Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình

Tủ lạnh mini có kích thước gọn gàng nhưng vẫn cho khả năng làm lạnh và làm mát nhanh chóng. Dưới đây là top 5 tủ lạnh mini thỏa mãn cao nhu cầu bảo quản thực phẩm của người dùng.

 •   Nên lựa chọn  

  Tủ lạnh mini Electrolux EUM0900SA - 90l

  Xem review
 •    

  Tủ lạnh mini Aqua AQR-95ER-SV - 90l

  Xem review
 •    

  Tủ lạnh mini Midea HS90SN - 68l

  Xem review
 •    

  Tủ lạnh mini Beko RS9050P - 90l

  Xem review
 •    

  Tủ Lạnh Mini Hyundai 20L trên ô tô

  Xem review
 • Với thiết kế nhỏ gọn và giá thành phải chăng, tủ lạnh mini đang được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Dòng sản phẩm làm tốt nhiệm vụ bảo quản và dự trữ thực phẩm khiến người dùng cảm thấy cực kỳ hài lòng. Nhưng thực tế cho thấy, tuổi thọ và độ bền của tủ lạnh có sự chênh lệch khác biệt giữa từng dòng sản phẩm. Vì vậy bạn cần hết sức thận trọng khi chọn mua tủ lạnh cho mình. Nếu như mọi người vẫn chưa biết nên chọn cho mình sản phẩm nào, đừng bỏ qua top 5 chiếc tủ lạnh mini siêu bền được tin dùng nhất hiện nay.

  Cấu tạo của tủ lạnh mini như thế nào?

  Cấu tạo của tủ lạnh mini như thế nào

  Cấu tạo của tủ lạnh mini như thế nào

  Nhìn một cách tổng quát, cấu tạo của tủ lạnh mini cũng tương tự như cấu tạo của chiếc tủ lạnh thông thường. Nhưng các chi tiết cấu tạo tủ lại được sản xuất với kích thước nhỏ hơn rất nhiều. Bên trong chiếc tủ lạnh mini thường bao gồm các bộ phận sau đây:

  1. Máy nén

  Chiếc tủ lạnh mini thường được lắp đặt từ một đến hai pittông có cơ chế quay tay thanh truyền động để tạo ra môi chất lạnh. Trong đó bộ máy nén của thiết bị cho công dụng hút hơi môi chất lạnh được tạo ra ở dàn bay hơi. Chi tiết máy còn duy trì sự bay hơi ở nhiệt độ thấp, sau đó hơi lạnh sẽ được nén và ngưng tụ để đẩy vào dàn ngưng.

  2. Dàn ngưng

  Bộ dàn ngưng bên trong tủ lạnh mini thường được làm từ vật liệu đồng hoặc vật liệu sắt có gắn thêm bộ cánh tản nhiệt. Chi tiết tủ cho công dụng trao đổi nhiệt qua lại giữa hai môi trường chất lạnh ngưng tụ và làm mát. Đồng thời đảm nhận cả nhiệm vụ thải nhiệt môi chất ngưng tụ ra bên ngoài môi trường.

  3. Dàn bay hơi

  Dàn bay hơi là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc trao đổi nhiệt giữa môi trường chất lạnh và dàn bay hơi. Bộ phận này được lắp đặt ở phía trước máy nén và bên trong hệ thống lạnh. Đó chính là vị trí sau ống mao hoặc van tiết lưu.

  4. Van tiết lưu

  Van tiết lưu đem đến tác dụng hỗ trợ điều hòa cắt giảm nhiệt độ. Đồng thời cắt giảm cả áp suất bên trong môi trường chất lỏng khi chất lỏng chảy qua.

  5. Chất làm lạnh

  Chất làm lạnh thực ra là các loại gas lạnh thường được sử dụng bên trong thiết bị điện lạnh. Đối với loại tủ lạnh mini, chất làm lạnh được sử dụng chính là loại gas R134a. 

  Ưu điểm nổi bật của tủ lạnh mini

  Ưu điểm nổi bật của tủ lạnh mini

  Ưu điểm nổi bật của tủ lạnh mini

  So với loại tủ lạnh thông thường, tủ lạnh mini vẫn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật giúp cho tủ lạnh mini chinh phục người dùng:

  1. Tủ lạnh mini có kích cỡ gọn gàng

  Thông thường chiếc tủ lạnh mini được sản xuất với kích thước chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 so với chiếc tủ lạnh cỡ lớn. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm giúp người dùng dễ dàng vận chuyển và lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau. Tủ lạnh còn cho khả năng tiết kiệm không gian tối đa, phù hợp lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau. 

