Top 5 máy in ảnh mini tốt nhất 2022


Lựa chọn BTV Máy in ảnh Canon Selphy CP1300 Wifi

Máy in ảnh Canon Selphy CP1300 Wifi

Xem đánh giá
Đa dạng cỡ in Máy In Ảnh Mini Bỏ Túi Canon Mini Photo Printer PV-123

Máy In Ảnh Mini Bỏ Túi Canon Mini Photo Printer PV-123

Xem đánh giá
Giá thành cao Máy in ảnh Fujifilm INSTAX SHARE SP-3

Máy in ảnh Fujifilm INSTAX SHARE SP-3

Xem đánh giá
Chỉ in được 1 cỡ ảnh Máy in ảnh mini Xiaomi Home Printer

Máy in ảnh mini Xiaomi Home Printer

Xem đánh giá
Giá thành thấp Máy in ảnh PeriPage

Máy in ảnh PeriPage

Xem đánh giá
Chúng tôi nghiên cứu độc lập, thử nghiệm thực tế và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất, xem quy trình đánh giá tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi bạn mua hàng.

Nhiều người rất yêu thích lưu giữ kỉ niệm, khoảnh khắc đẹp thông qua những bức ảnh chụp. Thế nhưng, thật là rắc rối khi phải đến những tiệm ảnh để in ảnh ra và cất giữ. Với sự ra đời của máy in ảnh mini, bạn có thể tạo ra những bức ảnh sắc nét nhanh chóng, tiện lợi.

Vậy làm thế nào để chọn mua máy in ảnh tốt nhất? Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua sản phẩm cùng top 5 máy ảnh mini tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Top 5 máy in ảnh mini tốt nhất 2022

#1
Thương hiệu: Canon

Máy in ảnh Canon Selphy CP1300 Wifi

Đánh giá nhanh Máy in ảnh Canon Selphy CP1300 Wifi

Với mình ưu điểm mổi bật nhất của sản phẩm là chất lượng hình ảnh rất rõ nét, chi tiết. Độ phân giải cao, 300 x 300d dpi giúp tạo ra những bức ảnh sống động. Khả năng in ảnh cũng khá nhanh, chỉ cần chờ khoảng 47 giây để in ảnh 4×6.

Mình còn khá thích thú bởi kích cỡ giấy in đa dạng giúp bạn thoải mái lựa chọn. Từ khổ 4×6, kích thước chữ L 3.5×4.7 cho đến kích thước 2.1×3.4 và nhãn vuông 2.1×2.1.

Ngoài ra, khi in ảnh với Selphy CP1300, bạn còn dễ dàng lấy file in từ nhiều ứng dụng hỗ trợ và các thẻ nhớ SD, microSD, SDHC, microSDHC.

Trang bị tính năng kết nối internet trực tiếp thêm tăng tính tiện lợi khi dùng. Bạn không cần phải lắp đặt thêm bất cứ trình điều khiển máy in nào.

Máy in ảnh có nhược điểm là giá thành cao. Sau một thời gian sử dụng gặp lỗi ảnh in xuất hiện sọc dọc, chất lượng ảnh giảm dần sau khoảng 1.5 năm.

Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Kết nối Wifi, LAN, USB
Độ phân giải300 x 300 dpi
Kích thước 18 x 6.33 x 13.6 cm
#2
Thương hiệu: Canon

Máy In Ảnh Mini Bỏ Túi Canon Mini Photo Printer PV-123

Đánh giá nhanh Máy In Ảnh Mini Bỏ Túi Canon Mini Photo Printer PV-123

Máy có kích thước nhỏ gọn bạn có thể bỏ túi và tiện mang theo bên mình khi cần, máy kết nối đa dạng với nhiều thiết bị di động thông qua kết nối bluetooth. Máy dễ sử dụng, khi in cho ảnh khá sắc nét.

Máy in ảnh sử dụng giấy ZINK ZERO INK có khả năng chống nước và bụi bẩn hiệu quả, với khổ 2×3 với mặt trước là ảnh và mặt sau là decal dính. Chỉ cần lột lớp dính này, bạn có thể dán ảnh ở vào bất cứ vị trí nào ưa thích.

Thời gian in chậm tầm 60s mới in xong, máy chỉ hỗ trợ in ảnh với kích thước 2×3. Một nhược điểm nữa là giấy in ảnh khá đắt nên chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng hơi cao.

Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Kết nốiBluetooth
Độ phân giải 314 x 400dpi
Kích thước 11.8 x 8.3 x 1.9cm
#3
Thương hiệu: Fujifilm

Máy in ảnh Fujifilm INSTAX SHARE SP-3

Đánh giá nhanh Máy in ảnh Fujifilm INSTAX SHARE SP-3

Một điểm mình khá ấn tượng nữa ở chiếc máy in ảnh mini này là sử dụng công nghệ phơi sáng laser cho thời gian in nhanh. Thời gian in cực kỳ nhanh chỉ cần chờ 13 giây cho một bức ảnh từ khi in dữ liệu in sang đầu ra in.

Máy in ảnh Fujifilm INSTAX SHARE SP-3 tương thích, kết nối linh hoạt với nhiều thiết bị điện tử khác để giúp bạn in những bức ảnh nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng in không dây từ tài khoản Instagram hay Facebook thông qua kết nối Wifi.

Ngoài giá thành cao thì máy vẫn có điểm hạn chế là chỉ có thể in ra những bức ảnh với định dạng vuông theo tỉ lệ 1:1.

Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Kết nối Wifi
Độ phân giải318 dpi
Kích thước11.6 x 13.05 x 4.44 cm
#4
Thương hiệu: Xiaomi

Máy in ảnh mini Xiaomi Home Printer

  • Máy in ảnh mini Xiaomi Home Printer
  • Máy in ảnh mini Xiaomi Home Printer
  • Máy in ảnh mini Xiaomi Home Printer
Máy in ảnh mini Xiaomi Home Printer Máy in ảnh mini Xiaomi Home Printer Máy in ảnh mini Xiaomi Home Printer
Chỉ in được 1 cỡ ảnh
Editor's Rating
4.4

Đánh giá nhanh Máy in ảnh mini Xiaomi Home Printer

Điểm cộng đầu tiên mình dành cho máy này là có thể kết nối với các ứng dụng như Wechat, AirPrint, … để bạn có thể in được những hình ảnh tức thời ngay tại thời điểm chụp, những hình ảnh lưu trữ trong điện thoại hay những hình ảnh được bạn bè chia sẻ qua ứng dụng.

Xiaomi Home Printer sử dụng cả kết nối bluetooth và kết nối wifi nên bạn có thể thoải mái và đơn giản hơn các thao tác kết nối theo tùy chọn.

Các kết nối diễn ra nhanh chóng và bạn cũng có thể thực hiện những thao tác chỉnh sửa ảnh trước khi in như thêm bộ lọc màu, xoay, căn chỉnh kích thước,…để đạt được chuẩn ảnh như mong muốn như ảnh thẻ, ảnh bán chân dung, ảnh toàn thân,

Màu sắc ảnh sắc nét, độ bền sản phẩm mình đánh giá khá cao, thao tác in dễ thực hiện.

Tuy nhiên với dòng máy in ảnh này mình thấy vẫn còn một số điểm hạn chế như: Máy chỉ tạo ra ảnh với 1 kích thích là 100 x 148 mm. Chất lượng ảnh giảm dần theo thời gian sử dụng, thời gian in ảnh khá lâu mất tầm 60s mới cho ra ảnh.

Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Kết nốiWifi, Bluetooth
Độ phân giải300 x 300 dpi
Kích thước 19.4 x 12.5 x 8.4cm
#5
Thương hiệu: Goojprt

Máy in ảnh PeriPage

Đánh giá nhanh Máy in ảnh PeriPage

Điểm khiến mình thích thú nhất ở thiết bị in này chính kích thước nhỏ gọn bạn có thể mang đến bất cứ đâu mà bạn muốn. Máy có thiết kế trẻ trung hình gấu phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

Ngoài in ảnh ra máy còn hỗ trợ nhiều chức năng khác, nó có thể in ảnh, nhãn, tin nhắn, danh sách, hồ sơ, mã QR, in web, v.v. APP cung cấp nhiều loại phông chữ và chủ đề để làm cho ảnh của bạn trở nên phong cách.

Sản phẩm có giá thành thấp, tuy nhiên trong quá trình sử dụng mình thấy máy in chất lượng ảnh không tốt bằng các máy kể trên, độ bền sản phẩm cũng thấp hơn. 

Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Kết nốiBluetooth, USB
Độ phân giải203 dpi
Kích thước7.9 x 7.9 x 4.2 cm

Bảng so sánh top các máy in ảnh mini tốt nhất hiện nay

Hình ảnh
1
Máy in ảnh Canon Selphy CP1300 Wifi

Máy in ảnh Canon Selphy CP1300 Wifi

2
Máy In Ảnh Mini Bỏ Túi Canon Mini Photo Printer PV-123

Máy In Ảnh Mini Bỏ Túi Canon Mini Photo Printer PV-123

3
Máy in ảnh Fujifilm INSTAX SHARE SP-3

Máy in ảnh Fujifilm INSTAX SHARE SP-3

4
Máy in ảnh mini Xiaomi Home Printer

Máy in ảnh mini Xiaomi Home Printer

5
Máy in ảnh PeriPage

Máy in ảnh PeriPage

Thương hiệu

Canon

Canon

Fujifilm

Xiaomi

Goojprt

Nhận địnhLựa chọn BTVĐa dạng cỡ inGiá thành caoChỉ in được 1 cỡ ảnhGiá thành thấp
Xếp hạng
4.6
4.5
4.4
4.4
4.2
Giá2.950.000-3.150.000đ1.000.000-1.700.000đ3.700.000-4.500.000đ1.950.000-2.800.000đ700.000-900.000đ
Xuất xứ thương hiệuNhật BảnNhật BảnNhật BảnTrung QuốcTrung Quốc
Kết nối Wifi, LAN, USBBluetooth WifiWifi, BluetoothBluetooth, USB
Độ phân giải300 x 300 dpi 314 x 400dpi318 dpi300 x 300 dpi203 dpi
Kích thước 18 x 6.33 x 13.6 cm 11.8 x 8.3 x 1.9cm11.6 x 13.05 x 4.44 cm 19.4 x 12.5 x 8.4cm7.9 x 7.9 x 4.2 cm
Nơi bán

Máy in ảnh mini là gì?

Đây là một thiết bị công nghệ được thiết kế để thực hiện chức năng in các file ảnh từ máy tính, điện thoại, máy ảnh,… Thông qua việc kết nối và ứng dụng phần mềm, máy có thể tạo ra những bức ảnh sắc nét, có độ phân giải cao chỉ trong thời gian ngắn.

Bởi máy in mini được trang bị công nghệ in laser, in phun kiểu mới nên cho chất lượng hình ảnh đẹp, ổn định như những dòng máy in bình thường.

Có những loại máy in ảnh cầm tay nào hiện nay?

1. Máy in ảnh nhiệt mini

Với thiết bị in ảnh này, ảnh được in thông qua quá trình làm nóng ảnh và pha trộn màu sắc trên giấy tráng. Khi mực in đã nguội và khô cứng lại thì sẽ cho ra hình ảnh chân thực, rõ nét như mong muốn. Đây là công nghệ in được ứng dụng phổ biến cho các thiết bị chụp ảnh lấy ngay.

2. Máy in ảnh khô mini

Đây là công nghệ in ấn hoàn toàn mới lạ được ứng dụng trong các dòng máy in ảnh nhỏ gọn. Chất lượng hình ảnh cao cấp, tốc độ in nhanh chóng nhưng giá thành của loại thiết bị này cao hơn so với máy in nhiệt mini.

Tại sao nên mua máy in ảnh bỏ túi mini?

Tại sao nên mua máy in ảnh bỏ túi mini
Tại sao nên mua máy in ảnh bỏ túi mini

1. Thiết kế nhỏ gọn

Ưu điểm đầu tiên của dòng máy in mini này là thiết kế khá nhỏ gọn. Thế nên, bạn có thể mang đi du lịch, công tác hay bất cứ đâu trong túi đồ. Đặc điểm này thực sự phù hợp với những người có nhu cầu in ấn không quá lớn.

2. Chất lượng ảnh đẹp

Được sản xuất với các công nghệ in hiện đại, chất lượng ảnh in của dòng máy in ảnh bỏ túi ngày càng cải thiện. Có thể nó, hình ảnh rõ nét, ổn định ngang ngửa với chất lượng của những dòng máy in chuyên dụng.

