Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay?

Bài viết dưới đây, VietReview sẽ giúp bạn đưa ra được những tiêu chí lựa chọn tủ lạnh chất lượng, phù hợp và đánh giá 10 sản phẩm tủ lạnh tốt nhất hiện nay.

 •   Đáng mua nhất  

  Tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT19M300BGS/SV

  Xem review
 •    

  ​Tủ lạnh Panasonic Inverter 234 lít NR-BL267PKV1

  Xem review
 •    

  Tủ lạnh Toshiba Inverter 194 lít GR-A25VM (UKG)

  Xem review
 •    

  Tủ lạnh Sharp Inverter 150 lít SJ-X176E-SL

  Xem review
 •    

  Tủ lạnh LG Inverter 187 lít GN-L205S

  Xem review
 •    

  Tủ lạnh Aqua Inverter 186 lít AQR-I209DN DC

  Xem review
 •    

  Tủ lạnh Hitachi Inverter 382 lít R-WB475PGV2

  Xem review
 •    

  Tủ lạnh Beko Inverter 188 lít R​D​NT200I50VS

  Xem review
 •    

  Tủ lạnh Electrolux Inverter ETE5722BA

  Xem review
 •    

  Tủ lạnh Midea Inverter MRC-690SS

  Xem review
 • Trong trăm dòng tủ lạnh của các hãng trên thị trường hiện nay làm sao để chọn được một sản phẩm chất lượng, hợp túi tiền là điều rất được nhiều người quan tâm?

  Tiêu chí lựa chọn tủ lạnh gia đình không thể bỏ qua

  Đứng trước thị trường tủ lạnh, tủ trữ đông đa dạng về mẫu mã, chủng loại rất khó để có thể lựa chọn được sản phẩm vừa chất lượng mà giá lại tốt. Để lựa chọn được một chiếc tủ lạnh gia đình tốt nhất cần dựa vào nhiều yếu tố, như: hãng sản xuất, giá thành, kiểu dáng, dung tích,…. Cùng VietReview phân tích chi tiết những tiêu chí cần thiết khi lựa chọn tủ lạnh cho gia đình nhé!

  1. Giá bán

  Tủ lạnh có giá bao nhiêu chính là điều tiếp theo bạn nên tìm hiểu. Bởi mỗi model tủ lạnh sẽ có mức giá khác nhau. Tùy theo điều kiện kinh tế gia đình bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hơn nữa, giá bán tủ lạnh còn quyết định trực tiếp tới các kiểu tủ, tính năng của sản phẩm.

  Dưới 5 triệu

  Đa phần các sản phẩm trong tầm mức giá này đều là loại tủ lạnh mini có dung tính dưới 90 lít. Loại tủ lạnh này có dung tích nhỏ nên chỉ phù hợp với nhu cầu cá nhân. Các sản phẩm phân khúc này cũng không có quá nhiều tính năng, chủ yếu là làm mát, một số được bố trí ngăn đá nhỏ nhưng hiệu quả không cao.

  Từ 5 – 8 triệu

  Đây được coi là phân khúc tủ lạnh giá rẻ trên thị trường. Hiện nay, các hãng khá tập trung vào dòng phân khúc này vì phù hợp với đại đa số người dùng Việt. Với mức giá này, bạn dễ dàng mua được các sản phẩm tính năng đa dạng của các hãng lớn như LG, Samsung, Panasonic, Toshiba.

  Từ 8 – 12 triệu

  Phân khúc tầm trung này có nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn hơn. Ở phân khúc này bạn dễ dàng chọn được các sản phẩm có nhiều tính năng như tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh, ngăn đông cấp mềm,….

  Từ 12 – 15 triệu

  Nổi bật ở phân khúc giá bán này là các sản phẩm của Panasonic, Toshiba. Các sản phẩm ở phân khúc này ngoài được trang bị công nghệ làm lạnh hiện đại, còn được tích hợp thêm nhiều tính năng như lấy nước bên ngoài, bảng điểu khiển bên ngoài, tự động làm đá, thiết kế sang trọng.

  Từ 15 – 20 triệu

  Đây là phân phúc khá cao cấp với các sản phẩm tủ lạnh side by side vô cùng sang trọng. Chiếc tủ lạnh ở tầm giá này sẽ đáp ứng hết được mọi nhu cầu sử dụng. Với các tiện ích như ngăn đông cấp mềm, bảo quản thịt cá không cần rã đồng, lấy nước bên ngoài, bảng điều khiển bên ngoài,…. Đây thực sự là những dòng sản phẩm đáng để sử dụng trong gia đình nếu có điều kiện.

