Top 5 quyển sách dạy làm giàu hay nhất nên đọc


Hay nhất Dạy Con Làm Giàu (Tập 1) – Dù không có tiền vẫn tạo ra tiền – Cha giàu cha nghèo (Tái bản)

Dạy Con Làm Giàu (Tập 1) – Dù không có tiền vẫn tạo ra tiền – Cha giàu cha nghèo (Tái bản)

Xem đánh giá
Khác biệt để bứt phá (Tái bản 2019)

Khác biệt để bứt phá (Tái bản 2019)

Xem đánh giá
13 nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich

13 nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich

Xem đánh giá
Mặc kệ nó, làm tới đi! (Tái bản 2018)

Mặc kệ nó, làm tới đi! (Tái bản 2018)

Xem đánh giá
Tiểu sử Steve Jobs – Tái bản 2017

Tiểu sử Steve Jobs – Tái bản 2017

Xem đánh giá
Chúng tôi nghiên cứu độc lập, thử nghiệm thực tế và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất, xem quy trình đánh giá tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi bạn mua hàng.

Việc trở nên giàu có và thành công là điều mà bất cứ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn. Nhưng để biến ước mơ trở thành sự thật, bạn không thể một bước lên mây. Thay vào đó, mọi người cần phải có quá trình học hỏi cách làm giàu mà nhiều người đi trước đã thành công rực rỡ. Nếu như bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, những quyển sách dạy làm giàu được tổng hợp bởi các tác giả nổi tiếng chính là người thầy tốt nhất. Top 5 quyển sách dạy làm giàu dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành tỷ phú chỉ sau thời gian ngắn.

Lợi ích khi đọc sách dạy làm giàu

Lợi ích khi đọc sách dạy làm giàu

Sách luôn được ví như là kho tàng tri thức giúp đọc giả mở mang sự hiểu biết của mình. Theo đó, việc đọc một quyển sách hay sẽ đem đến nhiều lợi ích khác nhau cho con người. Riêng loại sách dạy làm giàu sẽ giúp cho bạn:

1. Định hướng được con đường làm giàu

Có rất nhiều người mang trong mình khát khao cháy bỏng là trở nên giàu có. Nhưng mọi người lại không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Khi này những quyển sách dạy làm giàu sẽ trở thành quân sư để bạn biết được lộ trình thực hiện ước mơ của mình. Bạn sẽ định hướng được con đường làm giàu riêng cho bản thân dựa trên những kinh nghiệm được truyền thụ từ người đi trước.

2. Tránh được nhiều sai lầm đáng tiếc trong quá trình làm giàu

Thông thường những quyển sách dạy làm giàu được đúc kết từ kinh nghiệm xương máu của những người đã và đang thành công. Quyển sách sẽ giúp bạn nắm được rất nhiều sai lầm đáng tiếc mà các doanh nhân đã phạm phải. Đây sẽ là cơ sở nền tảng để bạn không đưa ra những quyết định và bước đi sai lầm trong công cuộc làm giàu của mình.

3. Sách dạy làm giàu đổi mới tư duy

Những quyển sách làm giàu là nơi cập nhật rất nhiều tư duy làm giàu mới mẻ, phù hợp với xu thế thị trường. Không còn đi theo lối mòn của cách làm giàu truyền thống cũ kỹ, quyển sách hay giúp người đọc đổi mới tư duy của mình để phù hợp với thời đại. Nơi có sự phát triển mạnh mẽ của Internet với tốc độ lan truyền thông tin chóng mặt.

4. Sách dạy làm giàu tiếp lửa cho người đọc

Sách dạy làm giàu là nơi gặp nhau của những người có cùng chí hướng. Đó chính là tác giả - Người thành công đi trước và đọc giả - Người có cùng mục đích làm giàu. Sự giao lưu giữa hai cá thể sẽ thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết để người đọc có thêm động lực trong công cuộc tìm kiếm sự giàu có cho bản thân.

Các loại sách dạy làm giàu hiện nay

Các loại sách dạy làm giàu hiện nay

Các loại sách dạy làm giàu hiện nay

Các loại sách dạy làm giàu hiện nay được phân loại dựa trên nội dung có bên trong. Hiện tại có các loại sách làm giàu như sau:

1. Sách tư duy làm giàu

Là loại sách chủ yếu được xây dựng nội dung theo định hướng thay đổi tư duy của người đọc về cách làm giàu. Loại sách này đem đến tác động mạnh mẽ trong tư duy và đổi mới những lối suy nghĩ cũ kỹ. Hoặc những tư duy làm giàu không còn phù hợp với thời đại.

