Top 5 ổ khóa chống trộm siêu bền đảm bảo an toàn 100%


Sự lựa chọn của BTV Ổ khóa chống trộm Titanium Abus 96CSTI/60

Ổ khóa chống trộm Titanium Abus 96CSTI/60

Xem đánh giá
Sản phẩm khá nặng Ổ khóa Việt Tiệp loại lớn 96 x 60 ống phi 12mm

Ổ khóa Việt Tiệp loại lớn 96 x 60 ống phi 12mm

Xem đánh giá
Độ bền không cao Ổ khóa chống trộm Kinbar K101CH

Ổ khóa chống trộm Kinbar K101CH

Xem đánh giá
Mở bằng mật khẩu Ổ khóa số Tolsen 55123

Ổ khóa số Tolsen 55123

Xem đánh giá
Trọng lượng nhẹ Ổ khóa báo động Onika Japan

Ổ khóa báo động Onika Japan

Xem đánh giá

Bạn vừa nhận được số tiền lớn từ việc trúng số? Gửi ngân hàng thì lãi suất không được bao nhiêu, nhưng giữ trong nhà thì lại không yên tâm. Và với ổ khóa không chất lượng thì việc trộm vào nhà “dễ như trở bàn tay”.

Và nếu như bạn muốn giữ được tiền cũng như tài sản của mình thì hãy chọn mua những loại ổ khóa chống trộm siêu bền. Nhưng làm sao để chọn được ổ khóa chống trộm chất lượng?

Bài viết sau đây tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm “xương máu” trong quá trình “đãi cát tìm vàng” của mình. Xem ngay nhé.

Có thể quan tâm: Top 5 máy đếm tiền tốt nhất giúp bạn đếm tiền nhanh gọn lẹ

Top 5 ổ khóa chống trộm siêu bền, an toàn được ưa chuộng trong 2024

#1
Thương hiệu: Titanium

Ổ khóa chống trộm Titanium Abus 96CSTI/60

 • Ổ khóa chống trộm Titanium Abus 96CSTI/60
Sự lựa chọn của BTV
Editor's Rating
4.4

Đánh giá nhanh Ổ khóa chống trộm Titanium Abus 96CSTI/60

Kích thước ổ khóa vào khoảng 60mm, trọng lượng vừa phải. Sản phẩm được làm từ vật liệu hợp kim Titanium cứng cáp cho khả năng chống phá khóa và chống rỉ sét cao.

Bên trong ổ khóa có 10 bi chống dò được lắp đặt ở cả hàng trên và hàng dưới. Sản phẩm được trang bị 4 chìa vi tính cao cấp đi kèm có tính năng không ngậm chìa thông minh.

Chốt khóa ở hai bên càng cho khả năng chống nạy, giật.  Tuy nhiên, cửa nhà có hai tai khoá sát nhau, nếu hở quá to sẽ không vừa cỡ khoá 60mm này.

Tính ứng dụng của loại ổ khóa này cũng rất cao, bạn không chỉ sử dụng để khóa cửa phòng ngủ mà còn có thể sử dụng khóa cửa nhà, khóa cổng, khóa văn phòng,… đều được.

Một điều tôi thấy bất tiện ở sản phẩm là bạn phải tra chìa khóa đúng hướng mới kích hoạt được chế độ mở cửa.

Chất liệuTitanium và nhôm
Số chìa 8 chìa chia làm 2 bộ
Loại khóa Ổ khóa chìa
Kích thước60 mm
#2
Thương hiệu: Việt Tiệp

Ổ khóa Việt Tiệp loại lớn 96 x 60 ống phi 12mm

Đánh giá nhanh Ổ khóa Việt Tiệp loại lớn 96 x 60 ống phi 12mm

Được làm từ vật liệu hợp kim nên sản phẩm có độ bền cao. So với những ổ khóa thông thường thì loại này có kích thước khá lớn và nặng, có chiều rộng móc 52mm, chiều dài ổ khóa 96mmchiều ngang là 60mm.