  Trên 20 triệu

  Đây là dòng sản phẩm cao cấp chỉ phù hợp với những gia đình có điều kiện. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những tính năng mà dòng tủ lạnh này mang đến là vô cùng tuyệt vời. Dường như mọi công nghệ hiện đại nhất, tính năng vượt trội nhất đều được sử dụng cho các sản phẩm ở dòng tủ lạnh này. Sử dụng tủ lạnh cao cấp bạn sẽ thấy được giá trị đích thực của nó.

  2. Kiểu tủ

  Các sản phẩm tủ lạnh hiện nay được sản xuất với nhiều thiết kế, kiểu dáng. Tùy vào từng kiểu dáng tủ lạnh mà giá thành sản phẩm cũng khác nhau.

  Tủ lạnh ngăn đá trên

  Tủ lạnh ngăn đá trên

  Đây là kiểu tủ lạnh truyền thống mà đa phần các gia đình Việt hiện nay đều sử dụng. Kiểu tủ lạnh này thường có dung tích khoảng từ 150 lít trở lên và có giá từ 5 – 8 triệu, một số sản phẩm cao cấp có giá trên 15 triệu.

  Tủ lạnh ngăn đá dưới

  Tủ lạnh ngăn đá dưới

  Được thiết kế ngăn đá ở phía dưới thay vì ở trên. Theo đánh giá của người tiêu dùng, tủ lạnh ngăn đá dưới dễ sử dụng và chứa được nhiều thực phẩm hơn. Cùng dung tích như nhau, nhưng so với tủ lạnh ngăn đá trên, tủ lạnh ngăn đá dưới tiện ích hơn hẳn.

  Tủ lạnh mini

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 1

  Các dòng tủ lạnh mini chỉ phù hợp với nhu cầu cá nhân. Với những người sống một mình, chỉ có nhu cầu dự trữ thực phẩm hàng ngày thì nên lựa chọn dòng tủ lạnh này. Giá thành của dòng tủ lạnh này cũng khá rẻ chỉ từ dưới 5 triệu đồng.

  Tủ lạnh side by side

  Tủ Side by Side có dung tích lớn, chứa được nhiều thực phẩm

  Tủ Side by Side có dung tích lớn, chứa được nhiều thực phẩm

  Đây là dòng sản phẩm tủ lạnh cao cấp được thiết kế 2 cánh với dung tích lớn. Loại tủ lạnh này thường có giá cao trên 15 triệu đồng, nhưng được trang bị nhiều tính năng và tiện ích vượt trội. Tuy nhiên, kiểu tủ lạnh này chỉ phù hợp với những gia đình có diện tích rộng rãi vì kích thước tủ khá lớn.

  Tủ lạnh nhiều cửa

  Tủ lạnh nhiều cửa

  Thay vì chỉ có 1 – 2 cửa như thông thường, loại tủ lạnh này được thiết kế nhiều cửa nhỏ hơn. Với thiết kế này thực phẩm được phân chia rõ ràng hơn, đảm bảo tươi ngon hơn hẳn.

  3. Dung tích

  Dung tích tủ lạnh quyết định trực tiếp tới khả năng dự trữ thực phẩm. Khi lựa chọn tủ lạnh, hãy dựa vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn sản phẩm có dung tích phù hợp nhất.

  • Tủ lạnh dưới 150 lít: phù hợp nhu cầu cá nhân, gia đình nhỏ từ 1 – 2 người
  • Tủ lạnh từ 150 – 300 lít: Phù hợp gia đình từ 3 – 4 người
  • Tủ lạnh từ 300 – 400 lít: Phù hợp gia đình từ 4 - 5 người
  • Tủ lạnh từ 400 – 550 lít: Phù hợp gia đình từ 5 – 7 người
  • Tủ lạnh trên 550 lít: phù hợp gia đình trên 7 người

  4. Tiện ích

  Ngoài công nghệ, khả năng làm lạnh, khi lựa chọn tủ lạnh bạn nên tìm hiểu kỹ về các tiện ích kèm theo. Thông thường các sản phẩm càng cao cấp thì càng được trang bị nhiều tiện ích hơn.

