Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ

Bạn đang đau đầu với cả đóng tiền như núi không biết bắt đầu đếm từ đâu? Đừng lo lắng! Hãy chọn ngay cho mình một trong 5 chiếc máy đếm tiền chất lượng nhất hiện nay.

 •   Lựa chọn số 1  

  Máy đếm tiền OUDIS-3400C

  Xem review
 •    

  Máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-2200

  Xem review
 •    

  Máy đếm tiền Scounter ZJ-8500C

  Xem review
 •    

  Máy đếm tiền Xiudun 2300C

  Xem review
 •    

  Máy đếm tiền Casio CSA01 Nhật Bản

  Xem review
 • Đối với nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, việc đếm tiền trong quá trình giao dịch tốn không ít thời gian và công sức. Vậy khi này giải pháp nào là tốt nhất dành cho bạn? Đó chính là chiếc máy đếm tiền có cấu tạo nhỏ gọn nhưng được trang nguyên lý hoạt động thông minh. Sản phẩm hỗ trợ người dùng đếm tiền nhanh gọn lẹ và thậm chí phân biệt được trả tiền thật và tiền giả một cách chính xác. Nhưng trong rất nhiều chiếc máy đếm tiền có mặt trên thị trường, đâu mới là dòng sản phẩm tốt nhất? Top 5 chiếc máy đếm tiền chất lượng dưới đây chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn.

  Máy đếm tiền là gì? 

  Máy đếm tiền là gì

  Máy đếm tiền là gì

  Máy đếm tiền là thiết bị chuyên dụng được trang bị tính năng thông minh có thể đếm được tiền số lượng lớn một cách nhanh chóng. Chiếc máy đếm tiền còn được trang bị khả năng nhận biết tiền thật tiền giả trong quá trình vận hành. Sản phẩm thường cho kết quả chính xác lên đến 100% và hầu như không có bất kỳ sai số gì. 

  Các loại máy đếm tiền hiện nay

  Các loại máy đếm tiền hiện nay

  Các loại máy đếm tiền hiện nay

  Những chiếc máy đếm tiền trên thị trường hiện nay được phân chia ra làm hai dòng sản phẩm chính. Một là máy đếm tiền bình thường và hai là loại máy đếm tiền phát hiện tiền giả. Trong đó:

  1. Máy đếm tiền bình thường

  Máy đếm tiền bình thường là loại máy được thiết kế con mắt cảm ứng kết hợp với một hoặc hai con mắt đếm tiền. Bên trong sản phẩm còn được trang bị hệ thống cơ, hệ thống mạch điện tử điều khiển bằng mô tơ để tiền được cuốn nhanh vào trong. Sau khi tờ tiền được cuốn vào trong, tiền giấy sẽ được đưa qua con mắt cảm ứng để tiếp tục thực hiện chức năng đếm tiền cộng dồn theo cách thông thường.

  2. Máy đếm tiền phát hiện tiền giả

  Máy đếm tiền phát hiện tiền giả là dòng sản phẩm chuyên dụng được sử dụng phổ biến tại nhiều ngân hàng và cơ quan chức năng có thẩm quyền. Bên trong cấu tạo của máy đếm soi tiền giả thường được tích hợp một con mắt Start kết hợp với 1 hoặc 3 con mắt đếm màu khác nhau. Ngoài ra cấu tạo sản phẩm còn có con mắt phân loại kích cỡ tiền, hệ thống mắt tím và mắt hồng ngoại có khả năng phát hiện tiền giả nhanh chóng. 

  Nên chọn mua máy đếm tiền thông thường hay máy đếm tiền giả?

  Nên chọn mua máy đếm tiền thông thường hay máy đếm tiền giả

  Nên chọn mua máy đếm tiền thông thường hay máy đếm tiền giả

  Đứng trước hai sự lựa chọn khác nhau giữa máy đếm tiền thông thường và máy soi tiền giả, bạn nên lựa chọn cho mình sản phẩm nào? Trong trường hợp này mọi người cần căn cứ vào tính năng sản phẩm, mục đích sử dụng và giá bán của chiếc máy đếm tiền để quyết định.