Với mức giá khá rẻ bạn đã sở hữu được ổ khóa 4 chìa tiện lợi, phù hợp với những bạn có trí nhớ hay quên hoặc những gia đình đông người không cần phải đi cắt thêm chìa.

Sản phẩm chiụ được nhiệt độ, độ ẩm của môi trường và thời tiết. Thiết kế khung viền sắt xung quanh móc khóa nhằm chống cắt bằng kiềm cộng lực.

Sau một thời gian sử dụng, tôi nhận thấy rằng sản phẩm hay bị rít và trở nên khó bấm chốt do khô dầu nhớt. Vì vậy nếu muốn sản phẩm hoạt động mượt thì phải thường xuyên tra du vào bên trong ổ khóa.

Chất liệu Hợp kim
Số chìa 4 chìa
Loại khóa Ổ khóa chìa
Kích thước 96 x 60 mm
#3
Thương hiệu: Kinbar

Ổ khóa chống trộm Kinbar K101CH

Đánh giá nhanh Ổ khóa chống trộm Kinbar K101CH

Được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm cho khả năng chống ăn mòn khá tốt. Sản phẩm được trang bị công nghệ báo động thông minh được sử dụng trong các ổ khóa, với tính năng này bạn có thể yên tâm bảo vệ tài sản, giấy tờ cất giữ trong nhà mình.

Có khả năng phát ra âm thanh 110dB cảnh báo bạn mỗi khi có người, sau mỗi lần kêu, ổ khóa sẽ tự khởi động lại chức năng này.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Đóng còng xoay vào ổ khóa, nếu nghe tiếng bíp thì khóa đã được cài chế độ còi báo động, nếu không có tiếng bíp là ở chế độ khóa thường.
 • Sau 15 giây, khóa sẽ vào chế độ sẵn sàng báo động
 • Cơ chế báo động thông minh khi có người chạm vào ổ khóa, sẽ cảnh báo 3 tiếng bíp, trong vòng 5 giây nếu vẫn cố ý chạm vào thì khóa sẽ hú còi báo động với cường độ lớn trong khoảng 10 giây
 • Nếu sự va chạm liên tục thì khóa tiếp tục hú còi báo động.
 • Sau khi ngưng báo động lần đầu, khóa sẽ vào trạng thái sẵn sàng báo động sau 30 giây tiếp theo.

Tuy nhiên, điều bất tiện của sản phẩm là sử dụng bằng pin nên cần được kiểm trathay mới thường xuyên. Và có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc nên độ bền không cao.

Chất liệuHợp kim nhôm
Số chìa 3 chìa khóa
Loại khóa Ổ khóa chìa
Kích thước9.5 x 9 cm
#4
Thương hiệu: Tolsen

Ổ khóa số Tolsen 55123

Đánh giá nhanh Ổ khóa số Tolsen 55123

Được làm từ hợp kim thép có thể đổi mật khẩu với lõi thau chống cưa dùng được dưới mưa. Trải qua quá trình gia công, nên có khả năng chống va đập chống phá khóa vượt trội.

Ổ khóa được cài đặt chế độ đóng mở bằng mật khẩu cực kỳ thông minh, đảm bảo độ bảo mật cao hơn so với các loại ổ khóa bấm chốt.

Tuy nhiên, khi sử dụng loại ổ khóa này đòi hỏi bạn phải có trí nhớ tốt để nhớ mật khẩu. Ngoài ra, theo tôi cảm thấy thì còng khóa của ổ khóa này hơi bị nhỏ, không phù hợp với những cửa có tai khóa cách xa nhau. 

Chất liệu Hợp kim thép
Số chìa -
Loại khóa Ổ khóa số
Kích thước30 mm
#5
Thương hiệu: Onika

Ổ khóa báo động Onika Japan

Đánh giá nhanh Ổ khóa báo động Onika Japan

Chỉ cần có bất kỳ tác động bất hợp pháp nào lên trên ổ khóa, ổ khóa sẽ hú còi kêu to để thông báo cho gia chủ.