  2. Tủ lạnh mini công suất thấp tiết kiệm điện năng cho người dùng

  Đối với thiết bị làm lạnh có kích thước nhỏ như tủ lạnh mini, công suất cần được sử dụng khá thấp. Chính vì vậy chiếc tủ lạnh mini cần lượng điện năng tiêu thụ ít hơn rất nhiều so với chiếc tủ lạnh thông thường. Nếu lựa chọn sản phẩm để sử dụng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện năng.

  3. Tủ lạnh mini có giá thành thấp

  Thay vì bạn phải bỏ ra đến hàng chục triệu đồng để mua tủ lạnh lớn, thì với tủ lạnh mini mọi người chỉ cần tiêu tốn khoảng vài triệu đồng. Sản phẩm có giá bán rẻ vừa vặn với túi tiền của người dùng.

  4. Tủ lạnh mini dễ vệ sinh

  Chiếc tủ lạnh cỡ lớn có kết cấu phức tạp khiến người dùng mất nhiều thời gian để vệ sinh. Nhưng chiếc tủ lạnh mini có thiết kế đơn giản và kích cỡ nhỏ gọn lại rất dễ được làm sạch. Bạn chỉ cần tốn từ 5 đến 10 phút để vệ sinh sạch sẽ tủ lạnh mini từ trong ra ngoài.

  Nhược điểm của tủ lạnh mini

  Nhược điểm của tủ lạnh mini

  Nhược điểm của tủ lạnh mini

  Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng tủ lạnh mini vẫn có một số nhược điểm nhất định. Trong đó các điểm hạn chế ở dòng sản phẩm bao gồm:

  1. Tủ lạnh mini có dung tích nhỏ

  Chiếc tủ lạnh mini có dung tích nhỏ và chỉ có một ngăn làm mát khiến cho khả năng bảo quản thực phẩm bị giới hạn về số lượng. Việc bảo quản thực phẩm trong cùng một ngăn mát đôi khi dẫn đến tình trạng lây nhiễm chéo.

  2. Tủ lạnh mini ít tính năng

  Tủ lạnh mini ít được trang bị các công nghệ hiện đại, nên không có nhiều tính năng thông minh. Một số sản phẩm không có tính năng làm đông đá hoặc làm đông đá rất chậm khiến cho việc bảo quản thực phẩm gặp nhiều khó khăn. Sản phẩm cũng không có công nghệ khử mùi, kháng khuẩn, nên bạn cần đậy kín thức ăn khi bảo quản.

  3. Tủ lạnh mini có ít mẫu mã 

  Các dòng tủ lạnh mini trên thị trường được sản xuất với mẫu mã đơn giản và ít có sự thay đổi. Vì vậy người dùng sẽ không có nhiều lựa chọn cho mình khi tìm mua tủ lạnh mini trên thị trường. 

  Những ai nên chọn mua tủ lạnh mini?

  Những ai nên chọn mua tủ lạnh mini

  Những ai nên chọn mua tủ lạnh mini

  Trước những ưu điểm và nhược điểm của dòng sản phẩm, người dùng cảm thấy băn khoăn không biết có nên mua tủ lạnh mini hay không? Dòng sản phẩm liệu có đáp ứng được nhu cầu bảo quản của gia đình hay không? 

  Trên thực tế cho thấy, chiếc tủ lạnh mini dung tích nhỏ chỉ phù hợp sử dụng trong một vài trường hợp nhất định. Sản phẩm cũng chỉ hướng đến một số đối tượng khách hàng nằm trong phạm vi hẹp. Nếu bạn thuộc một trong ba trường hợp dưới đây, hãy sắm ngay chiếc tủ lạnh mini cho mình:

  • Đối với người không có nhu cầu bảo quản thực phẩm nhiều có thể lựa chọn loại tủ lạnh mini chứa được lượng thức ăn nhỏ nhỏ. Sản phẩm được trang bị chế độ làm mát thức ăn từ 4 độ C trở xuống giúp bảo quản thực phẩm tươi sống trong khoảng thời gian 3 ngày.
  • Đối với những người muốn tiết kiệm chi phí mua sắm tủ lạnh như học sinh, sinh viên và cá nhân người đi thuê trọ, tủ lạnh mini cũng là lựa chọn tuyệt vời. Lúc này bạn có thể sử dụng loại tủ lạnh có công suất thấp để tiết kiệm chi phí chọn mua và cả t chi phí điện năng. 
  • Đối với các chủ nhà nghỉ muốn bảo quản nước uống và thực phẩm trong thời gian ngắn để phục vụ khách hàng, việc lựa chọn tủ lạnh mini sẽ là giải pháp tốt nhất. Dòng sản phẩm còn có giá trị thanh lý cao khi người dùng không còn nhu cầu sử dụng. 