  Theo tôi được biết chiếc máy đếm tiền thông thường có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với máy đếm tiền phát hiện tiền giả. Nhưng đổi lại sản phẩm này lại không phát hiện được tiền giả trong tổng số tập tiền được cuốn vào bên trong. Hạn chế của chiếc máy đếm tiền sẽ khiến người dùng chịu rất nhiều rủi ro trong quá trình kiểm điểm. Đo vậy sản phẩm chỉ phù hợp để sử dụng tại nhà cho những cá nhân riêng lẻ.

  Trong khi đó, loại máy đếm tiền phát hiện tiền giả dù có giá bán cao hơn. Nhưng sản phẩm được trang bị tính năng thông minh để phát hiện tiền giả có mệnh giá từ nhỏ đến lớn. Thiết bị phù hợp để sử dụng tại các ngân hàng và những doanh nghiệp thường xuyên có giao dịch tiền mặt lớn.

  Tùy vào khả năng chi tiêu và mục đích sử dụng của mình, bạn có thể lựa chọn ra dòng sản phẩm phù hợp. Chỉ có như vậy mọi người mới đảm bảo được lợi ích sử dụng và lợi ích túi tiền.

  Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt nhất

  Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt nhất

  Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt nhất

  Trước rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, việc tìm được cho mình chiếc máy đếm tiền tốt nhất hiện nay đó là điều không hề đơn giản. Nhưng mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn nắm được bí quyết chọn mua thông minh. Dưới đây là những kinh nghiệm vàng lựa chọn máy đếm tiền mà bạn cần áp dụng ngay cho mình:

  1. Chọn máy đếm tiền phù hợp với yêu cầu sử dụng của bản thân

  Mỗi một dòng máy đếm tiền trên thị trường sẽ cho khả năng đếm được một lượng tiền nhất định. Đi kèm với đó là tính năng đếm tiền thông thường hoặc đếm tiền phát hiện tiền giả. Bạn hãy chọn cho mình chiếc máy đa năng có khả năng đếm được số lượng tiền tương ứng với nhu cầu sử dụng của bản thân. 

  2. Lựa chọn chiếc máy đếm tiền có thiết kế vừa vặn không gian sử dụng

  Hiện tại máy đếm tiền được sản xuất với 2 kiểu dáng chính là máy đếm tiền dạng đứng và máy đếm tiền dạng nằm. Nếu như khu vực đặt máy có mặt phẳng rộng, bạn hãy chọn cho mình chiếc máy đếm tiền thiết kế nằm để tiện sử dụng. Trong trường hợp vị trí lắp đặt máy đếm tiền có mặt phẳng hẹp, mọi người hãy chọn mua chiếc máy đếm tiền dạng đứng để tiết kiệm diện tích.

  3. Mua chiếc máy đếm tiền có tốc độ nhanh

  Tốc độ máy đếm tiền quyết định trực tiếp đến hiệu suất làm việc của người dùng. Vì vậy một chiếc máy đếm tiền có tốc độ đếm rùa bò sẽ khiến công việc bị trễ nải và đem đến cảm giác khó chịu khi mọi người phải chờ đợi quá lâu. Đó cũng là lý do vì sao tôi khuyên bạn nên sử dụng chiếc máy đếm tiền có tốc độ nhanh khoảng 1000 tờ 1 phút.

  4. Chọn chiếc máy đếm tiền có độ chính xác cao

  Thông thường những chiếc máy đếm tiền sẽ cho độ chính xác lên đến 100%. Nhưng điều này chỉ đúng đối với loại máy cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Riêng dòng sản phẩm kém chất lượng vẫn thường để xảy ra trường hợp sai số làm người dùng phải chịu thiệt hai. Tốt nhất bạn nên kiểm tra độ chính xác của máy đếm tiền để chọn cho mình dòng sản phẩm không có sai số.

  5. Mua chiếc máy đếm tiền có chế độ hoạt động ổn định

  Khả năng hoạt động ổn định của thiết bị ảnh hưởng đến tuổi thọ của dòng sản phẩm. Do đó, khi chọn mua chiếc máy có khả năng vận hành êm ái, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa và thay mới. Đồng thời bạn cũng không khiến bản thân cảm thấy bực mình về các sự cố kỹ thuật xảy ra thường xuyên. 

