Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100%

Que thử thai giúp chị em kiểm tra hàm lượng HCG trong máu một cách nhanh chóng. Dưới đây là top 5 chiếc que thử thai cho kết quả siêu nhanh với độ chính xác lên đến 100%.

 •   Khuyên dùng  

  Que thử thai Chip-Chips

  Xem review
 •    

  Bút thử thai điện tử Quickstick

  Xem review
 •    

  Que thử thai Abon cao cấp

  Xem review
 •    

  Que thử thai Qmax

  Xem review
 •    

  Que thử thai Quickseven

  Xem review
 • So với phương pháp thử thai bằng cách xét nghiệm máu, việc sử dụng que thử thai để kiểm tra nước tiểu được xem là giải pháp rẻ tiền có độ chính xác cao. Khi này bạn không cần phải chịu cảm giác đau đớn để rút đi một lượng máu. Thay vào đó mọi người chỉ cần nhúng trực tiếp que thử thai vào bên trong nước tiểu của mình mà thôi. Nhưng bạn cần lưu ý là hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại que thử thai đem đến kết quả kém chính xác. Vì vậy tốt nhất mọi người chỉ nên chọn mua top 5 chiếc que thử thai chất lượng, được hàng ngàn chị em tin tưởng lựa chọn dưới đây.

  Que thử thai là gì?

  Que thử thai là gì

  Que thử thai là gì

  Que thử thai là bộ dụng cụ chuyên dùng để xét nghiệm Hormone - Beta HCG. Đây là một trong những loại hormon có bên trong nước tiểu của những người phụ nữ đang mang thai. Độ nhạy của que thử thai đối với hormon HCG khá cao, nên giúp chị em biết được mình có mang thai hay không trong thời gian rất sớm.

  Các loại que thử thai hiện nay

  Trên thị trường hiện nay que thử thai được sản xuất với nhiều kích thước, hình dạng và thương hiệu. Nhưng nhìn chung dòng, sản phẩm được phân chia thành hai chủng loại chính là:

  • Que thử thai thông thường là loại que thử thai có cấu tạo đơn giản được nhúng trực tiếp vào bên trong nước tiểu. Sau 5 phút kể từ khi nhúng que, bạn có thể để quan sát vạch đỏ bên trên que thử để biết mình có thai hay không.
  • Que thử thai điện tử là loại que được trang bị đèn điện tử báo hiệu có thai. Nếu bạn nhúng que thử thai vào nước tiểu mà đèn điện tử màu xanh phát sáng, chứng tỏ là bạn đã mang thai. Nếu đèn xanh không báo sáng nghĩa là bạn không hề có thai. 

  Nên sử dụng que thử thai thông thường khi que thử thai điện tử? 

  Nên sử dụng que thử thai thông thường khi que thử thai điện tử

  Nên sử dụng que thử thai thông thường khi que thử thai điện tử

  Giữa que thử thai thông thường và que thử thai điện tử đâu mới là dòng sản phẩm tốt nhất? Bạn băn khoăn không biết nên chọn mua chiếc que thử nào nào để kiểm tra cơ thể của mình?

  Theo tìm hiểu của tôi, que thử thai thông thường có giá thành rẻ hơn que thử thai điện tử rất nhiều. Nhưng chiếc que này thường dễ bị tác động bởi yếu tố nhiệt độ và môi trường, nên dễ dẫn đến kết quả sai lệch. Thời gian để que thử thai thông thường cho kết quả sau cùng cũng lâu hơn so với que thử thai điện tử. 

  Ngược lại que thử thai điện tử có giá thành cao hơn que thử thai thông thường. Nhưng sản phẩm ít bị tác động do yếu tố nhiệt độ và môi trường. Thời gian thử que thử thai điện tử khá nhanh và thường chỉ bằng 1/2 so với que thử thai giá rẻ.

  Nếu như mọi người có điều kiện, hãy chọn cho mình chiếc que thử thai điện tử để thử thai nhanh và chính xác. Đối với chị em có nguồn ngân sách eo hẹp, việc chọn mua que thử thai thông thường là cách tốt nhất. Nhưng khi này bạn cần kiểm tra sản phẩm hết sức kỹ lưỡng và sử dụng theo đúng hướng dẫn để có kết quả chính xác nhất.