  Bí quyết chọn mua tủ lạnh mini tốt nhất cho gia đình

  Bí quyết chọn mua tủ lạnh mini tốt nhất cho gia đình

  Bí quyết chọn mua tủ lạnh mini tốt nhất cho gia đình

  Để chọn mua được cho mình chiếc tủ lạnh mini ưng ý trong rất nhiều dòng sản phẩm hiện nay, mọi người cần lưu ý một số vấn đề quan trọng dưới đây:

  • Bạn hãy lựa chọn chiếc tủ lạnh có dung tích từ 80 lít đến 90 lít để sử dụng tại nhà. Sản phẩm có ngăn chứa rộng, phù hợp với nhu cầu bảo quản thực phẩm của đại đa số người dùng. 
  • Sử dụng loại tủ lạnh có công suất thấp để tiết kiệm điện năng. Lý tưởng nhất là chiếc tủ lạnh được trang bị bộ công suất dao động từ 0.5 - 0.7KW/ngày.
  • Hãy tìm mua cho mình chiếc tủ lạnh có cả ngăn đá và ngăn mát được thiết kế riêng biệt để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cách lựa chọn thông minh còn giúp cho người dùng bảo vệ thực phẩm trước nguy cơ bị đông đá. 
  • Đối với khay tủ lạnh, bạn hãy sử dụng những sản phẩm có trang bị hệ thống khay được làm từ vật liệu thủy tinh chịu lực. Loại khay đá này rất khó bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng và cũng dễ dàng để vệ sinh hàng ngày.
  • Tốt nhất hãy lựa chọn cho mình chiếc tủ lạnh được trang bị công nghệ inverter để tiết kiệm điện năng. Dòng sản phẩm có khả năng vận hành êm ái không gây ra tiếng ồn bên trong căn nhà ở. 
  • Điều quan trọng hơn là bạn cần lưu ý đến các tính năng đi kèm của tủ lạnh mini. Dựa trên nhu cầu thực tế, mọi người hãy lựa chọn dòng sản phẩm được trang bị các tính năng thông minh như: Làm mát, đông đá và bảo quản đông,...
  • Chỉ chọn mua chiếc tủ lạnh mini đến từ thương hiệu uy tín có giá bản vừa túi tiền. Lý tưởng nhất là chiếc tủ lạnh mang thương hiệu Toshiba, Samsung Aqua và Media,...

  Top 5 chiếc tủ lạnh mini tốt nhất dành cho gia đình Việt

  1. Tủ lạnh mini Electrolux EUM0900SA - 90l

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 1

  Tủ lạnh mini Electrolux EUM0900SA - 90l

  Ưu điểm

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Đến từ thương hiệu Electrolux nổi danh.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Kích thước tủ lạnh 47.4 x 44.7 x 83.1cm khá nhỏ gọn.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Thiết kế tủ 1 cánh có lớp vỏ được làm từ vật liệu thép không gỉ sáng bóng, rất dễ vệ sinh.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Dung tích tủ lạnh 90l cho khả năng bảo quản số lượng lớn thức ăn cho 2 - 3 người.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Hệ thống làm lạnh trực tiếp giúp thức ăn được bảo quản tươi xanh.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Thiết bị hoạt động êm ái và không phát ra tiếng động lớn.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Tủ lạnh có bộ núm vặn điều chỉnh nhiệt độ với 7 mức độ khác nhau.

  Khuyết điểm

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 12Tủ lạnh mini Electrolux rất nhanh bị đóng tuyết.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 12Phần nẹp cửa phía dưới tủ lạnh có khe hở khiến người dùng không hài lòng.

