Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì

Thuốc nhỏ mắt cung cấp hàm lượng vitamin và các khoáng chất dồi dào, giúp chăm sóc và bảo vệ đôi mắt. Trong đó top 5 loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất dưới đây chính là lựa chọn lý số 1 cho người dùng trong nước.

 •   Khuyên dùng  

  Thuốc nhỏ mắt Rohto Nhật Bản

  Xem review
 •    

  Thuốc nhỏ mắt Eyemiru 40EX

  Xem review
 •    

  Nước nhỏ mắt Eye Secret NM15

  Xem review
 •    

  Thuốc nhỏ mắt VRohto

  Xem review
 •    

  Thuốc nhỏ mắt Sancoba

  Xem review
 • Mắt là một trong những cơ quan quan trọng của con người. Nhưng đây cũng là cơ quan thường xuyên hoạt động với cường độ cao. Cùng với chế độ làm việc liên tục, đôi mắt hay gặp phải hiện tượng mệt mỏi, khô ngứa, thậm chí là bị viêm giác mạc và mắc phải các tật ở mắt. Đó là lý do vì sao thuốc nhỏ mắt đã được nghiên cứu ra đời như là một giải pháp chăm sóc cho đôi mắt khỏe mạnh. Ngay sau đây tôi xin giới thiệu đến bạn top 5 loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp mọi người sở hữu đôi mắt khỏe mạnh và cực kỳ tinh anh.

  Công dụng của thuốc nhỏ mắt là gì?

  Công dụng của thuốc nhỏ mắt là gì

  Công dụng của thuốc nhỏ mắt là gì

  Thuốc nhỏ mắt thường được bào chế dưới dạng dung dịch lỏng có chứa nhiều thành phần dược tính. Sản phẩm cho công dụng cao trong việc điều trị nhiều bệnh lý khác nhau ngay sau khi sử dụng. Điển hình như:

  • Thuốc nhỏ mắt hạn chế tối đa hiện tượng khô mắt. Một trong những căn bệnh thường gặp ở những người thường xuyên tiếp xúc với máy tính, smartphone và các thiết bị điện tử thông minh.
  • Thuốc nhỏ mắt hỗ trợ bảo vệ giác mạc để tránh tối đa việc đôi mắt bị tổn thương do tình trạng viêm nhiễm.
  • Sản phẩm tăng cường khả năng điều tiết của đôi mắt để cơ quan này hoạt động một cách hiệu quả hơn.
  • Dược phẩm kích thích thích quá trình trao đổi chất bên trong những đôi mắt đã bị tổn thương do tác động từ môi trường. Theo đó thuốc nhỏ mắt sẽ giúp cho đôi mắt được nhanh chóng phục hồi.
  • Dòng sản phẩm giảm thiểu tối đa sự tác động của các tia bức xạ độc hại có trong ánh nắng mặt trời. Qua đó thuốc nhỏ mắt tăng cường khả năng tập trung làm việc của người dùng. 
  • Thuốc nhỏ mắt có chứa thành phần kháng khuẩn cho hiệu quả diệt khuẩn cao. Việc sử dụng sản phẩm sẽ giúp bạn giảm thiểu tình trạng ngứa ngáy cho đôi mắt nhanh chóng.

  Có nên dùng thuốc nhỏ mắt thường xuyên không?

  Có nên dùng thuốc nhỏ mắt thường xuyên không

  Có nên dùng thuốc nhỏ mắt thường xuyên không

  Như chúng ta đã biết, bên trong thuốc nhỏ mắt vẫn tồn tại một số hàm lượng dược tính nhẹ. Vật liệu việc sử dụng thuốc nhỏ mắt thường xuyên có tốt cho đôi mắt hay không? Việc làm này có gây hại gì cho Cửa Sổ Tâm Hồn hay không?

  Theo các bác sĩ chuyên khoa mắt cho biết, bên trong thuốc nhỏ mắt có chứa nhiều thành phần hoạt chất như NaCl và Hydrogel. Mặc dù các hoạt chất này cho hiệu quả làm sạch, làm dịu và chống khô mắt tốt, nhưng nếu được sử dụng trong thời gian kéo dài sẽ dẫn đến một số tác dụng phụ ngoài ý muốn. 

