Top 5 máy tạo ẩm không khí tốt nhất 2024


Lựa chọn BTV Máy tạo hơi ẩm Cuckoo CH-5312

Máy tạo hơi ẩm Cuckoo CH-5312

Xem đánh giá
Hoạt động êm Máy tạo hơi ẩm Beurer LB37

Máy tạo hơi ẩm Beurer LB37

Xem đánh giá
Công suất thấp Máy Phun Sương Tạo Ẩm Xiaomi Miijia Humidifier 4L Mjjaq02LX

Máy Phun Sương Tạo Ẩm Xiaomi Miijia Humidifier 4L Mjjaq02LX

Xem đánh giá
Giá thành thấp Máy tạo hơi ẩm Sunhouse SHD 7500

Máy tạo hơi ẩm Sunhouse SHD 7500

Xem đánh giá
Giá thành cao Máy tạo hơi ẩm Boneco U200

Máy tạo hơi ẩm Boneco U200

Xem đánh giá

Bạn có biết tình trạng không khí quá khô còn dẫn đến hiện tượng khô họng và nhiều căn bệnh liên quan đến hệ hô hấp. Để không phải mang bệnh tật vào người, tôi khuyên các bạn nên sử dụng máy tạo ẩm không khí bên trong những căn phòng thường xuyên bật điều hòa.

Trong trường hợp mọi người chưa biết sử dụng dòng máy nào là tốt nhất, hãy tham khảo ngay top 5 máy tạo ẩm từng được tôi sử dụng và đánh giá rất cao về chất lượng.

Top 5 máy tạo ẩm không khí tốt nhất 2024

#1
Thương hiệu: Cuckoo

Máy tạo hơi ẩm Cuckoo CH-5312

 • Máy tạo hơi ẩm Cuckoo CH-5312
 • Máy tạo hơi ẩm Cuckoo CH-5312
 • Máy tạo hơi ẩm Cuckoo CH-5312
Máy tạo hơi ẩm Cuckoo CH-5312 Máy tạo hơi ẩm Cuckoo CH-5312 Máy tạo hơi ẩm Cuckoo CH-5312
Lựa chọn BTV
Editor's Rating
4.6

Đánh giá nhanh Máy tạo hơi ẩm Cuckoo CH-5312

Điểm cộng cho dòng máy này là sở hữu dung tích bình chứa vượt trội lên đến 5l. Thiết bị được trang bị 2 chế độ phun ẩm riêng biệt là làm mát và làm ấm không khí bên trong căn nhà.

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các mức độ hơi nước tùy vào nhiệt độ môi trường và nhu cầu của cơ thể. Sản phẩm sở hữu bộ lọc thông minh dễ dàng loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn và duy trì độ ẩm kéo dài.

Về giá thành được áp dụng cho dòng sản phẩm, theo mình đánh giá là thuộc phân khúc tầm trung.Nhưng mọi người cần lưu ý là tốc độ phun hơi của máy tạo ẩm yếu hơn so với các dòng sản phẩm khác

Xuất xứ thương hiệuHàn Quốc
Chất liệuNhựa cao cấp
Kích thước30 x 3.2 x 29 cm
Công suất35W
#2
Thương hiệu: Beurer

Máy tạo hơi ẩm Beurer LB37

Đánh giá nhanh Máy tạo hơi ẩm Beurer LB37

Điểm cộng mình dành cho máy là khả năng hoạt động êm ái và không tạo ra tiếng ồn khó chịu mà không phải máy nào cũng làm được.

Thêm một ưu điểm cho máy là trang bị tính năng tự động ngắt điện trong trường hợp gặp phải sự cố. Điều này đảm bảo được độ an toàn cao dành cho người dùng.

Máy có 2 chế độ làm mát ban ngày và ban đêm để phù hợp với sự thay đổi của môi trường xung quanh. Tuy nhiên khi sử dụng cảm nhận của mình là máy khả năng lọc bụi của dòng sản phẩm kém.

