Cách đổi tên Facebook đơn giản trên điện thoại và máy tính

Đã đến lúc đổi những cái tên cũ kĩ được tạo từ khi bạn bắt đầu sử dụng Facebook. Với cách đổi tên Facebook chúng tôi hướng dẫn sau đây, bạn có thể đổi chúng thành những tên độc đáo và ấn tượng hơn.

Cách đổi tên Facebook trên điện thoại

Đầu tiên, để đổi được tên Facebook trên điện thoại bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook mới nhất. 

Bước 1/ Đăng nhập Facebook > nhấn chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên bên phải giao diện > chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Đăng nhập và vào phần cài đặt
Đăng nhập và vào phần cài đặt

Bước 2/ Chọn Cài đặt > chọn Thông tin cá nhân

Vào cài đặt khoản
Vào cài đặt khoản

Bước 3/ Giao diện mới xuất hiện > chọn mục Tên > nhập tên Facebook mới vào các trường mặc định. Chọn Xem lại thay đổi để xem trước tên Facebook mới của bạn.

Nhập tên mới cho tài khoản
Nhập tên mới cho tài khoản

Bước 4/ Nhập lại mật khẩu Facebook > chọn Lưu thay đổi để kết thúc.

Xác nhận mật khẩu để hoàn tất
Xác nhận mật khẩu để hoàn tất

Cách đổi tên Facebook trên máy tính, laptop

Bước 1/ Đăng nhập tài khoản Facebook trên máy tính > nhấp chuột vào biểu tượng mũi tên hướng xuống ở góc trên bên phải > chọn Cài đặt.

Đăng nhập và vào cài đặt
Đăng nhập và vào cài đặt

Bước 2/ Ở mục Cài đặt tài khoản chung > ở trường Tên, chọn Chỉnh sửa.

Chỉnh sửa tại trường Tên
Chỉnh s​ửa tại trường Tên

Bước 3/ Giao diện mới xuất hiện với các trường Họ, Tên. Bạn điền họ và tên muốn đặt cho tài khoản Facebook, phần Tên đệm bạn có thể điền hoặc không. Tiếp theo chọn Lưu thay đổi để hoàn tất.

Điền tên Facebook mới và lưu để hoàn tất
Điền tên Facebook mới và lưu để hoàn tất

Với những bước đơn giản như trên, bạn đã đổi tên Facebook thành công, bạn đã có một tên hiển thị mới đúng theo mong muốn. Thêm một gợi ý cho bạn, sau khi đổi tên Facebook, bạn có thể đổi luôn cả avatar, cover để tài khoản của bạn mới mẻ hơn. 

Những lưu ý khi đổi tên Facebook

Tên tài khoản Facebook không phải là yếu tố bạn muốn đổi thì đổi, tuỳ ý thích. Hiện nay, Facebook chỉ cho phép người dùng được đổi tên Facebook tối đa 5 lần, thời gian giữa các lần đổi là 60 ngày. Vì vậy, bạn hãy cẩn thận lựa chọn tên tài khoản sao cho hợp lý, hãy đảm bảo hài hoà giữa các nguyên tắc đặt tên của Facebook và cá tính của bạn. 

Trong trường hợp bạn đã đổi tên Facebook và muốn đổi lại, nhưng đã vượt quá số lần đổi quy định. Bạn vẫn có thể đổi lại tên Facebook trong khi chưa đủ thời gian 60 ngày bằng cách gửi giấy tờ xác định danh tính. Cụ thể, bạn sẽ gửi CMND/ Căn cước công dân tới trung tâm hỗ trợ Facebook > Facebook xác nhận và bạn sẽ đổi được tên Facebook.

Trên đây là những cách đổi tên Facebook trên cả điện thoại và máy tính. Nếu bạn thấy đây là thông tin hữu ích, hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè và người thân nhé. Mọi thắc mắc, cũng như có ý kiến đóng góp, vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết của chúng tôi. Cảm ơn và chúc các bạn thao tác thành công!

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

Bình luận

Bình luận