  Tác dụng phụ thường thấy nhất là hiện tượng kích ứng mắt khiến cho mọi người cảm thấy đau rát, ngứa mắt, xốn mắt, xung huyết vùng kết mạc. Thậm chí là viêm bờ mi hoặc dị ứng gây đỏ sốt ngay sau khi dùng.

  Ngoài ra, việc sử dụng thuốc nhỏ mắt quá thường xuyên còn dễ khiến cho đôi mắt bị nhiễm độc do thừa dược chất. Cửa Sổ Tâm Hồn sẽ mất đi phản xạ tiết chất nhầy tự nhiên để tự cân bằng cho chính mình. 

  Chính vì vậy, mọi người luôn được khuyên rằng chỉ nên sử dụng thuốc nhỏ mắt sinh lý trong vòng 15 ngày kể từ khi mở hộp. Mọi người không nên lạm dụng sản phẩm quá nhiều để vừa đảm bảo hiệu quả, vừa đảm bảo tính an toàn cho thuốc nhỏ mắt.

  Phân loại thuốc nhỏ mắt trên thị trường

  Phân loại thuốc nhỏ mắt trên thị trường

  Phân loại thuốc nhỏ mắt trên thị trường

  Tại các cửa hàng thuốc Tây, thuốc nhỏ mắt được cung cấp cho người dùng với nhiều chủng loại khác nhau. Nhưng người ta thường phân chia sản phẩm dựa trên kết cấu của thuốc nhỏ mắt. Hiện tại thuốc nhỏ mắt được chia ra làm hai dòng chính là:

  • Thuốc nhỏ mắt dạng lỏng được sản xuất dưới dạng dung dịch có chứa nhiều thành phần dược liệu và hỗn hợp vô khuẩn. Bạn có thể nhỏ thuốc nhỏ mắt dạng lỏng trực tiếp lên đôi mắt của mình.
  • Thuốc nhỏ mắt dạng mỡ được sản xuất từ nhiều thành phần khác nhau như vaseline trắng, tá dược, dầu khoáng và cả lanolin. Sản phẩm được đặc chế cô đặc hơn so với thuốc nhỏ mắt dạng lỏng, nên cho hiệu quả hỗ trợ điều trị các bệnh ở mắt tốt hơn. 

  Kinh nghiệm chọn mua thuốc nhỏ mắt tốt nhất

  Kinh nghiệm chọn mua thuốc nhỏ mắt tốt nhất

  Kinh nghiệm chọn mua thuốc nhỏ mắt tốt nhất

  Để thuốc nhỏ mắt cho hiệu quả cao mà vẫn an toàn, bạn nhất định phải chọn được cho mình dòng sản phẩm tốt nhất. Ngay sau đây tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn mua thuốc nhỏ mắt đạt tiêu chuẩn chất lượng dựa trên những kinh nghiệm của bản thân:

  1. Hãy kiểm tra thành phần thuốc nhỏ mắt một cách kỹ lưỡng 

  Thuốc nhỏ mắt có chứa thành phần Natri Borat và Axit Boric thường có độ pH trung tính tựa như loại nước mắt tự nhiên. Dòng sản phẩm hỗ trợ tăng cường Vitamin A, Vitamin B6 giúp cho đôi mắt trở nên sáng khỏe mà không hề gặp phải các hiện tượng kích ứng. Riêng loại thuốc nhỏ mắt có chứa kháng sinh và Corticosteroid lại dễ khiến cho đôi mắt bị tổn thương. 

  Vì vậy bạn nên kiểm tra thành phần thuốc nhỏ mắt kỹ lưỡng trước khi chọn mua sản phẩm. Chỉ sử dụng loại thuốc nhỏ mắt chứa những thành phần làm tính không gây hại cho Cửa Sổ Tâm Hồn.