Xuất xứ thương hiệuĐức
Chất liệuNhựa cao cấ
Kích thước-
Công suất20W
#3
Thương hiệu: Xiaomi

Máy Phun Sương Tạo Ẩm Xiaomi Miijia Humidifier 4L Mjjaq02LX

Đánh giá nhanh Máy Phun Sương Tạo Ẩm Xiaomi Miijia Humidifier 4L Mjjaq02LX

Điểm cộng lớn nhất mình dành cho sản phẩm này là bạn có thể điều khiển bằng ứng dụng thông minh Mihome. Đồng thời bạn cũng có thể điều khiển bật tắt máy và hẹn giờ từ xa một cách tiện lợi.

Theo tìm hiểu của mình thì máy tạo ẩm sản phẩm sử dụng công nghệ nghệ tạo hơi ẩm tự nhiên. Bạn có thể tùy chỉnh chế độ auto hoặc lựa chọn các mức độ từ 1 đến 3 tùy vào nhiệt độ môi trường.

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của máy này chính là công suất thấp nên khả năng hoạt động của máy không được mạnh mẽ như các máy trên.

Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Chất liệuNhựa ABS
Kích thước18.5 x 31.3cm
Công suất17,5W
#4
Thương hiệu: Sunhouse

Máy tạo hơi ẩm Sunhouse SHD 7500

 • Máy tạo hơi ẩm Sunhouse SHD 7500
 • Máy tạo hơi ẩm Sunhouse SHD 7500
 • Máy tạo hơi ẩm Sunhouse SHD 7500
Máy tạo hơi ẩm Sunhouse SHD 7500 Máy tạo hơi ẩm Sunhouse SHD 7500 Máy tạo hơi ẩm Sunhouse SHD 7500
Giá thành thấp
Editor's Rating
4.0

Đánh giá nhanh Máy tạo hơi ẩm Sunhouse SHD 7500

Sunhouse SHD 7500 được thiết kế hình chú ếch xanh vô cùng ngộ nghĩnh. Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu nhựa cao cấp với kích thước nhỏ gọn.

Thiết kế gọn gàng của máy bạn dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng. Điểm cộng dành cho thiết bị còn nằm ở dung tích bình chứa đến 3.5 lít cho thời gian phun sương kéo dài trong vòng 24 giờ.

Bên trong máy tạo độ ẩm còn được trang bị tính năng tự động ngắt nguồn khi thiết bị hết nước. Cơ chế tự động đảm bảo độ an toàn cao cho cả người và máy.

Tuy nhiên, với mình máy có công suất hoạt động chỉ 25W nên chỉ phù hợp sử dụng cho những căn phòng có diện tích nhỏ dưới 10m2 như phòng ngủ của vợ chồng hoặc phòng riêng của bé yêu.

Xuất xứ thương hiệuHàn Quốc
Chất liệuNhựa cao cấp
Kích thước20 x 18 x 18 cm
Công suất25W
#5
Thương hiệu: Boneco

Máy tạo hơi ẩm Boneco U200

Đánh giá nhanh Máy tạo hơi ẩm Boneco U200

Máy tạo ẩm Boneco U200 có lớp vỏ ngoài được làm từ vật liệu nhựa ABS màu trắng cực kỳ sang trọng. Kích thước của máy tạo ẩm được nhỏ gọn nên rất dễ dùng, thêm một điểm cộng cho máy là phun nước rất nhỏ, không đọng nước.

Đặc biệt là bên trong thiết bị còn được lắp đặt đi kèm khay tinh dầu thơm giúp căn phòng được lan tỏa mùi hương thơm ngát. Với mình sản phẩm phù hợp với phòng có không gian rộng.

Ngoài ra, máy còn trang bị cục lọc carbon giúp việc loại bỏ các tạp chất và mùi hôi một cách tốt nhất. Tuy nhiên giá bán của sản phẩm rất cao nên chưa phù hợp với nhu cầu sử dụng của một số hộ gia đình.

