nước thơm lau sàn nhà Hando

  Ưu điểm

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Sản phẩm chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên như: quế, hoa hồng, hoa nhài,...

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Sử dụng các nguyên liệu bảo vệ môi trường

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Đánh bật vết bẩn trong mọi ngóc ngách

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Mùi hương nhẹ nhàng, lưu lại lâu

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Sử dụng được cho tất cả loại sàn nhà

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Có thể sử dụng cho các bề mặt khác: bồn rửa, nhà tắm,...

  Khuyết điểm

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 12Ít phân loại dung tích để lựa chọn

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 12Chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên nên mùi sẽ không thích hợp với một số người nhạy cảm với mùi

  Nhãn hiệu Hando là sản phẩm được sản xuất, phân phối và nhập khẩu bởi công ty Hóa Sinh Hà Nội. Đây là một thương hiệu lâu đời ở Việt Nam và được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng.

  Ban đầu khi lựa chọn một dòng nước lau sàn nhỏ gọn và có hương thơm nhẹ từ thảo mộc. Mình đã chọn ngay sản phẩm nước lau sàn Hando hương quế. Trước hết, mình thích hương thơm từ nước lau sàn này, tuy là từ thảo mộc nhưng hương thơm vừa phải, không quá nồng, rất thanh khiết.

  Trước đây khi dùng Sunlight, mùi hương của nó làm mình không thích nhưng sản phẩm này vừa hương dịu nhẹ và hiệu quả làm sạch và diệt khuẩn của nó làm mình rất hài lòng.

  Ngoài ra, khả năng vượt trội ở dòng sản phẩm này là khử mùi xác chết côn trùng rất hiệu quả. Mình đã thử sử dụng và cảm nhận sản phẩm này khử được mùi khá tốt và có thể giữ mùi hương được khá lâu sau đó.

  2. Nước Lau Sàn Sunlight

  Ưu điểm

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Có nhiều mùi hương nhẹ nhàng: hương bạc hà, hoa huệ tây, hoa hạ, thiên thảo, hương lily và nhài tây dễ dàng lựa chọn

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Dung tích lớn từ 1-3,8kg

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Hiệu quả làm sạch nhanh

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Không dính, nhớt sau khi sử dụng, không cần phải rửa lại với nước

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Thích hợp với nhiều loại sàn nhà

  Khuyết điểm

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 12Mùi bạc hà hơi nồng

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 12Chất hoạt động nhiều, không tốt cho môi trường

  Sunlight là một nhãn hàng nổi tiếng và quen thuộc với người Việt Nam, được sản xuất và phân phối bởi công ty Unilever Việt Nam.

  Sunlight hiện tại đang là dòng sản phẩm mình tin dùng nhất và đã sử dụng trong suốt 3 năm qua. Về khả năng tẩy rửa chất bẩn của Sunlight nước lau sàn thì không có gì bàn cãi vì nó thật sự rất tốt và hiệu quả.

  Nước lau sàn Sunlight có dạng lỏng, do vậy rất dễ dàng tẩy rửa và không để lại tình trạng nhớt cho sàn của bạn. Mình thích đặc tính này nhất của dòng nước lau sàn này.

  Ngoài ra, hương liệu nổi bật nhất của nước lau sàn Sunlight chính mùi hương hoa dịu nhẹ, còn hương bạc hà đối với mình lại hơi nồng. Tuy nhiên, mùi hương có thể bỏ qua vì mình vẫn thích về khả năng tẩy rửa vết bẩn tuyệt đối từ dòng sản phẩm này.

  Giá thành của Sunlight với mình tương đối là hợp lý, nhưng nếu bạn là người quan tâm đến giá thành rẻ hơn thì mình nghĩ nước lau sàn của Gift là sự lựa chọn tốt hơn cho bạn.

  3. Nước lau sàn Gift

  Ưu điểm

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Có 6 mùi hương: hương lily, ylang, bạc hà, lan orchid, tulip và hương gió biển cho bạn dễ dàng lựa chọn

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Có nhiều dung tích cho bạn lựa chọn

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Tẩy sạch vết bẩn nhanh chóng

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Sàn nhà khô nhanh sau khi sử dụng

  Khuyết điểm

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 12Thiết kế không bắt mắt

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 12Cần thời gian và sức khi tẩy các vết bẩn cứng đầu

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 12Chất hoạt động nhiều, không tốt cho môi trường

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 12Không thích hợp với sàn nhà gỗ

  Gift là thương hiệu nổi tiếng từ Việt Nam do công ty TNHH Á Mỹ Gia sản xuất là phân phối. Điều đặc biệt của Gift mà mình muốn nói đến chính là phương châm không hại da tay được in trên câu slogan Gift nhà sạch – không hại da tay – sạch đến bất ngờ.

  Như mình đã chia sẻ ở trên, giá thành của Gift rẻ hơn so với Sunlight. Tuy nhiên, khả năng đánh bay vết bẩn thì cũng không hề kém cạnh. Điều mình thích khác ở Gift chính là khả năng giảm bớt mùi hôi, khó chịu sau một lần sử dụng.