  Hướng dẫn đọc hiểu hệ thống đèn bên trên máy đếm tiền

  Hướng dẫn đọc hiểu hệ thống đèn bên trên máy đếm tiền

  Hướng dẫn đọc hiểu hệ thống đèn bên trên máy đếm tiền

  Bên trong chiếc máy đếm tiền thường được trang bị hệ thống đèn thông minh mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Điều này đòi hỏi người dùng phải nhận biết được ý nghĩa thật sự của những chiếc đèn bên trên máy đếm. Cụ thể là: 

  • Đèn Auto là chiếc đèn hiển thị số tờ tiền được đếm sau một lượt. Chiếc đèn này sẽ không báo động đối với tiền thật tiền giả. Nhưng sẽ hú vang khi phát hiện tiền lỗi hoặc loại tiền cotton bị dính bẩn.
  • Đèn Size là chiếc đèn hiển thị khi bắt được tiền giả và siêu giả để máy tự dừng lại. Chiếc đèn này còn phát sáng trong trường hợp tờ tiền bị cũ hoặc rách nát. 
  • Đèn Add là chiếc đèn phát sáng khi thiết bị đang hoạt động với chế độ cộng dồn.
  • Đèn Set là chiếc đèn hiển thị các cài đặt được áp dụng cho chiếc máy đếm tiền.
  • Đèn Error là chiếc đèn báo hiệu quá trình đếm tiền bị lỗi hoặc nhấp nháy khi phát hiện tờ tiền lỗi.

  Hướng dẫn sử dụng máy đếm tiền giả theo các phím chức năng

  Hướng dẫn sử dụng máy đếm tiền giả theo các phím chức năng

  Hướng dẫn sử dụng máy đếm tiền giả theo các phím chức năng

  Bên cạnh hệ thống đèn báo sáng, bên trên máy đếm tiền còn có nhiều phím chức năng khác nhau để người dùng sử dụng. Khi kích hoạt các phím chức năng, thiết bị sẽ hoạt động theo ý muốn của người dùng. Trong đó:

  • Phím Preset là phím điều khiển chiếc đèn Preset. Chiếc đèn này đảm nhận nhiệm vụ ấn định số tiền cần dừng lại. Nếu ấn phím Preset, số tờ tiền cần dừng lại sẽ hiển thị ngay bên vị trí tay phải màn hình.
  • Phím Add/+10 là phím điều khiển được sử dụng khi đèn Pre sáng. Mỗi khi bạn ấn phím Add/+10, tổng số tiền cần dừng lại sẽ được thêm vào 10. Nhưng nếu như phím Pre không sáng, phím Add/+10 sẽ được dùng để điều khiển đèn Add.
  • Phím Func/+1 là phím điều khiển được sử dụng khi đèn Pre sáng. Nếu như bạn nhấn vào phím Func/+1, thì tổng số tiền cần ấn định sẽ được cộng thêm 1 đơn vị. Trường hợp đèn Pre không sáng, nút bấm được dùng để điều khiển đèn Auto và Size. 

  Top 5 chiếc máy đếm tiền tốt nhất hiện nay

  1. Máy đếm tiền OUDIS-3400C

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 1

  Máy đếm tiền OUDIS-3400C

  Ưu điểm

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Đến từ thương hiệu Nhật Bản.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Kích thước máy 366 x 303 x 247mm khá gọn gàng.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Được trang lớp vỏ nhựa màu bạc bên ngoài trông khá hiện đại.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Trang bị hệ thống hai màn hình LCD hiển thị thông số cực lớn.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Có hệ thống phím điều chỉnh tự động cho khả năng tự đếm và tự dừng máy trong trường hợp hết tiền.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Đếm tiền siêu nhanh với tốc độ lên đến 1100 tờ/phút.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Phạm vi số đếm được trang bị trong khoảng rộng từ 0 đến 9999 tờ có đồng hồ kéo dài kèm theo.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Đếm nhiều loại tiền khác nhau bao gồm cả Polymer và Cotton.

  Khuyết điểm

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 12Động cơ máy hoạt động phát ra tiếng ồn lớn hơn so với các sản phẩm khác.

  Máy đếm tiền OUDIS-3400C đến từ Nhật Bản có thiết kế nằm nằm với kích thước gọn gàng chỉ có 366 x 303 x 247mm. Chiếc máy đếm tiền cao cấp được trang lớp vỏ nhựa màu bạc bên ngoài trông khá hiện đại.