  • Công nghệ Inverter tiết kiệm điện: đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất dành cho các sản phẩm là thiết bị điện gia dụng. Nếu tủ lạnh có tích hợp công nghệ này sẽ giúp tiết kiệm điện năng một cách tối ưu.
  • Ngăn cấp đông mềm: Một số dòng sản phẩm cao cấp hiện nay có tích hợp ngăn cấp đông mềm. Tính năng này cho phép bảo quản thịt cá mà không cần rã đông vô cùng tiện lợi.
  • Ngăn đá lớn: Đáp ứng nhu cầu dự trữ thực phẩm cấp đông và làm đá nhanh hơn, nhiều hơn.
  • Lấy nước bên ngoài: Thay vì phải cho nước vào từng chai nhỏ và cho vào tủ lạnh, tính năng này cho phép bạn lấy nước ngay bên ngoài, không cần mở tủ. Có nghĩa tủ lạnh được tích hợp thêm một bình nước nhỏ bên trong đã được làm mát, và người dùng chỉ cần lấy từ bên ngoài.
  • Làm đá tự động: Giúp rút ngắn thời gian làm đá hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao nhất là trong các tháng cao điểm mùa hè.
  • Lấy đá bên ngoài: Tủ lạnh được trang bị một hộc lấy đá từ bên ngoài, giống như lấy nước. Nhờ đó, bạn chỉ cần bấm nút và đá sẽ tự động rơi ra mà không cần phải mở tủ, lấy khay đá như thông thường.
  • Làm lạnh nhanh, duy trì độ ẩm, không lẫn mùi: Điều này giúp thực phẩm được dự trữ tươi lâu hơn, đảm bảo an toàn hơn.
  • Mặt gương sang trọng: Làm tăng thêm tính thẩm mỹ, sang trọng cho tủ lạnh.
  • Bảng điều khiển bên ngoài: Giúp người dùng tiện lợi hơn khi muốn điều chỉnh các chế độ phù hợp.

  5. Nơi sản xuất

  Tủ lạnh trên thị trường hiện nay có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi. Đa phần các dòng tủ lạnh hiện nay đều được sản xuất từ Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản và một phần lớn đến từ Trung Quốc. Ngoài ra, một số dòng sản phẩm cũng được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

  Nên mua bàn ủi loại nào tốt nhất hiện nay?

  Nên mua bàn ủi loại nào tốt nhất hiện nay?Để có những bộ quần áo thẳng nếp, phẳng phiu thì chiếc bàn ủi là sản phẩm không thể thiếu. Trên thị trường hiện nay, bàn ủi có nhiều thương hiệu, mẫu mã, chất lượng khác nhau. Khách hàng nên...

  Dù là sản xuất ở đâu, nhưng khi mua tủ lạnh bạn nên chọn mua các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của những hãng uy tín. Các sản phẩm tủ lạnh bãi Nhật đã qua sử dụng thường có rủi ro rất cao. Đặc biệt tuyệt đối không mua tủ lạnh trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

  Top 10 các dòng tủ lạnh đẹp sang, tiết kiệm điện

  1. Tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT19M300BGS/SV

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 2

  Tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT19M300BGS/SV

  Ưu điểm

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Giá rẻ, chỉ hơn 5 triệu đồng

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Dung tích lớn tới hơn 200 lít giúp để được nhiều thực phẩm hơn, đáp ứng nhu cầu của gia đình từ 3 – 4 người.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Sản phẩm ứng dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện, vận hành êm ái.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Luồng khí lạnh đa chiều tỏa đều không khí đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Tích hợp tính năng kháng khuẩn và khử sạch mùi hôi hiệu quả, vì thế thực phẩm bảo quản đảm bảo chất lượng tuyệt hảo.

  Khuyết điểm

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 11Khả năng làm đá kém

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 11Khay đựng bằng nhựa dễ gãy

  Mặc dù không phải là hãng sản xuất tủ lạnh hàng đầu, nhưng các sản phẩm tủ lạnh Samsung lại luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. So với Hitachi hay Toshiba, Samsung có nhiều sản phẩm ở mức giá rẻ hơn nhưng được trang bị nhiều tính năng hơn hẳn.

  Ngoài các dòng sản phẩm bình dân, Samsung cũng tập trung vào dòng tủ lạnh cao cấp với giá trên 15 triệu đồng. Các dòng sản phẩm này được ứng dụng công nghệ độc quyền của Samsung với chế độ làm lạnh nhanh, khả năng diệt khuẩn tối ưu.

