Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay?

Đồng hồ định vị trẻ em là thiết bị thiết thực nên trang bị để bảo vệ con em mình. Vậy mua đồng hồ định vị cho trẻ loại nào tốt nhất? Cùng tham khảo bài viết sau

 •   Đáng mua nhất  

  Đồng hồ định vị trẻ em Masstel Hero

  Xem review
 •   Khá được ưa chuộng  

  Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy Viettel

  Xem review
 •   Giá hơi cao  

  Đồng hồ định vị trẻ em Kareme

  Xem review
 •   Tạm được  

  Đồng hồ định vị trẻ em Tadi

  Xem review
 •    

  Đồng hồ định vị GPS Wonlex Q50

  Xem review
 •    

  Đồng hồ định vị trẻ em KidPro

  Xem review
 •    

  Đồng Hồ Định Vị GPS Trẻ Em Wonlex GW400X

  Xem review
 • Đồng hồ định vị trẻ em là thiết bị được nhiều bố mẹ quan tâm và lựa chọn để xác định vị trí cũng như liên lạc với con mình. Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt là thắc mắc của số đông khách hàng khi muốn chọn mua dòng sản phẩm này. Bởi trên thị trường có khá nhiều loại với chức năng và thiết kế khác nhau và ai cũng muốn chọn mua loại tốt cho bé yêu. 

  Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thiết bị đặc biệt – đồng hộ định vị trẻ em. Bằng những kinh nghiệm, hiểu biết cũng như khảo sát chuyên sâu trên thị trường Việt Nam, VietReview sẽ giúp bạn chọn mua sản phẩm đồng hồ định vị cho bé tốt và phù hợp với nhu cầu. Từ đó bạn sẽ chăm sóc và bảo vệ con yêu một cách hoàn hảo nhất. 

  Đồng hồ định vị trẻ em là gì?

  Nếu được khảo sát về mức độ nhận biết về dòng sản phẩm đồng hộ định vị cho trẻ em thì chắc hẳn chưa nhiều người biết chính xác. Thực ra, loại đồng hồ thông minh định vị dành cho trẻ em chỉ mới xuất hiện từ năm 2015 nên nhiều người còn khá lạ lẫm. 

  Tất nhiên đây chính là chiếc đồng hồ trẻ em đeo tay nhưng nó tích hợp nhiều chức năng khác ngoài việc cho biết thời gian. Chức năng chính và quan trọng được đính kèm trong chiếc đồng hồ thông minh này là thiết bị định vị trẻ em. Nhờ đó bố mẹ có thể biết được chính xác con mình đang ở đâu, có đi lạc hay không… 

  Đồng hồ định vị trẻ em là gì?

  Thông thường, đồng hồ định vị sử dụng 3 hình thức định vị là định vị GPS, Wifi và GSM. Lời khuyên dành cho các bạn là nên chọn mua những loại đồng hồ định vị có đầy đủ 3 hình thức định vị này. 

  Ngoài ra, một chiếc đồng hồ định vị cho bé còn có thêm nhiều chức năng khác nữa. Nó có thể được dùng như một chiếc điện thoại di động để bố mẹ có thể gọi hoặc nhắn tin với con. Một số loại đồng hồ trẻ em thông minh còn có chức năng cảnh báo như: cảnh báo khi sắp hết pin, cảnh báo khi đồng hồ bị tháo ra khỏi tay trẻ hay khi đồng hồ bị tắt đi, cảnh báo khi trẻ đi vượt quá giới hạn… 

  Thực tế, thiết bị này rất hữu ích và được các bố mẹ hiện đại lựa chọn sử dụng để bảo vệ và chăm sóc con em mình tốt nhất. 

  Đồng hồ định vị trẻ em hoạt động như thế nào?

  Hiểu về chức năng hoạt động của đồng hồ định vị trẻ em để bạn có thể lựa chọn và tìm mua dòng sản phẩm phù hợp nhất. Khi nói đến cách thức hoạt động của thiết bị này là cần nói đến cách thức hoạt động của 3 hình thức định vị GPS, Wifi và GSM.

  Đồng hồ định vị trẻ em hoạt động như thế nào?

  Định vị GPS (viết tắt của Global Positioning System) hiện là công nghệ định vị chính xác nhất hiện nay. Đây còn được gọi là hệ thống Định vị Toàn cầu, hệ thống xác định vị trí dựa trên vị trí của các vệ tinh nhân tạo, do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ thiết kế, xây dựng, vận hành và quản lý. Trong cùng một thời điểm, tọa độ của một điểm trên mặt đất sẽ được xác định nếu xác định được khoảng cách từ điểm đó đến ít nhất ba vệ tinh. 