  Điểm cộng đầu tiên mà tôi dành cho dòng sản phẩm chính là hệ thống hai màn hình LCD hiển thị thông số cực lớn. Trong đó có một màn hình kéo dài giúp người dùng dễ quan sát số lượng tiền được đếm bên trong. Sản phẩm có hệ thống phím điều chỉnh tự động có khả năng tự đếm và tự dừng máy trong trường hợp hết tiền.

  Nói về tốc độ đếm của máy đếm tiền OUDIS-3400C, tôi phải nói là siêu nhanh khi  tốc độ đếm lên đến 1100 tờ/phút. Phạm vi số đếm của dòng sản phẩm được trang bị trong khoảng rộng từ 0 đến 9999 tờ có kèm đồng hồ kéo dài. Tôi có thể dễ dàng đếm mẻ hoặc ấn định số tiền cầm đến khi sử dụng thiết bị. Tôi cũng không gặp khó khăn trong việc đếm nhiều loại tiền khác nhau bao gồm cả Polymer và Cotton.

  Điều đặc biệt nhất là chiếc máy đếm tiền có giá bán chỉ 2.600.000₫ lại được trang bị thêm tính năng đếm và phát hiện tiền giả bằng UV và tia GM. Điều này đem đến cho tôi sự an tâm rất cao khi sử dụng sản phẩm.

  Nhưng có lẽ điểm hạn chế ở dòng sản phẩm chính là tiếng ồn phát ra khi máy hoạt động có phần cao hơn so với các sản phẩm khác. Tuy nhiên, tiếng động cơ máy không lớn đến nỗi khiến người dùng phải đinh tai khó chịu.

  2. Máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-2200

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 14

  Máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-2200

  Ưu điểm

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Thiết kế máy đếm tiền trang nhã tôn tạo được vẻ đẹp cho không gian.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Kích thước máy đếm 320 x 288 x 205mm nhỏ gọn dễ sử dụng.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Sản phẩm có chất lượng bền bỉ cho khả năng đếm được nhiều loại tiền khác nhau như Việt Nam Đồng, USD, Euro và cả Nhân Dân Tệ.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Trang bị tính năng ấn định số tờ cần đếm, đếm cộng dồn và đếm mẻ.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Có khả năng phát hiện các loại tiền giả thông thường bằng tia UV. Hoặc phát hiện tiền giả ngoại tệ bằng nguồn từ tính MG hiện đại.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Tốc độ đếm tiền cực nhanh trên 1.000 tờ/phút.

  Khuyết điểm

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 12Đôi khi máy xảy ra hiện tượng sai số và chênh lệch từ một đến hai tờ.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 12Mọi người phải bỏ tiền chính giữa khay, thì thiết bị mới cho kết quả chính xác 100%.

  Máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-2200 là dòng sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc. Chiếc máy đếm tiền được sản xuất với kích thước gọn gàng 320 x 288 x 205mm sở hữu thiết kế tinh tế và cực kỳ trang nhã. Khi đặt máy đếm tiền bên trong căn phòng, vẻ đẹp thẩm mỹ sẽ được tôn tạo một cách nổi bật.

  Dòng sản phẩm có chất lượng bền bỉ cho khả năng đếm ổn định nhiều loại tiền khác nhau như Việt Nam Đồng, USD, Euro và cả Nhân Dân Tệ. Chiếc máy đếm tự động còn được trang bị tính năng ấn định số tờ cần đếm, đếm cộng dồn và đếm mẻ. Nhưng điều khiến tôi ấn tượng nhất là tốc độ đếm của máy đếm tiền đạt mức cực nhanh khi lên đến trên 1000 tờ/phút,

  Trong suốt quá trình kiểm đếm, số tiền đếm được sẽ hiển thị trên màn hình LED để người dùng tiện quan sát. Thời gian hiển thị màn hình hầu như liên tục và kéo dài giúp cho quá trình kiểm tra không bị gián đoạn.

  Điều đặc biệt là chiếc máy đếm tiền này còn có khả năng phát hiện các loại tiền trả thông thường bằng tia UV. Hoặc phát hiện tiền giả ngoại tệ bằng nguồn từ tính MG hiện đại. Điều này đem đến cho tôi sự an tâm cao khi sử dụng máy đếm tiền trong suốt quá trình giao dịch tại cửa hàng.