  2. Chọn thuốc nhỏ mắt có công dụng điều trị theo thể trạng của mắt

  Các loại thuốc nhỏ mắt trên thị trường chứa nhiều thành phần dược tính khác nhau hỗ trợ điều trị bệnh lý mắt từ nặng đến nhẹ. Nổi bật như loại thuốc nhỏ mắt hỗ trợ điều trị bệnh viêm kết mạc, bệnh viêm giác mạc, bệnh viêm mí mắt và bệnh đau mắt đỏ,... Tùy vào vấn đề mà mình đang gặp phải ở đôi mắt, bạn hãy chọn cho mình loại thuốc nhỏ mắt có công dụng tương ứng.

  3. Mua thuốc nhỏ mắt đến từ thương hiệu uy tín

  Những chai thuốc nhỏ mắt đến từ thương hiệu uy tín thường trải qua quá trình kiểm tra chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt. Sản phẩm chứa thành phần lành tính không hề gây bất kỳ tổn hại gì cho đôi mắt của người dùng. Vì vậy tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng thuốc nhỏ mắt của những thương hiệu lớn như Rohto, Eyemiru và VRohto,...

  Hướng dẫn sử dụng thuốc nhỏ mắt đúng cách hiệu quả

  Hướng dẫn sử dụng thuốc nhỏ mắt đúng cách hiệu quả

  Hướng dẫn sử dụng thuốc nhỏ mắt đúng cách hiệu quả

  Thuốc nhỏ mắt sẽ cho hiệu quả cao nhất khi được sử dụng đúng cách với liều lượng được chỉ định. Đó là lý do vì sao tôi khuyên bạn nên sử dụng thuốc nhỏ mắt theo đúng những hướng dẫn dưới đây:

  • Trước khi sử dụng thuốc nhỏ mắt, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng thời hạn được ghi trên vỏ hộp. Khi nhỏ thuốc vào mắt, bạn cần đặt đầu thuốc nhỏ mắt cách một khoảng 4cm so với đôi mắt.
  • Chỉ nên nhỏ từ 1 đến 3 giọt thuốc nhỏ mắt trong mỗi một lần sử dụng. Vì nếu bạn nhỏ thuốc nhỏ mắt quá nhiều lần cùng một lúc, đôi mắt của bạn sẽ dễ bị khô và chịu tác dụng phụ không tốt. 
  • Dùng thuốc nhỏ mắt theo chỉ định riêng của bác sĩ chuyên khoa để tránh gây các biến chứng nguy hiểm. Nhất là đối với những sản phẩm có chứa các thành phần kháng sinh và Corticosteroid.
  • Trong trường hợp mọi người bắt buộc phải sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau trong cùng một thời điểm. Bạn hãy dùng thuốc xen kẽ và nên cách nhau ít nhất từ 30 phút trở lên.

  Top 5 loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì

  1. Thuốc nhỏ mắt Rohto Nhật Bản

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 1

  Thuốc nhỏ mắt Rohto Nhật Bản

  Ưu điểm

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Được sản xuất và nhập khẩu từ xứ sở hoa anh đào.

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Bảo quản trong chai nhựa trắng trong có nắp đậy màu xanh dương hoặc màu vàng. Bên trên thân chai in tên sản phẩm bằng tiếng Nhật nhìn khá đẹp mắt.

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Cung cấp 4 loại vitamin khác nhau để cho hiệu quả giảm mỏi, giảm cay và nhức mắt tức thì.

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Thành phần Sodium Chondroitin Sulfate hỗ trợ bảo vệ giác mạc mắt và phục hồi chức năng mắt.

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Cho hiệu quả cao trong việc kích thích lưu thông tuần hoàn máu và làm giảm hiện tượng đau mắt đỏ ở người dùng.

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Được thiết kế riêng dành cho dân văn phòng, các vận động viên bơi lội hoặc những người thường xuyên tiếp xúc với khói bụi bên ngoài.

  Khuyết điểm

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 12Cho cảm giác hơi cay cay ngay khi sử dụng, nên khiến một số người dùng cảm thấy không quen.

  Thuốc nhỏ mắt Rohto Nhật Bản là dòng sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ xứ sở hoa anh đào. Thuốc nhỏ mắt được bảo quản trong chai nhựa trong có nắp đậy màu xanh dương hoặc màu vàng. Bên trên thân chai in tên sản phẩm bằng tiếng Nhật nhìn khá đẹp mắt.

