Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ


Lựa chọn số 1 Máy đếm tiền OUDIS-3400C

Máy đếm tiền OUDIS-3400C

Xem đánh giá
Máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-2200

Máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-2200

Xem đánh giá
Máy đếm tiền Scounter ZJ-8500C

Máy đếm tiền Scounter ZJ-8500C

Xem đánh giá
Máy đếm tiền Xiudun 2300C

Máy đếm tiền Xiudun 2300C

Xem đánh giá
Máy đếm tiền Casio CSA01 Nhật Bản

Máy đếm tiền Casio CSA01 Nhật Bản

Xem đánh giá
Chúng tôi nghiên cứu độc lập, thử nghiệm thực tế và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất, xem quy trình đánh giá tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi bạn mua hàng.

Đối với nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, việc đếm tiền trong quá trình giao dịch tốn không ít thời gian và công sức. Vậy khi này giải pháp nào là tốt nhất dành cho bạn? Đó chính là chiếc máy đếm tiền có cấu tạo nhỏ gọn nhưng được trang nguyên lý hoạt động thông minh. Sản phẩm hỗ trợ người dùng đếm tiền nhanh gọn lẹ và thậm chí phân biệt được trả tiền thật và tiền giả một cách chính xác. Nhưng trong rất nhiều chiếc máy đếm tiền có mặt trên thị trường, đâu mới là dòng sản phẩm tốt nhất? Top 5 chiếc máy đếm tiền chất lượng dưới đây chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn.

Máy đếm tiền là gì

Máy đếm tiền là gì

Máy đếm tiền là thiết bị chuyên dụng được trang bị tính năng thông minh có thể đếm được tiền số lượng lớn một cách nhanh chóng. Chiếc máy đếm tiền còn được trang bị khả năng nhận biết tiền thật tiền giả trong quá trình vận hành. Sản phẩm thường cho kết quả chính xác lên đến 100% và hầu như không có bất kỳ sai số gì. 

Các loại máy đếm tiền hiện nay

Các loại máy đếm tiền hiện nay

Các loại máy đếm tiền hiện nay

Những chiếc máy đếm tiền trên thị trường hiện nay được phân chia ra làm hai dòng sản phẩm chính. Một là máy đếm tiền bình thường và hai là loại máy đếm tiền phát hiện tiền giả. Trong đó:

1. Máy đếm tiền bình thường

Máy đếm tiền bình thường là loại máy được thiết kế con mắt cảm ứng kết hợp với một hoặc hai con mắt đếm tiền. Bên trong sản phẩm còn được trang bị hệ thống cơ, hệ thống mạch điện tử điều khiển bằng mô tơ để tiền được cuốn nhanh vào trong. Sau khi tờ tiền được cuốn vào trong, tiền giấy sẽ được đưa qua con mắt cảm ứng để tiếp tục thực hiện chức năng đếm tiền cộng dồn theo cách thông thường.

2. Máy đếm tiền phát hiện tiền giả

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả là dòng sản phẩm chuyên dụng được sử dụng phổ biến tại nhiều ngân hàng và cơ quan chức năng có thẩm quyền. Bên trong cấu tạo của máy đếm soi tiền giả thường được tích hợp một con mắt Start kết hợp với 1 hoặc 3 con mắt đếm màu khác nhau. Ngoài ra cấu tạo sản phẩm còn có con mắt phân loại kích cỡ tiền, hệ thống mắt tím và mắt hồng ngoại có khả năng phát hiện tiền giả nhanh chóng. 

Nên chọn mua máy đếm tiền thông thường hay máy đếm tiền giả?

Nên chọn mua máy đếm tiền thông thường hay máy đếm tiền giả

Nên chọn mua máy đếm tiền thông thường hay máy đếm tiền giả

Đứng trước hai sự lựa chọn khác nhau giữa máy đếm tiền thông thường và máy soi tiền giả, bạn nên lựa chọn cho mình sản phẩm nào? Trong trường hợp này mọi người cần căn cứ vào tính năng sản phẩm, mục đích sử dụng và giá bán của chiếc máy đếm tiền để quyết định.