  Que thử thai có chính xác hay không?

  Que thử thai có chính xác hay không

  Que thử thai có chính xác hay không

  Một trong những vấn đề quan trọng được nhiều chị em lưu tâm khi sử dụng que thử thai chính là sản phẩm có cho kết quả chính xác hay không? Mọi người có nên tin vào kết quả bên trên que thử thai không?

  Theo Hiệp Hội Thai Kỳ Hoa Kỳ, những chiếc que thử thai thường cho kết quả chính xác đến 97%. Trong nhiều trường hợp đặc biệt, que thử thai còn cho độ đáng tin cậy lên đến 99% và thậm chí là 100%. Chỉ có số ít những trường hợp thử thai quá sớm, hoặc thử thai không đúng cách mới khiến cho que thử không có được kết quả chính xác. Bên cạnh đó cũng có một vài trường hợp sử dụng loại que thử thai kém chất lượng dẫn đến kết quả sai lệch.

  Lời khuyên dành cho bạn khi này là hãy lựa chọn đúng thời điểm thử thai bằng chiếc que đạt tiêu chuẩn cao. Chỉ có như vậy mọi người mới giảm thiểu xuống mức thấp nhất tỷ lệ sai lệch của dòng sản phẩm.

  Khi nào nên sử dụng que thử thai?

  Khi nào nên sử dụng que thử thai

  Khi nào nên sử dụng que thử thai

  Trong quá trình sử dụng que thử thai, mọi người cần lưu ý đến một vấn đề quan trọng là thời điểm để dùng que. Đây là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả sau cùng bên trên que thử thai. Theo tôi có 3 thời điểm mà mọi người cần lưu ý khi này là thời điểm thử thai sau khi quan hệ, thời điểm thử thai sau khi chậm kinh và thời điểm thử thai trong ngày. Trong đó:

  1. Thời điểm thử thai sau khi quan hệ

  Theo nhiều nghiên cứu sản khoa cho thấy, sau khi chị em quan hệ tình dục, tinh trùng cần mất 1 giờ để tìm được trứng, mất 3 ngày để nhân đôi và hình thành hợp tử. Vào những ngày đầu mới mang thai, hormon HCG được tiết ra sẽ không cao, nên rất khó được nhận biết. Vì vậy thời điểm lý tưởng nhất để thử thai sau khi quan hệ là từ 7 ngày đến 15 ngày. 

  2. Thời điểm thử thai sau khi chậm kinh

  Sự xuất hiện của hormon HCG bên trong máu khiến cho nội tiết tố của chị em có sự thay đổi dẫn đến hiện tượng chậm kinh. Do đó hiện tượng chậm kinh được xem là một trong những dấu hiệu chính xác nhất báo hiệu việc chị em đã thụ thai. Nhưng nếu như bạn thử thai trước khi chậm kinh khoảng một tuần lễ, kết quả sẽ không có được độ chính xác cao. Vì nồng độ HCG khi này quá thấp. Đó là lý do vì sao chị em thường được khuyên nên thử que sau khi chậm kinh khoảng 7 ngày. 

  3. Thời điểm thử que thử thai trong ngày

  Theo các Bác Sĩ Sản Khoa cho biết, nồng độ hormone HCG có bên trong nước tiểu sẽ đạt mức cao nhất vào buổi sáng. Đó là khi mọi người chưa dung nạp thức ăn và nước uống giúp cho nồng độ hormon không bị loãng ra. Do vậy việc thử thai vào lúc sáng sớm sẽ cho kết quả chính xác nhất với tỷ lệ lên đến 99%.

  Hướng dẫn sử dụng que thử thai đúng cách

  Việc sử dụng que thử thai đúng cách là điều kiện tiên quyết để bạn có được kết quả chính xác sau cùng. Dưới đây là những hướng dẫn sử dụng que thử thai được các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng:

  • Bước 1: Bạn hãy kiểm tra thời hạn sử dụng và tình trạng của chiếc que thử thai. Nếu sản phẩm đạt yêu cầu bạn hãy mở hộp ra và tiến hành xé túi đựng que thử.
  • Bước 2: Lấy cốc đựng nước tiểu cho nước tiểu vào bên trong với lượng vừa đủ từ 1/2 đến ⅔ cốc đựng. Sau đó, bạn hãy nhúng que thử thai vào bên trong. Lưu ý là lượng nước tiểu được dùng không được ngập quá vạch màu xanh nằm bên cạnh mũi tên. Ngoài ra, chị em nên đặt que thử thai thẳng đứng theo chiều mũi tên từ trên xuống dưới. 
  • Bước 3: Ngâm que thử thai vào trong cốc đựng nước tiểu khoảng 5 phút rồi tiến hành đọc kết quả. 