  Gift là một sản phẩm an toàn cho da tay, nhưng bạn vẫn nên cẩn thận khi sử dụng, và hạn chế thấp nhất khả năng bị dính vào tay trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, chất hóa học của sản phẩm tương đối nhiều vì thế đây không phải là sản phẩm thích hợp để bảo vệ môi trường.

  Điều mình thích ở Gift còn là khả năng giúp sàn nhà khô nhanh sau khi lau và hoàn toàn không để lại vết nhờn, rít sau đó. Mình thấy sản phẩm này nên tin dùng cho những gia đình bận rộn vì khả năng làm sạch và khô nhanh chóng, tiện lợi làm việc.

  4. Nước Lau Sàn Glorix

  Ưu điểm

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, bảo vệ môi trường

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Hương thơm từ thảo mộc tự nhiên

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Không hóa chất độc hại

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Có khả năng diệt 99,99% vi khuẩn

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Sử dụng tốt cho nhiều loại sàn nhà

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Có thể sử dụng nhiều bề mặt: bồn rửa chén, nhà tắm, bếp,...

  Khuyết điểm

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 12Ít phân loại dung tích để lựa chọn

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 12Chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên nên mùi sẽ không thích hợp với một số người nhạy cảm với mùi

  Glorix là một nhãn hàng nổi tiếng ở Việt Nam trong ngành sản xuất nước lau sàn hiệu quả. Điều nổi bật từ nhãn hàng này chính là sản xuất các sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên.

  Nếu bạn muốn tin dùng một sản phẩm được chiết xuất thiên nhiên, mình nghĩ đây là sự lựa chọn tốt cho bạn. Với công thức naturact, sản phẩm nước lau sàn này có tác dụng diệt khuẩn đến 99,99%, đây là một số liệu thống kê tốt nhất mà mình được thấy.

  Khi sử dụng sản phẩm, mình thích ở chỗ nó làm sạch và sát khuẩn rất tốt cho những khu vực bị mối ăn của nhà mình, ngoài ra nước lau sàn này khử mùi cũng rất hiệu quả với mùi hương thảo mộc nhẹ dịu.

  Một điều mà mình thích ở sản phẩm ngoài khả năng làm sạch bong sàn nhà và mùi hương dễ chịu, sản phẩm nước lau sàn này còn rất thích hợp với trẻ con và với em bé nhà mình cũng vậy. Được tin dùng là một sản phẩm thích hợp dành cho gia đình có trẻ nhỏ, mình tin rằng đây sẽ là sản phẩm thích hợp cho các bà mẹ nhất.

  5. Thảo dược lau sàn đuổi muỗi Anti-In

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 55

  Thảo dược lau sàn đuổi muỗi Anti-In

  Ưu điểm

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Khả năng làm sạch hiệu quả

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Khả năng đuổi muỗi cao

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Không hóa chất độc hại

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Công thức đậm đặc gấp 2 lần

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6Hương quế thanh khiết, nhẹ nhàng

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 6An toàn cho em bé

  Khuyết điểm

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 12Sau khi sử dụng, sàn nhà lâu khô

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 12Sàn nhà bị rít sau khi sử dụng

  Top 5 nước lau sàn tốt nhất cho sàn nhà sạch bóng 12Hương thiệu chưa nổi tiếng

  Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Long là một cơ sở, doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là chiết xuất các nguyên liệu từ thiên nhiên.

  Ngay khi lần đầu sử dụng, mình khá bâng khuâng khi sử dụng vì đây là một nhãn hàng lạ, chưa thực sự nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, hiệu quả của nó làm mình rất bất ngờ.

  Ngày trước do nhà mình có nhiều muỗi hơn do trời ẩm ướt, mình đã thử sử dụng sản phẩm này và bất ngờ với khả năng đuổi muỗi của sản phẩm. Mùi hương quế của sản phẩm không quá nồng, thơm dịu đúng chuẩn thanh khiết mà hãng giới thiệu.

  Về chất lượng tẩy sạch các vết bẩn, mình thấy không hiệu quả nhiều vì phải dùng sức để chà rửa những vết bẩn khó chịu vả lại, giá thành tương đối mắc so với những nước lau sàn khác trên thị trường.

  Mình nghĩ nếu bạn sử dụng lau nguyên sàn nhà bạn nên pha ít nước thôi, nếu những vết bẩn nhỏ hơn, bạn nên đổ trực tiếp nước lau sàn lên vết bẩn sẽ nhanh chóng bay đi nhanh hơn.

  Bạn nên sử dụng nước lau sàn nào?