  Tín hiệu sóng GPS không cần đến Sim của các nhà mạng di động. Dựa vào sóng này, 3 vệ tinh sẽ xác định vị trí của bạn trên mặt đất, rồi tổng kết lại đưa ra một vị trí ước tính chính xác nhất vị trí của bạn. Sai số kết quả từ 3 vệ tinh rất nhỏ, chỉ khoảng vài mét đến vài chục mét. Nhiệm vụ của vệ tinh thứ 4 là truyền đi kết quả định vị được.

  Tuy hiện tại phương pháp định vị GPS chính xác nhất nhưng chỉ phù hợp với không gian ngoài trời. Bạn phải ở vị trí ngoài trời vệ tinh mới quan sát được. Vậy khi ở trong nhà đồng hồ định vị GPS không dùng được thì tính sao đây? Khi đó định vị nhờ Wifi và GSM được áp dụng. Đây chính là lý do một chiếc đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt thì nên có cả 3 hình thức định vị này.

  Định vị Wifi không cần kết nối truy cập. Đồng hồ định vị sẽ ghi nhận một địa chỉ của các máy phát Wifi. Dựa vào vị trí đã biết của các máy phát Wifi để xác định vị trí của đồng hồ. Sai số của định vị Wifi khoảng vài chục đến vài trăm mét, lớn hơn định vị GPS.

  Nếu cả 2 hình thức định vị GPS và Wifi đều không dùng được thì những chiếc đồng hồ thông minh này sẽ giúp định vị bằng GSM (trạm phát sóng di động). Tuy rằng độ chính xác thấp hơn nhưng đây là giải pháp tốt nhất hiện nay khi hai phương pháp định vị kia không hoạt động được.

  Đối với việc sử dụng sim di động trong đồng hồ thông minh này có khả năng truyền dữ liệu. Thông thường các dữ liệu sẽ được gửi về phần mềm điện thoại của bạn theo chu kỳ cố định (10 phút - 20 phút - 30 phút). Các ứng dụng này có cả các phiên bản trên iOS và Android và do các nhà sản xuất đồng hồ định vị phát triển.

  Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ định vị trẻ em

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 1

  Vì dòng sản phẩm này khá mới lại thêm chức năng hoạt động khá phức tạp vì thế để chọn mua đồng hồ định vị trẻ em tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cần phải tìm hiểu rõ những mục đích quan trọng như: chức năng cảnh báo, chức năng định vị, chức năng liên lạc và đồng hồ định vị trẻ em có giá bao nhiêu, bảo hành, xuất xứ… 

  1. Chức năng cảnh báo

  Đây là một trong những chức năng quan trọng được tích hợp trong chiếc đồng hồ điện tử trẻ em để cha mẹ có thể bảo vệ con mình từ xa. Chức năng cảnh báo khi trẻ gặp nguy hiểm cần thông báo cho bố mẹ biết thường được thiết kế bằng nút báo khẩn cấp SOS. Do vậy, mọi dữ liệu truyền tin từ chiếc đồng hồ định vị này sẽ được báo đến ứng dụng theo dõi trẻ của bố mẹ. Bố mẹ sẽ biết được vị trí trẻ đang ở và kịp thời xử lý. 

  Ngoài chức năng cảnh báo, chiếc đồng hồ định vị trẻ em cần có một số chức năng thông báo khác như máy sắp hết pin hay bị tháo khỏi tay để bố mẹ kiểm soát tốt nhất. 

  2. Chức năng liên lạc

  Như đã giới thiệu ở trên, ngoài chức năng định vị nơi trẻ đang ở, chiếc đồng hồ thông minh trẻ em này còn có thể sử dụng như chiếc điện thoại di động có thể nhắn tin và nghe gọi. Do đó, bố mẹ hoàn toàn có thể chọn mua những sản phẩm cao cấp tích hợp nhiều chức năng để liên lạc với con. Tuy nhiên vì chiếc đồng hồ có kích thước nhỏ nên việc nén nhiều tính năng khác nhau do đó chức năng liên lạc như chiếc điện thoại di động cũng sẽ bị giới hạn phần nào. Thông thường, chỉ cần nghe gọi được là đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bố mẹ mà một sản phẩm điện tử thông minh mang lại. 

  3. Thời lượng pin

  Vì là thiết bị điện tử thông minh nên khi chọn mua các bạn cũng nên chú ý đến thời lượng pin của sản phẩm. Thông thường, dòng sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em chứa nhiều tính năng nên sẽ tiêu tốn lượng pin khá lớn. 