Xuất xứ thương hiệuThụy Sĩ
Chất liệuNhựa cao cấp
Kích thước24 x 12 x 26.3 mm
Công suất20W

Bảng so sánh top các máy tạo ẩm không khí tốt nhất hiện nay

Hình ảnh
1
Máy tạo hơi ẩm Cuckoo CH-5312

Máy tạo hơi ẩm Cuckoo CH-5312

2
Máy tạo hơi ẩm Beurer LB37

Máy tạo hơi ẩm Beurer LB37

3
Máy Phun Sương Tạo Ẩm Xiaomi Miijia Humidifier 4L Mjjaq02LX

Máy Phun Sương Tạo Ẩm Xiaomi Miijia Humidifier 4L Mjjaq02LX

4
Máy tạo hơi ẩm Sunhouse SHD 7500

Máy tạo hơi ẩm Sunhouse SHD 7500

5
Máy tạo hơi ẩm Boneco U200

Máy tạo hơi ẩm Boneco U200

Thương hiệu

Cuckoo

Beurer

Xiaomi

Sunhouse

Boneco

Nhận địnhLựa chọn BTVHoạt động êmCông suất thấpGiá thành thấpGiá thành cao
Xếp hạng
4.6
4.4
4.3
4.0
4.4
Giá900.000-1.700.000đ1.950.000-2.000.000đ500.000-650.000đ230.000-300.000đ3.000.000-5.000.000đ
Xuất xứ thương hiệuHàn QuốcĐứcTrung QuốcHàn QuốcThụy Sĩ
Chất liệuNhựa cao cấpNhựa cao cấNhựa ABSNhựa cao cấpNhựa cao cấp
Kích thước30 x 3.2 x 29 cm-18.5 x 31.3cm20 x 18 x 18 cm24 x 12 x 26.3 mm
Công suất35W20W17,5W25W20W
Nơi bán

Công dụng của máy tạo ẩm không khí

Công dụng của máy tạo ẩm không khí
Công dụng của máy tạo ẩm không khí

1. Máy tạo ẩm giúp làm mát không khí

Máy tạo ẩm được xem là bộ đôi hoàn hảo bên cạnh thiết bị điều hòa và quạt làm mát. Dòng sản phẩm thông minh hỗ trợ cung cấp độ ẩm và làm dịu không khí khô hanh, nóng bức.

Thiết bị tạo ẩm còn cho hiệu quả hạ nhiệt nhanh chóng nhưng vẫn duy trì được nhiệt độ ổn định bên trong căn phòng. Đây là một trong những lý do chính khiến tôi quyết định sắm ngay cho mình chiếc máy làm mát không khí tại nhà.

2. Máy tạo ẩm làm đẹp da

Vào thời gian đầu khi chưa sử dụng máy tạo ẩm không khí, tôi luôn có cảm giác khô rát trên vùng da toàn thân sau khi bật điều hòa cả đêm. Nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ khi chiếc máy tạo ẩm xuất hiện bên trong căn phòng ngủ. 

Sau mỗi buổi sáng thức dậy, tôi cảm nhận được độ mịn màng của làn da non nớt và các vết nứt nẻ ở chân cũng biến mất không tăm hơi.

Rõ ràng chiếc máy tạo ẩm đã cung cấp lượng nước cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm giúp hạn chế tối đa tình trạng khô da và đem đến vẻ đẹp tràn trề sức sống cho vùng da body.

3. Máy tạo ẩm bảo vệ sức khỏe người dùng

Thêm một công dụng tuyệt vời được tôi phát hiện khi sử dụng máy tạo ẩm là hiện tượng khô họng, hắt hơi của tôi giảm đi rõ rệt.

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, tôi ngạc nhiên khi biết rằng khả năng cấp ẩm của thiết bị có thể giúp người dùng giảm thiểu các căn bệnh về đường hô hấp như: Hen suyễn, viêm mũi và thậm chí là viêm xoang.

Tình trạng dị ứng da khi bật điều hòa cũng sẽ được ngăn ngừa triệt để cùng với chiếc máy tạo ẩm hiện đại.

4. Máy tạo ẩm đem đến môi trường sống an toàn

Hiện tại các dòng máy tạo ẩm được trang bị rất nhiều những tính năng thông minh như: Cấp ẩm, diệt khuẩn và lọc bụi không khí. Sản phẩm còn cho hiệu quả khử mùi, đuổi muỗi và đuổi côn trùng cực tốt.