  Đối với mình, lựa chọn nước lau nhà với phương châm làm sạch tức thì và an toàn cho sức khỏe là mình đã yên tâm sử dụng. Vì vậy, dựa trên quá trình sử dụng mình khuyên bạn nên tin dùng sản phẩm nước thơm lau sàn nhà Hando, với những lý do chính sau đây:

  • Về thiết kế: Mình khá thích sản phẩm nước lau sàn này vì thiết kế nhẹ nhàng và đơn giản. Dung tích tuy chỉ có 1L và 5L nhưng mình hài lòng vì sự tiện dụng này. Bạn có thể mua 1L để nghiệm và mình tin là bạn sẽ phải mua 5L cho đợt sử dụng tiếp theo. 
  • Về chất lượng: So với độ làm sạch bóng sàn nhà và khả năng khử vi khuẩn, thì dòng sản phẩm này cũng tương đương với các dòng nước lau sàn nổi tiếng khác. Mình khá hài lòng khả năng tẩy rửa các vết bẩn khó chịu của dòng sản phẩm này. 
  • Về giá thành: Giá thành của nước lau sàn này rẻ hơn so với Sunlight hay Gift nhưng hiệu quả và công dụng thì tương đương nên mình an tâm sử dụng, không lo hàng rẻ thì không hiệu quả. 

  Chính những lí do này làm mình rất thích dòng nước lau sàn này và an tâm sử dụng. Mình tin là nếu bạn sử dụng, bạn cũng sẽ có những trải nghiệm thú vị giống như mình. 

  Câu hỏi thường gặp

  Nước lau sàn là một dung dịch tẩy rửa được pha chế sẵn, giúp hỗ trợ làm sạch sàn nhà mang lại cho bạn một sàn nhà sạch bóng và thơm mát. Người ta thường pha nước lau sàn vào một ít nước cho loãng rồi bắt đầu công việc tẩy rửa sàn nhà.

  Nước lau nhà hiện nay có nhiều cải tiến hơn trước vì có nhiều mùi hương và nhiều công dụng đặc biệt hơn, chẳng hạn như nước lau sàn có tác dụng đuổi muỗi, đuổi côn trùng,…

  Hiện nay, trong quá trình lau sàn nhà, nhiều người vẫn còn sử dụng các giẻ lau thông thường, nhiều nhà sử dụng các dụng cụ công nghệ hiện đại hơn như máy lau nhà, chổi lau nhà 360 độ,…Tuy nhiên, nhiều nhà chỉ sử dụng nước thông thường để lau nhà vì cho rằng chỉ cần nước thôi là đủ.

  Có thật chỉ cần dùng nước là đủ? Nước lau sàn là một dung dịch hỗ trợ tẩy rửa các vết bẩn khó chịu trong nhà, đồng thời nó còn giúp tăng cường khả năng làm sạch sàn nhà, từ các viên gạch hay khoảng không gian nhà lớn.

  Nước lau sàn còn hỗ trợ làm giảm đi mùi ẩm mốc, mùi khó chịu trong căn nhà của bạn, giúp bạn có một môi trường sống trong lành và thơm mát hơn. Một số sản phẩm nước lau sàn hiện nay còn có tác dụng đuổi muỗi và đuổi côn trùng hiệu quả.

  Tuy rằng, nước lau sàn là một sản phẩm tiện dụng và tiên tiến, nhưng chính vì nó có chất format dehyde ở những nước lau sàn hóa học nên vì vậy mà chúng tiềm ẩn nhiều mối nguy hại như ảnh hưởng đến gan và thận, có thể gây dị ứng hoặc mùi hương quá nồng ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

  Nếu như bạn muốn sử dụng một dòng sản phẩm nước lau nhà tốt hãy đến các cửa hàng uy tín tìm mua để luôn đảm bảo hàng chất chất lượng, chính hãng và an toàn cho sức khỏe gia đình.

  • Nước Lau Sàn Glorix là một trong những nước lau sàn thích hợp với nhà có em bé nhỏ. Ngoài ra, thảo dược lau sàn đuổi muỗi Anti-In cũng là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.
  • Cả hai nước lau sàn này đến có được hãng chú trọng đến tính năng an toàn cho da em bé, nên bạn có thể lựa chọn một trong hai sản phẩm này.

  Bạn có thể lựa chọn sản phẩm nước thơm lau sàn nhà Hando vì các sản phẩm đều được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng.

  • Nếu lỡ dính vào tay, bạn nhanh chóng rửa sạch lại bằng nước, có thêm xà phòng diệt khuẩn càng tốt. Đa phần nước lau sàn không gây hại quá nhiều đến da của bạn, nên cũng không quá lo nếu sản phẩm có dính vào tay.
  • Trong trường hợp xuất hiện những điều bất thường, bạn nên đến cơ sở y tế gần nhất để được điều trị kịp thời.

  Trên đây là tất cả những chia sẻ của mình trong việc lựa chọn một sản phẩm nước lau sàn phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng gia đình. Bạn nên tìm mua các dòng sản phẩm đến từ những cửa hàng, nhãn hàng uy tín và chất lượng, để tránh tình trạng rước họa vào thân. 

  Bình luận

  Bình luận