  Để đảm bảo sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian dài lâu mà không bị phiền toái bởi việc liên tục hết pin, báo pin yếu, các bạn nên xem xét kĩ các thông số trước khi lựa chọn. Theo gợi ý của chúng tôi, hiện nay bạn có thể chọn dòng pin giao động khoảng 300-600mAh là có thời lượng hợp lý nhất.

  4. Giá đồng hồ định vị trẻ em

  Nhiều người băn khoăn khi chọn mua đồng hồ định vị cho con em mình bởi trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau và các tính năng thì khá tương đồng. Tuy nhiên nếu xem xét lại thì đồng hồ định vị trẻ em giá bao nhiêu đắt hay rẻ tương đồng với tuổi thọ của sản phẩm. Giá của đồng hồ định vị trẻ em cũng sẽ phụ thuộc vào chất liệu, thiết kế, tính năng, thương hiệu của đồng hồ đó. 

  Một số dòng đồng hồ định vị trẻ em chống nước có thương hiệu uy tín có giá thành cao hơn những sản phẩm ít tên tuổi. Giá của dòng sản phẩm này dao dộng từ đến 1-2 triệu đồng. Còn các sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em giá rẻ xuất xứ Trung Quốc thì chỉ vài trăm ngàn.

  Còn một số loại đồng hồ định vị trẻ em được cung cấp bởi các nhà mạng viễn thông như đồng hồ định vị trẻ em Viettel giá thường bao gồm cả sim và cước thuê bao đi kèm. Vì thế khi bạn mua hãy xem xét để lựa chọn gói cước phù hợp nhất. Nhiều khi sản phẩm ít tiền hơn nhưng chưa bao gồm sim và gói cước thuê bao lại đắt hơn nếu mua sản phẩm trọn bộ.

  5. Chế độ bảo hành

  Hầu hết các dòng sản phẩm điện tử đều được các nhà cung cấp đảm bảo bằng các gói bảo hành theo thời gian. Người tiêu dùng đều có tâm lý thời gian bảo hành càng lâu thì càng yên tâm hơn. Và thực tế, sản phẩm nào có thời gian bảo hành dài là nhà sản xuất hoàn toàn tự tin về chất lượng của sản phẩm đó. Vì thế đó là sản phẩm hoàn toàn đáng đồng tiền bát gạo khi mua. 

  6. Xuất xứ thương hiệu 

  Đó cũng là niềm tin để người mua có thể yên tâm đặt mua sản phẩm hay không. Bởi đồng hồ định vị được sản xuất bởi thương hiệu uy tín thì người tiêu dùng mới dám tin chắc sản phẩm chất lượng và sử dụng ổn định. 

  Một số thương hiệu mà bạn có thể chọn mua tại thị trường Việt Nam hiện có như: Kiddy Viettel, Q50 Wonlex, Tadi VTC, Kareme, Kidzon Vinaphone, NetWatch, STWatch, TiO Mobifone, Baby Kid, Xiaomi… 

  7. Các vấn đề quan tâm khác

  Ngoài những yếu tố kỹ thuật, tính năng và pin của đồng hồ định vị trẻ em, nếu quyết định chọn mua, các bạn cần quan tâm đến một số điểm thiết kế và màu sắc của sản phẩm. Nhờ đó bé yêu sẽ hoàn toàn thích thú với sản phẩm mà bố mẹ mua tặng. 

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 2
  • Chọn màu sắc tươi sáng, trẻ trung phù hợp với sở thích của trẻ.
  • Chọn thiết kế nhỏ gọn, năng động phù hợp với giới trẻ.
  • Dây đeo được làm từ chất liệu chắc chắn, an toàn, có lỗ thoát mồ hôi hiệu quả.
  • Đồng hồ định vị trẻ em chống nước, chống bẩn để đảm bảo trẻ đeo suốt khoảng thời gian đi ra ngoài mà không còn lo lắng hỏng hóc. 

  Top 7 đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay

  1. Đồng hồ định vị trẻ em Masstel Hero

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 3

  Đồng hồ định vị trẻ em Masstel Hero

  Ưu điểm

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Đa chế độ định vị GPS/Wifi/LBS

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Chống nước IP65

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Nhận dạng ID lạ, chế độ gọi bí mật giúp bé được bảo vệ hiệu quả hơn.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Không kén thẻ sim, có thể dùng được cả Viettel, Vinaphone,…dễ dàng.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Đồng hồ có thể quay phim, chụp ảnh, tính năng kết bạn hoặc tính năng lớp học (tự tắt khi bé đang lên lớp, không gây ồn).