Chính vì vậy việc sử dụng máy tạo ẩm sẽ giúp bạn có được một môi trường sống trong lành và an toàn. Mọi người sẽ có được cảm giác dễ chịu khi bước vào bên trong căn phòng có độ ẩm lý tưởng.

Phân loại máy tạo ẩm

Các loại máy tạo ẩm không khí đã và đang được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Dòng sản phẩm được sản xuất với các thông số kỹ thuật khác nhau để thỏa mãn cao nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Phân loại máy tạo ẩm
Phân loại máy tạo ẩm

Người ta thường căn cứ vào công suất hoạt động và khả năng tạo độ ẩm của máy để phân loại sản phẩm như sau:

1. Phân loại máy tạo ẩm không khí theo công suất

Máy tạo ẩm công suất cao (trên 30W):

Sản phẩm có khả năng tạo ra độ ẩm không khí nhanh trong thời gian ngắn. Nhưng do giá thành khá cao, nên chiếc máy tạo ẩm công suất cao chỉ được sử dụng phổ biến bên trong các nhà hàng sang trọng.

Ngoài ra, những công trình khác như nhà máy, nhà xưởng, quán ăn và hội trường cũng lựa chọn sản phẩm để phục vụ cho số lượng người quá đông.

Máy tạo ẩm công suất thấp (từ 20W trở xuống):

So với máy tạo ẩm công suất cao, dòng sản phẩm có khả năng tạo ra độ ẩm thấp hơn và chậm hơn.

Vì vậy máy tạo ẩm công suất thấp chỉ phù hợp sử dụng cho các không gian nhỏ với số lượng người khiếm tốn. Điển hình như văn phòng công ty, sân vườn gia đình và các căn phòng nhỏ bên trong nhà ở.

2. Phân loại máy tạo ẩm không khí theo khả năng cấp ẩm

Máy tạo ẩm làm mát:

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt để tạo ẩm bằng cánh quạt, phun sương hoặc hơi nước. Thiết bị tạo ẩm giá rẻ được trang bị thêm cơ chế tiết kiệm điện năng giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

Máy tạo ẩm siêu âm:

Sản phẩm được trang bị sóng siêu âm có tính năng chuyển đổi sương mù lạnh theo từng khoảng không gian có độ ẩm khác nhau. Do có chế độ cấp ẩm hiện đại hơn nên dòng máy tạo ẩm siêu âm có giá bán cao gấp nhiều lần so với máy tạo ẩm làm mát.

Kinh nghiệm chọn mua máy tạo ẩm

Thời gian qua tôi liên tục nhận được các câu hỏi liên quan đến vấn đề chọn mua máy tạo ẩm. Qua đó tôi không khó để nhận ra rằng rất nhiều người dùng không biết nên lựa chọn chiếc máy tạo ẩm không khí như thế nào là tốt nhất?

Trước thắc mắc của mọi người, tôi xin được chia sẻ một số kinh nghiệm chọn mua máy tạo ẩm của chính bản thân mình.

Kinh nghiệm chọn mua máy tạo ẩm
Kinh nghiệm chọn mua máy tạo ẩm

1. Chọn máy tạo ẩm phù hợp với không gian

Việc lựa chọn máy tạo ẩm phù hợp với không gian là nguyên tắc chọn mua sản phẩm thông minh mà ai cũng phải biết.

Điều này giúp bạn tránh được sự lãng phí không cần thiết khi sử dụng máy tạo ẩm có công suất quá lớn cho không gian nhỏ. Hoặc tránh được tình trạng mua nhầm dòng sản phẩm có công suất nhỏ, không đủ khả năng làm mát không khí cho không gian to.

Tốt nhất mọi người nên chọn cho mình chiếc máy phun sương tạo độ ẩm mini để sử dụng cho các căn phòng bên trong nhà ở.

Nhưng hãy lựa chọn máy tạo ẩm công suất lớn cho các cửa hàng kinh doanh, quán cà phê sân vườn và hệ thống nhà xưởng quy mô.