  2. ​Tủ lạnh Panasonic Inverter 234 lít NR-BL267PKV1

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 14

  ​Tủ lạnh Panasonic Inverter 234 lít NR-BL267PKV1

  Ưu điểm

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Sản phẩm có thiết kế tối giản, với màu sơn đen bóng sang trọng mang đến tính thẩm mỹ cho không gian.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Với dung tích 234 lít, tủ lạnh Panasonic NR-BL267PKV1 đáp ứng nhu cầu cho các gia đình từ 3 – 4 người với lượng thực phẩm lớn.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Với khả năng làm đông nhanh chóng nhờ công nghệ Panorama giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Tích hợp công nghệ kháng khuẩn AG Clean với tinh thể bạc Ag+ giúp khử mùi, loại bỏ mọi mùi hôi khó chịu.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Kết hợp công nghệ inverter với cảm biến Econavi giúp máy vận hành êm ái, bền bỉ hơn.

  Khuyết điểm

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 11Khả năng làm đá kém

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 11Ngăn mát thường hay bị đọng nước

  Tủ lạnh Panasonic có lẽ không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Đây cũng là một trong những thương hiệu sản xuất sở hữu nhiều công nghệ làm lạnh tối ưu. Các dòng sản phẩm của Panasonic khá đa dạng nhưng tập trung chủ yếu vào phân khúc bình dân, phù hợp với đại đa số gia đình Việt.

  Một số dòng tủ lạnh nổi bật của Panasonic luôn nằm trong top bán chạy ở các trung tâm điện máy. Có thể kể đến như các model NR-BL267PKV1, NR-BA178PSV1, NR-BA228PKV1, NR-BC369QKV2,…. Các dòng sản phẩm này sở hữu kiểu dáng trang nhã, chế độ làm lạnh nhanh và hoạt động bền bỉ. Trong khi đó giá thành của các dòng tủ lạnh khá bình dân, chỉ từ 5 triệu đồng.

  3. Tủ lạnh Toshiba Inverter 194 lít GR-A25VM (UKG)

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 27

  Tủ lạnh Toshiba Inverter 194 lít GR-A25VM (UKG)

  Ưu điểm

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Chế độ cấp đông mềm Ultra Coling Zone giúp trữ đông thịt cá không cần rã đông giúp tiết kiệm thời gian.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Tích hợp công nghệ Inverter giúp tiết kiệm tới 45% lượng điện năng tiêu thụ

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Hệ thống làm lạnh tuần hoàn đảm bảo duy trì nhiệt độ ổn định và cân bằng giúp thực phẩm tươi ngon hơn.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Ngăn rau củ có dung tích lớn đến 12 lít cho phép chứa được nhiều loại rau củ hơn.

  Khuyết điểm

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 11Khay thực phẩm bằng nhựa dễ giòn gãy

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 11Máy trong quá trình hoạt động thường có tiếng ồn lớn

  Toshiba nổi bật trên thị trường với các dòng tủ lạnh có độ bền cao và nhiều chủng loại sản phẩm. Không chỉ tập trung đầu tư các sản phẩm cao cấp, các dòng tủ lạnh Toshiba giá bình dân cũng rất được chú trọng chất lượng. Vì thế, nhiều năm liền, chưa một hãng sản xuất tủ lạnh nào có thể vượt mặt Toshiba.

  Nếu nhắc đến công nghệ làm lạnh, tiết kiệm điện năng thì phần lớn các hãng sản xuất đều chú trọng. Khác hẳn với các hãng sản xuất khác, ngoài công nghệ làm lạnh và thiết kế, Toshiba rất tập trung vào những tiện ích nhỏ trong tủ lạnh. Vì thế, người dùng tủ lạnh Toshiba thường hài lòng hơn so với các dòng tủ lạnh khác.

  4. Tủ lạnh Sharp Inverter 150 lít SJ-X176E-SL

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 39

  Tủ lạnh Sharp Inverter 150 lít SJ-X176E-SL

  Ưu điểm

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Giá thành rẻ chỉ trên 4 triệu đồng bạn đã sở hữu ngay một chiếc tủ lạnh công nghệ inverter tiết kiệm điện.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Sản phẩm tích hợp công nghệ J-Tech Inverter tăng cường khả năng làm lạnh, đảm bảo thực phẩm được bảo quản tươi ngon lâu hơn mà vẫn tiết kiệm điện.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Khả năng làm đá nhanh chỉ trong vòng 1 giờ.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Kệ kính chịu lực hiện đại đảm bảo bền bỉ, chịu tải trọng lớn, để được nhiều thực phẩm hơn.