  Được biết, thuốc nhỏ mắt Rohto cung cấp cho người dùng 4 loại vitamin khác nhau để cho hiệu quả giảm mỏi, giảm cay và nhức mắt tức thì. Các thành phần có bên trong sản phẩm còn bao gồm Sodium Chondroitin Sulfate, Clorpheniramin Maleat, Kali Aspartat và Neosuchi,… Trong đó thành phần Sodium Chondroitin Sulfate hỗ trợ bảo vệ giác mạc mắt và phục hồi chức năng mắt.

  Dòng sản phẩm còn cho hiệu quả cao trong việc kích thích lưu thông tuần hoàn máu và làm giảm hiện tượng đau mắt đỏ ở người dùng. Đây là chai thuốc nhỏ mắt được dân văn phòng bỏ túi khi thường xuyên phải tiếp xúc với máy tính. Sản phẩm cũng là lựa chọn lý tưởng cho các vận động viên bơi lội hoặc những người thường xuyên tiếp xúc với khói bụi bên ngoài.

  Nhưng chai thuốc nhỏ mắt Rohto của Nhật Bản được bán với giá hơi cao là 110.000₫/chai 12ml. Dòng sản phẩm đem đến cảm giác hơi cay cay ngay khi sử dụng, nên khiến một số người khi cảm thấy không quen.

  2. Thuốc nhỏ mắt Eyemiru 40EX

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 14

  Thuốc nhỏ mắt Eyemiru 40EX

  Ưu điểm

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản.

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Được sản xuất với kích thước nhỏ gọn chỉ có 6.7 x 2.3 x 8.1cm dễ mang đi khắp nơi.

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Chứa thành phần dược học bao gồm Tetrahydrozoline Hydrochloride, Neostigmine Methylsulfate và Retinol Palmitate,... và hàm lượng vitamin A dồi dào

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Hỗ trợ cải thiện chứng mỏi mắt, ngứa mắt và làm dịu đôi mắt ngay sau khi dùng.

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Được chỉ định sử dụng trong trường hợp bệnh nhân bị mờ mắt, sung huyết, căng đau mắt và cả căn bệnh viêm mí mắt,...

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Phù hợp sử dụng cho những người thường xuyên bơi lội, người thường xuyên tiếp xúc với tia cực tím và cả những người hay đeo kính áp tròng khiến cho đôi mắt bị tổn thương.

  Khuyết điểm

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 12Thuốc nhỏ mắt cho cảm giác cay xòe khiến cho nước mắt chảy ra trong 10 giây đầu tiên.

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 12Thời gian để thuốc cho tác dụng lâu hơn đôi chút so với thuốc nhỏ mắt Rohto.

  Thuốc nhỏ mắt Eyemiru 40EX cũng là một trong những dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Chai thuốc nhỏ mắt dung tích 15ml được sản xuất với kích thước nhỏ gọn chỉ có 6.7 x 2.3 x 8.1cm. Vì vậy tôi có thể cho thuốc nhỏ mắt vào túi quần, vào bóp ví và mang đi khắp nơi.

  Dung dịch thuốc nhỏ mắt lỏng được đóng gói bên trong chai nhựa màu xanh lá cây có hình lục giác rất đẹp mắt. Nắp chai được làm từ vật liệu nhựa trắng càng tôn thêm vẻ đẹp tinh tế cho dòng sản phẩm.

  Theo bảng thành phần in trên vỏ hộp, thuốc nhỏ mắt Eyemiru 40EX có trước các thành phần dược học bao gồm Tetrahydrozoline Hydrochloride, Neostigmine Methylsulfate và Retinol Palmitate,… Dòng sản phẩm còn cung cấp hàm lượng vitamin A dồi dào cho đôi mắt để hỗ trợ cải thiện chứng mỏi mắt, ngứa mắt và làm dịu đôi mắt ngay sau khi dùng.

  Đây còn là loại thuốc nhỏ mắt được chỉ định sử dụng trong trường hợp bệnh nhân bị mờ mắt, sung huyết, căng đau mắt và cả căn bệnh viêm mí mắt. Dòng sản phẩm là vật dụng bỏ túi cho những người thường xuyên bơi lội, thường xuyên tiếp xúc với tia cực tím và cả những người hay đeo kính áp tròng khiến cho đôi mắt bị tổn thương.