2. Chọn máy tạo ẩm có nhiều tính năng thông minh

Chiếc máy phun sương có nhiều tính năng thông minh đi kèm như diệt khuẩn, khử mùi và xua đuổi côn trùng sẽ giúp người dùng phòng tránh được nhiều bệnh tật.

Dòng sản phẩm đa công dụng giúp bạn tiết kiệm chi phí khi lựa chọn thiết bị bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Đây quả thật là sự lựa chọn tiện lợi và tiết kiệm cho mọi người.

3. Chọn máy tạo ẩm có thương hiệu uy tín

Các loại máy tạo ẩm không khí trên thị trường được sản xuất với nhiều thương hiệu khác nhau. Yếu tố này quyết định đến 80% chất lượng của dòng sản phẩm.

Vì vậy tôi khuyên bạn chỉ nên lựa chọn các dòng máy tạo ẩm đến từ những thương hiệu uy tín nổi danh như: Sunhouse, Boneco, Cuckoo, Beurer,… Dòng sản phẩm đã và đang nhận được sự ưa chuộng bởi khả năng tạo ẩm tốt và tuổi thọ bền bỉ.

4. Chọn máy tạo ẩm có chế độ bảo hành dài hạn

Những chiếc máy phun sương về bản chất vẫn là các thiết bị kỹ thuật cao có cấu tạo phức tạp. Quá trình sử dụng máy không thể tránh khỏi những hư hỏng không mong muốn. Vì vậy việc lựa chọn chiếc máy phun sương có chế độ bảo hành từ 12 tháng trở lên sẽ giúp mọi người tiết kiệm được chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Cách sử dụng máy tạo ẩm

Đối với những ai lần đầu tiên sử dụng máy phun sương, tôi lưu ý với bạn rằng mọi người nên biết cách vận hành máy đúng kỹ thuật. Chỉ có như vậy bạn mới tận hưởng được những công dụng tuyệt vời của sản phẩm. Đồng thời kéo dài tuổi thọ sử dụng máy phun sương. 

Cách sử dụng máy tạo ẩm
Cách sử dụng máy tạo ẩm

Ngay sau đây tôi xin chia sẻ cho bạn cách sử dụng máy tạo độ ẩm cho hiệu quả cao nhất tại khu vực lắp đặt:

Bước 1: Tháo rời các chi tiết máy bên trong thiết bị tạo độ ẩm và tiến hành vệ sinh để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn trước khi sử dụng. 

Bước 2: Bạn hãy đổ vào khay chứa nước một lượng nước tinh khiết vừa đủ theo số vạch bên trên khoang chứa. Tuyệt đối không được đổ nước vượt quá khả năng chứa đựng để tránh làm hỏng máy.

Bước 3: Lắp lại màng lọc cho máy tạo ẩm và cắm điện khởi động máy. Tùy vào từng dòng sản phẩm, bạn có thể để bấm nút hoặc vặn nút để tùy chỉnh khả năng làm mát của thiết bị

Bước 4: Tắt máy tạo hơi ẩm cho không khí khi không sử dụng đến.

Lưu ý: 

 • Để đảm bảo hiệu quả sử dụng máy tạo ẩm, bạn nên thường xuyên thay nước và thay bộ lọc cho thiết bị. Đặt máy làm mát phun sương tại những khu vực bằng phẳng và thông thoáng.
 • Mọi người cũng nên vệ sinh máy thường xuyên và theo dõi độ ẩm trong phòng để có sự điều chỉnh phù hợp.

Nên chọn mua loại máy tạo ẩm nào?

Sau khi trải nghiệm tất cả các dòng máy tạo ẩm nêu trên, mỗi một sản phẩm đều đem đến cho tôi độ hài lòng nhất định. Trong số đó, chiếc máy tạo ẩm Cuckoo CH-5312 được tôi đánh giá cao nhất và tôi vẫn đang sử dụng cho đến ngày hôm nay. Lý do là vì dòng sản phẩm hội tụ đủ các ưu điểm nổi bật như sau:

Về thiết kế: Máy tạo ẩm có kiểu dáng gọn gàng khi được sản xuất với kích thước chỉ 30 x 3.2 x 29mm. Mẫu mã sản phẩm bắt mắt với lớp vỏ ngoài được phối màu trắng hồng tinh tế.