  Cách đọc que thử thai chính xác nhất

  Cách đọc que thử thai chính xác nhất

  Cách đọc que thử​ thai chính xác nhất

  Sau khi cho que thử thai vào cốc nước theo thời gian quy định, mọi người có thể tiến hành đọc que thử thai như sau:

  • Que thử thai hiện 2 vạch đậm nghĩa là bạn đã có thai và nồng độ HCG trong máu hiện tại đang khá cao. Bào thai trong bụng khi này có thể đã có số tuần tuổi khá lớn.
  • Que thử thai hiện 2 vạch mờ chứng tỏ là bạn đã có thai nhưng do thử thai quá sớm nên nồng độ HCG chưa cao. Vì vậy que thử thai hiển thị khá mờ. Ngoài ra, cũng không loại trừ trường hợp bạn chưa có thai nhưng do que thử thai được ngâm trong nước tiểu quá lâu khiến sản phẩm cho kết quả không chính xác.
  • Que thử thai hiện 1 vạch đậm và 1 vạch mờ cho biết chị em đã mang thai. Nhưng vạch thứ hai còn mờ do bào thai vừa mới hình thành chưa tiết ra lượng hormon đủ lớn.
  • Que thử thai hiện 1 vạch cũng đồng nghĩa rằng chị em không hề có thai. Vì khi này que thử không phát hiện được nồng độ HCG trong máu.
  • Que thử thai không hiện vạch nào là do sản phẩm đã bị hư hỏng khi được bảo quản trong điều kiện không tốt. Hoặc do người dùng sử dụng sai cách.

  Top 5 loại que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100%

  1. Que thử thai Chip-Chips

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 1

  Que thử thai Chip-Chips

  Ưu điểm

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 5Là một trong những sản phẩm nội địa đang được tin dùng số 1 hiện nay.

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 5Giúp phát hiện nồng độ HCG trong máu khi hormon HCG có hàm lượng khoảng 25mlU/ml.

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 5Có sự kết hợp hoàn hảo giữa kháng thể đơn dòng và kháng thể đa dòng để cho kết quả chính xác khoảng 98%.

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 5Không bị tác động trước những phản ứng chéo của các yếu tố gây nhiễm như Hormones hFSH, hLH and hTSH.

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 5Thời gian chờ để đọc kết quả thử que chỉ có 3 phút.

  Khuyết điểm

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 10Thiết kế thế vỏ hộp bảo quản que thử thai Chip Chip khá dày do cốc đựng nước tiểu nằm hoàn toàn bên trong.

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 10Đôi khi gây ra sự bất tiện khi chị em muốn cho que thử vào túi xách nhỏ.

  Que thử thai Chip-Chips cũng là một trong những sản phẩm nội địa đang được tin dùng số 1 hiện nay. Chiếc que thử thai được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn giúp phát hiện nồng độ HCG trong máu khi hormon có hàm lượng khoảng 25mlU/ml.

  Đây là chiếc que thử thai có sự kết hợp hoàn hảo giữa kháng thể đơn dòng và kháng thể đa dòng để chị em nhanh chóng kiểm tra thai sản. Dòng sản phẩm cho kết quả chính xác khoảng 98% không bị tác động trước những phản ứng chéo của các yếu tố gây nhiễm như Hormones hFSH, hLH and hTSH.

  Tôi khá yên tâm khi sử dụng que thử thai của Chip Chip và càng hài lòng hơn khi thời gian dùng que thử thai chỉ kéo dài khoảng 3 phút. Giá bán của chiếc que thử đến từ thương hiệu Việt Nam cũng khá rẻ khi được niêm yết chỉ có 10.000/que. Mức giá này rẻ hơn rất nhiều so với que thử thai Quickstick.