  Xét về mặt giá thành, thuốc nhỏ mắt Eyemiru 40EX có giá bán rẻ hơn thuốc nhỏ mắt Rohto. Nhưng lại có dung tích lớn hơn. Bạn chỉ cần bỏ ra 80.000 đồng là đã có ngay cho mình chai thuốc nhỏ mắt Eyemiru 40EX 15ml.

  Nhưng điểm hạn chế của dòng sản phẩm là thuốc nhỏ mắt cho cảm giác cay xòe khiến cho nước mắt chảy ra trong 10 giây đầu tiên sử dụng. Thời gian để thuốc cho tác dụng lâu hơn đôi chút so với thuốc nhỏ mắt Rohto.

  3. Nước nhỏ mắt Eye Secret NM15

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 27

  Nước nhỏ mắt Eye Secret NM15

  Ưu điểm

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Được sản xuất và nhập khẩu từ Đài Loan.

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Bảo quản bên trong chai nhựa màu xanh dương có in bao bì gồm tên sản phẩm, thành phần và dung tích.

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Chứa độ pH trung tính tương tự như loại nước mắt tự nhiên.

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Sản phẩm lành tính không gây ra bất kỳ tác dụng phụ gì cho người dùng.

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Chứa thành phần Axit Boric và Sodium Chloride giúp giữ ẩm lâu dài cho đôi mắt, làm dịu mắt, giảm khô mắt và làm mềm kính áp tròng.

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Không đem đến cảm giác cay cay khi sử dụng.

  Khuyết điểm

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 12Thiết kế chai không sang trọng như thuốc nhỏ mắt của Nhật Bản.

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 12Thiết kế chai không sang trọng như thuốc nhỏ mắt của Nhật Bản.

  Nước nhỏ mắt Eye Secret NM15 được sản xuất và nhập khẩu từ Đài Loan. Sản phẩm được bảo quản bên trong chai nhựa màu xanh dương có in bao bì gồm tên sản phẩm, thành phần và dung tích. So với hai loại thuốc nhỏ mắt của Nhật, thiết kế chai thuốc nhỏ mắt của Đài Loan trông kém sang hơn.

  Nhưng đổi lại ưu điểm nổi bật nhất của nước nhỏ mắt Eye Secret NM15 chính là chứa độ pH trung tính tương tự như loại nước mắt tự nhiên. Sản phẩm dành tính không gây ra bất kỳ tác dụng phụ gì cho người dùng trong quá trình sử dụng.

  Theo tôi được biết, chai thuốc nhỏ mắt Eye Secret NM15 sản xuất theo công thức độc đáo để đôi mắt giữ được độ ẩm lâu dài. Khi nhỏ thuốc vào mắt tôi không hề có cảm giác cay cay như khi sử dụng các sản phẩm kể trên. Điều này khiến tôi khá hài lòng với dòng sản phẩm.

  Điều đặc biệt nữa là thành phần thuốc nhỏ mắt của Đài Loan còn chứa chất làm dịu mắt như Axit Boric và Sodium Chloride. Đó là lý do vì sao sản phẩm nhanh chóng đập tan cảm giác ngứa ngáy và đau nhức cho người dùng.

  Ngoài công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý ở mắt, nước nhỏ mắt Eye Secret NM15 còn giúp làm sạch và làm ẩm kính áp tròng loại mềm. Dòng sản phẩm đa công dụng được niêm yết với giá bán ưu đãi chỉ có 60.000đ/chai 15ml. Nhưng chai thuốc nhỏ mắt có xuất xứ Đài Loan – Trung Quốc khiến nhiều người có tâm lý e ngại khi chọn mua.

  4. Thuốc nhỏ mắt VRohto

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 39

  Thuốc nhỏ mắt VRohto

  Ưu điểm

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Thuốc nhỏ mắt VRohto được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn cao.

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Có thiết kế đóng chai hình đa giác đẹp mắt kết hợp với nắp vỏ nhựa màu vàng đồng sang trọng.