  Electrolux EUM0900SA – 90l là chiếc tủ lạnh mini đến từ thương hiệu nổi danh. Dòng sản phẩm được sản xuất với kích thước nhỏ gọn 47.4 x 44.7 x 83.1cm. Bên ngoài thiết kế tủ lạnh 1 cánh có kiểu dáng đơn giản với lớp vỏ được làm từ vật liệu thép không gỉ. Vật liệu thép sáng bóng giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy vết bẩn và lau chùi nhanh chóng.

  Tôi khá hài lòng với chiếc tủ lạnh mini có dung tích 90l. Bởi tôi có thể bảo quản số lượng lớn thức ăn bên trong ngăn mát có khay kính an toàn, bền bỉ. Bộ khay kính có khả năng chịu lực tốt không hề xảy ra dấu hiệu nứt vỡ sau thời gian sử dụng khá dài. Đặc biệt là tôi có thể thay đổi linh hoạt kích thước khay để phù hợp với từng loại thực phẩm cần bảo quản của mình.

  Thêm một ưu điểm mà tôi nhận thấy ở dòng sản phẩm chính là hệ thống làm lạnh trực tiếp, giúp bảo quản trái cây và rau xanh tươi mới. Chiếc tủ lạnh mini có cơ chế vận hành êm ái và không hề phát ra tiếng ồn tại cánh quạt. Dòng sản phẩm lại chỉ tiêu thụ lượng điện năng khoảng 0.5 KW/ngày.

  Ngay phía bên hông tủ lạnh có trang bị bộ núm vặn điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu. Tôi có thể dễ dàng điều chỉnh 7 mức độ làm lạnh khác nhau để tối ưu hóa hiệu quả bảo quản thực phẩm của dòng sản phẩm.

  Xét về mặt giá thành, tủ lạnh mini Electrolux EUM0900SA có giá bán khá vừa túi tiền khi được niêm yết khoảng 2.359.000đ. Nhưng hạn chế của chiếc tủ lạnh mini là rất nhanh bị đóng tuyết. Phần nẹp cửa phía dưới tủ lạnh vẫn còn khe hở khiến người dùng không hài lòng.

  2. Tủ lạnh mini Aqua AQR-95ER-SV - 90l

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 15

  Tủ lạnh mini Aqua AQR-95ER-SV - 90l

  Ưu điểm

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Được sản xuất trong nước theo công nghệ dây chuyền hiện đại.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Kích thước tủ lạnh gọn gàng khi chỉ có 47.6 x 49.4 x 79.5cm.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Trong tủ lạnh được làm từ vật liệu thép không gỉ cho vẻ đẹp sáng bóng theo thời gian.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Dung tích tủ lạnh 90l phù hợp cho gia đình có từ 2 đến 3 thành viên.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Bộ khay được làm từ kính cường lực cho khả năng chịu lực tốt và dễ lau chùi.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Được trang bị bóng đèn LED giúp tiết kiệm điện năng.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Đạt tiêu chuẩn Hạn chế vật chất nguy hiểm của Châu Âu.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Sản phẩm không chứa chất CFC nên rất an với người dùng và môi trường tự nhiên.

  Khuyết điểm

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 12Tủ lạnh đông đá hơi chậm.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 12Chốt cửa kêu cót két khiến người dùng khó chịu khi đóng vào và mở ra.

  Tủ lạnh mini Aqua AQR-95ER-SV là dòng sản phẩm được sản xuất trong nước theo công nghệ dây chuyền hiện đại. Kích thước tủ lạnh được sản xuất theo tiêu chuẩn 47.6 x 49.4 x 79.5cm. Dòng sản phẩm có thiết kế cửa một cánh được làm từ vật liệu thép không gỉ. Vật liệu thép cao cấp giúp sản phẩm giữ được vẻ đẹp sáng bóng theo thời gian.

  Theo tôi được biết, chiếc tủ lạnh mini của Aqua có dung tích khoảng 90 lít. Sản phẩm phù hợp với những gia đình có từ 2 đến 3 thành viên. Chiếc tủ lạnh này cũng thường được chủ nhà nghỉ lựa chọn để bố trí bên trong căn phòng cho thuê.

  Sau thời gian ngắn sử dụng sản phẩm, tôi hài lòng nhất ở hệ thống khay kệ dễ dàng chùi rửa. Bộ khay được làm từ kính chịu lực trong suốt, vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo vệ sinh cho người dùng. Điều tuyệt vời là tôi có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao khay kệ theo nhu cầu riêng của mình.