  Nhưng có một điểm mà tôi lưu ý với bạn là thiết kế thế vỏ hộp bảo quản que thử thai Chip Chip khá dày. Vì cốc đựng nước tiểu nằm hoàn toàn bên trong vỏ hộp và không có thiết kế nhô ra như que thử thai Quickstick. Điều này đôi khi gây ra sự bất tiện khi chị em muốn cho que thử vào túi xách nhỏ.

  2. Bút thử thai điện tử Quickstick

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 13

  Bút thử thai điện tử Quickstick

  Ưu điểm

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 5Đến từ công ty Phamatech của Hoa Kỳ. Nơi có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất que thử thai.

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 5Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn đối với sức khỏe người dùng.

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 5Độ nhạy cao chỉ 5 ngày sau giao hợp

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 5Có kết quả thử thai ngay chỉ sau 3-5 phút sử dụng

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 5Lấy mẫu dễ dàng và nhanh chóng mà không cần sử dụng cốc, tránh bẩn tay khi lấy nước tiểu

  Khuyết điểm

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 10Giá bán que thử thai hơi cao.

  Que thử thai điện tử Quickstick là chiếc que thử thai đến từ thương hiệu Hoa Kỳ. Đây cũng là thương hiệu que thử thai xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam được sản xuất từ công ty Phamatech có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất que thử. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn đối với sức khỏe người dùng.

  Bút thử thai nhanh Phamatech Quickstick One-Step Midstream có khả năng phát hiện HCG với độ nhạy và độ chính xác cao lên đến 99%, giúp xác định thai nhi ngay từ những ngày đầu tiên của chu kỳ người phụ nữ. Sản phẩm giúp chị em lấy mẫu nước tiểu dễ dàng và nhanh chóng mà không cần sử dụng cốc, tránh bẩn tay, đảm bảo tối đa vệ sinh khi sử dụng.

  3. Que thử thai Abon cao cấp

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 23

  Que thử thai Abon cao cấp

  Ưu điểm

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 5Que thử thai Abon đến từ thương hiệu cao cấp được sản xuất với kiểu dáng tựa như một chiếc bút, nên rất dễ cầm tay.

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 5Bút thử thai có lớp vỏ ngoài bằng nhựa trắng và đầu bút bảo quản màu tím trông khá đẹp mắt.

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 5Được tin dùng phổ biến khi đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn châu u.

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 5Có khả năng phát hiện hàm lượng HCG khá thấp trong nước tiểu (khoảng 25mlU/ml).

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 5Giúp chị em phát hiện bào thai trong bụng sau 7 ngày quan hệ với độ chính xác lên đến 100%.

  Khuyết điểm

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 10Bạn phải chờ từ 5 đến 10 phút để đọc kết quả trên que thử thai.

  Que thử thai Abon đến từ thương hiệu cao cấp được sản xuất với kiểu dáng tựa như một chiếc bút. Vì vậy dòng sản phẩm còn được gọi với cái tên là bút thử thai. Bên trên chiếc bút thử thai có lớp vỏ ngoài nhựa màu trắng là đầu bút bảo quản màu tím. Nhìn một cách tổng thể, dòng sản phẩm có kích thước vừa tay cầm sở hữu thiết kế khá đẹp mắt.

  So với các dòng bút thử thai trên thị trường hiện nay, sản phẩm đến từ Abon được tin dùng nhiều hơn khi đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn châu Âu. Sản phẩm giúp chị em phát hiện bào thai trong bụng sau 7 ngày quan hệ nhờ khả năng phát hiện hàm lượng HCG khá thấp trong nước tiểu (khoảng 25mlU/ml).

  Nhưng có lẽ điều khiến tôi ấn tượng nhất là độ nhạy của chiếc que thử thai có thể lên đến 100% và hoàn toàn không có sai số. Rất hiếm có trường hợp que thử thai Abon cho kết quả kém chính xác như các loại que thử thai giá rẻ đang có mặt trên thị trường.

  Tuy nhiên, điểm hạn chế của dòng sản phẩm có lẽ nằm ở giá bán khá cao khi được niêm yết khoảng 62.000₫/que. Thời gian để que thử thai cho kết quả cũng lâu hơn so với thông thường. Bạn phải chờ từ 5 đến 10 phút để đọc kết quả xuất hiện bên trên que thử.