  Khuyết điểm

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 14Giá cao

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 14Sai số 50m

  Đồng hồ Masstel Hero hiện được nhiều phụ huynh săn tìm hơn cả. Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt với 2 màu xanh và hồng, hợp với cả bé trai và bé gái. Dòng này còn có nhiều ưu việt nổi bật.

  Ngoài Masstel Smart Hero, nếu bạn muốn mang lại cho con những trải nghiệm thú vị hơn như có thể nghe nhạc, đọc truyện thì phiên bản Super Hero của Masscom cũng rất đáng lưu tâm. Cả hai phiên bản này hiện được đánh giá cao cả về hình thức lẫn độ bền và những tính năng thông minh mà sản phẩm đang sở hữu.

  2. Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy Viettel

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 17

  Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy Viettel

  Ưu điểm

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Tích hợp nhiều tính năng quan trọng như nghe gọi, nhắn tin như điện thoại thông thường.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Khả năng định vị khá chính xác.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Có chức năng thông báo nguy hiểm nhanh chóng.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Có thể ghi âm cuộc đối thoại của các bé ở bất kì nơi đâu.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Có thể giám sát hành trình của bé trên bản đồ trong suốt một thời gian dài.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Cài đặt vùng an toàn trên ứng dụng. Nhận thông báo khi bé ra khỏi vùng đó.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Dây đeo chắc chắn, bám sát vào tay giúp trẻ hạn chế việc rơi, thất lạc đồng hồ.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP65 (rửa tay, tắm hoàn toàn 100% không ảnh hưởng).

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Giá khá mềm

  Khuyết điểm

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 14Điểm trừ cho sản phẩm đồng hồ này là bị hạn chế nhà mạng . Sử dụng đồng hồ Kiddy bắt buộc phải lắp sim Viettel vào với gói cước cố định trong tháng mới sử dụng được.

  Đồng hồ thông minh Kiddy là sản phẩm của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Đây là dòng sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực này và chiếm lĩnh phần lớn thị trường tại Việt Nam tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ đối với người dùng. Nhiều phụ huynh đã lựa chọn đồng hồ định vị trẻ em Kiddy Viettel như một người bạn đồng hành cùng con mọi lúc mọi nơi.

  3. Đồng hồ định vị trẻ em Kareme

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 33

  Đồng hồ định vị trẻ em Kareme

  Ưu điểm

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Sản phẩm có 4 màu sắc: Đen, vàng, hồng, xanh dương để bạn thoải mái lựa chọn cho trẻ em gái hoặc trai.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Đồng hồ định vị trẻ em Kareme sử dụng chip định vị UBLOX, một hàng chip định vị nổi tiếng của Thụy Sĩ để có thể kiểm soát và giám sát hoạt động của bé tốt nhất.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Tính năng tự động nghe trực tiếp âm thanh và hoạt động xung quanh bé mà không cần chấp nhận cuộc gọi.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Tính năng không thể tắt máy trực tiếp mà chỉ có thể tắt máy từ xa thông qua di động kiểm soát của bố/mẹ. Tính năng này cực kỳ có ích khi trẻ gặp nguy hiểm.

  Khuyết điểm

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 14Giá thành khoảng 2 triệu đồng hơi đắt hơn các loại sản phẩm khác.

  Đồng hồ định vị Kareme được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng công nghệ hàng đầu Hong Kong TBIT. Dòng sản phẩm này đặc biệt ở chỗ có tính năng nghe trực tiếp âm thanh xung quanh bé. Khi bạn gọi đến đồng hồ, nó sẽ tự động nhận cuộc gọi. Nhưng sẽ không có bất kỳ thông báo hay dấu hiệu gì cho trẻ và những người xung quanh biết.

  4. Đồng hồ định vị trẻ em Tadi

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 42

  Đồng hồ định vị trẻ em Tadi

  Ưu điểm

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Tính năng Bluetooth giúp bố mẹ luôn giữ được khoảng cách an toàn đối với con cái. Nhất là ở những nơi đông người, trung tâm thương mại.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Có ghi lại lịch sử di chuyển và đây chính là một tính năng tuyệt vời. Nó sẽ giúp cha mẹ biết những nơi con mình đã đi qua. Từ đó, quan tâm và đảm bảo an toàn cho con mọi lúc mọi nơi.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Dây đeo được thiết kế bằng chất liệu gel silica, có các lỗ thoát mồ hôi cảm giác khá là dễ chịu cho trẻ.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Hình dáng, màu sắc thiết kế khá là độc đáo, ấn tượng, bắt mắt

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Dung lượng Pin lớn khoảng 400mAh, tuổi thọ Pin khoảng trên 1 năm.