  So với các dòng tủ lạnh mini khác, tủ lạnh Aqua AQR-95ER-SV nhận thêm một điểm cộng nhờ bộ đèn LED cho hiệu quả chiếu sáng tốt. Bóng đèn LED được trang bị thay cho bóng đèn dây tóc giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều điện năng

  Tôi cũng rất an tâm sử dụng chiếc tủ lạnh đạt tiêu chuẩn Hạn chế vật chất nguy hiểm (RoHS) của châu Âu. Dòng sản phẩm không chứa chất CFC nên rất an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường tự nhiên.

  Tương tự như chiếc tủ lạnh của Electrolux, tủ lạnh Aqua có giá bán khá hợp lý. Tôi chỉ cần bỏ ra khoảng 2.590.000₫ là đã mua được chiếc tủ lạnh mini như ý. Nhưng điểm tôi chưa hài lòng ở dòng sản phẩm chính là khả năng đông đá hơi chậm. Khi đóng mở tủ lạnh, chốt cửa phát ra tiếng kêu cót két dù khá nhỏ, nhưng cũng đủ làm tôi khó chịu.

  3. Tủ lạnh mini Midea HS90SN - 68l

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 28

  Tủ lạnh mini Midea HS90SN - 68l

  Ưu điểm

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Tủ lạnh đến từ thương hiệu uy tín được sản xuất tại Trung Quốc.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Kích thước tủ lạnh 47.6 x 49.4 x 79.5cm phải nói là rất nhỏ gọn.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Thiết kế tủ lạnh 1 cánh gọn gàng và thanh lịch.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Được trang bị hệ thống làm lạnh bằng quạt gió giúp hơi lạnh tỏa đều khắp các ngăn.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Bộ khay được làm từ vật liệu nhựa cao cấp cho khả năng chịu lực tốt và rất an toàn với sức khỏe người dùng.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Có bộ núm vặn tùy chỉnh nhiệt độ ở nhiều mức khác nhau.

  Khuyết điểm

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 12Tủ lạnh có dung tích 68 lít hạn chế khả năng bảo quản thức ăn.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 12Bộ ngăn nhựa dễ bám bẩn, khó lau chùi và có hiện tượng xuống màu sau quá trình sử dụng.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 12Tủ lạnh không có đèn nên sử dụng vào ban đêm khá bất tiện.

  Midea HS90SN là dòng sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc mang thương Midea. Chiếc tủ lạnh này có kích thước khá nhỏ gọn với các thông số kỹ thuật tương ứng là 47 x 45 x 63.2cm. Sản phẩm được trang bị dung tích 68l phù hợp sử dụng cho những cá nhân đơn lẻ.

  Nói về kiểu dáng của tủ lạnh mini Midea HS90SN,  tôi có thể gói gọn trong bốn từ nhỏ gọn – thanh lịch. Bên trên cánh cửa tủ lạnh có in logo thương hiệu và hình ảnh thực phẩm tươi mát được bảo quản lạnh cực nhanh. Sản phẩm hiện được áp dụng chế độ bảo hành 2 năm đem đến sự an toàn cao cho người dùng.

  Điểm khiến tôi ấn tượng ở chiếc tủ lạnh của Media chính là hệ thống làm lạnh bằng quạt gió. Hệ thống làm lạnh thông minh giúp hơi mát lan tỏa đều bên trong các ngăn chứa. Nhờ vậy mà các loại thực phẩm được bảo quản luôn giữ được độ tươi mới trong thời gian kéo dài.

  Khi bật mở chiếc tủ lạnh, tôi ngay lập tức nhìn thấy bộ khay chứa được làm từ vật liệu nhựa cao cấp. Chi tiết tủ có khả năng chịu lực tốt, nhưng có trọng lượng nhẹ, giúp tôi dễ tháo lắp trong quá trình vệ sinh. Phía bên trên khay chứa là bộ núm vặn điều chỉnh nhiệt độ với nhiều mức khác nhau. Tùy vào lượng thức ăn bên trong, tôi có thể chỉnh nhiệt độ hợp lý để tiết kiệm điện năng.

  Nhưng theo tôi nhận thấy chiếc tủ lạnh có dung tích 68 lít cho sức chứa khá hạn chế. Tuy nhiên, sản phẩm lại được bán với giá lên đến 2.120.000₫. Thêm nữa là bộ khay bằng nhựa dễ bám bẩn, nhưng khó lau chùi. Sau thời gian sử dụng, hệ thống khay có hiện tượng bị xuống màu trông khá cũ kỹ. Tủ lạnh lại không có đèn nên ban đêm rất khó sử dụng.

