Top 5 app cho vay tiền bằng CCCD gắn chip uy tín

Bạn đang có nhu cầu vay tiền bằng CCCD nhưng có quá nhiều lựa chọn. Tham khảo ngay top 5 app cho vay tiền bằng CCCD không chỉ tiện lợi mà còn uy tín bên dưới đây nhé.

Vay tiền bằng CCCD là gì?

Vay tiền bằng CCCD là một hình thức vay nổi bật với sự tiện lợi dành cho khách hàng. Đây là một hình thức vay tín chấp, khoản vay được duyệt dựa chủ yếu vào lịch sử tín dụng của khách hàng.

Vay tiền bằng CCCD
Vay tiền bằng CCCD là gì?

Thông thường, hạn mức khi vay tiền bằng CCCD sẽ không cao – chỉ dao động từ 500.000 đồng – 20 triệu đồng. Đây là khoản vay chỉ phù hợp khi mục đích sử dụng dành cho tiêu dùng, mua sắm và giải quyết các vấn đề khẩn cấp với chi phí nhỏ.

Điều kiện vay tiền bằng CCCD

Thông qua các ứng dụng cho vay tiền online, họ không chỉ thiết kế thủ tục đăng ký đơn giản mà còn đưa ra các điều kiện hoàn toàn dễ đáp ứng. Sau đây là một số điều kiện đăng ký vay tiền qua các ứng dụng:

 • Là công dân Việt Nam hợp pháp, đã được cấp giấy tờ nhân thân như CCCD;
 • Nằm trong độ tuổi quy định từ 22 – 60 tuổi;
 • Đã có tài khoản ngân hàng hoạt động tại Việt Nam để nhận tiền chuyển khoản;
 • Đảm bảo nguồn thu nhập ổn định – đây là cơ sở để hồ sơ được duyệt dựa vào khả năng thanh toán khoản vay.

Ngoài một số điều kiện căn bản trên, bạn có thể cung cấp thêm một số giấy tờ như thẻ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bằng lái xe hoặc phiếu lương đính kèm cùng hồ sơ đăng ký. Đây là một số loại giấy tờ phụ giúp khả năng duyệt vay cao hơn.

Ưu điểm của app vay tiền bằng CCCD

Điều gì khiến các app vay tiền bằng CCCD trở thành một cơn sốt trong những năm gần đây? 

Top 5 app cho vay tiền bằng CCCD gắn chip uy tín - 1
Ưu điểm của app vay tiền bằng CCCD

Khám phá một số ưu điểm chính làm cho phương thức vay nổi bật trên thị trường tài chính ngày nay:

 • Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập: Nếu như trước kia, bạn phải chuẩn bị khá nhiều giấy tờ để chứng minh uy tín của bản thân thì bây giờ, bạn chỉ cần CCCD là có thể đăng ký hồ sơ vay dễ dàng.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi: Các app vay tiền bằng CCCD thường thiết kế các bước khá đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân kèm ảnh CMND là có thể hoàn tất hồ sơ đăng ký.
 • Phương thức nhận tiền đa dạng: Bạn không chỉ nhận tiền qua ngân hàng mà còn có thể nhận thông qua các loại ví điện tử trên thị trường hiện nay.
 • Thời gian xét duyệt nhanh: Thông thường, đối với mỗi khoản vay, bạn phải chờ kết quả hồ sơ từ 2-3 ngày nhưng đối với khi vay tại app, bạn chỉ mất 15 phút. Nếu hồ sơ bạn được duyệt, tiền sẽ chuyển khoản thẳng vào tài khoản mà bạn đăng ký.

Top 5 app vay tiền bằng CCCD gắn chip uy tín

Để giúp bạn có thể thu hẹp lựa chọn của mình, bài viết sẽ giới thiệu top 5 app vay tiền bằng CCCD hết sức uy tín và nhanh chóng.

1. Takomo

Takomo là một đơn vị cung cấp dịch vụ vay online khá phổ biến trên thị trường với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới. Hạn mức khi vay tiền bằng căn cước công dân tại Takomo lên đến 15 triệu đồng, khoản vay áp dụng cho khách hàng có độ tuổi từ 23-65 tuổi.

Top 5 app cho vay tiền bằng CCCD gắn chip uy tín - 2
Takomo

Mức lãi suất khi vay Takomo hiện nay là 12-18,25%/năm. Đặc biệt, mọi quy trình từ lúc đăng ký đến lúc nhận tiền chỉ trong vòng 15 phút, kỳ hạn vay lên đến 180 ngày.