  Khuyết điểm

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 14Nhiều phản hồi người sử dụng chế độ định vị chưa được chính xác cao.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 14Không có chức năng chống nước.

  Đồng hồ định vị Tadi là dòng sản phẩm định vị cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Ngay khi mới xuất hiện, Tadi đã nhận được sự yêu thích của nhiều người. Các model của thương hiệu này có thiết kế nhỏ gọn thời trang nhưng lại tích hợp những chức năng tuyệt vời.

  Đồng hồ định vị Tadi được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài và có thể sử dụng được 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam như Viettel, Vinaphone và Mobifone.

  5. Đồng hồ định vị GPS Wonlex Q50

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 54

  Đồng hồ định vị GPS Wonlex Q50

  Ưu điểm

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Kích thước kiểu dáng phù hợp với kích cỡ tay đeo của trẻ.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Sản phẩm được tích hợp ăng-ten khổ lớn siêu nhạy với thiết kế độc quyền.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Có hỗ trợ chế độ lưu lại hành trình tùy vào chế độ ghi của người dùng trong khoảng thời gian từ 1 phút cho đến 60 phút.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Q50 được tích hợp chế độ gọi điện thoại 2 chiều với danh bạ thông minh.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Định vị GPS khá tốt ngay khi ở trong tầng hầm chung cư, chỗ đông người, nơi nhiều vật cản,…

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Giá bán khá rẻ so với những tính năng và các sản phẩm đồng hồ định vị GPS khác trên thị trường.

  Khuyết điểm

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 14Theo đánh giá của nhiều người đã từng sử dụng, khả năng chống nước của GPS Wonlex Q50 chưa thực sự tốt. Nó chỉ thích hợp với việc đi dưới trời mưa nhỏ, tắm rửa còn trong các trường hợp như đi bơi hay trời mưa lớn thì không đảm bảo nên tháo ra cho trẻ.

  Wonlex là hãng sản xuất đồng hồ định vị trẻ em nổi tiếng tại Trung Quốc. Các model đồng hồ định vị của thương hiệu này được phân phối khắp nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, đồng hồ định vị GPS Wonlex Q50 rất được ưa chuộng bởi chất lượng tương đồng với giá thành.

  6. Đồng hồ định vị trẻ em KidPro

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 66

  Đồng hồ định vị trẻ em KidPro

  Ưu điểm

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng như: Xanh lá, trắng, đen, tím, da cam, hồng, lam… cho phụ huynh có thể thỏa sức lựa chọn cho con.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Đồng hồ định vị KidPro cho phép bạn sử dụng bất cứ loại sim nào. Danh bạ có thể lưu đến 12 số của người thân.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Sản phẩm này còn có ưu điểm nổi bật là lưu trữ lịch sử hành trình đến 3 tháng giúp người dùng dễ dàng tra cứu khi có nhu cầu.

  Khuyết điểm

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 14Sản phẩm chưa được hỗ trợ chức năng cảnh báo.

  Đây là dòng sản phẩm đồng hộ định vị trẻ em thiết kế dành cho trẻ từ 6 đến 12 tuổi. Với thiết kế hiện đại, cài đặt nhiều ứng dụng thông minh, sản phẩm này đáp những yêu cầu cần thiết của người dùng. Thông qua những ứng dụng được cài đặt, cha mẹ có thể dễ dàng theo dõi, kết nối với bé. Từ đó, đảm bảo biết con yêu đang ở đâu, có an toàn hay không.

  7. Đồng Hồ Định Vị GPS Trẻ Em Wonlex GW400X

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 75

  Đồng Hồ Định Vị GPS Trẻ Em Wonlex GW400X

  Ưu điểm

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Khả năng kháng nước chuẩn IP67 có thể ngâm nước ở độ sâu 0.5m trong vòng 5 đến 10 phút.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Giám sát nhật ký hành trình (ghi lại lịch sử di chuyển của đồng hồ lên đến 3 tháng).

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Cài đặt vùng an toàn (chế độ hàng rào điện tử) khoanh vùng an toàn cho trẻ, hệ thống sẽ tự động cảnh báo khi trẻ ra khỏi hàng rào.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Chế độ trong lớp học, đồng hồ chuyển sang chế độ im lặng, chặn toàn bộ các cuộc gọi đến trong giờ học của con, tránh trẻ bị làm phiền lúc học.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Chế độ thể thao đo lượng vận động hàng ngày của trẻ (số bước chân đi được, số kcal tiêu hao và số km trẻ đi được trong một ngày).

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Ngoài ra GW400X với những chức năng cải tiến về định vị, nghe gọi và trang bị thêm camera 0.3MP siêu nét cùng bàn phím số kết hợp với màn hình cảm ứng giúp bạn kiểm tra tài khoản, nạp tiền… mà không cần tháo sim hay sử dụng đến một ứng dụng khác.

