Anker cho ra mắt Pin dự phòng từ tính Anker 622 MagGo – A1611 tại thị trường Việt Nam!

Hãy cùng khám phá sản phẩm Pin dự phòng từ tính Anker 622 MagGo – tương thích với Iphone vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam!

Trong năm 2022 này, Anker “comeback” thị trường phụ kiện điện tử Việt Nam với một item cực “cháy” và không kém phần độc lạ. Đó chính là pin dự phòng từ tính Anker 622 MagGo, có thể dính vào phần ốp điện thoại và khiến cho việc di chuyển của bạn không thể dễ dàng hơn!

Anker cho ra mắt Pin dự phòng từ tính Anker 622 MagGo - A1611 tại thị trường Việt Nam! - 1

Pin sạc dự phòng Anker 622 (MagGo) là một sản phẩm sạc cực thông minh và tiện lợi. Trước đó, sản phẩm đã ra mắt tại các nước lớn trên thế giới và trong năm nay đã cập bến Việt Nam với nhiều màu sắc. Ngay lập tức, sản phẩm này đã dấy lên một làn sóng trong giới yêu đồ công nghệ vì sự đặc biệt của nó.

Nhắc đến Pin sạc dự phòng Anker 622 (MagGo), không thể ngừng trầm trồ trước từ tính độc và lạ của loại pin sạc này. Trong pin có thứ lõi nam châm từ tính, giúp bạn gắn chặt điện thoại với sạc của mình và không dễ gì khiến chúng tách nhau ra. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể di chuyển mà không cần lo lắng.

Không chỉ vậy, thiết kế vỏ da với kết cấu linh hoạt, có thể giúp bạn dùng chiếc pin như một giá để điện thoại cực kỳ tiện lợi và ít pin sạc nào làm được điều này.

Không chỉ vậy, Anker còn cực tâm lý khi thiết kế độ dày sản phẩm chỉ xấp xỉ 12.78 mm để bạn yên tâm rằng thiết bị sẽ không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng trong túi đồ của mình.

Và Anker cũng đảm bảo rằng kết quả của việc ứng dụng công nghệ mini cell để kích thước của pin sạc sẽ được tối ưu và không ảnh hưởng tới công suất sạc pin điện thoại của bạn. Thật đáng ngạc nhiên đúng không?

Anker cho ra mắt Pin dự phòng từ tính Anker 622 MagGo - A1611 tại thị trường Việt Nam! - 2

Ngoài ra, Pin sạc dự phòng Anker 622 (MagGo) đang cho ra mắt 5 phiên bản màu sắc khác nhau giúp bạn thoải mái trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp với cá tính của bản thân. Trắng truyền thống, đen huyền bí, xanh lá thanh lịch, tím dịu dàng hay xanh dương năng động, tất cả đều phụ thuộc vào cảm nhận của người mua.

Tại thị trường Việt Nam, có 3 màu sắc cho bạn lựa chọn là trắng, đen hoặc tím. Nhưng dù chọn màu sắc nào đi nữa thì Anker vẫn sẽ luôn mong muốn là lựa chọn dài lâu cho các phụ kiện đồ công nghệ khác. Xem thêm tại website của thương hiệu Anker nhé.

Với công suất lên tới 7.5W, Anker 622 (MagGo) có thể sạc đầy với tốc độ “thần thánh” mà không gây ảnh hưởng nhiều đến chuyến hành trình của bạn. Thời gian sử dụng của thiết bị có thể lên tới 17 giờ đồng hồ, dù dung lượng chỉ là 5000 mAh.

Trong quá trình sạc, công nghệ MultiProtect sẽ bảo vệ thiết bị của bạn an toàn, chống chai pin và các vấn đề như cháy nổ.

Anker cho ra mắt Pin dự phòng từ tính Anker 622 MagGo - A1611 tại thị trường Việt Nam! - 3

Tuy nhiên, có một điều quan trọng cần nhớ rằng, Anker 622 (MagGo) sẽ chỉ tương thích cho Iphone thế hệ 12 trở lên, bởi đặc tính nam châm của nó sẽ cần đến những yếu tố đặc biệt trong chất liệu vỏ ốp.

Với mức giá gốc 1.400.000 VNĐ và nhiều ưu đãi trên sàn thương mại điện tử Lazada, hãy sở hữu cho mình sản phẩm mới nhất của nhà Anker tại đây.

Mặc dù là sản phẩm “sinh sau đẻ muộn” nhưng 622 Magnetic Battery MagGo đã sớm trở thành một “ứng viên” tiềm năng để cạnh tranh với nhiều dòng sạc dự phòng trước đó đã có mặt trên thị trường.

Với điểm cộng to lớn nằm ở việc có từ tính để gắn chặt vào lưng điện thoại mà không sợ rơi, nhiều màu sắc độc đáo đi kèm thiết kế hiện đại, trẻ trung, 622 Magnetic Battery MagGo sẽ luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu trên mọi hành trình của bạn.

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

Bình luận

Bình luận