  4. Que thử thai Qmax

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 34

  Que thử thai Qmax

  Ưu điểm

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 5Đến từ trong nước nhưng được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 5Được sản xuất với kích thước chiều rộng lớn hơn que thử thai Quicktick nên khá vừa tay cầm.

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 5Có cốc đựng nước tiểu đi kèm.

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 5Bảo quản bên trong hộp giấy vuông vắn có in tên thương hiệu to rõ và hình ảnh que thử thai báo hiệu hai vạch.

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 5Đạt chứng nhận ISO 13485:2003 giúp người dùng có sự an tâm cao.

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 5Phát hiện được nồng độ HCG thấp trong máu sau khoảng 7 ngày diễn ra quá trình thụ thai.

  Khuyết điểm

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 10Tỷ lệ chính xác chỉ đạt khoảng 97%, thấp hơn so với que thử thai của Mỹ và que thử thai cao cấp Abon.

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 10Que thử thai khá hút ẩm nên cần sử dụng ngay, nếu không sẽ không cho kết quả chính xác.

  Que thử thai Qmax là dòng sản phẩm có giá bán bình dân khi được niêm yết chỉ có 10.000đ/que. Nhưng chiếc que thử lại được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao và đạt chứng nhận ISO 13485:2003. Điều này đem đến cho tôi sự tâm cao khi chọn mua và sử dụng dòng sản phẩm.

  Hiện chiếc que thử thai được sản xuất với kích thước chiều rộng lớn hơn que thử thai Quicktick, nên khá vừa tay cầm. Đi kèm với que thử là cốc đựng nước tiểu được bảo quản bên trong hộp giấy vuông vắn. Bên trên vỏ hộp, tên thương hiệu được in to rõ ngay tại vị trí trung tâm. Phía dưới là hình ảnh que thử thai báo hiệu hai vạch cho chị em phụ nữ.

  Theo tôi được biết, chiếc que thử thai của Việt Nam được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm có thể phát hiện nồng độ HCG thấp trong máu sau khoảng 7 ngày diễn ra quá trình thụ thai. Nhưng tỷ lệ chính xác của que thử chỉ đạt khoảng 97%, thấp hơn so với que thử thai của Mỹ và que thử thai cao cấp Abon.

  Thêm một điều đáng lưu ý là chiếc que thử thai khá hút ẩm, nên bạn cần sử dụng ngay sau khi khui mở. Nếu không dùng sản phẩm ngay, kết quả sau cùng sẽ thiếu đi tính chính xác.

  5. Que thử thai Quickseven

  Ưu điểm

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 5Có cốc đựng nước tiểu đi kèm.

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 5Có kết quả sau 10 đến 15 giây

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 5Độ chính xác cao

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 5Có thể sử dụng bất cứ khi nào

  Khuyết điểm

  Top 5 que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác 100% 10Sau 10 phút có thể kết quả không còn chính xác

  Que thử thai Quickseven được là dụng cụ thử thai đem lại kết quả đúng nhất, không cần đến những biện pháp tham khám của bác sĩ. Que thử thai Quickseven đạt tiểu chuẩn Bộ Y tế số: SPCĐ-TTB-307-17/ISO: 13485:2016.

  Cũng giống như những dụng cụ phát hiện thai sớm khác, Que thử thai Quickseven cũng có cách sử dụng vô cùng đơn giản:

  • Tiến hành test với que thử thai Quickseven
  • Lấy nước tiểu vào buổi sáng ngay khi thức dậy (lúc đó hCG là hoóc môn giúp phát hiện thai có nồng độ cao nhất).
  • Lấy que thử ra khỏi túi, phải dùng ngay trong vòng 10 phút (mỗi que thử chỉ sử dụng một lần).
  • Nhúng que thử vào cốc nước tiểu theo chiều mũi tên, sao cho mặt nước tiểu không ngập quá đầu mũi tên in trên que thử.
  • Sau 10 đến 15 giây, lấy que thử đặt nằm ngang trên mặt phẳng khô, sạch, đọc kết quả sau 5 phút và trước 10 phút.

   

  Nên chọn loại que thử thai nào?