Hơn nữa, tốc độ in rất nhanh nên rất phù hợp khi chụp ảnh và lấy ngay để tặng bạn bè.

3. Kết nối dễ dàng, linh hoạt

Sử dụng máy in ảnh mini, bạn không cần lo lắng về khả năng tương thích với thiết bị ngoại vi. Nó có thể kết nối nhanh chóng, dễ dàng với nhiều ứng dụng phần mềm phổ biến và nhiều hệ điều hành.

Chính tính năng này giúp bạn dễ dàng in ảnh mà không cần thiết lập những cài đặt, kết nối vật lý rắc rối.

Kinh nghiệm lựa chọn máy in ảnh cầm tay như thế nào?

Kinh nghiệm lựa chọn máy in ảnh mini
Kinh nghiệm lựa chọn máy in ảnh mini

1. Các thông số về độ phân giải, tốc độ in

Để đánh giá chất lượng của máy in ảnh bỏ túi, thông số về độ phân giải, mật độ điểm ảnh là yếu tố quan trọng nhất. Bạn nên chọn những máy in có độ phân giải tối thiểu 300x300dpi.

Với những dòng máy có chỉ số phân giải cao này, hình ảnh in sẽ có độ sắc nét cao. Tốc độ in cũng là điểm cần lưu ý để không phải chờ đợi quá lâu khi in. Chọn những loại máy có tốc độ in càng nhanh thì càng tốt.

2. Kiểm tra công nghệ in ảnh

Như đã nói, máy in ảnh được phân chia dựa trên công nghệ in ứng dụng. Với dòng máy cỡ nhỏ, nó được tích hợp 2 công nghệ in phổ biến là in nhiệt và in khô. In nhiệt cho chất lượng ảnh tốt, độ phân giải ảnh cao nhưng cần thay mực thường xuyên và chờ mực khô sau khi in.

Còn với công nghệ in khô, không cần thay mực, không cần chờ mực khô nhưng mức giá của máy thì khá cao. Thế nên, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính để lựa chọn sản phẩm thích hợp.

3. Kiểu dáng thiết kế

Lựa chọn kiểu dáng và thiết kế
Lựa chọn kiểu dáng và thiết kế

Với những người thường xuyên đi du lịch, công tác chắc hẳn sẽ mong muốn sở hữu dòng máy có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi. Thiết kế bỏ túi tiện lợi khi mang theo bên mình và sử dụng mọi lúc.

Bạn có thể lựa chọn máy in ảnh cầm tay với nhiều màu sắc bắt mắt như hồng, xanh, đen và trắng.

4. Chất liệu máy in

Khi chọn mua, cần đảm bảo máy in ảnh được sản xuất từ chất liệu cao cấp như nhựa ABS hay vỏ hợp kim bền bỉ.

Chất liệu vỏ tốt giúp máy có khả năng chống va đập, chống sốc hiệu quả hơn để bảo vệ bo mạch bên trong. Hơn nữa, bạn cũng cần chú ý đến khả năng chống nước và chống bụi của thiết bị.

5. Kiểm tra thời lượng của pin

Nhiều máy in ảnh cầm tay thường được trang bị pin sạc có thời gian sử dụng lâu dài. Bạn nên chọn thời lượng pin trong khoảng 600 đến 1000 mAh để đáp ứng nhu cầu in ảnh ổn định liên tục trong thời gian dài mà không bị gián đoạn.

Kiểm tra thời lượng pin của máy in ảnh mini
Kiểm tra thời lượng pin của máy in ảnh mini

Với thời lượng này, bạn có thể in tối đa khoảng 25 bản cho một lần sạc. Ngoài ra, nên chọn dòng máy hỗ trợ công nghệ sạc nhanh qua dây sạc hay pin sạc dự phòng qua cổng USB.

6. Khả năng tương thích với các thiết bị khác

Bạn nên lựa chọn những máy in được hỗ trợ công nghệ bluetooth, kết nối 4G hay Wifi. Khả năng này giúp bạn có thể dễ dàng in ảnh ở bất cứ đâu với thao tác nhanh chóng, dễ dàng.

Bên cạnh đó, chọn thiết bị tương thích với nhiều hệ điều hành và ứng dụng phần mềm tải về trên điện thoại cũng rất quan trọng. Nhờ đó, bạn quản lý cài đặt và điều chỉnh chế độ của máy in ảnh tiện dụng hơn với bất kỳ dòng máy tính, máy ảnh nào.