Theo tôi được biết chiếc máy đếm tiền thông thường có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với máy đếm tiền phát hiện tiền giả. Nhưng đổi lại sản phẩm này lại không phát hiện được tiền giả trong tổng số tập tiền được cuốn vào bên trong. Hạn chế của chiếc máy đếm tiền sẽ khiến người dùng chịu rất nhiều rủi ro trong quá trình kiểm điểm. Đo vậy sản phẩm chỉ phù hợp để sử dụng tại nhà cho những cá nhân riêng lẻ.

Trong khi đó, loại máy đếm tiền phát hiện tiền giả dù có giá bán cao hơn. Nhưng sản phẩm được trang bị tính năng thông minh để phát hiện tiền giả có mệnh giá từ nhỏ đến lớn. Thiết bị phù hợp để sử dụng tại các ngân hàng và những doanh nghiệp thường xuyên có giao dịch tiền mặt lớn.

Tùy vào khả năng chi tiêu và mục đích sử dụng của mình, bạn có thể lựa chọn ra dòng sản phẩm phù hợp. Chỉ có như vậy mọi người mới đảm bảo được lợi ích sử dụng và lợi ích túi tiền.

Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt nhất

Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt nhất

Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt nhất

Trước rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, việc tìm được cho mình chiếc máy đếm tiền tốt nhất hiện nay đó là điều không hề đơn giản. Nhưng mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn nắm được bí quyết chọn mua thông minh. Dưới đây là những kinh nghiệm vàng lựa chọn máy đếm tiền mà bạn cần áp dụng ngay cho mình:

1. Chọn máy đếm tiền phù hợp với yêu cầu sử dụng của bản thân

Mỗi một dòng máy đếm tiền trên thị trường sẽ cho khả năng đếm được một lượng tiền nhất định. Đi kèm với đó là tính năng đếm tiền thông thường hoặc đếm tiền phát hiện tiền giả. Bạn hãy chọn cho mình chiếc máy đa năng có khả năng đếm được số lượng tiền tương ứng với nhu cầu sử dụng của bản thân. 

2. Lựa chọn chiếc máy đếm tiền có thiết kế vừa vặn không gian sử dụng

Hiện tại máy đếm tiền được sản xuất với 2 kiểu dáng chính là máy đếm tiền dạng đứng và máy đếm tiền dạng nằm. Nếu như khu vực đặt máy có mặt phẳng rộng, bạn hãy chọn cho mình chiếc máy đếm tiền thiết kế nằm để tiện sử dụng. Trong trường hợp vị trí lắp đặt máy đếm tiền có mặt phẳng hẹp, mọi người hãy chọn mua chiếc máy đếm tiền dạng đứng để tiết kiệm diện tích.

3. Mua chiếc máy đếm tiền có tốc độ nhanh

Tốc độ máy đếm tiền quyết định trực tiếp đến hiệu suất làm việc của người dùng. Vì vậy một chiếc máy đếm tiền có tốc độ đếm rùa bò sẽ khiến công việc bị trễ nải và đem đến cảm giác khó chịu khi mọi người phải chờ đợi quá lâu. Đó cũng là lý do vì sao tôi khuyên bạn nên sử dụng chiếc máy đếm tiền có tốc độ nhanh khoảng 1000 tờ 1 phút.

4. Chọn chiếc máy đếm tiền có độ chính xác cao

Thông thường những chiếc máy đếm tiền sẽ cho độ chính xác lên đến 100%. Nhưng điều này chỉ đúng đối với loại máy cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Riêng dòng sản phẩm kém chất lượng vẫn thường để xảy ra trường hợp sai số làm người dùng phải chịu thiệt hai. Tốt nhất bạn nên kiểm tra độ chính xác của máy đếm tiền để chọn cho mình dòng sản phẩm không có sai số.

5. Mua chiếc máy đếm tiền có chế độ hoạt động ổn định

Khả năng hoạt động ổn định của thiết bị ảnh hưởng đến tuổi thọ của dòng sản phẩm. Do đó, khi chọn mua chiếc máy có khả năng vận hành êm ái, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa và thay mới. Đồng thời bạn cũng không khiến bản thân cảm thấy bực mình về các sự cố kỹ thuật xảy ra thường xuyên. 