Bên cạnh đó, điều tôi ưng ý nhất ở dòng sản phẩm là ổ khóa được làm từ vật liệu hợp kimtrọng lượng nhẹdễ sử dụng. Thiết kế ổ khóa cũng rất bắt mắt với các màu xanh, đỏ, vàng, xám, đen cho người dùng lựa chọn.

Tuy nhiên, sau khi sử dụng một thời gian thì nước sơn bên ngoài dễ bị bong tróc. Và trong một vài trường hợp còi báo động không quá nhạy. Chính vì vậy, với mức giá không quá cao thì sản phẩm này khá ok.

Chất liệu Hợp kim kẽm
Số chìa 3 chìa khóa
Loại khóa Ổ khóa chìa
Kích thước-

Bảng so sánh top 5 ổ khóa chống trộm an toàn được ưa chuộng trong năm 2024

Dưới đây là bảng so sánh một số ổ khóa chống trộm an toàn. Hy vọng với những thông số dưới đây sẽ giúp bạn tìm được ổ khóa chống trộm phù hợp, bảo vệ được tài sản cũng như gia đình bạn.

Hình ảnh
1
Ổ khóa chống trộm Titanium Abus 96CSTI/60

Ổ khóa chống trộm Titanium Abus 96CSTI/60

2
Ổ khóa Việt Tiệp loại lớn 96 x 60 ống phi 12mm

Ổ khóa Việt Tiệp loại lớn 96 x 60 ống phi 12mm

3
Ổ khóa chống trộm Kinbar K101CH

Ổ khóa chống trộm Kinbar K101CH

4
Ổ khóa số Tolsen 55123

Ổ khóa số Tolsen 55123

5
Ổ khóa báo động Onika Japan

Ổ khóa báo động Onika Japan

Thương hiệu

Titanium

Việt Tiệp

Kinbar

Tolsen

Onika

Nhận địnhSự lựa chọn của BTVSản phẩm khá nặngĐộ bền không cao Mở bằng mật khẩu Trọng lượng nhẹ
Xếp hạng
4.4
4.3
3.8
4
3.9
Giá619.000 - 669.000đ170.000 212.000 đ155.000 - 315.000 đ143.000 - 186.000 đ155.000 - 260.000 đ
Chất liệuTitanium và nhômHợp kimHợp kim nhômHợp kim thép Hợp kim kẽm
Số chìa 8 chìa chia làm 2 bộ 4 chìa 3 chìa khóa - 3 chìa khóa
Loại khóa Ổ khóa chìa Ổ khóa chìa Ổ khóa chìa Ổ khóa số Ổ khóa chìa
Kích thước60 mm 96 x 60 mm 9.5 x 9 cm30 mm -
Nơi bán

Lợi ích khi sử dụng ổ khóa chống trộm

Vì sao nên sử dụng ổ khóa chống trộm
Vì sao nên sử dụng ổ khóa chống trộm

So với các loại ổ khóa giá rẻ, ổ khóa chống trộm siêu bền mang nhiều tính năng ưu việt hơn khi được trang bị cả còi báo động. Dòng sản phẩm được tôi xem như là “người bảo vệ thầm lặng” và khiến tôi vô cùng hài lòng khi mang đến nhiều lợi ích thiết thực như sau:

1. Ổ khóa chống trộm bảo vệ ngôi nhà toàn diện

Chiếc ổ khóa chống trộm thường có thiết kế cực kỳ thông minh với độ bảo mật rất cao. Kết hợp với vật liệu thép không gỉ, sản phẩm rất khó bị cắt trộm khi đạo chích sử dụng bộ dụng cụ hành nghề chuyên dụng như đục và cưa.

Riêng với loại ổ khóa chống trộm được trang bị chế độ cảnh báo thông minh, nếu kẻ trộm cố tình mở khóa, còi hú sẽ vang lên inh ỏi. Điều này giúp cho mọi người có được sự phát hiện và ứng phó kịp thời trước sự đột nhập gia cư bất hợp pháp.