  Chiếc máy đến Silicon MC-2200 được niêm yết giá bán vừa túi tiền khi chỉ có 2.300.000₫/máy. Nhưng sản phẩm lại cho hiệu năng sử dụng tốt và không để xảy ra hiện tượng kẹt tiền gây khó chịu.

  Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý là chiếc máy đếm tiền đôi khi vẫn để xảy ra sai số từ một đến hai tờ. Bạn phải bỏ tiền ở chính giữa khay thì thiết bị mới hoạt động chính xác 100%.

  3. Máy đếm tiền Scounter ZJ-8500C

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 27

  Máy đếm tiền Scounter ZJ-8500C

  Ưu điểm

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Thiết kế thời trang với kích thước gọn gàng chỉ có 366 x 303 x 247mm.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Sở hữu bộ động cơ xoay có khả năng chuyển động tốc độ cao, giúp đếm tiền nhanh như chớp.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Tích hợp hệ thống bánh cao su chống trượt tiền hiệu quả.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Trang bị 7 phím chức năng dễ dàng thao tác.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Có màn hình LED hiển thị thông tin to, rõ và cực kỳ chi tiết.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Trang bị bo mạch lõi hiệu suất cao giúp tản nhiệt tối ưu để đảm bảo độ bền cho động cơ máy.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Có 4 chức năng tiện ích bao gồm tính năng tự động kiểm đếm nhiều loại tiền khác nhau, tự khởi động, tự dừng và tự kiểm tra khi mở máy.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Có khả năng tự cộng dồn và chia mẻ một cách thông minh.

  Khuyết điểm

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 12Chỉ cho kết quả chính xác 100% khi đếm tiền số lượng nhỏ.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 12Máy đếm tiền được đóng gói không kèm cây vệ sinh nên rất khó làm sạch.

  Máy đếm tiền Scounter ZJ-8500C cũng là một trong những dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Sản phẩm được thiết kế thời trang với kích thước gọn gàng chỉ có 366 x 303 x 247mm. Đây được xem là chiếc máy đếm tiền nhanh như chớp khi sở hữu bộ động cơ xoay có khả năng chuyển động tốc độ cao. Đi kèm với đó là hệ thống bánh cao su chống trượt tiền hiệu quả.

  Tôi có thể thao tác một cách dễ dàng cả 7 phím chức năng được trang bị trên máy đếm. Tôi cũng có thể quan sát nhanh chóng quá trình đếm tiền nhờ hệ thống đèn led hiển thị to, rõ, có nội dung phong phú cao. Dòng sản phẩm còn được trang bị bo mạch lõi hiệu suất vượt trội giúp tản nhiệt tối ưu để đảm bảo độ bền cho động cơ máy.

  Nhưng có lẽ điều làm tôi ấn tượng nhất chính là 4 chức năng tiện ích được tích hợp trong cùng một sản phẩm. Trong đó bao gồm tính năng tự động kiểm đếm nhiều loại tiền khác nhau. Tính năng tự khởi động, tự dừng và tự kiểm tra khi mở máy. Chiếc máy tính tiền còn được tích hợp tính năng tiện ích cộng dồn và chia mẻ một cách thông minh.

  Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng chiếc máy đếm tiền Scounter ZJ-8500C có giá bán khá rẻ khi chỉ có 1.350.000đ/chiếc. Tuy nhiên, sản phẩm cũng có điểm hạn chế là chỉ cho kết quả chính xác 100% khi đếm số lượng tiền nhỏ. Máy đếm tiền không có kèm cây vệ sinh nên rất khó được làm sạch.

  4. Máy đếm tiền Xiudun 2300C

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 42

  Máy đếm tiền Xiudun 2300C

  Ưu điểm

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Có tông màu trắng bạc thời trang.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Được sản xuất với kích thước nhỏ gọn 385 x 335 x 290mm.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Có màn hình hiển thị LCD với giao diện đơn giản dễ dùng.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Được trang bị công nghệ đếm tân tiến cho độ chính xác cao gần như 100%.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Tốc độ đếm tiền của sản phẩm đạt mức 6 giây/100 tờ tiền.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Đếm được cả tiền Polyme và tiền cotton.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Có tính năng tự động xóa và tự động cộng dồn.