2. Sách truyền thụ kinh nghiệm làm giàu

Sách truyền thụ kinh nghiệm làm giàu là loại sách có nội dung nói về con đường làm giàu của những người thành công. Trong đó bạn sẽ biết được những gì mà người đi trước đã trải qua và những kinh nghiệm vàng được chính người trong cuộc đúc kết. Nội dung quyển sách thiên về việc truyền thụ những bài học hay mà tác giả đã học được trong quá trình làm giàu của mình.

3. Sách dạy thủ thuật làm giàu

Sách dạy thủ thuật làm giàu hướng dẫn mọi người chi tiết những cách đầu tư khôn ngoan để trở nên giàu có và thành công. Quyển sách này được ví như kim chỉ nam hướng dẫn từng đường đi nước bước cho người đọc về các thủ thuật làm giàu. Qua đó, bạn sẽ hoạch định được chiến lược riêng cho mình và biết được mình nên làm gì để vươn tới thành công.

Hướng dẫn cách đọc sách dạy làm giàu hiệu quả

Hướng dẫn cách đọc sách dạy làm giàu hiệu quả

Hướng dẫn cách đọc sách dạy làm giàu hiệu quả

Trước thông tin bao la mà một quyển sách mang đến, mọi người cần biết cách đọc sách sao cho thật hiệu quả. Dưới đây là những bước hướng dẫn chi tiết để bạn nắm được cách đọc sách chuẩn không cần chỉnh:

 • Bước 1: Bạn hãy xác định mục tiêu đọc sách cho mình để có được định hướng đọc sách ngay từ ban đầu. Điều này sẽ rất có ích trong việc chọn lọc thông tin bên trong quyển sách học làm giàu.
 • Bước 2: Bạn hãy ghi lại tất cả những lưu ý quan trọng vào bên trong giấy ghi chú trong quá trình đọc sách. Đó chính là những tinh túy lắng đọng thực sự có ích cho con đường làm giàu của mọi người. Bằng cách này, bạn sẽ không quên những thông tin quan trọng sau khi đã đọc xong quyển sách.
 • Bước 3: Áp dụng những kiến thức từ sách vở vào trong thực tiễn cuộc sống mỗi ngày. Cách thực hành thông minh sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thực tế và ghi nhớ sâu sắc những gì học được từ sách dạy làm giàu.

Lưu ý:

 • Bạn hãy tạo thói quen đọc sách mỗi ngày để trí não dễ dàng tiếp thu thông tin một cách từ từ. Cách đọc sách khoa học giúp thông tin được ghi nhớ sâu và không bị “bội thực” trước kho kiến thức khổng lồ.
 • Bạn nên sử dụng thẻ đọc sách để phân biệt những phần sách đã đọc và phần chưa được đọc. Vào lần đọc sau, bạn chỉ cần tìm vị trí thẻ sách và tiếp tục thưởng thức quyển sách dạy làm giàu bổ ích.
 • Mọi người hãy lựa chọn nơi yên tĩnh để thưởng thức quyển sách hay. Không gian yên ắng là nơi lý tưởng để bạn đọc hiểu và thực sự tập trung vào những gì mà quyển sách nói đến.
 • Bạn có thể đọc lướt qua những thông tin không quan trọng và đọc thật kỹ những phần quan trọng trong quyển sách làm giàu. Việc biến đổi tốc độ đọc sách giúp mọi người tiết kiệm thời gian mà vẫn cập nhật được những thông tin hữu ích. 

Top 5 loại sách dạy làm giàu giúp bạn nhanh chóng trở thành tỷ phú

#1

Dạy Con Làm Giàu (Tập 1) – Dù không có tiền vẫn tạo ra tiền – Cha giàu cha nghèo (Tái bản)

Đánh giá nhanh Dạy Con Làm Giàu (Tập 1) – Dù không có tiền vẫn tạo ra tiền – Cha giàu cha nghèo (Tái bản)

Sách Dạy Con Làm Giàu tập 1 được Nhà Xuất Bản Trẻ tái bản vào năm 2018. Tác phẩm được xem là đứa con tâm huyết của tác giả Robert T.Kiyosaki. Quyển sách được sản xuất với kích thước 15 x 20.5cm cầm khá chắc tay. Tôi rất ấn tượng với thiết kế bìa sách có hai tông màu tím đen bắt mắt.