2. Ổ khóa chống trộm bảo vệ tính mạng gia chủ

Dựa trên các hồ sơ vụ án trộm cắp xảy ra trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, ta có thể thấy được sự manh động và liều lĩnh của các đối tượng gây án. Đây đều là những đối tượng có tiền án, tiền sự và sẵn sàng ra tay giết người bịt đầu mối, nếu không may bị gia chủ phát hiện.

Tuy nhiên, mọi thứ đã khác đi rất nhiều khi có sự xuất hiện của những chiếc ổ khóa chống trộm, chống cắt. Dòng sản phẩm cho khả năng chống đột nhập cao khiến cho kẻ gian không còn dịp hoành hành và gây nguy hiểm cho chính chủ nhân ngôi nhà.

Xem thêm: Top 10 quà tân gia ý nghĩa đem đến nhiều may mắn cho gia chủ

3. Ổ khóa chống trộm tiết kiệm chi phí cho dịch vụ an ninh

Trước tình trạng trộm cắp tràn lan, rất nhiều gia chủ lựa chọn giải pháp sử dụng dịch vụ an ninh. Mỗi tháng họ phải bỏ ra hàng triệu đồng để chi trả cho đội ngũ bảo vệ tại công ty dịch vụ.

Nhưng với tôi thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Tôi chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn đồng để tìm mua ổ khóa chống trộm cho thời gian sử dụng lên đến vài năm năm. Dòng sản phẩm giúp tôi tiết kiệm hàng chục triệu đồng trong hành trình bảo vệ tài sản và tính mạng của mình.

Kinh nghiệm chọn mua ổ khóa chống trộm bạn nên biết

Kinh nghiệm chọn mua ổ khóa chống trộm
Kinh nghiệm chọn mua ổ khóa chống trộm

Với giá thành rẻ nhưng hiệu quả chống trộm cao, những chiếc ổ khóa chống cắt đang được sử dụng vô cùng rộng rãi. Rất nhiều gia chủ tìm kiếm cho mình dòng sản phẩm chất lượng để chống trộm tại nhà.

1. Mua ổ khóa đúng mục đích sử dụng

Hiện tại các nhà sản xuất cho ra đời nhiều dòng ổ khóa dành riêng cho cửa chính, cửa phụ, cửa tủ và phòng ngủ,… Đối với những khu vực quan trọng như cửa chính và cửa phòng ngủ, bạn nên chọn ổ khóa vân tay hoặc ổ khóa có thiết kế chốt rời, càng nhiều chốt càng tốt.

Vì loại ổ khóa này đảm bảo được độ bảo mật cao hơn so với loại ổ khóa thông thường. Nhưng đối với cửa tủ hoặc cửa phòng khách, bạn chỉ cần lựa chọn ổ khóa chốt cố định.

2. Chọn ổ khóa theo chất liệu cửa

Trên thị trường hiện nay có hai dòng ổ khóa chính được sử dụng phổ biến là ổ khóa vân tay và ổ khóa chốt tay. Loại ổ khóa chốt tay phù hợp để lắp đặt cho tất cả loại cửa được làm từ nhôm, gỗ, nhựa, inox và sắc.

Và theo tôi được biết loại ổ khóa có chế độ nhận diện bằng vân tay lại bị hạn chế ở một số dòng cửa được làm từ nhựa, gỗ và kính. Vì vậy khi người cần lưu ý lựa chọn ổ khóa theo chất liệu cửa để đảm bảo tính năng sử dụng cho dòng sản phẩm.

3. Chọn mua ổ khóa vừa túi tiền

Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng các tính năng của dòng sản phẩm và tiến hành so sánh giá bán với các loại ổ khóa khác. Mọi người hãy chọn mua chiếc ổ khóa giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo được tính năng bảo mật cao.

4. Mua ổ khóa đến từ thương hiệu uy tín

Tốt nhất bạn hãy lựa chọn các loại ổ khóa đến từ thương hiệu Abus, Kinbar, Tolsen Việt Tiệp, hoặc Onika,.. Đây đều là các dòng sản phẩm mà tôi đã từng sử dụng qua và rất hài lòng về chất lượng vượt trội.