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Chứa hàm lượng Vitamin B5. B6, Axit Xmin và các hoạt chất kháng viêm dồi dào.

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Có 4 dòng sản phẩm chính hỗ trợ điều trị chứng khô mắt, giảm đau mắt, gia tăng độ ẩm cho mắt, giảm chứng ngứa mắt, xung huyết kết mạc,...

  Khuyết điểm

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 12Đôi khi làm thay đổi thị giác đối với những người có đôi mắt quá mẫn cảm.

  Thuốc nhỏ mắt VRohto được sản xuất tại Việt Nam có thiết kế đóng chai hình đa giác đẹp mắt. Nắp vỏ chai được làm từ vật liệu nhựa cao cấp có màu vàng đồng càng giúp cho sản phẩm trở nên đẹp sang trọng hơn rất nhiều.

  Bên trong mỗi chai thuốc nhỏ mắt của VRohto có chứa hàm lượng Vitamin B5. B6, Axit Amin và các hoạt chất kháng viêm dồi dào. Thuốc nhỏ mắt hiện được sản xuất với 4 dòng sản phẩm chính là thuốc nhỏ mắt màu vàng trị chứng khô mắt, thuốc nhỏ mắt màu xanh hỗ trợ giảm đau mắt, thuốc nhỏ mắt màu nâu giúp gia tăng độ ẩm cần thiết cho Cửa Sổ Tâm Hồn.

  Riêng dòng sản phẩm VRohto Cool có hình tứ giác thân trắng nắp xanh cho cảm giác mát lạnh tức thì. Dòng sản phẩm điều trị hiệu quả chứng ngứa mắt, xung huyết kết mạc và hỗ trợ phòng ngừa nhiều căn bệnh khác nhau do mồ hôi bụi bẩn.

  So với các loại thuốc nhỏ mắt đến từ Nhật Bản và Đài Loan, thuốc nhỏ mắt của Việt Nam có giá bán siêu rẻ khi chỉ có 44.000đ/chai. Tuy nhiên dòng sản phẩm đôi khi làm thay đổi thị giác đối với những người có đôi mắt quá mẫn cảm.

  5. Thuốc nhỏ mắt Sancoba

  Ưu điểm

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Đến từ thương hiệu Nhật Bản được tin dùng tại Việt Nam.

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Bảo quản bên trong chai nhựa trong có nắp đỏ nổi bật trông cực kỳ nhỏ gọn.

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Chứa hoạt chất Cyanocobalamin cho hiệu quả cao trong việc kích thích quá trình điều tiết mắt, tăng độ ẩm cần thiết cho đôi mắt.

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Phòng tránh chứng khô mắt, đau mắt, mỏi mắt, nhức mắt, làm giảm hẳn tỷ lệ xung huyết mắt, đau mắt đỏ và viêm kết mạc.

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 6Phục hồi đôi mắt bị tổn thương do bệnh lý viêm giác mạc, bỏng giác mạc. Hỗ trợ vết thương nhanh liền sẹo cho những người ghép giác mạc.

  Khuyết điểm

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 12Thuốc nhỏ mắt có dung tích nhỏ dùng nhanh hết.

  Top 5 thuốc nhỏ mắt tốt nhất giúp bạn sáng mắt tức thì 12Chứa nhiều thành phần dược tính không phù hợp sử dụng cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

  Chai thuốc nhỏ mắt Sancoba 0.02% đến từ thương hiệu Nhật Bản đang được tin dùng tại Việt Nam. Dòng sản phẩm có dung tích 5ml được bảo quản bên trong chai nhựa trong có nắp đỏ nổi bật. Cùng với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể mang sản phẩm đi bất cứ nơi đâu mà mình muốn.

  Thành phần hoạt chất chính có bên trong thuốc nhỏ mắt của Nhật bao gồm Cyanocobalamin. Hoạt chất cho hiệu quả cao trong việc kích thích quá trình điều tiết mắt. Dòng sản phẩm giúp cho đôi mắt của bạn có được độ ẩm cần thiết và tránh xa hiện tượng khô mắt, đau mắt, mỏi mắt, nhức mắt. Việc sử dụng sản phẩm thường xuyên còn giúp người dùng giảm hẳn tỷ lệ mắc các căn bệnh xung huyết, đau mắt đỏ và viêm kết mạc.