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 9Giá thành rẻ so với những tính năng cung cấp.

  Khuyết điểm

  Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay? 14Đây được xem là một sản phẩm không có nhược điểm. Nó chính là lựa chọn hoàn hảo cho bé yêu của bạn.

  Dòng đồng hồ định vị GW400X của thương hiệu Wonlex là dòng mới nhất của hãng. Với những ưu điểm nổi trội hơn so với các dòng khác trên thị trường, GW400X được mệnh danh là đứa con tinh thần của thương hiệu này.

  Nếu như Q50 có khả năng định vị chính xác ở mức tương đối thì GW400X cho hiệu quả gần như tuyệt đối bởi công nghệ định vị đa chế độ: GPS/A-GPS, GSM nhưng không có bức xạ GSM, an toàn cho trẻ nhỏ và hai chế độ bản đồ định vị (dạng bản đồ 2D, dạng bản đồ vệ tinh).

  Hướng dẫn sử dụng

  Sau khi đã chọn mua được một sản phẩm ưng ý, bạn nên tìm hiểu ngay cách sử dụng sản phẩm này để đảm bảo mình thực hiện đúng kỹ thuật cũng như yêu cầu từ nhà sản xuất. 

  Hãy lắp đặt sim và cài đặt đồng hồ để bắt đầu sử dụng. Bạn nên chuẩn bị sim điện thoại có sẵn sẵn 3G, kích thước của sim là Micro-SIM. Cũng có một số loại đồng hồ định vị cấp sẵn sim thì không cần thiết.

  Đồng hồ thông minh định vị trẻ em nên xạc pin tầm 1h 30 phút và nên xạc ngay khi báo pin yếu 20%. 

  Cách cài đặt đồng hồ định vị trẻ em khá đơn giản. Đầu tiên, bạn tải phần mềm SeTracker về điện thoại. Tiếp theo đó, thực hiện các thao tác trên phần mềm, bao gồm: khởi động phần mềm, chọn ngôn ngữ, dùng camera quét ID sau đồng hồ, nhập thông tin tài khoản và bấm đăng ký tại khu vực châu Á.

  Cách cài đặt tính năng và thay đổi cấu hình từng tính năng được chỉ dẫn cụ thể trong tờ hướng dẫn sử dụng.

  Lưu ý khi sử dụng

  Độ tuổi trẻ em mà bố mẹ nên sử dụng đồng hồ định vị là khoảng từ 6 tuổi đến 13 tuổi. Vì sao lại khuyên nên sử dụng trong độ tuổi này? Lý do bởi trẻ ở tuổi này có nhiều hoạt động ngoài trời nhiều hơn ở các bé nhỏ. Tuy nhiên bé vẫn chưa có những kỹ năng tự bảo vệ mình khỏi những nguy hiểm nên rất cần sự quan tâm và giám sát của bố mẹ. 

  Có rất nhiều đồng hồ có thể sử dụng được tất cả các nhà mạng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Mobifone để dễ dàng thanh toán cũng như nạp thẻ, cước sử dụng. 

  Có nhiều loại đồng hồ định vị trẻ em chống nước nhưng cũng có một số loại không có chức năng này hoặc có nhưng chưa đảm bảo nên khi sử dụng bạn nên khuyên con khánh nước với thiết bị này để giữ gìn tuổi thọ đồng hồ được lâu hơn, tránh hỏng hóc. Rất nhiều nhà sản xuất không bảo hành đối với trường hợp bị lỗi nước vào trong máy gây chập thiết bị. Do vậy bạn nên lưu ý để bảo quản đồng hồ định vị tốt hơn. 

  Câu hỏi thường gặp

  Giá của đồng hồ định vị trẻ em rất đa dạng, dao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu

  Khảo sát các loại đồng hồ định vị tốt trên thị trường và nhu cầu sử dụng của phụ huynh Việt, VietReview khuyên bạn có thể lựa chọn sản phẩm đồng hồ Masstel Hero. Với những tính năng ưu việt, khả năng chống nước tốt, thiết kế đẹp mắt, dòng này rất đáng “đồng tiền bát gạo”, có thể giúp bé thêm “vệ sĩ vô hình” bảo vệ con dù ở bất cứ hoàn cảnh, trường hợp nào. Ngoài ra, đồng hồ Viettel Kiddy hoặc đồng hồ định vị GPS Wonlex GW400S cũng khá ổn. Bởi đây là 2 dòng sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp, tiết kiệm chi phí cho ba mẹ đáng kể.