Nên chọn mua ổ khóa chống trộm nào?

Trong số các loại ổ khóa mà tôi từng dùng qua, tôi vẫn thiên về ổ khóa Việt Tiệp loại lớn 96 x 60 ống phi 12mm. Không phải vì là người Việt Nam nên tôi ưa chuộng hàng Việt. Mà lý do thật sự là vì sản phẩm đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu của tôi như:

 • Vê tính năng: Ổ khóa làm từ vật liệu hợp kim có móc khóa siêu bền. Sản phẩm rất khó bị bẻ gãy dù dùng kiềm chuyên dụng. Điều này cho thấy khả năng chống phá khóa của ổ khóa Việt Tiệp được đảm bảo tuyệt đối 100%.
 • Về độ bền: Ổ khóa Việt Tiệp loại lớn 96 x 60 ống phi 12mm cho thời gian sử dụng từ 5 đến 10 năm với chất lượng không đổi. Sản phẩm không bị rỉ sét trước tác động của mưa gió và khí hậu ẩm ướt.
 • Về giá thành: Giá bán ổ khóa Việt Tiệp khá rẻ và vừa túi tiền. Sản phẩm được niêm yết với giá chỉ 168.000₫/ổ khóa.
Lựa chọn của BTV
Thương hiệu: Titanium

Ổ khóa chống trộm Titanium Abus 96CSTI/60

 • Ổ khóa chống trộm Titanium Abus 96CSTI/60
Sự lựa chọn của BTV
Editor's Rating
4.4

Câu hỏi thường gặp

Ổ khóa chống trộm còn được gọi với cái tên là ổ khóa chống cắt. Đây là loại ổ khóa được sản xuất từ vật liệu hợp kim cao cấp có khả năng chống rỉ sét vượt trội. Chiếc ổ khóa chống cắt thường được thiết kế tinh tế trong từng chi tiết nhỏ. Sản phẩm sở hữu khả năng chống va đập, chống cưa và chống cắt tối ưu. Đặc biệt là hệ thống bi siêu bền được trang bị bên trong ổ khóa giúp sản phẩm chống dò bi hiệu quả.

Đối với loại cửa kính cường lực, bạn có thể sử dụng ổ khóa cửa chốt có thiết kế chốt ngang. Hoặc tìm mua loại dây xích được làm từ hợp kim thép để sử dụng kết hợp với ổ khóa số Tolsen. Đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những loại cửa nhạy cảm như cửa kính cường lực.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm ổ khóa báo động Kinbar cho căn nhà của mình. Trong trường hợp này, dòng sản phẩm sẽ tạo ra 2 lớp bảo vệ để đem đến hiệu quả chống đột nhập tối đa cho căn nhà.

Nếu như chìa khóa bị gãy và nằm trong ổ khóa Việt Tiệp, cách duy nhất để bạn mở được ổ khóa là gọi thợ đến nhà và cắt bỏ ổ khóa. Nhưng quá trình này sẽ mất nhiều thời gian, vì ổ khóa Việt Tiệp khá chắc chắn

Để tìm mua được ổ khóa chống trộm Titanium Abus 96CSTI/60 chính hãng, bạn hãy liên hệ các cửa hàng phân phối nằm trong danh sách niêm yết của nhà sản xuất.

Nếu như ổ khóa Kinbar bị hư còi báo động, bạn nên tìm đến thợ sửa ổ khóa để kiểm tra chế độ báo động được tích hợp bên trong. Nếu lỗi kỹ thuật không thể khắc phục, mọi người phải thay ổ khóa mới để đảm bảo an toàn.

Tại các cửa hàng bán ổ khóa chống cắt, sản phẩm được sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau. Theo tôi được biết, các loại ổ khóa chống cắt sẽ được phân loại dựa trên quy cách sản xuất riêng của từng dòng sản phẩm. Nổi bật nhất là các loại ổ khóa chống trộm dưới đây:

1. Ổ khóa chốt

Các loại ổ khóa có thiết kế bấm chốt thường được trang bị chìa khóa đi kèm để vặn xoay ổ khóa. Tùy vào từng sản phẩm mà ổ khóa có thể được thiết kế cố định hoặc rời. Một chốt hoặc nhiều chốt. Ổ khóa chốt có giá bán khá rẻ và chỉ dao động khoảng vài trăm nghìn đồng.