Đối với những khách hàng vay lần đầu tại Takomo, bạn có thể hưởng ưu đãi 0% lãi suất dành cho khoản vay 500.000 đồng. Trong trường hợp bạn không thể thanh toán đúng hạn, Takomo hỗ trợ gia hạn khoản vay lên đến 35 ngày.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại:

 • Công ty TNHH EIB Asia
 • Trang web: Takomo.vn/
 • Địa chỉ: 87A Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, Tp. HCM
 • Email: Hotro@takomo.vn
 • Số điện thoại: 1900866614

2. Doctor Đồng

Doctor Đồng là lựa chọn tiếp theo mà bạn có thể cân nhắc, đã ra đời từ năm 2015. Tuy nhiên, Doctor Đồng có mức lãi suất nhỉnh hơn so với thị trường nhưng không qua 20%/năm (theo quy định của pháp luật).

Nếu bạn là khách hàng vay lần đầu, Doctor Đồng hỗ trợ không tính lãi cho khoản vay 2 triệu online bằng CCCD.

3. Crezu

Đối với Crezu, hạn mức cho vay hiện tại có thể lên đến 20 triệu đồng. Lãi suất khi vay tại Crezu có mức ổn định 16,3%/năm và 0% phí dịch vụ. Tuy nhiên, Crezu hiện nay chưa có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng vay lần đầu.

4. Jeff

Khi vay tại Jeff, hạn mức mà bạn có thể vay tối đa là 10 triệu đồng. Thời hạn chỉ dao động từ 20-30 ngày và mức lãi suất hiện nay không quá 20%/năm cho 1 khoản vay – cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường.

5. Mazilla

Mazilla được biết đến là một tổ chức quốc tế cho vay tín chấp với mạng lưới rộng lớn. Thủ tục khi vay tại Mazilla được thiết kế khá đơn giản, chỉ với 5 bước, bạn đã có thể đăng ký hồ sơ thành công.

Bạn có thể vay tại Mazilla lên đến 15 triệu đồng cùng kỳ hạn tối đa là 181 ngày. Mazilla hiện tại đang có chương trình ưu đãi 0% lãi suất dành cho khách hàng vay lần đầu – bạn có thể cân nhắc thêm.

Các tiêu chí chọn lựa app vay tiền uy tín

Để giúp bạn lựa chọn cho mình một app vay tiền online phù hợp nhất, bạn có thể dựa vào các yếu tố sau:

Top 5 app cho vay tiền bằng CCCD gắn chip uy tín - 3
Các tiêu chí chọn lựa app vay tiền uy tín
 • Phí công bố trong hợp đồng: Đây là yếu tố mà bạn nên lưu ý vì đôi khi đơn vị có mức lãi suất thấp nhưng đổi lại, phí phát sinh lại khá cao. Vì vậy, bạn cần trao đổi với tư vấn viên và xem kỹ hợp đồng trước khi ký.
 • Lãi suất: Hầu hết các app vay tiền bằng CCCD sẽ có mức lãi không quá chênh lệch, tuy nhiên, nếu bạn đã chọn được một đơn vị có mức phí và lãi suất không qua thì có thể cân nhắc thêm yếu tố tiếp theo.
 • Chương trình ưu đãi: Hiện nay, chương trình 0% lãi suất sẽ có một số ít đơn vị triển khai nên bạn cũng có thể dựa vào tiêu chí để đánh giá app vay tiền. Bạn sẽ đỡ khá nhiều chi phí và giải quyết được gánh nặng thanh toán lãi.

Một số lưu ý

Hợp đồng là loại giấy tờ mà bạn nên cẩn trọng trước khi ký, vì vậy, bạn hãy xem qua một số lưu ý trước khi xác nhận ký với app vay tiền nhé:

 • Đơn vị có đầy đủ thông tin địa chỉ, website, mã số thuế công bố rõ ràng hay không?
 • Có điều khoản nào vô lý khiến bạn không thể chấp nhận được hay không?
 • Mức lãi suất ghi trong hợp đồng có đúng chính xác như lúc trao đổi với tư vấn viên?
 • Đơn vị có cam kết về việc bảo mật thông tin cá nhân của bạn hay không?
Top 5 app cho vay tiền bằng CCCD gắn chip uy tín - 4
Một số lưu ý

Vay tiền bằng CCCD là một phương thức mới tiện lợi và nhanh chóng hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định vay tại app nào cùng một số tiêu chí bên trên để tránh những vấn đề, khúc mắc về sau.

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

Bình luận

Bình luận