  Tạm kết

  Vậy ta nên lựa chọn loại đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt?

  Đồng hồ định vị trẻ em là thiết bị khá tiện ích và cần thiết để bảo vệ con em của mình. Thông qua những chia sẻ trên các bạn đã tìm mua được sản phẩm phù hợp với mình chưa?

  Nếu bé nhà bạn còn nhỏ tuổi chưa hoạt động ngoài trời quá nhiều thì chỉ nên chọn loại đồng hồ định vị có những tính năng cơ bản và những nút bấm cũng dễ dàng để bé sử dụng. Còn nếu bé đã lớn với độ tuổi từ 7 – 14 tuổi, thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đồng hồ định vị có nhiều chức năng hơn. Chiếc đồng hồ thông minh này sẽ rất hữu ích đối với việc bé đi dã ngoại, đi chơi xa hoặc đi học, đi chơi mà không có bố mẹ bên cạnh. 

  72 Bình luận

  1. Em muốn tìm dòng nào mà có chế độ gọi bí mật ấy, lỡ như trong tình huống khẩn cấp bé cũng được bảo vệ hiệu quả hơn.

  2. Mua cái này thì tốt rồi, có thể quản lý con mọi lúc mọi nơi mà con không biết, đôi khi có thể gọi xem con đang làm gì mỗi lúc nhớ nữa

  3. Đồng hồ xịn vậy em còn muốn đeo huống chi mấy đứa nhỏ 😀 mà có chị nào mua rồi rv em ít thông tin với, em chẳng biết loại nào thì ok . Em đang phân vân Kiddy Viettel với Masstel Hero mà chưa biết chọn thương hiệu nào.

  4. Mấy chuyện quản lý con xưa giờ đều là mối quan tâm của các bậc phụ huynh, nay thời đại công nghệ được hỗ trợ bởi công nghệ nên đỡ nhọc hơn.

   • Đúng rồi anh, có mấy em đồng hồ nhỏ nhỏ xinh xinh này, cho con đeo vừa tiện xem giờ, vừa tiện định vị con lại liên lạc nữa.

  5. Ông xã em cũng mới đặt mua cho bé nhà em 1 chiếc, thấy kiểu mẫu cũng đẹp, xinh lắm. Bố nó muốn quản lý kiểu đấy cho an toàn chứ thấy bảo giừo trẻ con hay đi lạc nhiều nên cũng lo lắng.

   • Em cũng nghĩ vậy, con thì quá nhỏ để dùng di động, mua cho con cái đt di động không chừng con vứt lung tung cũng mất nên đeo cho con cái đồng hồ là hợp lý. Mà nhà mom sắm cho con hãng nào vậy ?

  6. Đồng hồ định vị như thế này rất hữu hiệu cho bậc bố mẹ ạ. Mình lắp cho con mình, vừa đẹp lại vừa quản lý, biết được con đang ở đâu, có cả tính năng gọi nữa

   • Em thấy hay đấy, sắm cho con 1cái điện thoại thì ko an tâm, nhưng muốn liên lạc cho con liên lạc qua cái đồng hồ này, vừa biết được con ở đâu nên thích ở chỗ đó.

    • Đấy, em cũng nghĩ như c, mua cho con hẳn cái điện thoại thì ko an toàn lắm, mà ko có được định vị chính xác là con đang ở đâu. Con còn nhỏ xài đt cũng ko tốt. Sắm cho con cái đồng hồ này là hợp lý nhất.

  7. Định vị chính xác thì tốt rồi, từ nay ko phải lo lắng mỗi khi đi làm nữa các mẹ ạ, em thấy vây giờ cứ đăng tin con cái đi lạc tùm lum hết à.

  8. Đồng hồ đẹp mà lại có chức năng định vị tốt nữa nên bé nhà mình vừa thích mà mình lại dễ dàng trong việc quản lý con cái.

  9. Nhà tớ có 1 chiếc cho bé Tim đi học, bé đang ở đâu mình đều có thế quản lý được trên điện thoại hết. Nhìn là biết con đang ở đâu ngay

   • Có sản phẩm đồng hồ đeo tay mà định vị được thế này thì mình cũng đỡ biết mấy trong việc quản lý con mom ạ. có đi công tác hay này kia cũng an tâm.

   • Cảm ơn chị Nga Ngô,
    Không biết chị đã chọn được đồng hồ định vị trẻ em nào chưa ạ? Chị cần VietReview.vn tư vấn gì thêm không ạ?

  10. Để nói định vị chính xác nhất là dòng định vị Wonlex thông thường có 3 chip định vị LBS/GPS/Wifi và Abardeen thêm Beidou/Glonass.