  Trong số những chiếc que thử thai được tin dùng hiện nay, tôi cảm thấy tin tưởng nhất với que thử thai Chip Chip. Dòng sản phẩm trở thành sự lựa chọn số một của tôi bởi những lý do sau đây:

  • Về thiết kế: Que thử thai Chip Chip được bảo quản bên trong vỏ nhựa chống ẩm có cốc đựng nước tiểu đi kèm. Thiết kế hộp vuông vắn, đẹp mắt đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
  • Về công dụng: Que thử thai Chip Chip giúp chị em phát hiện nồng độ HCG trong máu khi hormon có hàm lượng chỉ khoảng 25mlU/ml. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa kháng thể đơn dòng và kháng thể đa dòng, que thử thai cho kết quả chính xác lên đến 98%. Sản phẩm không bị tác động bởi những phản ứng chéo của các yếu tố gây nhiễm như Hormones hFSH, hLH and hTSH. Bạn chỉ cần đợi 3 phút để đọc kết quả từ que thử.
  • Về giá bán: Giá bán que thử thai Chip Chip được niêm yết khá rẻ khi chỉ có 10.000đ/que. Đây là một mức giá quá bình dân giúp chị em tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

  Câu hỏi thường gặp

  Que thử thai được thử vào lúc sáng sớm sẽ cho kết quả chính xác nhất, vì hàm lượng HCG trong máu khi này khá đậm đặc. Trong trường hợp bạn thử que vào buổi chiều mà vẫn lên 2 vạch, rất có thể nồng độ HCG trong máu của bạn rất cao và có thể bạn đã có thai. Để biết được kết quả chính xác nhất, bạn nên thử que lại một lần nữa vào buổi sáng ngày sau sau.

  Rất có thể thời điểm bạn thử que thử thai bào thai vừa mới hình thành nên hàm lượng HCG trong máu không cao. Điều này khiến que thử khó phát hiện. Nhưng cũng có thể que thử báo chính xác và hiện tượng chậm kinh là do các nguyên nhân khác. Bạn nên chờ chậm kinh khoảng một tuần rồi kiểm tra lại với que thử thai một lần nữa.

  Chị em thường được khuyên nên lấy nước tiểu giữa dòng trong quá trình sử dụng que thử thai. Vì bên trong nước tiểu giữa dòng không chứa tạp chất và có hàm lượng HCG cao nhất. Điều này giúp cho que thử nhanh chóng phát hiện ra hormone thai kỳ và có kết quả chính xác hơn.

  Sau khi que thử thai báo hai vạch khoảng 15 ngày, chị em hãy tiến hành siêu âm để kiểm tra kết quả. Vì khi này bào thai đã vào tử cung và dễ được phát hiện thông qua máy siêu âm.

  Thời gian sử dụng que thử thai thông thường là 3 năm kể từ ngày sản xuất. Nhưng bạn cần sử dụng ngay que thử thai sau khi khui mở để tránh dẫn đến kết quả sai lệch.

  Không ít chị em gặp phải hiện tượng que thử thai hiện 1 vạch nhưng bản thân lại vẫn đang mang thai. Điều này khiến mọi người cảm thấy hoang mang và không biết lý do vì sao.

  Theo lý giải của các bác sĩ chuyên khoa, có một số trường hợp trứng rụng chậm làm cho tinh trùng gặp được trứng khá trễ. Điều này khiến cho nồng độ hormone HCG được tiết ra ít hơn và chậm hơn. Nếu như chị em phụ nữ thử thai quá sớm khi mà phôi thai chưa hình thành, que thử thai chỉ hiện 1 vạch mà bạn vẫn có thai.

  Như vậy, tôi đã cùng bạn điểm qua top 5 chiếc que thử thai tốt nhất cho kết quả chính xác nhất. Trong đó tôi vẫn khuyên chị em nên chọn mua chiếc que thử thai Chip Chip cho kết quả chính xác lên đến 98%, nhưng có giá thành phải chăng. 

  Kiểm tra Da

  Chỉ cần dành ít phút thực hiện bài kiểm tra da của Lamdieu.com, bạn có thể xác định loại da của mình để có thế có liệu pháp chăm sóc, làm đẹp hợp lý nhất.

  Bắt đầu ngay

  Bình luận

  Bình luận