  Khuyết điểm

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 11Dung tích sản phẩm nhỏ, chỉ phù hợp với nhu cầu cơ bản của gia đình ít người từ 2 – 3 người.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 11Tủ lạnh hoạt động khá ồn.

  Tủ lạnh Sharp được đánh giá rất cao trong công nghệ làm lạnh và khả năng tiết kiệm điện năng. So với các dòng tủ lạnh thông thường, tủ lạnh Sharp có khả năng tiết kiệm điện tối đa lên tới 37%.

  So với các hãng tủ lạnh khác, Sharp tập trung nhiều hơn cho các dòng sản phẩm tủ lạnh cao cấp. Những sản phẩm này thường có thiết kế sang trọng, đẹp mắt, công nghệ làm lạnh nhanh và đặc biệt vô cùng nhiều tính năng.

  Một số dòng sản phẩm tủ lạnh Sharp bạn có thể tham khảo, như: SJ-X176E-SL, SJ-X201E-DS, SJ-X196E-DSS,…. Những model tủ lạnh này của Sharp chỉ có mức giá từ 4 – 5 triệu đồng nhưng chất lượng vượt trội hơn hẳn. Nếu có điều kiện, bạn có thể tham khảo các model cao cấp của Sharp như: SJ-GF60A-R/T, SJ-F5X75VGW-BK.

  5. Tủ lạnh LG Inverter 187 lít GN-L205S

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 51

  Tủ lạnh LG Inverter 187 lít GN-L205S

  Ưu điểm

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Giá thành rẻ, chỉ hơn 5 triệu đồng

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Hệ thống luồng lạnh đa chiều giúp tăng hiệu quả làm lạnh

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Khay kệ làm từ kính chịu lực, đảm bảo không nứt vỡ

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Ứng dụng công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm điện tối ưu, đảm bảo động cơ máy chạy êm, bền.

  Khuyết điểm

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 11Ngăn mát thường hay bị đọng nước

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 11Động cơ hoạt động ồn

  Tủ lạnh LG tập trung vào thiết kế tối giản nhưng không kém phần sang trọng. Các dòng tủ lạnh của LG trải đều vào nhiều phân khúc giá từ bình dân đến cao cấp. Thực tế, so với các hãng khác, tủ lạnh LG không có quá nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.

  Tuy nhiên, các loại tủ lạnh của LG lại có độ bền tốt và hoạt động rất ổn định. Theo đánh giá của đa số người dùng, tủ lạnh LG ít khi bị hỏng và lỗi động cơ, và đặc biệt không có tiếng ồn như nhiều hãng tủ lạnh khác.

  6. Tủ lạnh Aqua Inverter 186 lít AQR-I209DN DC

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 62

  Tủ lạnh Aqua Inverter 186 lít AQR-I209DN DC

  Ưu điểm

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Ngăn thực phẩm tươi sống được thiết kế riêng biệt giúp người dùng yên tâm khi trữ các thực phẩm tươi sống, đảm bảo không bị lẫn mùi.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Ngăn rau củ với luồng khí lạnh đa chiều giúp giữ ẩm, đảm bảo tươi ngon, cùng hệ thống khử mùi Nano Fresh Ag+ tiên tiến giúp người dùng hoàn toàn yên tâm.

  Khuyết điểm

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 11Sản phẩm dung tích nhỏ, phù hợp với nhu cầu sử dụng cơ bản của gia đình từ 3 – 5 thành viên.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 11Khay thực phẩm bằng nhựa dễ giòn gãy.

  Aqua là hãng sản xuất các sản phẩm gia dụng mới xuất hiện không lâu nhưng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Các sản phẩm tủ lạnh Aqua không quá đa dạng về kiểu dáng nhưng có thiết kế vô cùng nổi bật. So với các dòng tủ lạnh khác, sản phẩm của Aqua có phần thiết kế đẹp hơn, sang trọng hơn.

  Một số dòng tủ lạnh Aqua bạn nên tham khảo như: AQR-I209DN DC, AQR-I287BN PS, AQR-IG525AM GB,…. Các sản phẩm tủ lạnh Aqua giá bình dân không có gì nổi bật, nhưng các sản phẩm cao cấp lại khá nổi trội, khi cùng phân khúc với nhiều hãng sản xuất nhưng có nhiều tính năng hơn hẳn.