  Đặc biệt, thuốc nhỏ mắt Sancoba 0.02% còn đem đến công dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ người dùng chống lại tật cận thị. Đồng thời phục hồi sức khỏe cho đôi mắt bị tổn thương do bệnh lý viêm giác mạc, bỏng giác mạc. Đối với những người, ghép giác mạc thuốc nhỏ mắt hỗ trợ vết thương nhanh liền sẹo.

  Tương ứng với những công dụng thần kỳ nêu trên, thuốc nhỏ mắt Sancoba Nhật Bản có giá thành khá đắt. Bạn phải bỏ ra số tiền lên đến 73.000₫ mới mua được chai thuốc nhỏ mắt của Nhật có dung tích chỉ 5ml dùng rất nhanh hết. Dòng sản phẩm chứa nhiều thành phần dược tính không phù hợp sử dụng cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

  Nên lựa chọn loại thuốc nhỏ mắt nào?

  Trải qua quá trình sử dụng trải nghiệm các loại thuốc nhỏ mắt kể trên, tôi khuyên mọi người nên chọn mua thuốc nhỏ mắt Rohto Nhật Bản. Bởi vì:

  • Về thiết kế: Chai thuốc nhỏ mắt Rohto Nhật Bản có thiết kế thân chai hình đa giác đẹp mắt cực kỳ sang trọng. Kích thước sản phẩm nhỏ gọn dễ dàng mang đi khắp nơi.
  • Về công dụng: Thuốc nhỏ mắt Rohto Nhật Bản được sản xuất với 2 dòng sản phẩm chính tương ứng với 4 màu sắc khác nhau là vàng và xanh dương. Thuốc nhỏ mắt chứa hàm lượng Vitamin B5, B6, Axit Amin và các hoạt chất kháng viêm dồi dào. Sản phẩm đem đến công dụng cao trong việc hỗ trợ điều trị chứng khô mắt, đau mắt, ngứa mắt và viêm kết mạc,...
  • Về giá thành: Giá bán thuốc nhỏ mắt Rohto Nhật Bản phải nói là siêu rẻ 

  Câu hỏi thường gặp

  Thuốc nhỏ mắt có thời gian cho tác dụng khác nhau tùy vào từng bệnh lý về mắt. Đối với đôi mắt bị khô, đau rát và nhức mỏi, thuốc nhỏ mắt cho hiệu quả trong vòng vài phút sau khi dùng. Nhưng đối với chứng bệnh viêm kết mạc, viêm mí mắt, thời gian cho hiệu quả là khoảng vài ngày.

  Thời gian sử dụng thuốc nhỏ mắt trước khi mở hộp là 3 năm. Sau khi chai thuốc được khui mở, thời gian sử dụng dao động trong vòng 30 ngày.

  Tùy vào các thành phần có bên trong sản phẩm, thuốc nhỏ mắt có thể được sử dụng hoặc không được sử dụng cho phụ nữ mang thai. Bạn nên đọc kỹ thông tin chống chỉ định được in trên vỏ hộp của dòng sản phẩm.

  Không đúng. Bởi một số loại thuốc nhỏ mắt nội địa như VRohto vẫn có chất lượng vượt trội hơn so với các sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan và Nhật.

  Thuốc nhỏ mắt Sancola cho hiệu quả hỗ trợ người dùng chống lại tật cận thị. Nhưng với điều kiện là người dùng phải có chế độ sinh hoạt hợp lý và khoa học. Việc sử dụng riêng lẻ thuốc nhỏ mắt mà không áp dụng các biện pháp chống cận phù hợp sẽ không đem đến kết quả như ý.

  Phía trên là tất cả các đánh giá chi tiết của tôi về top 5 loại thuốc nhỏ mắt chất lượng nhất hiện nay. Trong đó tôi khuyên mọi người nên lựa chọn chai thuốc nhỏ mắt VRohto của Việt Nam. Bởi dòng sản phẩm có giá thành rẻ nhưng đem đến nhiều công dụng tuyệt vời.

  Bình luận

  Bình luận