2. Ổ khóa số

Ổ khóa số thường được thiết lập chế độ đóng mở bằng mật khẩu do chính người dùng cài đặt. Sản phẩm đảm bảo được độ bảo mật cao khi chỉ có chủ nhân căn nhà mới biết được mật khẩu mở cửa.

3. Ổ khóa chống trộm bằng vân tay

Ổ khóa chống trộm bằng vân tay là sản phẩm được tích hợp công nghệ nhận diện vân tay thông minh. Chiếc ổ khóa chỉ được kích hoạt chế độ mở khi người dùng sử dụng đúng dấu vân tay đã được cài đặt trước đó. Sản phẩm phù hợp để khóa cửa, khóa cổng, khóa tủ và thậm chí là khóa vali. Giá bán của ổ khóa chống trộm bằng vân tay thường cao hơn ổ khóa chốt cố định hoặc rời.

4. Ổ khóa chống trộm bằng th

Ổ khóa chống trộm bằng thẻ thường được trang bị bộ phận cảm biến nhận diện bằng thẻ. Chiếc ổ khóa thông minh thường sử dụng tại nhiều văn phòng, công ty và cả nhà chung cư. Dòng sản phẩm đem đến sự tiện lợi cao nên rất được ưa chuộng.

 

Việc sử dụng ổ khóa chống trộm thường khá đơn giản và chỉ gồm vài bước tra ổ khóa, bấm ổ khóa và vặn chìa. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có rất nhiều vấn đề quan trọng mà bạn cần lưu ý, để đảm bảo hiệu quả chống trộm tốt nhất cho sản phẩm. Dưới đây là những kinh nghiệm vàng khi sử dụng ổ khóa chống cắt mà tôi rút ra được từ chính bản thân mình:

 • Ổ khóa chống trộm cần được lắp đặt một một cách khoa học và đúng quy trình kỹ thuật. Nhất là loại ổ khóa vân tay hoặc ổ khóa thẻ. Chỉ có như vậy bạn mới kéo dài được tuổi thọ cho dòng sản phẩm và giúp cho chiếc ổ khóa phát huy tối đa tính năng chống cắt, chống trộm của mình.
 • Mọi người cần phải thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của chiếc ổ khóa chống trộm. Nếu như chiếc ổ khóa chốt đã bị khô dầu, bạn nên tra dầu thêm để có được độ trơn mượt. Nếu chiếc ổ khóa pin đã hết năng lượng, mọi người cần thay pin mới.
 • Tốt nhất bạn hãy hạn chế tối đa sự tiếp xúc giữa ổ khóa chống trộm với nước. Vì sự tiếp xúc với nước lâu ngày sẽ khiến cho chiếc ổ khóa chống trộm nhanh chóng bị hư hỏng.
 • Không nên khoe ổ khóa chống trộm tại những nơi đông người để tránh sự chú ý của kẻ gian. Điều này sẽ khiến cho đạo tặc có sự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đột nhập vào căn nhà của bạn.
Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Kết luận

Tin rằng cùng với những chia sẻ chi tiết về các loại ổ khóa chống trộm, có thể giúp bạn định hướng được dòng sản phẩm phù hợp cho mình. Chọn được sản phẩm chất lượng sẽ giúp bạn an tâm hơn về tài sản, ngôi nhà của mình hơn.

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

Gợi ý cho bạn

Top 6 cây lau nhà tốt và bán chạy nhất hiện nay

Top 6 cây lau nhà tốt và bán chạy nhất hiện nay

Phương châm của người phụ nữ hiện đại: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Tuy nhiên, làm sao để đảm việc nhà tốt nhất? Chính vì vậy, ngày nay các sản phẩm hỗ trợ làm việc nhà đang trở nên

Bình luận

Bình luận

shares