  7. Tủ lạnh Hitachi Inverter 382 lít R-WB475PGV2

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 72

  Tủ lạnh Hitachi Inverter 382 lít R-WB475PGV2

  Ưu điểm

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Hitachi R-WB475PGV2 GBK có thiết kế nổi bật, sang trọng với tông màu đen quý phái cùng mặt gương sáng bóng.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Bảng điều khiển cảm ứng được tích hợp bên ngoài giúp cho các thao tác của người dùng dễ dàng hơn.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Sản phẩm có dung tích lớn tới 382 lít với các ngăn chứa được thiết kế khoa học, giúp không gian đựng thực phẩm nhiều hơn hẳn.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Công nghệ Inverter với máy nén biến tần hiện đại giúp tiết kiệm điện và máy hoạt động êm ái, ổn định, không gây ra tiếng ồn.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Tích hợp cảm biến Eco thông minh có khả năng đo chính xác lượng nhiệt trong và ngoài tủ giúp nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Ứng dụng hệ thống làm lạnh kép nên tủ lạnh hỗ trợ làm lạnh nhanh hơn, hỗ trợ bảo quản thực phẩm tối ưu hơn.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Khay kính chịu lực bền bỉ, chắc chắn, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi bảo quản đầy dung tích.

  Khuyết điểm

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 11Giá thành cao, chỉ phù hợp với những gia đình có điều kiện.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 11Kích thước tủ lạnh khá lớn nên chỉ phù hợp với không gian rộng rãi.

  Thương hiệu tủ lạnh Hitachi đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Khác với các hãng khác, Hitachi tập trung chủ yếu vào các dòng sản phẩm cao cấp có giá từ 20 triệu trở lên. Vì thế, nhiều người gọi Hitachi là dòng tủ lạnh của giới nhà giàu.

  Đương nhiên, giá thành cũng thường đi đôi với chất lượng. Hitachi tập trung rất lớn vào mỗi sản phẩm, từ công nghệ, chế độ xử lý đến các tiện ích kèm theo. Vì thế, các sản phẩm của Hitachi thường có độ bền vượt trội hơn hẳn. Nếu gia đình có điều kiện, Hitachi thực sự là một lựa chọn không tồi.

  8. Tủ lạnh Beko Inverter 188 lít R​D​NT200I50VS

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 87

  Tủ lạnh Beko Inverter 188 lít R​D​NT200I50VS

  Ưu điểm

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Tủ lạnh Beko RDNT200L50VS có thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng đặt trong những căn bếp có diện tích nhỏ.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Ứng dụng công nghệ NeoFrost với 2 dàn lạnh độc lập giúp khả năng làm lạnh nhanh gấp 2 lần mà vẫn đảm bảo được mùi vị thực phẩm trong từng ngăn riêng biệt.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Ngăn chuyển đổi linh hoạt giúp bạn dự trữ được các loại thực phẩm tối ưu hơn.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Khay cửa lớn được thiết kế chắc chắn, đảm bảo các loại thức uống được làm lạnh nhanh chóng.

  Khuyết điểm

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 11Tủ lạnh hoạt động khá ồn

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 11Khay bằng nhựa dễ giòn gãy

  Beko là thương hiệu tủ lạnh của Châu u và rất được ưa chuộng tại các nước EU. Tuy nhiên, so với các hãng sản xuất khác, tủ lạnh Beko không thực sự phổ biến tại thị trường Việt Nam.

  Thực tế, tủ lạnh Beko có kiểu dáng khá cơ bản và không có quá nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Có thể kể đến một số dòng sản phẩm tủ lạnh Beko giá tốt, chất lượng dành cho gia đình như: RDNT200L50VS, RDNT230I50VS, RDNT270L50VWB.

  9. Tủ lạnh Electrolux Inverter ETE5722BA

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 98

  Tủ lạnh Electrolux Inverter ETE5722BA

  Ưu điểm

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Được trang bị hệ thống làm lạnh 360 độ, giúp luồng lạnh lan tỏa đều đến mọi vị trí, tủ lạnh Electrolux ETE5722BA giúp thực phẩm tươi ngon trong thời gian lâu hơn.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Tích hợp hệ thống khử mùi Fresh Taste hạn chế sự phát tán của mùi hôi và tiêu diệt vi khuẩn tới 99,8%.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Ngăn rau củ có khả năng cung cấp độ ẩm tối đa giúp rau củ, hoa quả tươi ngon, mọng nước lên tới 7 ngày.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Dung tích sản phẩm lên đến 531 lít, phù hợp với nhu cầu của những gia đình đông người từ 7 thành viên trở lên.