Có thể bạn quan tâm:

7. Các tính năng hỗ trợ bổ sung

Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc đến một số tính năng quan trọng của máy in như in 2 mặt, in ảnh từ mạng xã hội, từ máy ảnh kỹ thuật số. Ngoài ra máy in được cài đặt chức năng xử lý hình ảnh, kết nối với nhiều thiết bị để tạo ảnh ghép độc đáo cũng cần thiết.

Dẫu biết rằng với những máy in tính năng càng hiện đại, tính năng nhiều thì giá thành càng cao. Thế nên, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế mà hãy chọn loại máy in ảnh mini phù hợp.

8. Thương hiệu và giá thành máy in

Để có thể sở hữu được thiết bị in ảnh chất lượng, đáp ứng nhu cầu thì các sản phẩm từ thương hiệu uy tín là lựa chọn hàng đầu. Bạn sẽ được hưởng các chính sách bảo hành dài hạn, chất lượng máy in tốt,…

Hơn nữa, mức giá cũng là điểm quan trọng cần chú ý. Hãy so sánh giá máy in ảnh cầm tay với khả năng tài chính, hiệu suất in, chi phí mua giấy in.

Hướng dẫn sử dụng máy in ảnh nhanh chóng

Hướng dẫn sử dụng máy in ảnh mini
Hướng dẫn sử dụng máy in ảnh mini

Bước 1: Chọn ảnh muốn in

Đầu tiên, bạn hãy vào album ảnh có sẵn trong thiết bị và chọn đến hình ảnh mà bạn muốn in. Click vào nút “nhiều hơn” để chọn được in cùng lúc nhiều ảnh.

Bước 2: Cài đặt ảnh in

Lúc này, hệ thống sẽ hiện ra danh sách các tùy chọn. Nhấn vào nút In và chọn các tùy chỉnh theo như mong muốn về số bản in, định hướng ảnh, số mặt in.

Bước 3: In ảnh

Sau khi chọn xong các tùy chỉnh, nhấn vào nút In trên màn hình để in ảnh cho mình nhé.

Nên lựa chọn dòng sản phẩm máy in ảnh mini nào là tốt nhất?

Với kinh nghiệm lựa chọn nhiều thiết bị in ảnh cầm tay cho bản thân, gia đình và bạn bè. Có thể nói rằng, ở thời điểm hiện đại, dòng máy in Canon Selphy CP1300 vẫn là lựa chọn chất lượng nhất.

  • Về thiết kế: Máy in được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi nên dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, nó còn được trang bị màn hình LCD 3.2 giúp xem xem ảnh trước khi in, chỉnh sửa hiệu ứng ảnh và kiểm tra cài đặt. Máy được làm bằng vỏ hợp kim bền bỉ với thời gian.
  • Về chất lượng ảnh: Độ phân giải của máy khá cao 300x300dpi tạo ra những hình ảnh sống động, rõ nét. Ứng dụng công nghệ in khô với trang bị giấy in đặc biệt, ảnh không bị nhòe mờ và bảo quản lâu dài. 
  • Về thời gian in và kích thước ảnh: Khả năng in của máy khá nhanh chóng, chỉ cần chờ khoảng 47 giây cho một ảnh 4×6. Kích cỡ ảnh vô cùng đa dạng, từ khổ 4×6, khổ chữ L 3.5 x 4.7 cho đến kích thước ảnh nhỏ cỡ vuông 2.1 x 2.1.
  • Về các tính năng khác: Máy được trang bị tính năng Part Shuffle Print cho khả năng kết nối nhiều máy in cùng lúc, giúp tạo ảnh ghép độc đáo. Hơn nữa, dòng sản phẩm này có cổng USB 2.0 dễ dàng kết nối với các thiết bị di động. 
Lựa chọn của BTV
Thương hiệu: Canon

Máy in ảnh Canon Selphy CP1300 Wifi

Câu hỏi thường gặp

Khi bạn không bật được máy, đó có thể là lỗi do thiết bị nguồn. Cách khắc phục đơn giản nhất là xem dây nguồn đã được cắm đúng cách hay chưa. Sau đó giữ nút nguồn liên tục cho đến khi màn hình khởi động.