   1. Là bài viết gây ngô nhận về định vị
   Tùy thuộc vào lúc đồng hồ bắt được LBS, GPS hay Wifi (chỉ 1) sẽ có sai số nhất định. GPS khi bé ngoài trời sai số 5-20m. Wifi theo các địa chỉ MAC của thiết bị đã được cập nhật trên Google (thông thường là wifi nhiều người sử dụng như quán cà phê). LBS là theo trạm phát sóng của nhà mạng sai số 10m.
   –> Càng nhiều chip khả năng định vị càng chính xác.

   2. Kid Pro thật ra là OEM giống Q50
   Kid Pro thật ra cũng là OEM như kiểu Q50 hay những loại giá rẻ thị trường. Sai số lớn chủ yếu là để nghe gọi. Định vị coi như bỏ.

   3. Nên mua Wonlex hoặc Abardeen
   Wonlex 2019 trở đi sẽ có 3 chip định vị, có nhiều model khác nhau như GW400S, GW400E, GW400X, KT01, KT02, KT03, KT04, KT05, KT06, KT07…Video Call thì có KT10, KT11, KT12.

  11. Masstel Hero mình thấy định vị là tốt nhất ấy, Viettel vẫn hay bị sai nên bay h mình ko dùng. Masstel hero có cả vùng cảnh báo an toàn rất hay

   • Em xài Kiddy Viettel định vị chuẩn mà a. Vì nó dugf server của Việt Nam, chứ mấy con kia xài server TQ k thể cho vị trí chính xác dc, mà Kiddy cũng có cảnh báo an toàn ý

  12. đã mua mẫu Masstel Hero theo bài viết, đúng như bị lừa vậy, định vị không chính xác như quảng cáo, đã phải ra thế giới di động đòi lại tiền và đi mua mẫu khác. không nên tin

   • Rất xin lỗi anh vì đã có trải nghiệm không tốt tại website. Anh có thể chia sẽ thông tin anh đã chọn mẫu nào không ạ? Ban biên tập VietReview sẽ cập nhật lại thông tin khách quan nhất, hỗ trợ người dùng chọn được sản phẩm đúng nhu cầu nhất!

  13. Bài viết mang nặng tính quảng cáo sản phẩm, ưu điểm viết toàn những cái nhà sản xuất đưa ra, khuyết điểm chỉ ghi vài cái, người viết bài này có sử dụng thực tế những sản phẩm trên không? hay lại gom nhặt tùm lum nguồn?

   • Cảm ơn anh đã góp ý, bài viết được biên tập của VietReview nghiên cứu kỹ lưỡng dựa vào tìm hiểu thông tin và phản ánh của người dùng đã sử dụng sản phẩm, toàn bộ bài viết trên VietReview đều không chủ đích quảng cáo cho bất cứ nhãn hàng nào.
    Xin thông tin đến anh!

  14. đọc bài này và mua xong cảm giác mình bị lừa quá (Đồng Hồ Định Vị GPS Trẻ Em Wonlex GW400X )

   định vị LBS thì sai hơn KM
   định vị GPS thì không update được, cứ hiện thị cái vị trí từ mấy giờ trước.
   camera thì có chụp như không…..

   sai lầm khi đọc bài viết này.

   • Nói không nghe, mua mấy con có định vị cả GPS/LBS/WiFi như con GW800X ấy, có định vị cả Wifi thì trong nhà nó mới chuẩn được, trước tôi mua con định vị mỗi LBS không sai cả KM, bảo bên bán họ đổi cho nhanh còn kịp

   • Dạ rất xin lỗi vì anh/chị đã có trải nghiệm không tốt tại vietreview.vn
    Đội ngũ biên tập sẽ cố gắng đưa ra đánh giá chính xác hơn ạ.

  15. nên tham khảo các mẫu có wifi để định vị cho chuẩn khi ở trong nhà như các mẫu Babykid GW100S, GW800X, GW900P. Còn các mẫu khác nếu có GPS (vệ tinh) thì định vị được chuẩn khi ở ngoài trời

   • wonlex gw400s định vị kém, sai số cả cây số mua phát bực vào người, bạn tìm mẫu nào có định vị bằng wifi hoặc gọi được video call hình ảnh mà mua đắt tý nhưng đáng tiền. còn masstell hero mình không mua nên không biết

   • Cảm ơn thông tin chia sẻ của anh/chị,
    Biên tập viên của VietReview sẽ đánh giá đồng hồ Babykid GW600s sớm nhất và sẽ update lên website để mọi người cùng tham khảo ạ.

  Bình luận

  shares