  Khuyết điểm

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 11Giá đắt hơn so với các sản phẩm cùng tính năng của các hãng khác

  Các dòng tủ lạnh của Electrolux không đa dạng như nhiều hãng khác. Ngoài sản xuất tủ lạnh mini dung tích nhỏ, hãng tập trung chủ yếu sản xuất các dòng sản phẩm cao cấp trên 15 triệu. Tuy nhiên, so với các hãng cùng phân khúc, tủ lạnh Electrolux mặc dù giá bán cao nhưng không có gì nổi bật.

  10. Tủ lạnh Midea Inverter MRC-690SS

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 109

  Tủ lạnh Midea Inverter MRC-690SS

  Ưu điểm

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Tủ lạnh Midea MRC-690SS với thiết kế 2 cửa lớn dạng side by side vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Bảng điều khiển được thiết kế bên ngoài vô cùng tiện lợi.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Dung tích “khủng” lên tới 530 lít đáp ứng nhu cầu sử dụng cao, bảo quản được nhiều loại thực phẩm hơn.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Tủ được trang bị đèn LED Eco thế hệ mới giúp tiết kiệm điện và dễ dàng quan sát bên trong tủ.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Tích hợp chức năng Holiday khử mùi hoàn hảo, ngăn ngừa nấm mốc tiện lợi.

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 6Trang bị tính năng chuông báo mở cửa vô cùng thông minh. Chức năng này giúp bạn biết được cửa bị hở, ngăn chặn thất thoát hơi lạnh cũng như tránh lãng phí điện năng vô ích.

  Khuyết điểm

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 11Giá thành sản phẩm cao

  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 11Điện năng tiêu thụ trung bình mỗi ngày lớn, khoảng 1,33KW

  Midea nổi tiếng là thương hiệu sản xuất thiết bị điện gia dụng rẻ trên thị trường. Tuy nhiên, tủ lạnh Midea so với mặt bằng chung lại không hề rẻ chút nào. Các sản phẩm tủ lạnh của hãng này thường tập trung vào dòng dung tích lớn với giá thành từ 15 triệu trở lên.

  Một số dòng sản phẩm nổi bật của Midea có trên thị trường hiện nay như: MRC-690SS, MRC-690GS, MRC-626FWEIS-G,…..

  Nên lựa chọn tủ lạnh loại nào?

  Trên đây là 5 sản phẩm tủ lạnh có chất lượng tốt dựa trên nhiều đánh giá của người tiêu dùng. Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng biệt. Theo đánh giá chủ quan của VietReview, tủ lạnh Samsung Inverter RT19M300BGS/SV là mã sản phẩm đáng được lựa chọn cho gia đình, bởi:

  • Thứ nhất, giá thành khá rẻ, phù hợp với nhu cầu của đại đa số các gia đình Việt.
  • Thứ hai, tủ lạnh có dung tích lớn, các khoang chứa đồ được thiết kế tối ưu, rộng rãi giúp đựng được nhiều loại thực phẩm hơn.
  • Ứng dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện, vận hành êm ái. Đồng thời tích hợp nhiều tính năng như luồng lạnh đa chiều, kháng khuẩn, khử mùi. Nhờ đó, thực phẩm không chỉ được dữ trữ tươi ngon lâu hơn mà còn đảm bảo chất lượng.
  Top 10 tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? 2

  Tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT19M300BGS/SV

  Kết luận

  Ở bài viết này, VietReview đã đưa ra và phân tích những tiêu chí lựa chọn tủ lạnh gia đình phù hợp. Bên cạnh đó là top 10 loại tủ lạnh chất lượng, giá tốt. Hy vọng, thông qua bài viết này bạn sẽ sớm lựa chọn được chiếc tủ lạnh phù hợp với nhu cầu và ngân sách của gia đình. 

  Kiểm tra Da

  Chỉ cần dành ít phút thực hiện bài kiểm tra da của Lamdieu.com, bạn có thể xác định loại da của mình để có thế có liệu pháp chăm sóc, làm đẹp hợp lý nhất.

  Bắt đầu ngay

  Bình luận

  Bình luận