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Báo động khi phát hiện tiền bị dơ, bị rách hoặc tiền bị kẹt.

  Khuyết điểm

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 12Máy đếm tiền hay để xảy ra tình trạng kẹt tiền gây nhiều bất tiện.

  Chiếc máy đếm tiền Xiudun 2300C có tông màu trắng bạc thời trang được sản xuất với kích thước nhỏ gọn 385 x 335 x 290mm. Sản phẩm không chiếm quá nhiều diện tích tại văn phòng công ty và ngân hàng. Thay vào đó, chiếc máy đếm tiền sẽ góp phần tôn tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

  Bên trên máy đếm tiền có màn hình hiển thị LCD với giao diện đơn giản dễ dùng. Chiếc màn hình tiện lợi giúp mọi người dễ theo dõi và thao tác nhanh hơn trong quá trình kiểm đếm. Nhất là khi dòng sản phẩm được trang bị công nghệ tân tiến cho độ chính xác cao gần như 100%.

  Được biết tốc độ đếm tiền của sản phẩm đạt mức 6 giây/100 tờ tiền. Máy đếm tiền có thể đếm được cả tiền Polymer và tiền cotton. Sản phẩm còn được trang bị tính năng đếm tiền ngoại tệ, tự động xóa và tự động cộng dồn. Khi phát hiện tiền bị dơ, bị rách hoặc tiền bị kẹt, máy đếm sẽ nhanh chóng báo động để người dùng xử lý.

  Hiện tại, chiếc máy đếm tiền có cơ chế tự động kiểm tra tình trạng hoạt động khi bật nguồn được bán với giá 1.949.000₫. Một mức giá rất vừa túi tiền đối với đông đảo người dùng trong nước. Nhưng tôi cũng muốn lưu ý với bạn rằng dòng sản phẩm hay để xảy ra tình trạng kẹt tiền. Điều này đôi khi gây ra một chút bất tiện đối với người dùng.

  5. Máy đếm tiền Casio CSA01 Nhật Bản

  Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 56

  Máy đếm tiền Casio CSA01 Nhật Bản

   Ưu điểm

   Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Đến từ thương hiệu Casio nổi danh của Nhật Bản.

   Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Được cải tiến nhiều tính năng thông minh vừa mới xuất xưởng trong năm 2019.

   Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Sở hữu kiểu dáng vuông vắn và vẻ đẹp hiện đại nhờ lớp áo màu vàng đồng bên ngoài.

   Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Có tính năng tự động hiển thị sự cố và tự điều chỉnh thông minh.

   Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Được cài đặt chế độ đếm tiền tự động, tự động đếm mỗi khi đặt tiền vào khay và tự động dừng khi hết tiền trong khay.

   Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Đếm được tất cả các loại tiền Polyme, Cotton và các loại ngoại tệ.

   Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Thiết bị có thể đếm cộng dồn lên đến 9999 tờ.

   Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Hỗ trợ phân biệt tiền thật tiền giả nhờ hệ thống tia cực tím UV và tia từ MG.

   Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 4Tốc độ đếm siêu nhanh với 1300 tờ/phút.

   Khuyết điểm

   Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 12Có kích thước hơi cồng kềnh.

   Máy đếm tiền Casio Nhật Bản là chiếc máy đếm tiền được cải tiến nhiều tính năng thông minh vừa mới xuất xưởng trong năm 2019. Dòng sản phẩm sở hữu kiểu dáng vuông vắn có vẻ đẹp hiện đại nhờ lớp áo màu vàng đồng bên ngoài. Nhưng theo tôi, mẫu mã và kích thước sản phẩm có phần hơi cồng kềnh.

   Đi sâu vào chi tiết, chiếc máy đếm tiền Casio có tính năng tự động hiển thị sự cố và tự mình điều chỉnh. Sản phẩm được cài đặt chế độ đếm tiền tự động và tự động đếm mỗi khi bạn đặt tiền bằng khay. Khi khay hết tiền, chiếc máy đếm sẽ tự dừng mà không cần phải tác động bằng cơ.