Hướng dẫn đọc hiểu hệ thống đèn bên trên máy đếm tiền

Hướng dẫn đọc hiểu hệ thống đèn bên trên máy đếm tiền

Hướng dẫn đọc hiểu hệ thống đèn bên trên máy đếm tiền

Bên trong chiếc máy đếm tiền thường được trang bị hệ thống đèn thông minh mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Điều này đòi hỏi người dùng phải nhận biết được ý nghĩa thật sự của những chiếc đèn bên trên máy đếm. Cụ thể là: 

 • Đèn Auto là chiếc đèn hiển thị số tờ tiền được đếm sau một lượt. Chiếc đèn này sẽ không báo động đối với tiền thật tiền giả. Nhưng sẽ hú vang khi phát hiện tiền lỗi hoặc loại tiền cotton bị dính bẩn.
 • Đèn Size là chiếc đèn hiển thị khi bắt được tiền giả và siêu giả để máy tự dừng lại. Chiếc đèn này còn phát sáng trong trường hợp tờ tiền bị cũ hoặc rách nát. 
 • Đèn Add là chiếc đèn phát sáng khi thiết bị đang hoạt động với chế độ cộng dồn.
 • Đèn Set là chiếc đèn hiển thị các cài đặt được áp dụng cho chiếc máy đếm tiền.
 • Đèn Error là chiếc đèn báo hiệu quá trình đếm tiền bị lỗi hoặc nhấp nháy khi phát hiện tờ tiền lỗi.

Hướng dẫn sử dụng máy đếm tiền giả theo các phím chức năng

Hướng dẫn sử dụng máy đếm tiền giả theo các phím chức năng

Hướng dẫn sử dụng máy đếm tiền giả theo các phím chức năng

Bên cạnh hệ thống đèn báo sáng, bên trên máy đếm tiền còn có nhiều phím chức năng khác nhau để người dùng sử dụng. Khi kích hoạt các phím chức năng, thiết bị sẽ hoạt động theo ý muốn của người dùng. Trong đó:

 • Phím Preset là phím điều khiển chiếc đèn Preset. Chiếc đèn này đảm nhận nhiệm vụ ấn định số tiền cần dừng lại. Nếu ấn phím Preset, số tờ tiền cần dừng lại sẽ hiển thị ngay bên vị trí tay phải màn hình.
 • Phím Add/+10 là phím điều khiển được sử dụng khi đèn Pre sáng. Mỗi khi bạn ấn phím Add/+10, tổng số tiền cần dừng lại sẽ được thêm vào 10. Nhưng nếu như phím Pre không sáng, phím Add/+10 sẽ được dùng để điều khiển đèn Add.
 • Phím Func/+1 là phím điều khiển được sử dụng khi đèn Pre sáng. Nếu như bạn nhấn vào phím Func/+1, thì tổng số tiền cần ấn định sẽ được cộng thêm 1 đơn vị. Trường hợp đèn Pre không sáng, nút bấm được dùng để điều khiển đèn Auto và Size. 

Top 5 chiếc máy đếm tiền tốt nhất hiện nay

#1
Thương hiệu: OUDIS

Máy đếm tiền OUDIS-3400C

Đánh giá nhanh Máy đếm tiền OUDIS-3400C

Máy đếm tiền OUDIS-3400C đến từ Nhật Bản có thiết kế nằm nằm với kích thước gọn gàng chỉ có 366 x 303 x 247mm. Chiếc máy đếm tiền cao cấp được trang lớp vỏ nhựa màu bạc bên ngoài trông khá hiện đại.

#2
Thương hiệu: Silicon

Máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-2200

Đánh giá nhanh Máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-2200

Máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-2200 là dòng sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc. Chiếc máy đếm tiền được sản xuất với kích thước gọn gàng 320 x 288 x 205mm sở hữu thiết kế tinh tế và cực kỳ trang nhã. Khi đặt máy đếm tiền bên trong căn phòng, vẻ đẹp thẩm mỹ sẽ được tôn tạo một cách nổi bật.