Khi sử dụng pin cho máy in, đảm bảo pin được sạc và lắp đúng cách và cáp nối được cắm chính xác.

Đầu tiên hãy kiểm tra xem giấy in đã được đạp đúng cách vào khay giấy không. Đảm bảo chỉ nạp đúng số lượng, kích cỡ và loại giấy vừa với khay in. Trong trường hợp giấy in ảnh bị kẹt lại, cẩn thận kéo giấy nhẹ nhàng ra khỏi khe.

Nên nhớ là không được dùng lực để rút giấy ra nhé. Mà hãy tắt máy in và bật lại cho đến khi giấy được nhả ra. Nếu vô tình tắt máy khi đang in thì hãy khởi động máy in ảnh lại và đợi giấy nhả.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Qua bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn mua cho mình chiếc máy ảnh mini tốt nhất cùng top 5 in ảnh được người tiêu dùng đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo và chúc bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất. 

Thời nào rồi còn mua hàng đúng giá???. Kinh tế khó khăn năng săn khuyến mãi, tham gia group nghiện săn sale với sale hot mỗi ngày.

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

Gợi ý cho bạn

Top 5 chiếc balo laptop tốt nhất 2022

Top 5 chiếc balo laptop tốt nhất 2022

Bạn có biết nếu chiếc laptop không được bảo quản bên trong loại Balo dành riêng cho mình, sản phẩm sẽ rất dễ bị hư hỏng. Chính vì lý do này mà balo laptop đã ra đời để bảo để
Top 5 đồng hồ nam đẹp nhất 2022

Top 5 đồng hồ nam đẹp nhất 2022

Đồng hồ nam là một trong những phụ kiện mang lại vẻ đẹp lịch lãm và cuốn hút hơn rất nhiều cho quý ông. Nhưng hiện tại trên thị trường dòng sản phẩm được thiết kế quá đa dạng. Mọi
Top 5 mẫu kính thực tế ảo tốt nhất 2022

Top 5 mẫu kính thực tế ảo tốt nhất 2022

Đối với những tín đồ của game ảo, thật là một thiếu sót nếu bạn bỏ qua kính thực tế ảo. Một chiếc kính chất lượng không chỉ sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị mà còn có thể
Top 6 Tivi được ưa chuộng nhất 2022

Top 6 Tivi được ưa chuộng nhất 2022

Một chiếc tivi chất lượng tốt không chỉ sử dụng được lâu dài,  tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới mà còn giúp cho gia đình có thể thoải mái giải trí bằng những ứng dụng đa dạng. Nhưng
Top 10 chuột gaming tốt nhất 2022

Top 10 chuột gaming tốt nhất 2022

Bạn là một Gamer thực thụ? Bạn đang tìm kiếm cho mình một con chuột chiến game siêu chất? Nhưng bạn đã quá mệt mỏi với các chiêu trò quảng cáo của các ông lớn? Hãy cùng mình tìm ra
Top 9 chuột không dây dùng tại văn phòng tốt nhất 2022

Top 9 chuột không dây dùng tại văn phòng tốt nhất 2022

Có thể thấy rằng, ngày nay, thiết bị chuột không dây là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu cho những người dùng laptop.  Vừa khắc phục sự rườm rà của chuột có dây, lại thuận tiện khi di
Top 5 bàn phím gaming tốt nhất 2022

Top 5 bàn phím gaming tốt nhất 2022

Với những tay game thủ thì các phụ kiện hỗ trợ việc chơi game là vô cùng quan trọng. Trong đó, bàn phím gaming giống như một vũ khí không thể nào thiếu – một công cụ đắc lực để
Top 8 bàn phím không dây tốt nhất 2022

Top 8 bàn phím không dây tốt nhất 2022

Với những người có công việc đặc thù cần đến laptop cá nhân như SEO, lập trình viên, đồ hoạ, game thủ,…thì rõ ràng một chiếc bàn phím tốt là công cụ không thể thiếu. Trong khi bàn phím có
Top 5 bàn phím mini được ưa chuộng nhất 2022

Top 5 bàn phím mini được ưa chuộng nhất 2022

Bàn phím mini chính là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với người dùng laptop, máy tính bảng (iPad), smart tivi, điện thoại… Tuy nhiên, để lựa chọn bàn phím mini phù hợp với thiết bị bạn

Bình luận

Bình luận