#2

Khác biệt để bứt phá (Tái bản 2019)

 • Khác biệt để bứt phá (Tái bản 2019)
 • Khác biệt để bứt phá (Tái bản 2019)
Khác biệt để bứt phá (Tái bản 2019) Khác biệt để bứt phá (Tái bản 2019)

Đánh giá nhanh Khác biệt để bứt phá (Tái bản 2019)

Khác biệt để bứt phá là quyển sách được viết bởi tác giả Jason Fried và David Heinemeier Hansson. Đây là hai cái tên rất nổi danh trong lĩnh vực viết sách kinh doanh.

#3

13 nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich

Đánh giá nhanh 13 nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich

13 nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu được Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội phục hồi, chỉnh sửa và xuất bản vào năm 2011. Quyển sách này được viết bởi tác giả Napoleon Hill.

#4

Mặc kệ nó, làm tới đi! (Tái bản 2018)

Đánh giá nhanh Mặc kệ nó, làm tới đi! (Tái bản 2018)

Mặc kệ nó, làm tới đi! là một ấn phẩm của Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội. Quyển sách là đứa con tinh thần được ấp ủ trong nhiều năm của tác giả Richard Branson. 1 trong 5 doanh nhân giàu nhất nước Anh do tạp chí Forbes bình chọn năm 2011.

#5

Tiểu sử Steve Jobs – Tái bản 2017

Đánh giá nhanh Tiểu sử Steve Jobs – Tái bản 2017

Tiểu sử Steve Jobs là tác phẩm được viết bởi tác giả Walter Isaacson – Cựu thư ký tòa soạn tạp chí Time. Quyển sách được Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành vào năm 2017. Quyển sách có thiết kế bìa cứng in hình Steve Jobs với gương mặt điển trai và toát lên sức hút quyền lực.

Nên lựa chọn quyển sách dạy làm giàu nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm một quyển sách dạy làm giàu bám sát thực tiễn, tôi khuyên bạn hãy lựa chọn tác phẩm Dạy Con Làm giàu - Dù không có tiền vẫn tạo ra tiền. Lý do là vì:

 • Về thiết kế: Quyển sách được viết được viết bởi Robert T.Kiyosaki có thiết kế mềm mại, ấn tượng với tông màu đen tím và hình ảnh tác giả đang tươi cười. Tác phẩm có tổng cộng 193 trang được sản xuất với kích thước gọn gàng là 15 x 20.5cm.
 • Về nội dung: Quyển sách Dạy Con Làm Giàu - Dù không có tiền vẫn tạo ra tiền chỉ ra cách người giàu làm ra tiền từ hai bàn tay trắng. Qua đó tác giả hướng dẫn mọi người cách thay đổi số phận của mình bằng nhiều bài học không có trên giảng đường và khẳng định quyền lực của sự lựa chọn.
 • Về giá bán: Giá bán sách khá rẻ khi chỉ có 48.000₫/quyển.
Lựa chọn của BTV

Dạy Con Làm Giàu (Tập 1) – Dù không có tiền vẫn tạo ra tiền – Cha giàu cha nghèo (Tái bản)

Câu hỏi thường gặp

Đúng vậy, việc đọc sách dạy làm giàu sẽ giúp bạn trở nên giàu có ít nhất là về mặt tư duy. Nếu khéo léo áp dụng bạn vẫn có thể trở thành tỷ phú một cách dễ dàng.

Bạn có thể đọc sách dạy làm giàu bất cứ lúc nào để tiếp thu thêm kiến thức bổ ích cho mình. Nhưng lý tưởng nhất là lúc bạn đang khao khát trở nên thành công.

Bạn nên áp dụng một cách có chọn lọc những bài học bên trong quyển sách. Chỉ những bài học nào phù hợp với thời đại và nền kinh tế thị trường mới nên được sử dụng.

Không. Vì trên thực tế có nhiều quyển sách đã lạc hậu và mang nặng tính lý thuyết. Tốt nhất là bạn hãy đọc sách có chọn lọc để tránh nhiễu thông tin.

Bạn có thể liên hệ với các sàn thương mại điện tử lớn như Tiki, Lazada, Sendo để mua sách dạy làm giàu nhanh chóng.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Mong rằng top 5 quyển sách dạy làm giàu có lối tư duy đổi mới mẻ sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm quý giá cho mình. Trong đó tôi vẫn khuyên bạn hãy lựa chọn quyển sách Dạy Con Làm Giàu - Dù không có tiền vẫn tạo cho tiền của tác giả Robert T.Kiyosaki. 

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

Bình luận

Bình luận