#3
Thương hiệu: Scounter

Máy đếm tiền Scounter ZJ-8500C

Đánh giá nhanh Máy đếm tiền Scounter ZJ-8500C

Máy đếm tiền Scounter ZJ-8500C cũng là một trong những dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Sản phẩm được thiết kế thời trang với kích thước gọn gàng chỉ có 366 x 303 x 247mm. Đây được xem là chiếc máy đếm tiền nhanh như chớp khi sở hữu bộ động cơ xoay có khả năng chuyển động tốc độ cao. Đi kèm với đó là hệ thống bánh cao su chống trượt tiền hiệu quả.

#4
Thương hiệu: Xiudun

Máy đếm tiền Xiudun 2300C

Đánh giá nhanh Máy đếm tiền Xiudun 2300C

Chiếc máy đếm tiền Xiudun 2300C có tông màu trắng bạc thời trang được sản xuất với kích thước nhỏ gọn 385 x 335 x 290mm. Sản phẩm không chiếm quá nhiều diện tích tại văn phòng công ty và ngân hàng. Thay vào đó, chiếc máy đếm tiền sẽ góp phần tôn tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

#5
Thương hiệu: Casio

Máy đếm tiền Casio CSA01 Nhật Bản

Đánh giá nhanh Máy đếm tiền Casio CSA01 Nhật Bản

Máy đếm tiền Casio Nhật Bản là chiếc máy đếm tiền được cải tiến nhiều tính năng thông minh vừa mới xuất xưởng trong năm 2019. Dòng sản phẩm sở hữu kiểu dáng vuông vắn có vẻ đẹp hiện đại nhờ lớp áo màu vàng đồng bên ngoài. Nhưng theo tôi, mẫu mã và kích thước sản phẩm có phần hơi cồng kềnh.

Nên chọn mua chiếc máy đếm tiền nào?

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng tính năng của các dòng máy đếm tiền kể trên, tôi ưng ý nhất với chiếc máy đếm tiền OUDIS-3400C. Vì sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 • Về thiết kế: Máy đếm tiền OUDIS-3400C có vẻ đẹp hiện đại khi được trang bị lớp vỏ nhựa màu bạc bên ngoài. Sản phẩm được sản xuất với kích thước 366 x 303 x 247mm khá gọn gàng, nên rất dễ bố trí.
 • Về tính năng: Máy đếm tiền có 2 màn hình LCD hiển thị thông số lớn dễ quan sát. Hệ thống phím điều chỉnh tự động có khả năng tự đếm và tự dừng khi máy hết tiền. Dòng sản phẩm được trang bị phạm vi số đếm rộng từ 0 đến 9999 tờ cho tốc độ đếm lên đến 1100 tờ/phút. Bạn có thể sử dụng máy tính tiền để đếm tiền polymer và cả tiền cotton.
 • Về giá thành: Giá bán máy đếm tiền OUDIS-3400C được niêm yết 2.600.000₫/máy là khá hợp lý. 
Lựa chọn của BTV
Thương hiệu: OUDIS

Máy đếm tiền OUDIS-3400C

Câu hỏi thường gặp

Khi máy đếm tiền bị kẹt, mọi người cần tắt thiết bị và lấy hết số tiền bị kẹt ra bên ngoài. Sau đó, bạn có thể bật nguồn máy đếm và sử dụng một cách bình thường.

Việc xếp tiền ngay ngắn trước khi cho vào máy đếm tiền sẽ đảm bảo được độ chính xác cao và hạn chế tối đa tình trạng kẹt tiền. Việc đếm tiền đúng cách còn giúp thiết bị duy trì được tuổi thọ kéo dài.

Không phải bất kỳ chiếc máy đếm tiền nào cũng được trang bị tính năng tự kiểm tra tình trạng hoạt động khi bật máy. Chỉ có một số dòng sản phẩm cao cấp mới có được tính năng thông minh này.

Bạn có thể đặt mua máy đếm tiền chính hãng tại các cửa hàng phân phối nằm trong danh mục hệ thống. Hoặc đặt mua trên các sàn thương mại điện tử lớn như Tiki, Lazada và Sendo để được đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành.