  4. Tủ lạnh mini Beko RS9050P - 90l

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 40

  Tủ lạnh mini Beko RS9050P - 90l

  Ưu điểm

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Tủ lạnh mang thương hiệu châu Âu.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Thiết kế tủ 1 cánh được làm từ thép không gỉ có kích thước nhỏ 48 x 52 x 85cm.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Tủ lạnh 90 lít bảo quản số lượng lớn thức ăn.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Khay tủ lạnh làm từ kính chịu lực dễ thay đổi chiều cao như ý.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Được trang bị công nghệ làm lạnh trực tiếp với lượng điện năng tiêu thụ chỉ 0.71KW/ngày.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Tủ lạnh hoạt động êm ái không gây tiếng ồn khó chịu.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Có bộ đèn led giúp tiết kiệm điện năng.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Cho khả năng làm lạnh và đông đá cực nhanh.

  Khuyết điểm

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 12Cánh tủ lạnh rất khó mở do lực hút quá chặt.

  Tủ lạnh mini Beko RS9050P là dòng sản phẩm mang thương hiệu châu Âu rất được tin dùng hiện nay. Chiếc tủ lạnh được sản xuất với kích thước 48 x 52 x 85cm sở hữu bộ khung cửa được làm từ vật liệu thép không gỉ bền bỉ. Mặc dù tủ lạnh có thiết kế đơn giản với một cánh tiện dụng, nhưng vẫn nổi bật với vẻ đẹp sang trọng nhờ lớp vỏ màu xám tinh tế bên ngoài.

  Được biết dung tích tủ 90 lít đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các gia đình nhỏ. Bạn có thể thoải mái bảo quản thức ăn bên trên khay kính chịu lực an toàn và có độ bền cao. Trong trường hợp cần thiết, mọi người có thể thay đổi chiều cao khay để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  Tương tự như các dòng tủ lạnh cao cấp khác, tủ lạnh Beko RS9050P được trang bị hệ thống làm lạnh trực tiếp với lượng điện năng tiêu thụ chỉ 0.71kKW/ngày. Bên trong, cánh quạt tủ lạnh hoạt động êm ái không phát ra tiếng ồn khiến bạn phải khó chịu.

  Chiếc tủ lạnh mang thương hiệu châu Âu có độ núm vặn điều chỉnh nhiệt ở các mức độ khác nhau. Đi kèm với đó là bộ đèn LED tiết kiệm điện năng cho khả năng chiếu sáng vượt trội. Đặc biệt, tủ lạnh còn có khả năng làm lạnh và đông đá chỉ trong vòng vài phút.

  Nhưng xét về mặt giá thành, tủ lạnh mini Beko RS9050P có giá bán cao hơn so với dòng sản phẩm cùng dung tích. Bạn phải bỏ ra số tiền khoảng 2.790.000₫ mới mua được chiếc tủ lạnh Beko 90l. Ngoài ra, tôi cũng khá khó khăn khi mở cánh tủ lạnh do lực hút quá chặt.

  5. Tủ Lạnh Mini Hyundai 20L trên ô tô

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 54

  Tủ Lạnh Mini Hyundai 20L trên ô tô

  Ưu điểm

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Kích thước tủ lạnh 28.5 x 33 x 41cm cực nhỏ, dễ dàng mang đi bất cứ đâu.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Thiết kế sản phẩm đơn giản, sang trọng

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Tích hợp nguồn điện 12V phù hợp sử dụng cho ô tô.

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 5Được trang bị công nghệ làm lạnh và làm nóng 2 chiều dễ tùy chỉnh.

  Khuyết điểm

  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 12Thời gian làm lạnh quá lâu khi kéo dài lên đến hàng giờ liền.

  Tủ lạnh mini 20 lít trên ôtô được sản xuất trong nước với kích thước siêu nhỏ khi chỉ có 28.5 x 33 x 41cm. Dòng sản phẩm sử dụng nguồn điện 12v dễ dàng được lắp đặt bên trên xe ô tô để phục vụ người dùng. Bạn có thể mang theo tủ lạnh và sử dụng ở bất cứ đâu.