   Cùng với chiếc máy thông minh, tôi có thể đếm được tất cả các loại tiền Polyme, Cotton và các loại ngoại tệ một cách dễ dàng. Nhất là khi thiết bị còn có khả năng đếm cộng dồn lên đến 9999 tờ chỉ trong một lần đếm duy nhất.

   Dòng sản phẩm hỗ trợ người dùng phân biệt tiền thật tiền giả nhờ hệ thống tia cực tím UV và tia từ MG. Đây cũng là một trong những chiếc máy đếm tiền cho tốc độ đếm vượt trội nhất khi có khả năng đếm đến 1300 tờ chỉ trong vòng 1 phút ngắn ngủi.

   Nhưng đi kèm với thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu, giá bán của chiếc máy đếm tiền cũng cao hơn so với các sản phẩm thông thường khác. Tôi phải bỏ ra số tiền khoảng 2.800.000₫ để sắm cho mình chiếc máy đếm tiền đến từ Nhật Bản.

   Nên chọn mua chiếc máy đếm tiền nào?

   Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng tính năng của các dòng máy đếm tiền kể trên, tôi ưng ý nhất với chiếc máy đếm tiền OUDIS-3400C. Vì sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

   • Về thiết kế: Máy đếm tiền OUDIS-3400C có vẻ đẹp hiện đại khi được trang bị lớp vỏ nhựa màu bạc bên ngoài. Sản phẩm được sản xuất với kích thước 366 x 303 x 247mm khá gọn gàng, nên rất dễ bố trí.
   • Về tính năng: Máy đếm tiền có 2 màn hình LCD hiển thị thông số lớn dễ quan sát. Hệ thống phím điều chỉnh tự động có khả năng tự đếm và tự dừng khi máy hết tiền. Dòng sản phẩm được trang bị phạm vi số đếm rộng từ 0 đến 9999 tờ cho tốc độ đếm lên đến 1100 tờ/phút. Bạn có thể sử dụng máy tính tiền để đếm tiền polymer và cả tiền cotton.
   • Về giá thành: Giá bán máy đếm tiền OUDIS-3400C được niêm yết 2.600.000₫/máy là khá hợp lý. 
   Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ 1

   Máy đếm tiền OUDIS-3400C

   Câu hỏi thường gặp

   Khi máy đếm tiền bị kẹt, mọi người cần tắt thiết bị và lấy hết số tiền bị kẹt ra bên ngoài. Sau đó, bạn có thể bật nguồn máy đếm và sử dụng một cách bình thường.

   Việc xếp tiền ngay ngắn trước khi cho vào máy đếm tiền sẽ đảm bảo được độ chính xác cao và hạn chế tối đa tình trạng kẹt tiền. Việc đếm tiền đúng cách còn giúp thiết bị duy trì được tuổi thọ kéo dài.

   Không phải bất kỳ chiếc máy đếm tiền nào cũng được trang bị tính năng tự kiểm tra tình trạng hoạt động khi bật máy. Chỉ có một số dòng sản phẩm cao cấp mới có được tính năng thông minh này.

   Bạn có thể đặt mua máy đếm tiền chính hãng tại các cửa hàng phân phối nằm trong danh mục hệ thống. Hoặc đặt mua trên các sàn thương mại điện tử lớn như Tiki, Lazada và Sendo để được đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành.

   Nếu như bạn mua nhầm chiếc máy đếm tiền bị lỗi, việc đầu tiên mọi người cần làm là liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của cửa hàng phân phối. Sau đó, nói rõ hiện trạng và yêu cầu được áp dụng chế độ đổi trả theo quy định chung. Trong quá trình này, mọi người cần chờ đợi trong vài ngày để được xử lý theo yêu cầu.

   Đến đây các ưu điểm và nhược điểm của từng chiếc máy đếm tiền đã được tôi thống kê một cách chi tiết. Bạn có thể xem xét và phân tích nhanh chóng để tìm ra dòng sản phẩm tốt nhất cho mình.

   Kiểm tra Da

   Chỉ cần dành ít phút thực hiện bài kiểm tra da của Lamdieu.com, bạn có thể xác định loại da của mình để có thế có liệu pháp chăm sóc, làm đẹp hợp lý nhất.

   Bắt đầu ngay

   Bình luận

   Bình luận