Nếu như bạn mua nhầm chiếc máy đếm tiền bị lỗi, việc đầu tiên mọi người cần làm là liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của cửa hàng phân phối. Sau đó, nói rõ hiện trạng và yêu cầu được áp dụng chế độ đổi trả theo quy định chung. Trong quá trình này, mọi người cần chờ đợi trong vài ngày để được xử lý theo yêu cầu.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Đến đây các ưu điểm và nhược điểm của từng chiếc máy đếm tiền đã được tôi thống kê một cách chi tiết. Bạn có thể xem xét và phân tích nhanh chóng để tìm ra dòng sản phẩm tốt nhất cho mình.

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

Gợi ý cho bạn

Top 6 Tivi được ưa chuộng nhất 2021

Top 6 Tivi được ưa chuộng nhất 2021

Đối với nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, việc đếm tiền trong quá trình giao dịch tốn không ít thời gian và công sức. Vậy khi này giải pháp nào là tốt nhất dành cho bạn? Đó chính
Top 10 chuột gaming tốt nhất 2021

Top 10 chuột gaming tốt nhất 2021

Đối với nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, việc đếm tiền trong quá trình giao dịch tốn không ít thời gian và công sức. Vậy khi này giải pháp nào là tốt nhất dành cho bạn? Đó chính
Top 5 chuột không dây tốt nhất 2021

Top 5 chuột không dây tốt nhất 2021

Đối với nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, việc đếm tiền trong quá trình giao dịch tốn không ít thời gian và công sức. Vậy khi này giải pháp nào là tốt nhất dành cho bạn? Đó chính
Top 5 bàn phím gaming tốt nhất 2021

Top 5 bàn phím gaming tốt nhất 2021

Đối với nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, việc đếm tiền trong quá trình giao dịch tốn không ít thời gian và công sức. Vậy khi này giải pháp nào là tốt nhất dành cho bạn? Đó chính
Top 5 bàn phím không dây tốt nhất 2021

Top 5 bàn phím không dây tốt nhất 2021

Đối với nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, việc đếm tiền trong quá trình giao dịch tốn không ít thời gian và công sức. Vậy khi này giải pháp nào là tốt nhất dành cho bạn? Đó chính
Top 5 bàn phím mini được ưa chuộng nhất 2021

Top 5 bàn phím mini được ưa chuộng nhất 2021

Đối với nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, việc đếm tiền trong quá trình giao dịch tốn không ít thời gian và công sức. Vậy khi này giải pháp nào là tốt nhất dành cho bạn? Đó chính
Top 6 Tivi được ưa chuộng nhất 2021

Top 6 Tivi được ưa chuộng nhất 2021

Đối với nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, việc đếm tiền trong quá trình giao dịch tốn không ít thời gian và công sức. Vậy khi này giải pháp nào là tốt nhất dành cho bạn? Đó chính
Top 10 chuột gaming tốt nhất 2021

Top 10 chuột gaming tốt nhất 2021

Đối với nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, việc đếm tiền trong quá trình giao dịch tốn không ít thời gian và công sức. Vậy khi này giải pháp nào là tốt nhất dành cho bạn? Đó chính
Top 5 chuột không dây tốt nhất 2021

Top 5 chuột không dây tốt nhất 2021

Đối với nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, việc đếm tiền trong quá trình giao dịch tốn không ít thời gian và công sức. Vậy khi này giải pháp nào là tốt nhất dành cho bạn? Đó chính
Top 5 bàn phím gaming tốt nhất 2021

Top 5 bàn phím gaming tốt nhất 2021

Đối với nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, việc đếm tiền trong quá trình giao dịch tốn không ít thời gian và công sức. Vậy khi này giải pháp nào là tốt nhất dành cho bạn? Đó chính
Top 5 bàn phím không dây tốt nhất 2021

Top 5 bàn phím không dây tốt nhất 2021

Đối với nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, việc đếm tiền trong quá trình giao dịch tốn không ít thời gian và công sức. Vậy khi này giải pháp nào là tốt nhất dành cho bạn? Đó chính
Top 5 bàn phím mini được ưa chuộng nhất 2021

Top 5 bàn phím mini được ưa chuộng nhất 2021

Đối với nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, việc đếm tiền trong quá trình giao dịch tốn không ít thời gian và công sức. Vậy khi này giải pháp nào là tốt nhất dành cho bạn? Đó chính

Bình luận

Bình luận