  Điểm đặc biệt bên trong chiếc tủ lạnh mini chính là công nghệ làm nóng và làm lạnh 2 chiều cực kỳ tiện dụng. Dòng sản phẩm được tích hợp công nghệ tân tiến cho khả năng làm nóng lên đến 60 độ. Hoặc làm lạnh xuống dưới 2 độ C. Bạn có thể tùy ý lựa chọn chế độ làm nóng hoặc làm lạnh theo nhu cầu riêng của mình.

  Nhưng xét về mặt giá thành, tôi vẫn cho rằng sản phẩm này có giá bán hơi cao. Chiếc tủ lạnh mini có khả năng bảo quản hạn chế chỉ 20l được niêm yết lên đến 1.850.000đ. Thời gian làm lạnh của dòng sản phẩm thực sự là quá lâu khi kéo dài lên đến hàng giờ liền.

  Nên lựa chọn chiếc tủ lạnh mini nào?

  Trong số 5 chiếc tủ lạnh mini mà tôi vừa đề cập qua, tôi vẫn hài lòng nhất với chiếc tủ lạnh Electrolux EUM0900SA. Bởi vì:

  • Về thiết kế: Tủ lạnh mini Electrolux EUM0900SA có thiết kế 1 cánh tiện dụng sở hữu lớp vỏ làm từ vật liệu thép không gỉ sáng bóng. Trong đó kích thước tủ 47.4 x 44.7 x 83.1cm khá nhỏ gọn rất dễ di chuyển, lắp đặt và lau chùi.
  • Về tính năng: Tủ lạnh mini được trang bị hệ thống làm lạnh trực tiếp giúp hơi lạnh tỏa ra khắp các ngăn chứa. Bên trong tủ lạnh có bộ núm vặn điều chỉnh nhiệt độ với 7 mức độ khác nhau. Sản phẩm hoạt động êm ái có khả năng làm lạnh nhanh.
  • Về giá thành: Tủ lạnh được niêm yết giá bán 2.359.000₫ là khá vừa túi tiền. 
  Top 5 tủ lạnh mini tốt nhất giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho gia đình 1

  Tủ lạnh mini Electrolux EUM0900SA - 90l

  Câu hỏi thường gặp

  Tủ lạnh mini là thiết bị làm lạnh được sản xuất với kích thước và dung tích nhỏ. Chiếc tủ lạnh thường chỉ có một cửa đóng mở và cũng chỉ có một ngăn chứa duy nhất bên trong. Sản phẩm được tích hợp công nghệ làm lạnh bằng khí gas và hệ thống đối lưu không khí để cho hiệu quả bảo quản thực phẩm tốt nhất.

  Mặc dù không có nhiều tính năng đa dạng, nhưng nhờ thiết kế nhỏ gọn, tủ lạnh mini vẫn được sử dụng nhiều cho nhiều nhà nghỉ, văn phòng làm việc và cả phòng ngủ riêng.

  Tủ lạnh mini được làm từ vật liệu thép có độ bền cao và không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vì vậy sản phẩm khá an toàn.

  Để tiết kiệm không gian cho tủ lạnh mini, bạn có thể cắt những loại thực phẩm to ra thành từng miếng nhỏ để bảo quản. Lưu ý là nên đậy kín các loại thực phẩm tươi sống để tránh tình trạng nhiễm khuẩn.

  Khi tủ lạnh đạt được độ lạnh cần thiết sản phẩm sẽ tự động ngắt điện. Đây là cơ chế hoạt động bình thường của tủ lạnh nên bạn không cần phải bận tâm.

  Rất có thể chiếc tủ lạnh của bạn chứa quá nhiều thức ăn hoặc do bạn thường xuyên mở cửa tủ khiến hơi lạnh thoát ra ngoài. Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng để xác định nguyên nhân và khắc phục kịp thời.

  Âm thanh tựa như tiếng nước chảy là âm thanh do khí ga lưu chuyển bên trong ống phát ra. Đây là hiện tượng bình thường và bạn không cần phải lo lắng.

  Phía trên là những đánh giá chi tiết về top 5 chiếc tủ lạnh mini tốt nhất hiện nay. Dựa vào đây, bạn có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền riêng của bản thân.

  Kiểm tra Da

  Chỉ cần dành ít phút thực hiện bài kiểm tra da của Lamdieu.com, bạn có thể xác định loại da của mình để có thế có liệu pháp chăm sóc, làm đẹp hợp lý nhất.

  Bắt đầu ngay

  Bình luận

  Bình luận