Về tính năng: Máy tạo ẩm Cuckoo CH-5312 sở hữu bộ động cơ 35W có khả năng hoạt động mạnh mẽ. Thiết bị hỗ trợ cung cấp độ ẩm lý tưởng cho không khí bên trong căn phòng.

Dòng sản phẩm còn được trang bị màng lọc thông minh giúp lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn để bảo vệ sức khỏe người dùng. 

Về giá thành: Giá bán máy tạo ẩm Cuckoo CH-5312 thuộc phân khúc tầm trung và khá vừa túi tiền.

Lựa chọn của BTV
Thương hiệu: Cuckoo

Máy tạo hơi ẩm Cuckoo CH-5312

 • Máy tạo hơi ẩm Cuckoo CH-5312
 • Máy tạo hơi ẩm Cuckoo CH-5312
 • Máy tạo hơi ẩm Cuckoo CH-5312
Máy tạo hơi ẩm Cuckoo CH-5312 Máy tạo hơi ẩm Cuckoo CH-5312 Máy tạo hơi ẩm Cuckoo CH-5312
Lựa chọn BTV
Editor's Rating
4.6

Câu hỏi thường gặp

Máy tạo ẩm còn được gọi là máy phun sương tạo ẩm. Đây thực chất là thiết bị hỗ trợ bổ sung hơi ẩm bên trong không khí. Sản phẩm đem đến bầu không gian đạt mức bão hòa khi thời tiết trở nên hanh khô hoặc nóng ẩm. Hiện tại, thiết bị được sử dụng phổ biến bên trong các căn phòng thường xuyên bật điều hòa để làm mát không khí.

Có. Vì máy tạo ẩm giúp cho không khí bên trong căn phòng của bé bé bớt khô hanh. Dòng sản phẩm còn được tích hợp cơ chế lọc sạch không khí giúp bé yêu tránh khỏi rất nhiều căn bệnh về hô hấp.

Trong trường hợp này bạn vẫn nên sử dụng máy tạo ẩm để có được độ ẩm cân bằng bên trong không gian sống. Nhưng tốt nhất mọi người chỉ nên bật máy tạo ẩm ở chế độ nhẹ vừa đủ để làm mát. Chỉ có như vậy bạn mới tránh được tình trạng thừa độ ẩm bên trong bầu không khí.

Bạn có thể sử dụng máy tạo ẩm Cuckoo CH-5312. Vì thiết bị được trang bị khay chứa tinh dầu và chế độ phun tỏa hơi sương để hương thơm bay xa.

Vị trí đặt máy tạo ẩm tốt nhất là ở những khu vực bằng phẳng tại các góc phòng. Nhưng bạn cần chú ý là không nên đặt máy tạo hơi ẩm hướng thẳng về phía người dùng để tránh tình trạng cảm lạnh.

Để đảm bảo vệ sinh cho chiếc máy tạo ẩm, bạn có thể tháo thiết bị để lau rửa sau khi sử dụng từ 1 đến 2 tuần. Việc vệ sinh máy tạo ẩm thường xuyên sẽ giúp cho dòng sản phẩm có được hiệu quả hoạt động tốt nhất

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Mong rằng cùng với các chia sẻ chi tiết của tôi về máy tạo ẩm, bạn sẽ định hướng được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

Gợi ý cho bạn

Top 5 máy tập cơ bụng tốt nhất 2024

Top 5 máy tập cơ bụng tốt nhất 2024

Bạn đang đau đầu với vòng bụng ngấn mỡ mà không biết phải làm sao để trở nên thon gọn? Bạn muốn sở hữu vòng 2 sáu múi để thân hình đẹp lý tưởng hơn? Vậy tại sao không chọn
Top 5+ cây nước nóng lạnh tốt nhất 2024

Top 5+ cây nước nóng lạnh tốt nhất 2024

Cây nước nóng lạnh ngày càng trở nên cần thiết không chỉ đối với văn phòng mà kể cả các hộ gia đình. Sản phẩm này đang dần dần khẳng định được vị trí và vai trò của mình. Một

Bình luận

Bình luận